Xu Hướng 9/2022 ❤️ Cách Chế Biến Bắp Bò Ngâm Dấm ❣️ Top View | Morningstarinternationalschool.edu.vn

Xu Hướng 9/2022 ❤️ Cách Chế Biến Bắp Bò Ngâm Dấm ❣️ Top View

Xem 2,673

Bạn đang xem bài viết Cách Chế Biến Bắp Bò Ngâm Dấm được cập nhật mới nhất ngày 26/09/2022 trên website Morningstarinternationalschool.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 2,673 lượt xem.

15+ Các Món Gỏi Ngon Đãi Tiệc – Thực Đơn Gỏi Ngon Siêu Ngon

Các Món Hấp: 20+ Món Hấp Ngon, Bổ Dưỡng & Dễ Làm Tại Nhà

10 Công Thức Nấu Các Món Hải Sản Ngon Như Nhà Hàng ~ Ẩm Thực Thông Thái

Top 16 Món Ăn Hải Sản Ngon Nổi Tiếng Không Nên Bỏ Qua

4 Cách Kho Thịt Heo Ngon Ngọt Thơm Mềm, Dù Nắng Nóng Ăn Vẫn “Hao Cơm”

Món thịt bò ngâm giấm rất dễ ăn và dễ làm, phù hợp với các thực đơn tiệc tùng bởi tuy là thịt nhưng lại có vị chua cay mặn ngọt hài hòa, ăn nhiều mà không ngán.

Nguyên liệu:

 1kg bắp bò

 1/2 củ hành tây

 1 tép tỏi, thái lát

 1 lóng gừng

 Vài cái đinh hương, tai hồi, ít tai vị(bạn có thể mua tại quầy bán thuốc bắc)

 1 thìa cà phê muối

 ½ thìa cà phê tiêu

  Nước ngâm thịt:

 ½ bát giấm gạo, mình dùng bát ăn cơm bình thường để đong

 Hơn ½ bát đường cát trắng

 ½ bát nước mắm ngon

 Vài tép tỏi, ớt tươi

 Vài đôi đũa tre, lọ đựng.

Cách làm:

Bước 1:

Thịt bò mua về rửa sạch, lạng bỏ phần màng nhầy trắng bên ngoài rồi cắt thành từng khúc nhỏ.

Bước 2:

Hành tây bóc vỏ, gừng gọt vỏ. Nướng sơ hành tây và gừng.

Tai vị, đinh hương, tai hồi nướng sơ cho thơm.

Bước 3:

 Cho tất cả nguyên liệu trên vào nồi, nêm chút muối, tiêu, đun đến khi thịt chín mềm. Để giảm thời gian đun, bạn có thể nấu bắp bò bằng nồi áp suất.

Bước 4:

Bắc nồi lên bếp, đổ giấm và đường vào, để lửa vừa. Khuấy cho đường tan, trở nên trong, sôi lăn tăn thì bạn tắt bếp, để nguội, đổ nước mắm vào khuấy đều. Bạn có thể thêm bớt gia vị tùy theo khẩu vị của bạn. 

Bước 5:

 Tỏi bóc vỏ, thái lát vừa ăn, ớt rửa sạch.

Lọ thủy tinh rửa sạch, trụng qua nước sôi, lau thật khô.

 Thịt bò sau khi luộc mềm bạn vớt ra thấm khô bằng khăn giấy. Cho thịt, tỏi, ớt vào lọ rồi đổ nước giấm đã pha ngập mặt thịt.

Đũa tre tước nhỏ, dùng để chặn cho thịt không trồi lên khỏi mặt nước. Nếu thịt không được ngâm ngập sẽ bị đen và nhanh hỏng.

 Ngâm sau 3 ngày là ăn được.

Món thịt bò ngâm giấm rất dễ ăn và dễ làm, phù hợp với các thực đơn tiệc tùng bởi tuy là thịt nhưng lại có vị chua cay mặn ngọt hài hòa, ăn nhiều mà không gây ngán. Nếu làm vội và cần ăn sớm hơn, bạn có thể cắt miếng thịt nhỏ hơn một chút để nó nhanh ngấm hơn.

 Bắp bò ngâm giấm – món ngon cho ngày nghỉ lễ

                                                                                                        Nguồn (st)

Chia Sẻ 8 Cách Nấu Thạch Dừa Thô Tại Nhà Ngon Tuyệt Đỉnh

Cách Làm Thạch Dừa Ngon Nhất 🧊

Học Ngay: 3 Cách Chế Biến Thịt Dê Thơm Ngon Lạ Miệng

7 Món Ngon Cho Bé 2 Tuổi Ăn Cơm Không Biết Chán

Cách Làm Ram Bắp Thịt Giòn Ngon Trong 30 Phút

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Chế Biến Bắp Bò Ngâm Dấm trên website Morningstarinternationalschool.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2481 / Xu hướng 2571 / Tổng 2661 thumb
🌟 Home
🌟 Top