Xu Hướng 2/2024 # Cách Chế Biến Ốc Nhồi Hấp Mẻ Ngon Nhanh Chóng Và Đơn Giản Nhất # Top 2 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Cách Chế Biến Ốc Nhồi Hấp Mẻ Ngon Nhanh Chóng Và Đơn Giản Nhất được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Morningstarinternationalschool.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách hấp ốc nhồi hay còn gọi là ốc nấu mẻ với những nguyên liệu đơn giản có sẵn với thời gian chế biến chỉ khoảng 10-15 phút là có một món ngon từ ốc nhồi.

Nguyên liệu chính chế biến ốc nhồi hấp mẻ:

+ Mẻ: 3/4 bát con

+ Sả cây (4 củ), Gừng củ : 1 nhánh, ớt (2 quả), lá chanh tươi (10-15 lá), các gia vị khác (1/2 thìa cà phê).

+ Nguyên liệu nước chấm bao gồm: Nước mắm, chanh (1-2 quả) hoặc quất (hay còn gọi là tắc, quýt) (4- 6 quả), đường, tỏi, gừng, ớt, lá chanh băm nhỏ, sả.

Khâu sơ chế, rửa sạch ốc nhồi

Ốc nhồi khá nhiều nhớt và chất bẩn bám trên thân ốc nên trước khi đưa vào chế biến bạn phải ngâm và rửa sạch ốc. Cách đơn giản nhất là bạn có ốc vào ngâm với nước vo gạo trong vòng 2-3 tiếng để ốc nhã ra các loại bùn bã. Muốn nhanh chóng bạn có thể thái lát thêm vài quả ớt cay.

Chế biến gia vị cho cách làm ốc nhồi hấp

Trong khi chờ ốc nhả ra bùn bã và chờ làm sạch ốc thì bạn có thể chế biến sẵn các nguyên liệu và gia vị cần thiết:

Sả: đập giập và cắt thành các khúc ngắn, bạn có thể băm nhỏ 1 ít sả để dễ tỏ mùi thơm hơn

– Ớt cay loại bỏ hạt, thái nhỏ

– Gừng củ: đập dập băm nhỏ hoặc xay nhuyễn

– Lá chanh: thái nhỏ sởi chỉ

– Tỏi băm nhỏ hoặc xay nhuyễn

– Mẻ: Lược bỏ xác và chỉ lấy nước cốt. Cho các hỗn hợp 1,5 muỗng nước mắm, 1 muỗng đường, gừng, tỏi, ớt cay, 1 ít sả đã xay nhuyễn, lá chanh trộn đều.

– Dưới đáy nồi bạn xếp lá chanh, sả cắt khúc, 1 ít gừng, cho thêm ½ muỗng cafe gia vị cần thiết và chỉ đổ thêm 1 ít nước (khoảng 1 bát con là đủ). Lưu ý không nên đổ nhiều nước vì sẽ làm mất đi hương vị của món ốc vì bản thân ốc đã có sẵn rất nhiều nước

5-10 phút để nấu món ốc nhồi hấp mẻ

Sau khi ốc đã được rửa sạch bạn cho ốc vào nồi, đun sôi khoảng 2 phút, ốc đã tách miệng (lưu ý: không nên mở vung nồi cho đến khi nước sôi trào vung) thì cho hỗn hợp mẻ đã được pha chế sẵn vào trộn đều. Tiếp tục đun thêm khoảng 2 phút nữa là tắt lửa. Như vậy là chỉ mất khoảng chưa đến 10 phút là bạn đã có một ưng ý để cả nhà có thể thưởng thức

– Nước chấm là không thể thiếu cho các món ốc luộc, ốc hấp,… Mỗi người có 1 cách pha chế riêng tùy theo khẩu vị của riêng mỗi người. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo công thức pha chế sau:

Thành phần nguyên liệu gồm: Nước mắm, đường, và nước cốt chanh hoặc quất (quýt, tắc), nước sôi nguội với tỷ lệ: 2:2,5:1,5:3 {nước mắm 2 thìa, đường 2,5 thìa, nước cốt chanh 1,5 thìa và nước sôi 3 thìa) trộn đều nhau, cho thêm các hỗn hợp ớt cay, tỏi, sả, 1 ít gừng băm nhỏ hoặc xay nhuyễn, lá chanh thái thành sợi chỉ nhỏ, quất hoặc chanh thái thành lát mỏng, thêm 1 ít mỳ chính khuấy đều là bạn có thể thưởng thức.

Bạn cũng có thể tìm thấy bài viết cách nấu món ốc nhồi hấp mẻ thông qua một số từ khóa:

Cách Chế Biến Thịt Hộp Spam Đơn Giản, Nhanh Chóng

Giới thiệu về thịt hộp

Thịt tươi sống chắc chắc là thực phẩm không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta hiện nay. Thịt hộp là một dạng thịt được chế biến theo một phương pháp bảo quản đặc biệt, sau khi chế biến với nhiều công đoạn khác nhau, người ta cho vào hộp để tránh không khí và tiếp theo được phủ một lớp keo nóng đến hộp đựng được kín.

Thịt hộp là thực phẩm được ưa chuộng hàng đầu trên thị trường hiện nay bởi sự tiện lợi, thơm ngon, bổ dưỡng, đảm bảo an toàn đối với người sử dụng.

Nguyên liệu

Thịt bò : 450g

Vụn bánh mì 100g

15g rau mùi tây, xắt nhỏ

5g muối

Sốt cà chua

5g bột ớt mảnh

250g cà chua xắt hạt lựu

30ml nước

60g pho mát Pecorino Romano bào mịn

Phô mai parmesan bào mịn: 50g

1 quả trứng

1 nhúm hạt nhục đậu khấu nghiền

1 nhúm hạt tiêu

30ml dầu ô liu

½ củ hành tây, xắt nhỏ

30ml rượu vang trắng

Muối

Bước 1

– Xay nhuyễn thịt bò bằng máy xay.

– Lấy phô mai và vụn bánh mì bỏ ra chén

Bước 2

– Lấy thịt bò xay, hạt nhục đậu khấu, phô mai cùng với vụn bánh mì ghiền, rau mùi tây, sử dụng 1 quả trứng, hòa quyện tất cả lại.

– Nặn những viên thịt thành viên nhỏ vừa ăn.

Bước 3

– Tiến hành xào hành cho thơm trộn với dầu ô liu và bột ớt. Xào khoảng 2 phút rồi sử dụng cà chua và ít muối vào xào chung.

– Để lửa nhỏ nấu trong vòng 5 phút, sau đó cho thịt viên vào, trộn đều để viên thịt ngấm đều sốt cà chua. Bổ sung một ít rượu trắng, đun lửa nhỏ thêm nước, tiếp theo đậy nắp đun thêm khoảng 10-20 phút nữa.

– Thịt bò viên sốt cà chua chín sử dụng thêm phô mai.

Như vậy là bạn đã có món thịt hộp ngon Spam thơm ngon, bổ dưỡng cho cả gia đình mình rồi đó.

Thịt hộp Spam loại nào tốt nhất hiện nay?

Bên cạnh hướng dẫn cách chế biến thịt hộp Spam đơn giản, nhanh chóng mình cũng xin giới thiệu sản phẩm thịt hộp Spam 25% Less Sodium 340g của Mỹ cho những bạn không có thời gian chế biến thịt hộp, sản phẩm này đang được những bà nội trợ tại Mỹ và nhiều nước khác trên thế giới lựa chọn sử dụng với nhiều ưu điểm sau đây :

Thành phần

Thành phần chính trong thịt hộp Spam 25 Less Sodium là thịt nạc và Jambon. Mỗi miếng thịt được kết hợp cùng với jambon và nhiều loại gia vị hảo hạng như Hành tây, lá Nguyệt quế, Muối bọt…

Tiếp theo được đưa đi thanh trùng trong điều kiện khép kín, tuân thủ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn chất lượng Quốc Tế.

Sản phẩm này có hương vị thơm ngon, đầy đủ dưỡng chất dinh dưỡng, đảm bảo an toàn với người sử dụng, được nấu chính hoàn toàn, đặc biệt thích hợp với cuộc sống hiện đại.

Thịt hộp Spam 25% Less Sodium được đóng hộp 340g tiện lợi sử dụng, phù hợp với cho những chuyến du lịch, dã ngoại.

Sản phẩm này này bổ sung đầy đủ dưỡng chất nhưng lại ít béo cho bữa ăn và còn rất ngon miệng nữa

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH MTV Duy Hùng Phát – Hàng Ngoại Nhập Store

Địa chỉ :

Chi nhánh Đà Nẵng : 01 Nguyễn Hữu Thọ – Quận Hải Châu

Chi nhánh Hồ Chí Minh : 8/1 Hoàng Hoa Thám – Phường 7 – Bình Thạnh

Zalo / Viber / Call :

Sỉ : 0905799789, 0905776068, 0935020770

Lẻ : 0935889770

Cách Chế Biến Bề Bề Ngon, Đơn Giản Và Nhanh Nhất

Nguyên liệu làm bề bề nấu canh bầu

500g bề bề800g bầuHành khô, hành hoa, gia vị, hạt nêm, dầu ăn.

Cách làm bề bề nấu canh bầu Bước 1: Cách chọn bề bề

Trước khi muốn làm món bề bề hấp bia ngon ban cần chọn được những con bề bề còn sống, vẫn bật tanh tách, chắc mẩy và có trứng thì khi chế biến ăn từng miếng thịt bề bề sẽ rất ngon và ngọt.

Bước 2: Cách sơ chế nguyên liệu

Trước tiên các bạn rửa thật sạch bề bề sau đó dùng kéo cắt bỏ đầu của bề bề mà không cắt cũng được. Trong khi làm các bạn làm cẩn thận không sẽ bị vỏ bề ngoài của bề bề xẻ vào tay vì vỏ nó rất cứng và sắc. Sau đó bạn ngửa bụng của nó lên một tay cầm con bề bề hơi nghiêng một chút, một tay cầm kéo cắt một bên mép vỏ dọc thân con bề bề. Sau khi cắt xong bạn giữ lấy con bề bề và lột vỏ của nó lấy phần thịt bên trong.

Tiếp theo bạn nạo vỏ bầu băm nhỏ và bỏ ruột bầu vì ruột bầu khi cho vào nấu canh sẽ có mùi chua làm cho canh không ngon.

Hành khô bóc vỏ, băm nhỏ. Hành hoa rửa sạch, cắt khúc.

Sau đó ta lấy nồi cho một chút dầu ăn vào đợi khi dầu nóng thì choc ho hành vào phi thơm lên rồi cho bề bề vào xào chín rồi đổ nước vào đun sôi lên,cho bầu vào nấu một lúc, nêm nếm gia vị sao cho vừa ăn rồi tắt bếp.

Ngoài ra các bạn cũng có thể lấy thịt bề bề cho vào máy xay sinh tố xay nhuyễn hoặc băm nhỏ cho vào nấu cùng bầu cùng được.Cuối cùng múc canh ra tô cho thêm chút hành hoa vào cho hấp dẫn.

Nguyên liệu nấu bún bề bề

500 g bề bề400 g xương đuôi lợn1kg bún tươi3 bìa đậu phụ1 mớ nhỏ rau cần2 quả cà chua Hành hoa, mùi tàu (hoặc thì là), hành khôTương ớt, chanh, mắm, hạt nêm, gia vị.

Cách nấu bún bề bề Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Trước khi muốn làm món bề bề hấp bia ngon ban cần chọn được những con bề bề còn sống, vẫn bật tanh tách, chắc mẩy và có trứng thì khi chế biến ăn từng miếng thịt bề bề sẽ rất ngon và ngọt.Sau đó cho bề bề rửa sạch rồi cho vào nồi luộc chín cùng chút gừng và hành đập dập để thịt bề bề thơm và khử được mùi tanh của bề bề. Tiếp theo bạn lột vỏ của bề bề lấy phần thịt còn phần vỏ và đầu mang đi xay nhuyễn.Tiếp đó bạn rửa sạch xương cho vào nồi hấm nhừ. Trong khi đợi xương hầm thì bạn mang đậu đi rán vàng giòn rồi cho ra đĩa. Rau cần rửa sạch thái khúc rồi cho ra đĩa, bạn có thể lấy mội ngon rau cần vì lá rau cần nhanh nhừ nên dùng ngọn sẽ có đọ giòn của rau.

Bước 2: Cách chế biến

Sau khi nồi xương đã nhừ bạn lấy thịt đàu và vỏ bề bề đã xay trước đó lọc vào nồi xương.Tiếp theo bạn lấy chút dầu phi thơm hành lên rồi cho cà chua vào xào thơm lên dùng thìa dằm nhuyễn. Đổ cà chua đã xào chín vào nồi nước dùng. Nêm mắm, gia vị hạt nêm cho vừa miệng.

Bước 3: Cách trình bày bún bề bề

Đầu tiên bạn cho bún và rau cần trần qua nước nóng rồi cho vào tô sau đó xếp đậu rán vàng, hành, mùi tàu (hoặc thì là) thái nhỏ, bề bề, hành phi vào bát bún. Cuối cùng đem chan nước dùng vào bún bề bề và thưởng thức.Cách chế biến bề bề rất đa dạng được các chị em sử dụng rất nhiều trong bữa ăn hằng ngày. Ngoài ra còn có món bề bề hấp bia, bề bề rang me,…

Cách Chế Biến Món Chè Đậu Đen Đơn Giản, Nhanh Chóng Tại Nhà

Với công thức chế biến món chè đậu đen đơn giản, dễ làm tại nhà dành cho các chị em nội trợ bận rộn không có thời gian nấu nướng nhưng vẫn muốn vào bếp tự chế biến món chè thơm ngon, hấp dẫn để thêm vào thực đơn ăn uống và thay đổi khẩu vị cho những người thân yêu trong gia đình của mình.

1. Các nguyên liệu cần chuẩn bị để chế biến món chè đậu đen 2. Trình tự các bước thực hiện món chè đậu đen ngon đúng chuẩn

Bước 1: Sơ chế các nguyên liệu

Đậu đen mua về cho vào chậu nước lạnh ngâm cho đậu mềm, nhặt bỏ phần hạt đậu bị hư, bỏ những hạt nổi trên mặt chậu nước , chỉ giữ phần hạt chìm dưới đáy chậu. Rửa sạch rồi để ráo nước.

Đậu phộng cho vào chảo rang vàng giòn, dậy mùi thơm rồi đổ ra rổ để nguội. Vo sạch lớp vỏ ngoài, dùng chày giã nhẹ để hạt đậu tạo phần vụn.

Dừa nạo muốn có vị béo ngậy khi ăn thì bạn cho vào chảo rang hơi vàng, rang cùng ít đường cho ngấm vị.

Bước 2: Thực hiện chế biến món chè đậu đen

Bắc 1 nồi nước lên bếp, cho đậu đen vào ninh trong lửa lớn. Khi nước trong nồi sôi sùng sục thì ninh lửa nhỏ liu riu khoảng 1 tiếng đồng hồ để hạt đậu chín mềm. Kiểm tra phần nước trong nồi vơi bớt thì bạn thêm nước vào tiếp tục đun cho đến khi đậu đen chín hẳn thì cho đường vào, khuấy đều tay để đường tan hoàn toàn. Tùy vào khẩu vị ăn ngọt của mỗi người mà bạn tăng giảm lượng đường cho phù hợp.

Thêm vani vào nồi chè đậu đen để chè có mùi thơm hấp dẫn, ăn ngon miệng mà không làm mất đi hương vị vốn có của đậu đen.

Tiếp đến, bạn nấu nước cốt dừa để ăn kèm với chè đậu đen. Cho nước cốt dừa vào nồi đun sôi, để cốt dừa sền sệt thì cho bột sắn dây pha loãng vào khuấy đều tay để bột không bị vón cục.

Bước 3: Trình bày và thưởng thức món chè đậu đen

Múc chè đậu đen ra tô, cho nước cốt dừa và rắc đậu phộng rang với dừa nào lên trên tô.

Món chè đậu đen có thể ăn nóng hoặc thêm đá vào ăn lạnh tùy thích. Thưởng thức chè đậu đen ăn kèm với các món ăn vặt, trái cây tráng miệng,…Mang lại cảm giác mát lạnh trong những ngày hè nóng bức đồng thời giúp giải nhiệt, thanh lọc cơ thể, rất tốt cho những người đang gặp các chứng bệnh nóng trong người, nóng gan,…

3. Yêu cầu đối với cách thực hiện món chè đậu đen thơm ngon tại nhà

Như vậy, chỉ mất vài phút thực hiện là bạn đã có ngay món chè đậu đen thơm ngon hấp dẫn không thua kém so với chè mua ở các cửa hàng. Để chế biến món chè đậu đen thơm ngon, đúng chuẩn các chị em nội trợ cần lưu ý những vấn đề nhỏ sau:

Khi chọn đỗ đen để nấu chè, bạn nên lựa đỗ có kích thước căng mẫy, vỏ đỗ nhìn bóng và không bị sâu. Nếu tìm được sản phẩm đỗ đen còn mới khi nấu chè sẽ có vị ngon hơn. Tuy nhiên, khi mua đỗ đen về thì bạn nên tránh bảo quản chúng quá lâu mà nên đem nấu chè luôn.

Đậu phộng cũng nên chọn hạt to tròn, không bị sâu dập hay bị hư, tránh ăn hạt đậu bị mốc không tốt cho sức khỏe. Đậu phộng nên rang vàng giòn và giã hơi nhuyễn trước khi rắc lên tô chè, giúp chè có vị béo ngậy, giòn và không cảm thấy ngán khi ăn thường xuyên.

Để món chè đậu đen có hương vị thơm ngon, béo ngậy thì bạn nên thêm đậu phộng rang và dừa tươi bào sợi rắc đều lên chén chè.

Chè đậu đen có thể nấu chung với các loại thạch trái cây, thạch rau câu. Nếu bạn có thời gian thì làm thêm thạch để ăn kèm với chè đậu đen, mang lại hương vị hấp dẫn, tạo màu sắc bắt mắt cho món chè.

Cách Làm Món Ốc Hương Hấp Sả Nhanh Và Đơn Giản

Ngoài ốc nhồi thì ốc hương cũng thường được mọi người sử dụng để chế biến thành những món ăn khác nhau trong đó ốc hương hấp sả ớt là cách làm được nhiều người ưa chuộng.

Ốc hương hấp sả có ưu điểm là cách chế biến nhanh gọn, thịt ốc giòn thơm mùi sả, gừng, ớt, rất thích hợp để làm món nhậu lai rai cùng bạn bè trong những ngày se lạnh.

Nguyên liệu Sơ chế nguyên liệu

Ốc Hương đem ngâm với nước vo gạo cùng một quả ớt tươi cắt lát. Cho vào đó 1,2 chiếc thìa bằng kim loại. Ngâm ốc khoảng 15 phút. Ngâm ốc với các vật dụng bằng kim loại là một mẹo để ốc nhả bùn đất nhanh hơn. Ngoài ra cũng cần lưu ý không ngâm ốc quá lâu sẽ làm ốc bị gầy.

Sả bóc lớp bẹ già rồi cắt đôi. Phần gốc đập dập để tinh dầu được tiết ra nhiều hơn.

Ớt tươi thái nhỏ, để riêng ra một phần để làm nước chấm.

Hấp ốc

Bắc nồi lên bếp, cho ốc hương đã ngâm rửa sạch vào xửng rồi cho sả, ớt tươi thái lát, vài lát gừng thái mỏng lên trên.

Cho vào một chút nước rồi bắt đầu hấp. Trong lúc hấp nhớ đậy vung kín để ốc chín hơi được đều.

Trong lúc hấp ốc bạn tiến hành pha nước chấm ốc bằng các nguyên liệu như: hạt tiêu, bột canh, ớt tươi, nước cốt chanh. Có thể dùng mù tạt hoặc nước mắm gừng tùy khẩu vị.

Hấp ốc hương khoảng 10 phút là ốc chín, phần mài ốc lúc này sẽ bung ra và bạn sẽ ngửi thấy mùi thơm. Trút ốc ra đĩa và thưởng thức ngay khi còn nóng.

Trong những ngày tiết trời se lạnh nếu được thưởng thức một bát Ốc Hương hấp sả nóng hổi, giòn thơm mùi sả, the the vị cay của ớt chắc chắn ăn sẽ vô cùng ngon miệng.

Nếu muốn cầu kỳ hơn và muốn thưởng thức một hương vị béo ngậy thì bạn có thể chế biến Hương xào bơ tỏi. Đặc điểm của món ốc hương xào bơ tỏi là có vị thơm béo ngậy từ bơ, nước sốt đặc sánh quện pha chút vị ngọt của đường, ăn kèm với rau răm năm thì còn hấp dẫn hơn nữa.

Ốc hương lại loại ốc có giá thành tương đối cao. Trên thị trường có giá khoảng 400.000/kg. Nếu tính toán về mặt kinh tế thì bạn có thể cân nhắc tới ốc móng tay. Loại này rẻ hơn ốc hương nhiều mà độ giòn ngon lại không hề thua kém.

Cách Làm Món Ốc Nhồi Hấp Mẻ Nóng Hổi Cho Chiều Mưa

+ 1 kg ốc nhồi + 3/4 bát con mẻ + Gừng: 1 nhánh, sả (4 củ), lá chanh (10-15 lá), ớt (2 quả), gia vị (1/2 thìa cà phê). + Phần nước chấm gồm: Nước mắm, đường, quất (6 quả) hoặc chanh (1-2 quả), gừng, tỏi, ớt, sả, lá chanh băm nhỏ.

Cách làm ốc nhồi hấp mẻ như sau: – Ngâm trước ốc trong nước vo gạo để ốc nhả sạch nhớt (khoảng 2-3 tiếng). Để nhanh hơn, bạn có thể thêm vào vài lát ớt cay. Dùng bàn chải nhỏ chà hết bùn đất bên ngoài, chặt đít ốc rửa cho sạch, vớt ra để ráo nước. – Sả cây rửa sạch, để ráo, đập giập, cắt khúc ngắn. – Ớt rửa sạch, thái khoanh, bỏ hạt nếu bạn không muốn ăn cay. – Gừng dập dẹt, lá chanh rửa sạch. – Xếp sả, lá chanh, gừng, ốc vào nồi, đổ thêm một bát con nước, 1/2 thìa cafe gia vị (Lưu ý chỉ cho một bát con nước bởi ốc rất nhanh chín và trong thân ốc đã có rất nhiều nước rồi, nếu bạn đổ quá nhiều nước vào sẽ khiến vị ngọt trong thịt ốc mất đi và làm giảm độ ngon của món ốc). Lưu ý không mở vung, không trộn ốc trong nồi khi chưa sôi bùng lên. – Mẻ lọc bỏ xác, lấy nước cốt. Cho hỗn hợp tỏi xay, sả, gừng băm nhỏ, ớt thái lát, lá chanh thái nhỏ, 1 muỗng đường, 1,5 thìa con nước mắm vào nước mẻ trộn đều.

– Khi ốc sôi được khoảng 2 phút, ốc mở miệng tách vỏ, bạn đổ hỗn hợp mẻ vào nồi đảo đều khoảng 2 phút nữa cho ốc ngấm gia vị.

– Bắc nồi xuống ăn nóng cùng nước chấm ốc.

Cách pha nước chấm:

– Bạn pha nước chấm theo công thức: Nước mắm, đường, nước cốt chanh hoặc quất, nước sôi để nguội theo tỷ lệ: 2:2,5:1,5:3 trộn đều, cho hỗn hợp tỏi, ớt, sả, gừng băm nhỏ, lá chanh thái con chì nhỏ, quất thái lát mỏng, mỳ chính, khuấy đều cho các nguyên liệu hòa quyện vào nhau.

Ốc hấp mẻ nên ăn ngay khi còn nóng “bỏng tay”. Đây thực sự là món ăn hấp dẫn trong tiết trời se lạnh này.

Chủ bếp Thu Hiền

Cùng Danh Mục : Comments

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Chế Biến Ốc Nhồi Hấp Mẻ Ngon Nhanh Chóng Và Đơn Giản Nhất trên website Morningstarinternationalschool.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!