Xu Hướng 3/2023 # 3 Cách Làm Trà Sữa Dâu Cực Dễ Ngay Tại Nhà # Top 11 View | Morningstarinternationalschool.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # 3 Cách Làm Trà Sữa Dâu Cực Dễ Ngay Tại Nhà # Top 11 View

Bạn đang xem bài viết 3 Cách Làm Trà Sữa Dâu Cực Dễ Ngay Tại Nhà được cập nhật mới nhất trên website Morningstarinternationalschool.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

1. Cách làm trà sữa dâu tằm

Nguyên liệu

Nước cốt dâu tằm đặc: 80ml

Trà lipton: 1 – 2 gói

Sữa tươi không đường: 150ml

Nước sôi: 300ml

Đá viên

Topping: trân châu, thạch các loại tùy sở thích

Cách làm trà sữa dâu tằm

Bước 1: Cho trà túi lọc vào 300 ml nước sôi (tầm 70 – 80 độ) và ngâm trà trong 4 – 5 phút. Sau đó cho hỗn hợp gồm nước trà, nước cốt dâu tằm vào bình shaker, thêm sữa tươi không đường và lắc đều trong 10 – 15 giây để hỗn hợp hòa quyện.

2. Cách làm trà sữa thái vị dâu

Nguyên liệu

Trà thái dạng túi lọc: 1 – 2 túi

Nước cốt dâu tây: 80ml

Sữa tươi không đường: 120ml

Đá viên

Cách làm trà sữa thái vị dâu

Bước 1: Cho 250ml nước sôi vào cốc có 1 – 2 túi trà thái, ủ trà trong vòng 4 – 5 phút thì vớt túi lọc bỏ đi.

Bước 2: Thêm nước cốt dâu tây, sữa tươi không đường vào cốc và khuấy đều. Nếu bạn muốn uống ngọt thì có thể thay bằng sữa tươi có đường, hoặc đơn giản là thêm đường trắng. Sau khi khuấy đều cho hỗn hợp hòa quyện thì thêm đá viên rồi thưởng thức.

3. Cách nấu trà sữa vị dâu tây

Nguyên liệu

Nước cốt dâu tây: 180ml

Trà túi lọc: 4 – 5 gói

Sữa tươi không đường: 250ml

Sữa đặc: 10ml

Đá viên

Topping: trân châu, thạch các loại tùy sở thích

Cách làm trà sữa dâu

Bước 1: Chuẩn bị nồi nước, chứa 1 lít nước rồi đun sôi. Sau khi nước sôi thì tắt bếp, thả 4 – 5 túi trà vào, đậy nắp nồi và ủ trà trong 5 phút rồi bỏ túi bã đi.

Bước 2: Lúc này đổ thêm nước cốt dâu tây, sữa đặc, sữa tươi vào khuấy nhẹ rồi bật bếp. Trông đến khi trà sữa vị dâu sôi lăn tăn thì nhanh tay tắt bếp. (Vì hỗn hợp chứa sữa, bạn không nên đun sôi hẳn)

Bước 3: Chờ trà sữa vị dâu tây nguội bớt thì đổ ra cốc, bạn có thể uống nóng hoặc thêm đá và trân châu rồi uống lạnh.

Jarvis là đơn vị đào tạo pha chế hàng đầu hiện nay. Với mục tiêu không chỉ đơn thuần là truyền dạy và tiếp thu kiến thức, đây là nơi mỗi học viên tới được chia sẻ và lắng nghe thành công, thất bại của những người khác để có thể tiến xa hơn. Các khoá học tại Jarvis không giới hạn về thực hành, được cập nhật công thức ngon nhất, giá cost thấp nhất. Các bạn có thể liên hệ theo địa chỉ sau:

ĐC: 156 Xã Đàn 2, Hà NộiĐT: 0985.965.732Email: hocvienjarvis@gmail.comWebsite: jarvis.vn

3 Cách Làm Trà Sữa Bằng Trà Lipton Túi Lọc Thơm Ngon Cực Dễ

Hướng dẫn 3 cách pha trà sữa lipton nhanh chóng và cực dễ

Làm trà sữa bằng trà lipton có dễ không?

1. Cách làm trà sữa bằng trà lipton túi lọc

1.1 Nguyên liệu

1 – 2 gói trà lipton túi lọc

60g đường

100ml sữa tươi

5 – 10ml mật ong hoặc sữa đặc

Đá viên

1.2 Chuẩn bị dụng cụ gì?

Thìa khuấy

Ly/chén

Ấm đun nước

Hình ảnh đã pha chế xong ly trà sữa lipton

1.3 Các bước thực hiện

Đun nước thật sôi. Bạn cho gói trà túi lọc vào ly và đổ tầm 60ml nước sôi vào để hãm trà. Bạn chờ trong 5 phút để cho hết tinh trà thì bạn lấy túi lọc ra khỏi ly.

Cho đường, sữa tươi, sữa đặc vào ly trà vừa hãm xong, khuấy đều. Tùy vào sở thích của mình mà bạn có tỷ lệ pha trà sữa lipton phù hợp với các nguyên liệu.

Bước cuối cùng, bạn thêm đá và khuấy đều là có thể thưởng thức ngay ly trà sữa lipton Việt Nam thơm ngon rồi đấy.

Video hướng dẫn cách làm trà sữa bằng trà lipton ngon:

2. Cách làm trà sữa trân châu bằng trà túi lọc lipton

2.1 Nguyên liệu

500g trân châu sống

1 – 2 gói trà lipton túi lọc

100ml sữa tươi

60g đường trắng

100g đường hạt nâu

10ml sữa đặc hoặc mật ong

Đá viên

Có thể bạn chưa biết thì Lipton là thương hiệu trà nổi tiếng, được nhiều khách hàng yêu thích. Chúng thuộc quyền sở hữu của Unilever và PepsiCo, với hương vị đậm đà, thơm ngon, loại trà này được sử dụng phổ biến trên khắp thế giới.

2.2 Cần chuẩn bị dụng cụ gì?

Vợt lọc inox

Ấm đun nước

Thìa khuấy, chén/ly

Trà sữa lipton trân châu rất được ưa chuộng

2.3 Các bước thực hiện

Đun sôi nước với lửa to rồi đổ trân châu sống đã chuẩn bị vào nồi nước, dùng muôi khuấy liên tục. Đến khi bạn thấy trân châu có hiện tượng nở ra và có màu trong hơn thì tiến hành tắt bếp.

Sau khi tắt bếp, bạn đổ toàn bộ trân châu qua giá lọc để loại bỏ nước. Tiếp theo, bạn xả trân châu dưới vòi nước lạnh nhằm để trân châu không bị dính vào nhau.

Để tạo độ giòn, ngọt cho trân châu, bạn nên ngâm chúng cùng với mật ong và nước đá trong khoảng thời gian từ 5 – 7 phút.

Bước kế tiếp, bạn tiến hành pha trà lipton bằng nước sôi, để từ 4 – 5 phút để cho trà có thể ngấm. Sau khi trà ngấm hết, bạn lấy túi lọc ra khỏi cốc.

Cuối cùng, bạn cho đường và sữa đặc vào cốc trà đã pha, khuấy đều. Sau đó, bạn thêm đá, cho trân châu vào và thưởng thức ngay cốc lipton sữa đá ngon mê ly.

3. Cách làm trà sữa bằng lipton Đài Loan

3.1 Nguyên liệu

1 gói nhỏ trà sữa lipton Đài Loan

60ml sữa tươi không đường

150ml nước

Đá viên

10ml sữa đặc

3.2 Dụng cụ cần chuẩn bị

Ấm đun nước

Ly, cốc

Thìa khuấy

Trà sữa lipton Đài Loan thơm ngon

3.3 Cách làm trà sữa bằng lipton Đài Loan

Đun sôi nước và pha trà lipton đen Đài Loan bằng cách để trà vào cốc, cho nước sôi vào, khuấy đều.

Cho sữa đặc, sữa tươi và đường vào cốc trà đã pha, khuấy đều lần nữa và cho đá vào thưởng thức ngay để xua tan ngày hè oi bức. Những ngày se lạnh thì một cốc trà sữa lipton nóng sẽ giúp bạn giữ ấm cơ thể rất tốt. Đồng thời, bạn lại được dịp uống món khoái khẩu của mình, đúng là “một công đôi việc” phải không nào.

3.4 Lưu ý nhỏ về trà lipton Đài Loan

Trà lipton Đài Loan được sản xuất dưới dạng bột nên bạn có thể pha để uống trực tiếp mà không cần phải qua quá trình lọc. Bên cạnh đó, loại trà Đài Loan này có sẵn vị béo trong trà nên nếu bạn uống ít ngọt thì không cần pha thêm sữa tươi hoặc sữa đặc vào.

Mức giá trung bình của trà lipton Đài Loan khoảng 160.000 – 180.000 đồng/gói, tùy vào thương hiệu sản xuất như SC 3.15, trà Mr. Brown,…

Bạn có thể mua trà lipton Đài Loan ở những shop bán hàng online hay các trang web mua sắm thương mại điện tử như shopee, lazada,…

4. Yêu cầu thành phẩm

Thành phẩm trà sữa lipton đạt chất lượng là nước trà sữa có mùi thơm, vị ngọt đường và béo ngậy của sữa đặc. Trân châu trong ly trà sữa cần trong, dẻo, mềm, giòn khi pha với đá.

Các bạn thấy đấy, chỉ cần thực hiện những công đoạn đơn giản là bạn đã có được một ly trà sữa lipton ngon lành cành đào. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không bắt tay vào làm ngay đi nào.

Thành phẩm trà sữa làm bằng trà lipton

https://www.tinmoi.vn/cach-lam-tra-sua-tu-tra-lipton-thom-ngon-nguyen-chat-giai-nhiet-mua-he-011418554.html

Cách Làm Trà Sữa Thái Bằng Bột Trà Xanh Matcha Ngay Tại Nhà

Không cần phải tốn tiền mua trà sữa thái xanh ở ngoài hàng, bạn hoàn toàn có thể tự tay làm món đồ uống này theo cách làm trà sữa thái bằng bột trà xanh matcha ngay tại nhà để đảm bảo ngon, bổ, an toàn vệ sinh thực phẩm mà còn tiết kiệm nữa đấy.

Nguyên liệu:

Sữa tươi có đường: 600ml

Bột trà xanh: 30gr

Bột rau câu con cá dẻo: 5gr

Đường kính: 50gr

Nước lọc: 400ml

Cách làm trà sữa thái bằng bột trà xanh như sau:

Bạn đun sôi ấm nước (khoảng 200ml) rồi cho vào tô lớn đã có sẵn bột trà xanh matcha. Dùng thìa khuấy đều theo chiều kim đồng hồ rồi để như vậy trong khoảng 5 phút, để cho trà xanh thấm.

Tiếp theo, bạn lấy một cái tô lớn khác, cho bột rau câu dẻo, đường kính vào cùng rồi trộn đều. Tiếp đó, bạn lấy 40ml nước trà xanh của bột trà xanh đã pha cho vào tô, khuấy đều để bột và đường kính tan hoàn toàn. Sau đó, bạn trút hỗn hợp này vào nồi, cho 200ml nước vào cùng, khuấy đều và đun sôi lăn tăn thì tắt bếp.

Sau khi hỗn hợp rau câu bột trà xanh đã chín, bạn trút vào khuôn to, để cho hỗn hợp rau câu đông lại thì cho vào tủ lạnh, để khoảng 2 tiếng cho thạch rau câu đông và mát để làm thạch rau câu trà xanh.

Tiếp theo, bật bếp lại, cho phần sữa tươi vào nồi đun sôi lăn tăn thì cho nước trà xanh còn lại vào nấu cùng. Khuấy đều rồi để nước trà xanh sôi sủi bọt lại một lần nữa thì nhấc xuống, tắt bếp, để nguội hoàn toàn.

Khi trà sữa thái xanh đã nguội hoàn toàn, bạn lấy thạch rau câu trà xanh đã đông mát ra, dùng dao rạch và thái thành miếng mỏng vừa ăn rồi cho vào trộn cùng trà sữa thái xanh.

Sau đó, bạn chỉ cần cho trà sữa thái xanh vào trong chai, có nắp đậy và cất vào ngăn mát tủ lạnh để bảo quản và dùng dần.

Vậy là xong, bạn đã có món đồ uống trà sữa thái xanh với thạch rau câu trà xanh ngon đúng điệu và bảo đảm an toàn để cho cả gia đình cùng thưởng thức. Cách làm món đồ uống này rất đơn giản, nhanh và gọn nhẹ đúng không nào. Bạn sẽ vừa có món đồ uống ngon, vừa tiết kiệm được nhiều tiền lại còn an toàn và tốt cho sức khỏe nữa. Quá tuyệt vời luôn.

Hướng Dẫn Cách Làm Trà Sữa Thơm Ngon Ngay Tại Nhà

Trà sữa là gì?

Trà sữa có nguồn gốc từ Đài Loan từ những năm 1980, tuy nhiên phải mãi đến những năm 2000 thì nó mới du nhập về Việt Nam. Trà sữa là một món thức uống được kết hợp độc đáo giữa trà và sữa theo một tỷ lệ nhất định tạo hương vị béo thơm, lạ miệng. Trà sữa không chri chinh phục vị giác của trẻ nhỏ mà nó còn là món nước uống yêu thích của thanh thiếu niên, người trung tuổi…

Từ Nam ra Bắc, từ thành thị phồn hoa cho đến nông thôn đều có những quán trà sữa xuất hiện để phục vụ nhu cầu của người dùng.

Tìm hiểu những nguyên liệu dùng có cách làm trà sữa tuyệt nhất

Nước pha trà

Đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất để làm nên món trà sữa ngon đúng điệu. Nếu nói đến nước pha trà thì ai cũng cảm thấy đây là nguyên liệu dễ tìm và chuẩn bị đơn giản nhất. Tuy nhiên, để chọn được loại nước pha trà phù hợp là cả một vấn đề.

Nước pha trà phải là loại nước sạch, nước sau khi nấu sôi sẽ dùng một lượng đường nhất định để xử lý những mùi vị làm ảnh hưởng đến vị trà sữa.

Muốn chiết xuất được phần nước cốt trà ngon nhất thì nhiệt độ của nước pha trà là từ 80 – 90 độ C. Nếu như dùng nước pha trà với nhiệt độ 100 thì trà sẽ sản sinh ra chất tamin làm tăng vị đắng, chát. Đồng thời sẽ làm mất đi hương thơm đặc trưng của trà.

Những loại trà thông dụng để làm trà sữa

Trà là nguyên liệu quan trọng để làm ra món trà sữa, nó được ví như “linh hồn” tạo sự hấp dẫn cho món thức uống này. Hiện tại, người ta chia ra thành 3 loại trà cơ bản dùng để pha trà sữa, đó là:

Trong đó, trà xanh là loại trà được dùng phổ biến nhất tại Việt Nam. Vì trà xanh không trải qua công đoạn oxy hóa nên nước trà mang màu xanh hay màu vàng nhạt. Khi nếm nước trà sẽ có vị chát, ngọt hậu và mang đến hương thơm làm thư giãn tinh thần. Những loại trà xanh khi chế biến được ướp thêm hương hoa mang đến vị đặc trưng cho món trà sữa. Đây cũng là nguyên liệu mà thường được giới thiệu trong các hướng dẫn về cách làm trà sữa tại nhà.

Đối với trà sữa Đài Loan, hồng trà cũng được ưu tiên sử dụng rất nhiều. Hồng trà đã trải qua quá trình oxy hóa nên nước trà thường có màu nâu đỏ, nâu. Trà đậm vị, khi làm thành trà sữa có màu sắc đẹp mắt nên rất thu hút người dùng.

Riêng với trà ô long là loại trà được oxy hóa từ 8 – 80%. Tùy theo mức độ oxy hóa mà màu nước của trà ô long sẽ có màu đậm nhạt khác nhau. Trà ô long rất thơm, vị chát dịu mang lại cảm giác dễ chịu cho người dùng.

Bột sữa

Khi uống trà sữa, bạn thấy có bị béo ngậy rất ngon, đó là nhờ thành phần bột sữa bên trong trà sữa. Thông thường sẽ tùy theo sở thích mà người pha chế trà sữa sẽ lựa chọn những loại bột sữa có mức độ béo khác nhau. Những loại sữa bột có nguồn gốc từ Hà Lan, Đài Loan, New Zealand…được rất nhiều người ưa chuộng. Với những thương hiệu trà sữa nổi tiếng luôn có các loại sữa bột được sản xuất và mix theo công thức riêng tùy theo cách nấu trà sữa để bán của mỗi chủ tiệm.

Topping trà sữa

Topping trong trà sữa bao gồm hạt trân châu và các loại thạch. Một ly trà sữa ngon và đầy đủ sẽ không thể nào thiếu những hạt trân châu xinh xắn. Những loại trân châu được ưa chuộng nhiều trên thị trường hiện nay là trân châu đen và trân châu trắng.

Không những vậy, người làm trà sữa còn có thể biến tấu thêm nhiều loại topping khác cho món trà sữa của mình. Chẳng hạn như: Thạch dâu tây, thạch chanh dây, thạch củ năng, thạch dừa café, hạt thủy tinh, thạch phô mai, thạch trà xanh, bánh pudding, bánh flan…

Hướng dẫn làm các loại topping trà sữa quen thuộc

Cách làm trân châu

Các quốc gia trên thế giới hiện nay đều xếp trân châu vào loại topping không thể thiếu của trà sữa. Từ cách làm trân châu truyền thống, nhiều người còn snags tạo ra các loại trân châu khác như: trân châu trắng, trân châu mật ong, trân châu cacao, trân châu có nhân bên trong…

Để làm trân châu, bạn cần trộn bột năng với nước nóng, sau đó nhào bột đều tay để tạo thành khối bột mềm mịn. Sau đó bạn dùng máy chuyên dụng hoặc tay để tạo hình trân châu mà mình muốn, kích thước vừa ăn.

Trân châu sau khi tạo hình sẽ được mang đi luộc, khi thả trân châu vào nồi nước sôi, hạt trân châu nổi lên mặt nước thì vớt ra. Bạn nên thả trân châu vào thau nước lạnh để các hạt trân châu không dính vào nhau. Sau đó vớt trân châu ra ngoài tô và trộn vào 1 chút đường.

Cách làm thạch rau câu

Thạch rau câu trong trà sữa có thể làm từ bột rau câu Agar dẻo, giòn hay bột gelatin. Cách nấu rau câu rất đơn giản. Bạn có thể nấu râu câu trắng hoặc thêm hương vị, màu sắc mà mình thích.

Bột rau câu ngâm với nước khoảng 20 phút cho nở ra, đặt lên bếp và khuấy đều tay. Đến khi nước rau câu sôi thì tắt bếp, đổ hương liệu nếu muốn và cho rau câu vào khuôn. Sau khi rau câu đông là có thể cho vào trà sữa.

Bạn cũng có thể nấu một lầm thạch sau đó chia ra thành nhiều khuôn, mỗi khuôn để một loại nhân khác nhau như: phô mai, trái cây, nho khô, ca cao…

Cách làm thạch pudding

Pudding có hình thức bên ngoài gần giống như bánh flan nhưng mềm hơn. Khi ăn pudding tan chảy ngay trên đầu lưỡi mang lại cảm giác tuyệt vời. Có nhiều loại pudding khác nhau như: pudding trứng, pudding socola, pudding trà xanh, pudding phô mai…

Khúc bạch cũng được xem như một loại pudding cải tiến. Khúc bạch mang lại cho trà sữa một hương vị dễ chịu, thơm ngon.

Bạn dùng lòng đỏ trứng đánh đều cùng 100g đường. Tiếp theo đó cho kem tươi và sữa tươi vào và tiếp tục đánh đều các nguyên liệu.

Đun hỗn hợp trên lửa vừa đến khi sủi bọt tăm thì tắt bếp. Sau đó cho hương liệu mà mình muốn vào hỗn hợp và khuấy đều.

Cho bột hoặc lá gelatin đã ngâm nước trước đó vào trong hỗn hợp.

Sau đó cho hỗn hợp vào khuôn, để trong tủ lạnh khoảng 3 tiếng là có thể dùng được.

Cách làm trân châu đường đen

Trân châu đường đen là một loại topping kết hợp với sữa tươi, trà sữa rất tuyệt vời, được nhiều người yêu thích.

Bạn cho bột năng, bột gạo và bột ca cao, đường đen Hàn Quốc vào với nhau rồi trộn đều. Sau đó nhào bột với nước sôi để tạo thành khối bột dẻo mịn, không dính tay.

Sau đó nặn bột thành những viên trân châu nhỏ và lược trong nồi nước. Đến khi trân châu nổi lên thì vớt ra bát nước nguội sau đó để cho ráo.

Hướng dẫn cách làm trà sữa trân châu đơn giản tại nhà

Bước 1: Bạn dùng 50g trà để cho vào trong ly, pha cùng 100ml nước sôi và ủ khoảng 5 – 10 phút cho trà tan ra. Pha sữa bột với nước sôi để tạo độ béo cho trà sữa.

Bước 2: Trong thời gian đợi cho trà ngấm, bạn hãy dùng 40ml sữa tươi không đường, 20ml sữa đặc và siro hay hương vị mình thích vào trong cốc lắc.

Bước 3: Bạn chỉ cần đỏ phần nước trà đã lọc bỏ bã, sữa bột pha sẵn vào trong cốc đã cho các nguyên liệu khác và lắc, thêm đá, đổ ra ly.

Hướng dẫn cách nấu trà sữa trân châu đường đen

Bước 1: đổ bột sữa vào nước nóng và khuấy đều

Bước 2: cho nước trà cơ bản đã chuẩn bị vào syrup hoặc là dung dịch đường túi

Bước 3: Cho đá vào và lắc thật mạnh

Bước 4: Cho trân châu vào ly rồi đổ hỗn hợp vừa rồi vào là bạn đã có 1 ly trà sữa trân châu đường đen hoàn hảo.

Hướng dẫn cách làm trà sữa thạch rau câu

Nguyên liệu:

Làm thạch rau câu: bột rau câu, đường, nước

Làm trà sữa: trà túi lọc, sữa đặc

Cách thực hiện:

Làm thạch rau câu: cho rau câu vào nước ngâm khoảng 10 phút, sau đó bắt lên bếp khuấy đều, cho đường vào rồi khuấy tiếp đến khi rau câu chín, bạn cho vào khay đựng và đưa vào tủ lạnh

Làm trà sữa: đun sôi nước rồi cho túi lọc vào, lọc lấy nước trà. Tùy sở thích sữa nhiều hay ít mà cho lượng sữa đặc và nước trà tùy ý

Để có một ly trà sữa thạch rau câu thơm ngon, viêc còn lại rất đơn giản là cho thạch vừa làm vào ly với ít đá và đổ trà sữa vừa pha vào. Cuối cùng là thưởng thức.

Hướng dẫn cách pha trà sữa thái tại nhà ngon như ở tiệm trà sữa

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Cách làm trà sữa thái xanh

Bước 1: Cho đường và bột thạch và trộn đều để có hỗn hợp đường bột thạch

Bước 2: Đun sôi nước, sau đó cho hỗn hợp vừa rồi và khuấy đều

Bước 3: Cho thạch vào khay, để nguội rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh

Bước 4: Cho trà vào nước sôi để trà ngấm rồi đổ ra lấy nước. Phần cốt bạn vò nát rồi cho nước lọc vào, lọc lấy nước. Sau đó trộn cả 2 nước trà này với nhau để có hỗn hợp mà xanh thẩm

Bước 5: Cho sữa đặc và đường cát tùy thích vào nước trà vừa lọc, nước trà sẽ chuyển sang màu xanh cốm. Cuối cùng cho thạch và đá vào rồi thưởng thức.

Những lưu ý khi pha chế trà sữa

Trân châu nên bảo quản ở nhiệt độ thường, nếu cho trân châu vào trong tủ mát sẽ làm nó bị cứng lại, khi ăn không còn ngon. Không những vậy, bạn chỉ nên dùng trân châu trong khoảng 4 – 5 giờ kể từ lúc làm để tránh làm ảnh hưởng đến chất lượng trân châu.

Nếu bạn không thích vị đắng của trà thì có thể cho thêm một chút mật ong vào trong trà. Vị ngọt của mật ong sẽ làm trà đỡ đắng và vẫn giữ nguyên được hương vị của trà trong món trà sữa.

Cập nhật thông tin chi tiết về 3 Cách Làm Trà Sữa Dâu Cực Dễ Ngay Tại Nhà trên website Morningstarinternationalschool.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!