Xu Hướng 3/2023 # 2 Cách Làm Sữa Chua Nha Đam Giảm Cân Không Đắng Nhanh, Dễ Nhất # Top 3 View | Morningstarinternationalschool.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # 2 Cách Làm Sữa Chua Nha Đam Giảm Cân Không Đắng Nhanh, Dễ Nhất # Top 3 View

Bạn đang xem bài viết 2 Cách Làm Sữa Chua Nha Đam Giảm Cân Không Đắng Nhanh, Dễ Nhất được cập nhật mới nhất trên website Morningstarinternationalschool.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Cách làm sữa chua nha đam bằng sữa tươi giảm cân nhanh và dễ nhất

Sữa chua nha đam từ lâu đã trở thành món ăn khoái khẩu của rất nhiều người. Từng muỗng sữa chua ngọt dịu hoà quyện cùng hương vị nha đam thanh thanh, dai dai tan trong miệng khiến nhiều người không thể cưỡng lại.

Đặc biệt trong mùa hè nắng nóng oi bức như thế này mà có sữa chua nha đam thưởng thức thì thật tuyệt vời phải không các bạn. Để có được món sữa chua nha đam giảm cân thơm ngon bổ dưỡng, bạn có thể làm bằng phương pháp thủ công hoặc bằng máy.

Nguyên liệu làm sữa chua nha đam

Sữa tươi: 1 lít

Sữa đặc: 200 gam

Sữa chua Vinamil: 1 hộp

Đường: 50 gam

Hộp đựng sữa chua

Nha đam

Hướng dẫn cách làm tại nhà không bị đắng

Bước 1: Đầu tiên để bắt tay vào thực hiện cách làm sữa chua nha đam thì bạn thực hiện làm sữa chua trước. Bạn cho hỗn hợp gồm sữa đặc trộn với đường và nước rồi bắt lên bếp đun đến khi hỗn hợp này sủi bọt thì tắt bếp.

Bước 2: Làm xong phần sữa chua thì bạn sẽ qua bước tiếp theo là chuẩn bị nha đam, phần lõi nha đam rất nhớt nên bạn cần làm sạch nhớt nha đam: xả qua nha đam với nước muối nhạt nhiều lần đến khi bớt nhớt, nhớ đừng ngâm nha đam lâu trong nước muối vì nha đam sẽ bị mặn.

Bước 3: Kế đến bạn nấu 1 nồi nước đến khi sôi cho nha đam đã xả qua nước muối vào, khuấy sơ và đợi nước sôi lại rồi vớt ra ngay xả lại nha đam qua nước lạnh. Lưu ý: đừng nấu nha đam chín quá sẽ mềm xụp không còn giòn nữa. Vậy là phần nha đam của món sữa chua nha đam đã xong.

Bước 4: Nha đam ráo nước bạn đem đi ướp đường cho vừa ăn rồi để vào tủ lạnh. Khi mà hỗn hợp đường, nước, sữa đặc đủ ấm thì bạn cho nha đam vào đun đến khi sôi thì tắt bếp để nguội còn 40-45o C thì bạn cho sữa chua vào.

Bước 5: Hỗn hợp sữa chua nha đam để nguội rồi cho vào các lọ đựng sữa chua, sau đó đem ủ từ 6-8 tiếng.

Sau khi ủ xong thì bạn để sữa nha đam vào ngăn mát tủ lạnh và thưởng thức thôi. Vậy là chúng ta đã có món sữa chua nha đam thơm ngon, bổ dưỡng rồi.

Cách làm sữa chua nha đam bằng nồi cơm điện không bị đắng đơn giản tại nhà

Sữa đặc: 200 g

Sữa tươi: 1,5 lít

1,5 hũ sữa chua cái

300 g nha đam tươi

Hũ đựng sữa chua

Nồi cơm điện

Nha đam bạn cắt bỏ phần vỏ xanh bên ngoài, dùng dao lọc lấy phần trắng trong, rửa qua nước lạnh nhiều lần cho hết nhớt.

Ngâm vào nước lạnh có pha muối và 1 thìa nước cốt chanh, để 5 phút cho nha đam ra hết chất nhờn. Sau đó rửa lại nhiều lần cho đến khi nha đam không còn nhớt nữa thì cắt nha đam thành các miếng hạt lựu nhỏ, xả qua nước lạnh vài lần.

Đun 1 nồi nước sôi, cho nha đam vào luộc nhanh từ 45 giây đến 1 phút rồi vớt nha đam ra, ngâm vào 200ml nước đá lạnh có pha 2 thìa đường. Để 1-2 tiếng cho nha đam ngấm vị ngọt rồi đổ ra rổ để ráo.

Bước 2: Làm sữa chua nha đam

Tắt bếp, đợi sữa hơi nguội, khoảng 60 độ C thì cho sữa chua cái vào, khuấy nhẹ cho đều, cuối cùng cho nha đam vào, trộn lên lần cuối.

Bước 3: Ủ sữa chua bằng nồi cơm điện

Múc sữa chua vào hũ đựng, đậy kín nắp. Đổ nước ấm vào nồi cơm điện sao cho mực nước trong nồi chỉ cao bằng 2/3 hũ, đặt hũ sữa chua vào, để công tắc ở chế độ Warm, ủ trong 8 tiếng thế là bạn đã thu được một mẻ sữa chua cực ngon rồi.

Cho sữa chua vào ngăn mát tủ lạnh để bảo quản, khi muốn ăn chỉ cần lấy ra và thưởng thức hương vị thanh mát của sữa chua kết hợp với cái giòn sần sật của nha đam, cảm giác cực đã đó!

Không cần máy ủ cầu kỳ, với cách làm sữa chua nha đam bằng nồi cơm điện đơn giản này, bạn đã tự tay tạo ra món sữa chua cực mát cho hè này.

Ngoài ra, nếu muốn ăn sữa chua mít, hoa quả dầm sữa chua, sữa chua hạt đác,….bạn chỉ cần trộn sữa chua với các nguyên liệu là xong, cực đơn giản, tiết kiệm và tiện lợi.

4 cách ủ sữa chua bằng nồi cơm điện, bằng thùng đá, thùng xốp, lò nướng, lò vi sóng đơn giản tại nhà

Kinh nghiệm làm sữa chua nha đam ngon, không bị đắng

Khử trùng thật sạch các dụng cụ làm sữa chua

Khi khuấy sữa chua cần phải thật nhẹ nhàng

Sữa chua cái phải chất lượng

Ủ sữa chua đúng nhiệt độ để đảm bảo quá trình lên men được tốt nhất.

Không ngâm nha đam quá lâu trong nước muối sẽ làm nha đam bị mặn.

Đừng nấu chín nha đam quá lâu sẽ mềm xụp không còn giòn ngon nữa.

Nhiệt độ ủ sữa chua nha đam hợp lý là khoảng 40-50 độ C, ở khoảng nhiệt độ này men sữa chua hoạt động tốt nhất.

Trong thời gian ủ tuyệt đối không được di chuyển sữa chua.

Sau khi thực hiện xong món sữa chua nha đam, bạn nên để vào trong ngăn lạnh cho nó đông cứng lại, bạn đừng lo nó sẽ bị đông cứng như đá, vì nhân bên trong đã có nha đam sẽ cho chúng ta cảm giác khi ăn xộp xộp rất ngon.

Bạn có thể sử dụng nồi cơm điện hoặc là lò nướng để ủ sữa chua. Với nồi cơm điện, đun nước đến khoảng 50 độ C thì cho hộp sữa chua vào ủ, với lò nướng bạn hãy bật nhiệt độ lò đến khoảng 80 độ trong khoảng 5 phút sau đó tắt lò rồi cho sữa chua vào ủ.

Sữa chua nha đam mềm, mịn, nguyên vị thanh khiết và không đông đá. Từng miếng nha đam giòn ngon không hề bị đắng hòa quyện với hương vị của sữa chua là món ăn nhiều người không thể cưỡng lại, phù hợp cho mọi lứa tuổi.

Sữa chua nha đam có tác dụng gì với sức khỏe, giảm cân

Tác dụng của sữa chua đến sức khỏe

Sữa chua được tạo ra bởi vi khuẩn lên men của sữa. Là loại thực phẩm có lịch sử tồn tại hàng trăm năm rất có lợi cho sức khỏe. Các vi khuẩn lên men đường lactose (loại đường tự nhiên có trong sữa) tạo ra axit lactic (chất làm các protein sữa đông lại).

Điều này khiến cho sữa chua có kết cấu và hương vị độc đáo. Nha đam là loại một cây khá phổ biến và có vai trò rất quan trọng, không chỉ làm đẹp da, nha đam còn được biết đến là một loại thực phẩm bổ dưỡng. Sữa chua khi kết hợp với nha đam càng làm tăng thêm vai trò của cả hai.

Sữa chua nha đam là món ăn khoái khẩu của rất nhiều người từ trẻ em cho đến người lớn. Ngoài công dụng giải khát, sữa chua nha đam còn được nhiều người sử dụng như là một công cụ để làm đẹp và tăng cường sức khỏe với hiệu quả bất ngờ.

Trong sữa chua nha đam có chứa các thành phần là Vitamin B1, B2, B6, acid folic, các yếu tố vi lượng, chất hữu cơ góp phần cung cấp nguồn dưỡng chất dồi dào cho cơ thể, nâng cao sức đề kháng, rất có lợi cho đường ruột, giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh hơn.

Hàm lượng các chất có trong khoảng 180 gram sữa chua

Năng lượng: 100-150.

Chất béo: 3,5 gram hoặc ít hơn (ít béo hoặc không béo).

Chất béo bão hòa: 2 gram hoặc ít hơn.

Protein: ít nhất 8-10 gram.

Đường: 20 gram hoặc ít hơn.

Canxi: ít nhất 20 phần trăm lượng canxi cần thiết hàng ngày.

Vitamin D: ít nhất 20 phần trăm lượng Vitamin D cần thiết hàng ngày.

Sữa chua vừa là một loại thực phẩm bổ dưỡng, giúp tiêu hoá tốt, lại vừa là một nguyên liệu để làm mặt nạ đắp làm đẹp da cực hiệu quả dành cho các chị em phụ nữ. Tuy nhiên đó chỉ là một trong số những tác dụng quý báu mà sữa chua mang lại.

Sữa chua sử dụng trên da mang lại lợi ích làm đẹp từ thời cổ đại. Tại Ấn Độ, sử dụng sữa chua cho da vẫn được đánh giá là một cách tuyệt vời để xóa mụn trứng cá và mụn nhọt.

Ngay cả nữ hoàng Cleopatra của Ai Cập cổ đại đã nổi tiếng về việc tắm sữa chua hàng ngày của mình mà giữ sáng làn da của mình và trẻ trung.

Thành phần acid lactic có trong sữa chua có tác dụng ngăn ngừa sự xâm nhập và kiềm chế hoạt động của các loại vi khuẩn có hại, tạo nên một màng chắn an toàn bảo vệ cho da.

Tác dụng của sữa chua, sữa chua nếp cẩm và sữa chua không đường

Nhờ các vi khuẩn lên mem chua có trong thực phẩm này mà khi sử dụng sữa chua cho da sẽ giúp đẩy nhanh quá trình làm lành các thương tổn của da như sẹo, các vết rỗ, tái tạo da mới, giữ gìn cho làn da tươi tắn hạn chế sự lão hóa theo thời gian.

Nha đam hay còn gọi là lô hội được biết đến như một “mỹ phẩm thiên nhiên” dùng để làm đẹp, giúp các bạn gái sáng da, ngừa mụn.

Nha đam được xem là một nguyên liệu vô cùng hữu ích trong việc nấu ăn, duy trì sức khỏe cũng như làm đẹp cho các bạn gái. Nha đam chứa đến 75 thành phần dinh dưỡng trong đó có amino acid và các loại axit amin thiết yếu không thể thiếu đối với cơ thể con người.

Ngoài ra, trong nha đam còn chứa một số enzym có hiệu quả cho sức khỏe tiêu hóa, vitamin thiết yếu, khoáng chất, poly-sacarit… là những chất giúp đề cao sức đề kháng và tăng khả năng miễn dịch.

Chất nhầy trong gel (phần thịt) của nha đam có khả năng thấm ướt, tạo độ ẩm cho da, giúp da dễ đàn hồi và giảm các nếp nhăn. Hợp chất quan trọng chứa trong nha đam đã được chứng minh có thể chống lại ảnh hưởng của tia cực tím (tia UV), giúp da không bị hư hại dưới ánh nắng mặt trời.

Với khả năng tái tạo tế bào và có kháng sinh kháng viêm tự nhiên, nha đam còn được dùng để trị mụn, vết thâm.

Chất gel trong lô hội có nhiều đặc tính như kháng khuẩn, chống viêm, giảm đau, làm mờ sẹo, kích thích tăng trưởng tế bào, giúp loại bỏ khuẩn mụn, làm dịu các vết mụn đang bị sưng tấy. Giúp dưỡng da sạch mụn chỉ sau một thời gian ngắn, phục hồi làn da bị mụn, thâm nám rất tốt.

Nha đam còn giúp trẻ hóa làn da. Chất Gel trong nha đam có tác dụng kích thích sự tổng hợp các collagen và sợi elastin, giúp ngăn chặn sự hủy hoại của da khi bị lão hóa.

Mặt nạ nha đam làm tăng độ ẩm, tạo độ căng cho da, mang đi những tế bào chết và tái tạo tế bào mới, tránh hình thành những nếp nhăn.

Đồng thời, tái tạo những tế bào da bị hư tổn, phát triển tế bào mới. Sử dụng nha đam thường xuyên sẽ giúp làn da của bạn lúc nào cũng trong tình trạng căng mịn đầy sức sống.

Tác dụng của nha đam (lô hội) với da mặt, sức khỏe, chữa bệnh

Ngoài ra, các minh chứng khoa học đã cho thấy rằng, nha đam có khả năng “bảo vệ” bạn, đặc biệt làn da nhạy cảm của bạn dưới tác động của các tia cực tím dưới ánh nắng mặt trời UVA và UVB (UVA và UVB là các tia cực tím cực kỳ độc hại, tiếp xúc nhiều có thể gây ung thư da.

Chất Gel trong nha đam đặc biệt tốt cho vùng da nhạy cảm như mắt và môi, thoa nha đam lên môi cũng giúp bảo vệ môi không bị khô nứt trong mùa hanh khô.

Một lợi ích tuyệt vời không thể không nhắc đến nữa đó chính là dưỡng da trắng hồng. Sử dụng nha đam thường xuyên để cảm nhận sự khác biệt trên làn da của bạn.

Hợp chất trong nha đam có khả năng loại bỏ hắc tố đen trên da, giúp dưỡng da trắng mịn đều màu. Có thể nói nha đam là loại “mỹ phẩm thảo dược” hiệu quả mà dễ tìm, không kích ứng da. Là nguyên liệu trong các phương pháp làm đẹp mà chị em phụ nữ không thể bỏ qua.

Cách Nấu Nha Đam Đường Phèn Không Bị Đắng Dễ Làm Nhất

Nha đam hay còn gọi là lô hội, là loại cây dày thịt, mọng nước. Trong nó chứa nhiều vitamin A, B, C, E cùng các khoáng chất cần thiết như kali, canxi, kẽm, sắt, magie… Đây là những chất tốt cho cơ thể, hỗ trợ tiêu hóa tốt, cung cấp năng lượng kịp thời, giúp tăng cường lưu thông máu, ổn định đường huyết và ngăn chặn nguy cơ mắc bệnh tim mạch, ung thư…

Ngoài những công dụng này, vitamin và khoáng chất còn chăm sóc sắc đẹp toàn diện. Vừa dưỡng da trắng mịn, vừa duy trì vóc dáng gợi cảm cũng như ngăn chặn lão hóa sớm. Đồng thời, nha đam còn có các enzyme và axit amin có khả năng kháng khuẩn, chống viêm, loại bỏ vi khuẩn gây hại.

Với các lợi ích tuyệt vời này, nếu kết hợp để nấu thành món nha đan đường phèn thì sẽ trở thành thứ nước uống hoàn hảo giải nhiệt và tốt cho sức khỏe.

Chọn nguyên liệu nấu nha đam đường phèn không đắng

Để có được ly nước nha đam đường phèn ngon đúng điệu và không bị đắng thì chị em cần chú ý ngay từ khâu chọn nguyên liệu để nấu.

Nha đam cần chọn những nhánh còn tươi xanh, dày thịt, không non quá mà cũng không già quá. Vì khi đó, nấu nha đam mới được ngon nhất và hạn chế có vị đắng khi ăn. Khi mua nha đam về thì nên chế biến liền để giữ được độ tươi ngon của thứ đồ uống này.

Cuối cùng, đường phèn mua loại hạt nhỏ để khi nấu được nhanh chóng và dễ dàng hơn cũng như tạo hương vị ngọt ngon hơn.

Cách nấu nha đam đường phèn không bị đắng

– Nha đam sau khi mua về thì rửa sạch, gọt bỏ vỏ, cắt phần thịt thành những khúc nhỏ vừa ăn.

– Lấy một thau nước muối đã được pha loãng và cho toàn bộ nha đam đã cắt vào. Đây là bí kíp nấu nha đam đường phèn không bị đắng mà bạn nên lưu ý. Ngâm nha đam khoảng 15 phút thì rửa sạch lại với nước lạnh và để ráo.

– Lấy nồi nước khoảng 2 lít, lượng nước tùy thuộc vào số nha đam bạn nấu. Miễn sao bạn cảm thấy tỷ lệ như vậy là phù hợp. Đem đun sôi nước.

– Khi nước vừa sôi thì hãy cho đường phèn vào nấu cho tan.

– Khi đường tan thì để lửa nhỏ riu riu

– Cho nha đam đã để ráo vào nấu chung. Đun khoảng 10 phút là được.

– Cuối cùng bạn có thể cho thể cho thêm vào chút lá dứa để tạo độ thơm ngon hơn.

Yêu cầu khi nấu nha đam đường phèn không bị đắng

Món thức uống nha đam đường phèn thực hiện thành công thì nước sẽ có màu hơi trong. Nha đam mềm giòn, không bị nhớt và có vị đắng. Nước ngọt thanh, có mùi thơm đặc trưng.

Khi thưởng thức, bạn hãy cho thêm chút đá bào, lá bạc hà và nước cốt chanh để tạo hương vị thơm ngon, hấp dẫn hơn. Mỗi ngày hãy thưởng cho mình và gia đình 1 ly nước nha đam đường phèn để giải nhiệt lúc trời nắng nóng và cũng như chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, dưỡng da tốt nhất.

Chia Sẻ 2 Cách Nấu Chè Nha Đam Không Đắng, Không Nhớt

Trong những ngày nắng nóng, có một bát chè nha đam hạt sen hay nha đam đậu xanh thật không gì bằng. Nếu bạn vẫn chưa cập nhật cách nấu chè nha đam không đắng, không nhớt tại sao không thử những công thức sau:

Cách nấu chè nha đam hạt sen:

Chè nha đam hạt sen thanh mát

Các bước sơ chế nha đam để khử nhớt và đắng

Bước 1: Gọt bỏ vỏ xanh bên ngoài nhánh nha đam, sau đó cắt hạt lựu và chà qua nhiều lần với muối

Bước 2: Bóc vỏ lụa hạt sen, bỏ tim và luộc mềm

Bước 3: Nấu nước đường phèn, sau đó cho hạt sen vào nấu thêm khoảng 15 phút

Bước 4: Cho tiếp nha đam vào nồi, nấu thêm khoảng 5 phút thì cho ít giọt hương bưởi vào, khuấy đều và tắt bếp.

Với cách nấu chè nha đam này, đảm bảo miếng nha đam sẽ không bị đắng và nhớt vì đã được chà qua nhiều lần với muối.

Chè nha đam đậu xanh và rong biển

Chè nha đam đậu xanh rất chuộng trong những ngày hè. Cách nấu chè nha đam đậu xanh cũng rất đơn giản.

Nguyên liệu cho món chè nha đam đậu xanh:

Cách nấu chè nha đam đậu xanh:

Bước 1: Ngâm đậu xanh trong nước khoảng 4 tiếng sau đó mang đi hấp chín

Bước 2: Cắt bỏ vỏ xanh nha đam và thái hạt lựu, sau đó chà qua với muối nhiều lần và rửa sạch

Bước 3: Rửa rong biển qua nước cho bớt mặn và cắt nhỏ

Bước 3: Nấu nồi nước đường phèn. Khi đường tan, cho đậu xanh vào nấu khoảng 10 phút.

Bước 4: Cho nha đam, rong biển và ít muối vào nồi chè. Nấu thêm 5 phút thì tắt bếp.

Trong cách nấu chè nha đam này, bạn cần nhớ đậu xanh nên hấp thay vì nấu để giúp hạt còn nguyên, không vỡ nát. Việc cho nha đam và rong biển vào sau cùng nhằm tránh nấu quá lâu tất cả sẽ mềm và làm món chè mất ngon.

Yeutre.vn (Tổng hợp)

Cách Làm Thạch Nha Đam Không Đắng, Không Nhớt

Cách làm thạch nha đam có hai yêu cầu quan trọng nhất đó là không được đắng và không được nhớt. Ngoài ra, thạch cần phải đảm bảo giòn ngon cũng như giữ được các chất dinh dưỡng có trong lá nha đam. Vậy để làm món thạch này, bạn cần chuẩn bị những gì?

Cách làm thạch nha đam có hai yêu cầu quan trọng nhất đó là không được đắng và không được nhớt. Ngoài ra, thạch cần phải đảm bảo giòn ngon cũng như giữ được các chất dinh dưỡng có trong lá nha đam. Vậy để làm món thạch này, bạn cần chuẩn bị những gì?

Cách làm thạch trà sữa

Cách làm thạch đen

Cách làm thạch 3D

Cách làm thạch dưa hấu

Nguyên liệu làm thạch nha đam gồm có:

Để làm được thạch nha đam ngon thì bạn cần chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu bao gồm:

Lá nha đam: 2 lá dày.

Đường phèn: 100 gram.

Chanh tươi: 1 quả.

Muối ăn: 1 thìa cafe.

Đá viên: 1 bát con.

Cách làm thạch nha đam ngon như sau:

Bước 1: Làm sạch nha đam

Cho hai lá nha đam xối mạnh dưới vòi nước rồi dùng khăn mềm lau sạch phần vỏ. Xong xuôi, bạn dùng dao gọt sạch phần gai hai bên cạnh lá rồi tách bỏ lớp vỏ xanh của nha đam. Bạn có thể cắt khúc lá để quá trình tách vỏ được dễ.

Khi tách vỏ, cần đảm bảo là bạn đã lột hết vỏ xanh. Sau khi đã lấy được thịt nha đam, bạn rửa sạch phần thịt này dưới vòi nước để cho nha đam bớt nhớt sau đó bóp kỹ với muối và chanh cho sạch nhớt hẳn.

Rửa nha đam sạch nhớt xong, bạn để cho nha đam ráo nước chừng 10 phút rồi đem xắt hạt lựu vừa. Tiếp tục cho phân nha đam này vào ngâm với nước muối loãng + ½ thìa nước cốt chanh trong khoảng 10 phút thì vớt ra.

Bước 2: Làm thạch nha đam

Cho đường phèn vào nồi cùng với khoảng 0,3 lít nước rồi đun sôi cho đường tan. Khi đường đã tan, để cho nước đường nguội tự nhiên.

Đun thật sôi khoảng 1 lít nước rồi đổ nha đam vào chần nhanh trong khoảng 1 phút. Lưu ý là bạn cần vặn lửa to, nước sôi mạnh và vớt ra đủ thời gian để tránh nha đam bị mềm, nhũn.

Cho phần đá viên vào nước đường phèn đã nguội rồi đổ nha đam vào chung, đảo đều. Lúc này, đường sẽ ngấm vào nha đam giúp nha đam ngọt hơn đồng thời đá lạnh sẽ làm nha đam trong và giòn. Sau khoảng 1 tiếng ướp là bạn đã có được những ly thạch nha đam ngon hết ý rồi.

Vậy bạn còn chờ gì nữa mà chưa bắt tay vào thực hiện làm món thạch tuyệt ngon này cùng với chuyên mục cách làm thạch của kênh cẩm nang phụ nữ, sức khỏe, làm đẹp, nấu ăn ngon chúng tôi này nhỉ?

Cập nhật thông tin chi tiết về 2 Cách Làm Sữa Chua Nha Đam Giảm Cân Không Đắng Nhanh, Dễ Nhất trên website Morningstarinternationalschool.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!