Xu Hướng 9/2022 ❤️ 3 Công Thức Làm Món Thịt Viên Ngon Đúng Chuẩn Nhà Hàng ❣️ Top View | Morningstarinternationalschool.edu.vn

Xu Hướng 9/2022 ❤️ 3 Công Thức Làm Món Thịt Viên Ngon Đúng Chuẩn Nhà Hàng ❣️ Top View

Xem 2,277

Bạn đang xem bài viết 3 Công Thức Làm Món Thịt Viên Ngon Đúng Chuẩn Nhà Hàng được cập nhật mới nhất ngày 26/09/2022 trên website Morningstarinternationalschool.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 2,277 lượt xem.

Cách Chiên Trứng Thịt Băm Ngon, Ai Cũng Có Thể Chiên Trứng Ngon

Trổ Tài Làm Món Thịt Chiên Vừng Với Thịt Mát Meatdeli

Bắp Cải Cuốn Thịt Rán – Món Ngon Lạ Miệng Mà Bạn Không Thể Bỏ Qua

Cách Làm Ba Rọi Chiên Nước Mắm Siêu Ngon

Cách Làm Giò Heo Muối Chiên Giòn Ngon, Đậm Đà Đưa Cơm

Dù bạn đang sở hữu nhà hàng, quán ăn, bếp ăn công nghiệp, hay đơn giản là các bà nội trợ thì việc biết cách chế biến những món ăn cơ bản là một trong những yếu tố quan trọng trước khi bạn sáng tạo và thay đổi chính món ăn đó. Đối với thịt viên cũng vậy, đây là món ăn quá quen thuộc, tuy nhiên, làm thế nào để có được món thịt viên vừa ngon, hấp dẫn đúng chuẩn như nhà hàng vẫn còn là một câu hỏi đối với nhiều người.

Thịt viên om nấm

Nguyên liệu

– Thịt heo: 200gr

– Mộc nhĩ: 10gr

– Nấm hương tươi: 1 túi

– Cà chua: 2 quả

– Hành, mùi tàu

Sơ chế:

– Thịt nên chọn phần thịt sấn vai có cả nạc lẫn chút mỡ để thịt viên ngon hơn, không bị khô. Xay nhuyễn thịt bằng máy xay thịt chuyên dụng.

– Mộc nhĩ ngâm nở, rửa sạch, thái nhỏ, hành lá cũng thái nhỏ rồi trộn đều với thịt, cho thêm gia vị và tiếp tục trộn đều

– Vo tròn hỗn hợp thịt để tạo viên. Bạn có thể dùng tay nếu lượng thịt ít, hoặc sử dụng máy làm thịt viên để có thể viên thịt nhanh với số lượng lớn hơn, đều, đẹp và an toàn hơn.

– Nấm hương cắt bỏ chân, ngâm với nước rồi rửa sạch, cà chua thái lát, hành lá và mùi tàu cắt khúc ngắn.

Cách làm:

– Cho ½ cà chua vào, chiên với dầu để tạo màu và làm nước sốt, chế thêm nước rồi đun sôi.

– Sau khi nước sốt đã sôi, thả viên thịt vào đun đến khi sôi tiếp

– Cho cà chua và nấm hương vào nồi, đậy vung om chín.

– Khi thịt đã chín kĩ, cho hành và mùi tàu vào rồi tắt bếp ngay.

Thịt viên bò chiên

Nguyên liệu (suất 3-4 người)

– 450 g thịt bò tươi đã được xay nhỏ bằng máy xay thịt

– 450g thịt gà xay nhỏ

– 1 muỗng canh kem chua

– 1 muỗng canh mayonnaise

– 1 củ hành cỡ trung bình, thái nhỏ

– 1 chén vụn bánh mì

– 1 muỗng cà phê baking powder

– Muối và hạt tiêu

– Bột tỏi

Cách làm

– Trộn đều thịt xay với tất cả các nguyên liệu đã được thái nhỏ vào với nhau.

– Trộn đều gia vị và ướp thịt trong khoảng 1 tiếng.

– Viên thịt thành những viên tròn. Cũng như trên, bạn có thể dùng tay hoặc dùng máy tạo viên tuỳ vào quy mô của mình

– Dùng chảo lớn, làm nóng dầu rồi cho các viên thịt vào chiên cho đến khi chín là được.

Thịt viên nướng rau củ

Nguyên liệu (suất 4-5 người)

– Thịt lợn xay: 400gr

– Khoai tây, cà tím, hành tây: mỗi loại 1 củ/ quả

– Hành tím, muối, hạt tiêu, dầu ăn

Cách làm:

– Ướp thịt với một chút muối và hạt tiêu. Các loại rau củ thái miếng vừa ăn rồi trộn đều với 1 chút muối và dầu ăn.

– Viên thịt thành từng viên, sau đó xiên theo từng lớp rau củ và thịt viên xen kẽ nhau vào que.

– Nướng thịt trong lò nướng 30 phút ở 200 độ C hoặc nướng trên than củi tuỳ theo điều kiện của bạn

Việc còn lại của bạn là trang trí và thưởng thức món ăn thôi!

Đối với gia đình, máy xay giò chả mini sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo bởi năng suất nhỏ chỉ từ 1- 2kg/ lần, 1 ngày xay không quá 20kg để đảm bảo độ bền cho máy. Trước khi xay giò, bạn cần dùng máy xay thịt công nghiệp AKS để xay mỡ, sau đó bảo quản trong tủ đông để sáng hôm sau xay giò.

Khách hàng có nhu cầu làm giò số lượng lớn thì hãy tham khảo máy xay giò công nghiệp từ 5kg trở lên. Ngoài máy xay đùn thịt, máy xay thịt làm giò thì bạn sẽ cần thêm tủ hấp giò công nghiệp để hấp chín giò một cách nhanh chóng.

Tủ hấp công nghiệp có nhiều kích cỡ khác nhau phân theo số khay, tủ nhỏ nhất là tủ 4 khay và lớn nhất là 24 khay. Khi hấp giò sẽ hấp cách khay vì chiều cao của giò, 1 khay có thể hấp từ 5-8kg giò.

Ngoài chức năng xay giò thì máy xay giò chả còn có thể được dùng để đánh chà bông bằng cách thay lưỡi dao rất nhanh chóng. Các máy làm chà bông chỉ bao gồm: máy đánh và máy rang chà bông, có đủ kích cỡ từ phục vụ gia đình đến sản xuất công nghiệp để khách hàng lựa chọn.

Tổng Hợp Các Món Nướng Ngoài Trời Hấp Dẫn Thơm Lừng

Thực Đơn Các Món Nướng Đơn Giản, Dễ Làm Khi Đi Cắm Trại

Cách Làm Thịt Nhím Xào Lăn, Hấp, Nướng Ngon Mà Không Hôi

Cách Làm Thịt Nai Nướng Thơm Ngon Như Ngoài Hàng

Công Thức Làm Ngan Nướng Muối Ớt Siêu Ngon Thơm Nức Mũi

Cập nhật thông tin chi tiết về 3 Công Thức Làm Món Thịt Viên Ngon Đúng Chuẩn Nhà Hàng trên website Morningstarinternationalschool.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 1895 / Xu hướng 1985 / Tổng 2075 thumb
🌟 Home
🌟 Top