Xu Hướng 9/2022 ❤️ 2 Món Finger Food Đơn Giản Cho Tiệc Nhẹ ❣️ Top View | Morningstarinternationalschool.edu.vn

Xu Hướng 9/2022 ❤️ 2 Món Finger Food Đơn Giản Cho Tiệc Nhẹ ❣️ Top View

Xem 594

Bạn đang xem bài viết 2 Món Finger Food Đơn Giản Cho Tiệc Nhẹ được cập nhật mới nhất ngày 26/09/2022 trên website Morningstarinternationalschool.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 594 lượt xem.

Falafel Là Gì? Cách Làm Falafel (Chả Đậu Gà) Thơm Ngon, Đơn Giản Tại Nhà

Cách Làm Món Bánh Flan Mềm Mịn Không Bị Rỗ Cực Đơn Giản

Cách Làm Món Cá Nướng Dầu Oliu Thơm Ngon Tại Nhà

Cách Làm Cafe Trứng Không Bị Tanh Chuẩn Quán Cafe Highland

Cách Làm Cafe Trứng Ngon Không Thể Cưỡng Lại

Cá hồi hun khói cuộn phô mai

Thời gian chuẩn bị 30 phút

Nguyên liệu:

* 350g cá hồi xông khói, xắt lát mỏng 12cm × 4cm

* 1 trái dưa leo xắt thành sợi dài 4cm x 5 mm

* 110g phô mai làm mềm

* 2 muỗng mayonnaise

* 1 muỗng cà phê vỏ chanh xắt nhuyễn

* 1 muỗng cà phê thì là xắt nhỏ

(Lượng nguyên liệu trên đủ làm 16 cuộn)

* Dùng tô trộn đều phô mai, mayonnaise, vỏ chanh, thì là.

* Trải miếng cá hồi, quết hỗn hợp vừa trộn lên, chừa 2.5 cm ở 1 đầu, đặt dưa leo lên, cuộn chặt tay. Nếu sợ bung, có thể dùng tăm gài lại

* Chuẩn bị một dĩa lớn để xếp cá đã cuộn. Trang trí dĩa bằng thì là và chanh xắt múi.

Nếu bạn làm món này trước tiệc thì sau khi thực hiện xong, dùng giấy kiếng bọc lại và giữ mát cho tới khi dọn dùng để tránh cá hồi bị khô.

Tôm chiên nước cốt dừa với xốt xoài bạc hà

Nguyên liệu

Nước xốt:

* 2 củ tỏi

* 3 trái xoài chín, xắt miếng nhỏ

* 1 muỗng cà phê vỏ chanh xắt thật mỏng

* 60 ml nước cốt chanh

* 60 ml giấm

* 1 muỗng canh muối hột

* ½ muỗng cà phê tiêu

*1 ít lá bạc hà băm nhỏ

Tôm:

* 200 g bột gạo

* 200 g bột bánh đa dụng

* 4 muỗng cà phê muối hột

* 600 ml soda

* 1 kg tôm lớn, lột vỏ và bỏ chỉ đen

* 500 g cơm dừa xắt mỏng

* Dầu thực vật

Làm xốt:

* Dùng máy xay xay nhỏ tỏi, thêm vào xoài, vỏ chanh, nước chanh, giấm, muối và tiêu. Xay đến khi mịn rồi thêm bạc hà vào, trộn thêm 1 lần, sau đó cho ra tô, bao lại, giữ lạnh cho tới khi dùng.

Tôm:

* Dùng một cái tô lớn đổ bột gạo, bột làm bánh đa dụng, muối và soda vào đánh cho mịn, thêm soda nếu cần thiết. Hỗn hợp phải mịn và mềm, không quá đặc.

* Lau khô tôm bằng giấy ăn, bỏ vào hỗn hợp bột, trộn cho bột bao đều tôm. Lấy từng con tôm lên, gạt bớt bột dư và lăn qua dừa xắt sao cho dừa bám đều tôm. Bỏ ra 1 khay lớn. Dùng giấy kiếng bọc khay tôm này cho vào tủ lạnh để mát trong lúc chờ dầu sôi.

* Dùng chảo sâu lòng làm nóng dầu. Khi dầu nóng cho tôm vào chiên đến khi chín vàng giòn. Cho tôm ra giấy thấm dầu. Nhớ dùng muỗng có rây vớt phần dừa bị bung ra giữa mỗi lần chiên tôm để dầu không bị khét.

* Dọn tôm dùng nóng với xốt.

Thực Đơn Tiệc Finger Food

Gợi Ý 8 Món Finger Food Cho Trẻ 8 Tháng Chưa Mọc Răng

3 Món Ăn Finger Food Ngon Miệng Và Dễ Làm Tại Nhà

Món Bánh Cuộn Fajitas Của Mehico

Cách Làm Dưa Chua Rau Muống Ngon Giòn Chuẩn Vị

Cập nhật thông tin chi tiết về 2 Món Finger Food Đơn Giản Cho Tiệc Nhẹ trên website Morningstarinternationalschool.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 1935 / Xu hướng 2025 / Tổng 2115 thumb
🌟 Home
🌟 Top