Xu Hướng 3/2023 # Cá Hồi Chiên Bơ Tỏi Ngất Ngây Như Ở Nhà Hàng Tây # Top 10 View | Morningstarinternationalschool.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Cá Hồi Chiên Bơ Tỏi Ngất Ngây Như Ở Nhà Hàng Tây # Top 10 View

Bạn đang xem bài viết Cá Hồi Chiên Bơ Tỏi Ngất Ngây Như Ở Nhà Hàng Tây được cập nhật mới nhất trên website Morningstarinternationalschool.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Chế biến cá hồi chiên bơ tỏi nồng nàn tỏi bơ

Nguyên liệu không thể thiếu cho món cá hồi chiên bơ tỏi

Chọn một củ tỏi có tầm khoảng 7 tép tỏi to béo không bị hư hỏng nha

60 gam là lượng bơ vàng mình cần mua để đủ cho vị thơm bay ngào ngạt

Một ít thì là, thêm cùng rau xà lách cho màu xanh man mát trên dĩa thức ăn.

Không gia vị thì nên cơm cháo gì: dầu ăn, mắm, muối, hạt nêm, tiêu,…

Cần thêm một ít rượu trắng, nhưng không phải để nhâm nhi đâu nha

Món súp cá hồi đa dạng công thức các món ăn về cá hồi cho giá đình bạn nè

Cách làm cá hồi chiên bơ tỏi ngon như đầu bếp nấu

Thực hiện đầy đủ các bước sau để có món cá hồi chiên bơ tỏi cực phẩm nhân gian:

Bước 1: Lần lượt sơ chế cá hồi và tỏi

Lấy rượu trắng đã được chuẩn bị từ trước để rửa cá hồi, rửa cá cho thật sạch rồi để ráo nước. Lấy dao và thớt, bắt tay vào công cuộc cắt cá hồi, nên cắt vừa ăn, không quá to cũng không quá nhỏ. Nếu bạn thấy mệt mỏi với việc cắt cá hồi thành từng miếng, bạn có thể lựa chọn giữ nguyên phần cá hồi, tất nhiên chẳng ảnh hưởng gì đâu.

Công đoạn sơ chế tỏi, đơn giản như đang giỡn, tỏi mua về bóc hết vỏ, rửa nước cho sạch sẽ, để ráo rồi tiến hành băm tỏi, băm thành hạt nhỏ, vừa phải, đừng nên quá nhuyễn nhừ.

Bước 2: Tẩm ướp cá thấm đều gia vị

Bước 3: Chiên cá hồi trong sốt bơ tỏi thơm ngon

Chọn một chiếc chảo phù hợp, cho dầu ăn vào và bật bếp đun. Dầu bắt đầu sôi cũng là lúc để cá đã tẩm ướp gia vị vào, chúng ta sẽ chiên cá cho đến khi cá vàng đều cả hai mặt. Chuẩn bị một chiếc dĩa đã đặt sẵn giấy thấm dầu, vớt cá hồi cho lên giấy đến khi dầu được thấm hết thì bỏ giấy thấm đi.

Đặt lên bếp một chiếc chảo khác để làm tan bơ, khi bơ đã chảy lỏng hoàn toàn thì tiếp tục cho hết tỏi đã được băm nhỏ lúc nảy vào, kèm theo đó là ít muối để vị sốt được hài hòa. Xong tất cả thì tắt bếp thôi nào.

Bước 4:

Món mực chiên bơ tỏi ngon nhức nách qua công thức bí truyền từ YummyDay

Bật mí mẹo cho món cá hồi chiên bơ tỏi tròn vị

1. Hãy chọn nguyên liệu thật kỹ càng

Cá hồi chất lượng là yếu tố quan trọng để món ăn này trở nên thành công. Hãy tỉ mỉ khi mua cá hồi, nên lấy phần thịt cá tươi, như thế vị cá sẽ được giữ vẹn nguyên và đặc biệt phần dinh dưỡng trong cá sẽ đảm bảo không bị hao hụt hay biến chất.

Để có được phần bơ chuẩn làm sốt, tránh tình trạng hư hỏng hay đang hiện tượng bơ bị lên men. Bạn cần tìm mua loại bơ có màu vàng, được đóng gói chắc chắn, và hãy chắc rằng bơ đó đang được bảo quản ở môi trường phù hợp.

Cá thu chiên với cách làm sao cho vẫn giữ được dinh dưỡng của cá thu mà không làm mất vị ngon của cá?

2. Bí kiếp tăng hương tăng vị cho món cá hồi chiên bơ tỏi

Cắt nhỏ phi lê cá hồi là một cách hữu hiệu để gia vị bạn tẩm ướp thấm sâu vào từng thớ thịt. Nếu bạn nhạy cảm với mùi tanh của cá, bạn có thể hoàn toàn tăng thời gian ướp cá, qua đó, cá khi được ướp lâu cũng sẽ đậm vị hơn.

Những điều bạn cần biết về món cá hồi chiên bơ tỏi

1. Cách bảo quản

Bạn nghĩ môi trường nào là phù hợp để bảo quản món cá hồi chiên bơ tỏi được tốt nhất? Hãy chọn một nơi khô ráo, không ẩm ướt, nhiệt độ không nên ở mức quá cao để chắc rằng món ăn vẫn giữ được chất lượng ban đầu.

Khi đã hoàn thành món ăn này, nhưng vẫn chưa đến lúc bạn thưởng thức. Hãy dùng vật dụng bếp chuyên dùng để đậy kín thức ăn, điều này giúp chúng ta có thể ngăn chặn bụi, công trùng có thể rơi rớt vào món ngon của chúng ta.

Trong trường hợp bạn đã nấu quá nhiều nhưng không thể ăn hết, bạn hoàn toàn có thể cất thức ăn để qua đêm. Nhưng bạn phải nhớ bỏ cá hồi sốt bơ tỏi vào một chiếc hộp có nắp, được đậy kín và cho vào ngăn mát tủ lạnh.

2. Bệnh gì không nên ăn quá nhiều món cá hồi chiên bơ tỏi

Bệnh béo phì: Bản thân những người mắc căn bệnh này luôn được bác sĩ khuyên ngăn hạn chế tối đa việc dung nạp món ăn quá nhiều dầu mỡ. Vì đây là món ăn được chiên trong dầu và sử dụng nhiều bơ nên thật sự không phù hợp với những người thừa cân. Bệnh mãn tính có thể xảy ra nếu ăn quá thường xuyên, đồng thời bệnh tim mạch sẽ dễ xuất hiện đối với những người mắc căn bệnh này.

Phụ nữ có thai: Cá hồi cung cấp nhiều dưỡng chất nhưng các mẹ bầu cần phải chú ý trong khâu chế biến. Vì khi phụ nữ mang thai sẽ trở nên nhạy cảm hơn, cũng không thể sử dụng thuốc tùy tiện, nếu cá hồi không được xử lý kĩ càng sẽ dễ dẫn đến nhiễm ký sinh trùng có thể còn tồn tại trong cá hồi, điều này không có lợi cho sự phát triển của thai nhi.

Trẻ nhỏ, trẻ sơ sinh: Dù cá hồi có tốt đến mấy thì các bậc phụ huynh cũng không nên cho trẻ nhỏ ăn món này liên tục. Một số chất trong cá hồi có thể làm hạn chế khả năng phát triển của trẻ, cũng khiến trẻ chậm biết đi. Một số trường hợp có thể dẫn đến trẻ nhỏ bị suy giảm trí nhớ và không thể tập trung lâu.

Bệnh đái tháo đường: Một sự thật mà có thể bạn chưa biết, đó là chất béo chiếm đến một nửa hàm lượng dinh dưỡng trong cá hồi. Điều này rất đáng lo ngại cho các bệnh nhân tiểu đường vì chúng dễ gây ra tình trạng bệnh tiểu đường dạng 2. Hàm lượng cholesterol trong chất béo của thịt cá hồi có thể khiến lượng đường trong máu tăng lên. Đây là lý do người tiểu đường không nên ăn món cá hồi chiên bơ tỏi quá nhiều

Cách chọn cá hồi đạt chuẩn cho món cá hồi chiên bơ tỏi

Hãy đến khu chợ gần nhất, tìm ngay một miếng cá hồi có thịt tươi đỏ, màu cam vàng kết hợp với nhau và xen kẽ đó là các đường vân trắng đục, khá nhỏ và mỏng manh. Chính các đường vân này là mỡ của cá hồi, chúng sẽ đem đến cảm giác ngậy béo cho đầu lưỡi. Cần lưu rằng, miếng cá hồi có nhiều mỡ béo thì thịt cá sẽ càng mềm mại hơn, đồng thời, những đường vân mỡ này cũng tạo nên sự săn chắc, vẻ tươi mới và báo hiệu cho chúng ta biết đây là miếng cá có nhiều chất dinh dưỡng

Sau khi nhìn bằng mắt, bạn cũng cần kiểm tra chất lượng cá lại bằng cách ấn nhẹ vào thịt cá hồi. Nếu bạn cảm thấy thịt có đàn hồi, không có tình trạng nhão hay nát thì đây là miếng cá ngon. Đồng thời bạn cũng nên xem trên thị cá có vết bầm hay những chỗ tụ máu không, vì điều này chứng tỏ miếng cá của bạn có được bảo quản tốt hay không.

Một số bạn sẽ giữ phần da cá hồi lại chế biến cùng thịt cá thay vì tách riêng phần da và phần thịt. Lúc này, bạn cần quan tâm đến độ bóng mượt của da cá, trên bề mặt da không có vết trầy xước hay hiện tưởng lở loét mà luôn giữ được vẻ đen óng. Đây chính là miếng cá hồi mà chúng ta cần tìm cho món cá hồi chiên bơ tỏi.

Yummyday.vn

Cách Làm Món Mực Chiên Bơ Tỏi Ngon Ngất Ngây

Cách chọn mực tươi ngon và chất lượng

Mực là một loại hải sản quen thuộc đối với các bà nội trợ với nhiều cách chế biến khác nhau. Khi lựa mực các bạn nên chú ý chọn những con mực có bề ngoài sáng bóng. Khi chúng ta chạm tay vào thì thịt vẫn có đàn hồi và phần đầu vẫn dính chắc vào phần thân. Ở phần râu của mực thì phải cứng và túi mực phải còn nguyên chưa bị vỡ.

Những con mực ít tươi hơn thường có màu hơi xanh ngà. Và phần thịt của những con mực này thường bị nhão phần đầu thì rớt ra và còn có mùi khá tanh.

Sau khi đã lựa được những con mực tươi ngon còn chần chờ gì mà không đến với cách làm mực chiên bơ tỏi thơm ngon này nào.

Cách làm mực chiên bơ tỏi

Nguyên liệu cần chuẩn bị

Mực ống tươi: 1kg

Bơ: 1 hộp nhỏ

Trứng gà: 2 quả

Bột chiên giòn: 1 gói

Bột chiên xù: 1 gói

Bột ngô: 50gr

Dầu ăn

Tỏi: 2 củ

Gia vị: hạt nêm, bột ngọt

Cách làm món mực trứng chiên nước mắm ăn ngon nhức nách

Cách làm món mực chiên bơ tỏi

Bước 1:

Đầu tiên chúng ta đến với sơ chế nguyên liệu và bước đầu tiên là làm sạch mực.

Để làm sạch mực ống đầu tiên chúng ta giữ chặt phần râu của mực rồi tách phần đầu với phần thân ra. Tiếp theo chúng ta kéo nhẹ phần xương màu trắng ở bên trong phần thân mực ra. Sau đó chúng ta cạo sạch phần nội tạng bên trong con mực ra. Tiếp đó chúng ta dùng lột da mực ra bằng cách cắt nhẹ đầu mực. Sau đó chúng ta làm sạch phần ruột và đầu mực rồi cắt phần ruột khỏi phần đầu của con mực. Cuối cùng chúng ta rửa sạch mực rồi cắt mực thành từng khoanh nhỏ rồi để ráo. Vậy là chúng ta đã làm sạch mực xong.

Bước 2:

Tiếp theo chúng ta bóc vỏ tỏi rồi tiến hành băm nhỏ.

Chúng ta ướp mực bằng cách cho nửa phần tỏi đã băm vào hoà với một chút gia vị hạt nêm, và bột ngọt trong khoảng thời gian là 15 phút để mực có thể ngấm gia vị.

Sau đó chúng ta lấy phần lòng đỏ trứng gà cho vào một cái bát rồi đổ bột ngô và bột chiên giòn vào trộn đều với nhau.

Sau khi thấy hỗn hợp sền sệt lại thì chúng ta cho mực vào. Khi mực đã ngấm đều hỗn hợp thì chúng ta bỏ bào bát bột chiên xù lật qua lật lại cho bột chiên xù bám đều miếng mực. Sau khi thấy bột chiên xù đã bám vào mực rồi thì bỏ mực ra một cái đĩa khác và cứ liên tục như thế cho đến khi hết mực.

Bước 3:

Chúng ta bật bếp lên rồi đổ dầu ăn vào chảo, đun cho đến khi chảo dầu nóng già. Sau đó chúng ta cho mực vào đảo đều đến khi thấy bột chiên đã vàng thì vớt ra cho thấm để thấm bớt dầu trên mực.

Sau khi đã chiên mực xong chúng ta bỏ bơ vào một cái chảo khác đến khi bơ tan thì cho tỏi băm vào phi thơm. Khi tỏi đã vàng thơm thì chúng ta tắt bếp. Cuối cùng chúng ta rưới đều tỏi băm đã phi thơm trên bơ lên những miếng mực đã bớt dầu và món mực chiên bơ tỏi đã dần hoàn thành rồi.

Cách làm mực nhồi thịt chiên thông qua công thức của YummyDay thì chỉ có ngon hoặc tuyệt vời

Bước 4:

Lúc này chúng ta chỉ cần trang trí lên đĩa chút xà lách rồi kèm với cà chua và dưa leo thêm những miếng mực nóng hổi đã được chiên giòn lên là hoàn hảo. Vị béo từ bơ mùi thơm từ tỏi kết hợp miếng mục ngon ngọt và nóng giòn chấm thêm chút tương ớt là hoàn hảo. Còn gì tuyệt vời hơn khi cùng gia đình thưởng thức món ăn thơm ngon béo ngậy này.

Một vài lưu ý nhỏ để có món mực chiên bơ tỏi ngon hơn

Không quên nhắc mọi người một vài lưu ý khi thực hiện món mực chiên bơ tỏi thơm ngon này.

Ngoài cách chọn mực tươi ngon ra thì phần lưu ý này chúng ta cũng không quên nhắc lại lựa được những con mực ngon là lưu ý hàng đầu để món ăn này ngon nhất.

Sau đó không quên nhắc lại phải sơ chế rửa mực thật sạch vì chỉ một chút bất cẩn mực còn sạn sẽ khiến món ăn của bạn mất ngon.

Cuối cùng là khi chiên mực phải lưu ý để lửa nhỏ và nên đổ nhiều dầu đảo mực thường xuyên tránh mực bị cháy mất ngon.

Yummyday.vn

Bật Mí Cách Làm Món Mực Chiên Bơ Tỏi Ngất Ngây

Cách chọn mực tươi ngon

Mực là một loại hải sản quen thuộc đối với các bà nội trợ với nhiều cách chế biến khác nhau. Khi lựa mực các bạn nên chú ý chọn những con mực có bề ngoài sáng bóng. Khi chúng ta chạm tay vào thì thịt vẫn có đàn hồi và phần đầu vẫn dính chắc vào phần thân. Ở phần râu của mực thì phải cứng và túi mực phải còn nguyên chưa bị vỡ.

Những con mực ít tươi hơn thường có màu hơi xanh ngà. Và phần thịt của những con mực này thường bị nhão phần đầu thì rớt ra và còn có mùi khá tanh.

Sau khi đã lựa được những con mực tươi ngon còn chần chờ gì mà không đến với cách làm mực chiên bơ tỏi thơm ngon này nào.

Cách làm mực chiên bơ tỏi

Nguyên liệu cần chuẩn bị

Mực ống tươi: 1kg

Bơ: 1 hộp nhỏ

Trứng gà: 2 quả

Bột chiên giòn: 1 gói

Bột chiên xù: 1 gói

Bột ngô: 50gr

Dầu ăn

Tỏi: 2 củ

Gia vị: hạt nêm, bột ngọt

Cách làm món mực trứng chiên nước mắm ăn ngon nhức nách

Cách làm món mực chiên bơ tỏi

Bước 1:

Đầu tiên chúng ta đến với sơ chế nguyên liệu và bước đầu tiên là làm sạch mực.

Để làm sạch mực ống đầu tiên chúng ta giữ chặt phần râu của mực rồi tách phần đầu với phần thân ra. Tiếp theo chúng ta kéo nhẹ phần xương màu trắng ở bên trong phần thân mực ra. Sau đó chúng ta cạo sạch phần nội tạng bên trong con mực ra. Tiếp đó chúng ta dùng lột da mực ra bằng cách cắt nhẹ đầu mực. Sau đó chúng ta làm sạch phần ruột và đầu mực rồi cắt phần ruột khỏi phần đầu của con mực. Cuối cùng chúng ta rửa sạch mực rồi cắt mực thành từng khoanh nhỏ rồi để ráo. Vậy là chúng ta đã làm sạch mực xong.

Bước 2:

Tiếp theo chúng ta bóc vỏ tỏi rồi tiến hành băm nhỏ.

Chúng ta ướp mực bằng cách cho nửa phần tỏi đã băm vào hoà với một chút gia vị hạt nêm, và bột ngọt trong khoảng thời gian là 15 phút để mực có thể ngấm gia vị.

Sau đó chúng ta lấy phần lòng đỏ trứng gà cho vào một cái bát rồi đổ bột ngô và bột chiên giòn vào trộn đều với nhau.

Sau khi thấy hỗn hợp sền sệt lại thì chúng ta cho mực vào. Khi mực đã ngấm đều hỗn hợp thì chúng ta bỏ bào bát bột chiên xù lật qua lật lại cho bột chiên xù bám đều miếng mực. Sau khi thấy bột chiên xù đã bám vào mực rồi thì bỏ mực ra một cái đĩa khác và cứ liên tục như thế cho đến khi hết mực.

Bước 3:

Chúng ta bật bếp lên rồi đổ dầu ăn vào chảo, đun cho đến khi chảo dầu nóng già. Sau đó chúng ta cho mực vào đảo đều đến khi thấy bột chiên đã vàng thì vớt ra cho thấm để thấm bớt dầu trên mực.

Sau khi đã chiên mực xong chúng ta bỏ bơ vào một cái chảo khác đến khi bơ tan thì cho tỏi băm vào phi thơm. Khi tỏi đã vàng thơm thì chúng ta tắt bếp. Cuối cùng chúng ta rưới đều tỏi băm đã phi thơm trên bơ lên những miếng mực đã bớt dầu và món mực chiên bơ tỏi đã dần hoàn thành rồi.

Cách làm mực nhồi thịt chiên thông qua công thức của YummyDay thì chỉ có ngon hoặc tuyệt vời

Bước 4:

Lúc này chúng ta chỉ cần trang trí lên đĩa chút xà lách rồi kèm với cà chua và dưa leo thêm những miếng mực nóng hổi đã được chiên giòn lên là hoàn hảo. Vị béo từ bơ mùi thơm từ tỏi kết hợp miếng mục ngon ngọt và nóng giòn chấm thêm chút tương ớt là hoàn hảo. Còn gì tuyệt vời hơn khi cùng gia đình thưởng thức món ăn thơm ngon béo ngậy này.

Một vài lưu ý nhỏ

Không quên nhắc mọi người một vài lưu ý khi thực hiện món mực chiên bơ tỏi thơm ngon này.

Ngoài cách chọn mực tươi ngon ra thì phần lưu ý này chúng ta cũng không quên nhắc lại lựa được những con mực ngon là lưu ý hàng đầu để món ăn này ngon nhất.

Sau đó không quên nhắc lại phải sơ chế rửa mực thật sạch vì chỉ một chút bất cẩn mực còn sạn sẽ khiến món ăn của bạn mất ngon.

Cuối cùng là khi chiên mực phải lưu ý để lửa nhỏ và nên đổ nhiều dầu đảo mực thường xuyên tránh mực bị cháy mất ngon.

Yummyday.vn

Mẹo Làm Cá Hồi Chiên Bơ Tỏi Thơm Ngon Bổ Dưỡng Tại Nhà

Cá hồi chiên bơ tỏi là một món ăn giàu dưỡng chất và hương vị lôi cuốn rất nhiều người. Nhiều nhà hàng, khách sạn đã đưa món ăn này vào thực đơn của mình. Bởi chúng có thể chiều lòng từ những thực khách dễ tính đến các thực khách khó tính.

Tuy nhiên, bạn cũng có thể tự làm món ăn này tại nhà để gia đình mình thưởng thức. Mỗi cách nấu sẽ mang đến những hương vị riêng, tạo sự mới lạ khi ăn. Và trong bài viết này, Medplus sẽ chỉ cho bạn cách làm món cá hồi chiên bơ tỏi tại nhà đơn giản mà ngon miệng.

1. Cách chọn nguyên liệu

Khi ta chọn cá hồi nên chọn phần thịt tươi, vì nó sẽ không bị biến chất. Đặc biệt khi chọn cá tươi thì hàm lượng dinh dưỡng trong nó sẽ không bị mất đi.

Bơ thì bạn nên lấy loại bơ vàng, đóng hộp kĩ và được bảo quản trong điều kiên thích hợp. Điều này, giúp bạn chọn bơ ngon và không bị hư hay bị lên men.

Cần chọn những tép tỏi tươi, còn nguyên và không bị lên mộng.

2. Bí quyết tăng thêm hương cho món ăn

Cần thái nhỏ thịt cá hồi để cho gia vị được thấm đều. Và bạn cũng có thể ướp lâu hơn để khử đi mùi tanh của cá và tăng thêm độ đậm đà cho món ăn.

Hãy chiên cá vàng đều và chín từ trong ra ngoài để bạn dễ dàng cảm nhận vị ngọt mà thịt cá mang lại. Đồng thời điều này làm có món ăn trở nên ngon mềm, giúp thúc đẩy vị giác của người ăn.

Những lưu ý sử dụng cá hồi chiên bơ tỏi để đảm bảo sức khỏe

1. Cách bảo quản

Cần bảo quản trong môi trường nhiệt độ không quá cao.

Đóng kín thức ăn khi chưa được thưởng thức, để tránh các bụi bẩn bay vào.

Hãy bỏ vào hộp cho vào tủ lạnh nếu bạn muốn dự trữ qua đêm.

2. Những người nên hạn chế ăn cá hồi chiên bơ tỏi

Bị bệnh cá béo phì, thừa cân

Như chúng ta đã biết, món ăn này có khá nhiều dầu mỡ nên không thích hợp cho những người thừa cân, béo phì. Vì khi ăn quá nhiều có thể dẫn đến các chứng bệnh mãn tính và không tốt cho tim. Vì vậy cần hạn chế ăn món này nếu bạn đang mắc phải tình trạng trên.

Bà bầu

Đối với phụ nữ đang mang thai thì việc ăn cá hồi cần được chế biến kỹ lưỡng. Bởi nó có khả năng chứa những loại ký sinh trùng. Do vậy, bà bầu nên hạn chế ăn cá hồi chiên bơ tỏi để đảm bảo dưỡng chất cho cơ thể cũng như cho thai nhi.

Trẻ sơ sinh

Các bà mẹ trẻ nên hạn chế cho bé ăn thịt cá hồi nhiều. Bởi chúng có thể làm bé chậm đi và chậm phát triển. Thậm chí là sẽ khiến trẻ có trí nhớ kém và khả năng tập trung không cao.

Bị bệnh tiểu đường

Một nửa chất có trong cá hồi là chất béo. Đây là nguyên nhân dẫn đến bệnh tiểu đường tuýp 2. Một điều đáng chú ý là lượng chất béo này chứa hàm lượng cholesterol cao. Nên khi ăn quá nhiều sẽ làm tăng lượng đường có trong máu. Vì vậy hãy hạn chế sử dụng món cá hồi chiên bơ tỏi cho những người mắc bệnh này.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cá Hồi Chiên Bơ Tỏi Ngất Ngây Như Ở Nhà Hàng Tây trên website Morningstarinternationalschool.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!