Xu Hướng 3/2024 # Cách Chế Biến Xúc Xích Đức Truyền Thống Leon King # Top 10 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Cách Chế Biến Xúc Xích Đức Truyền Thống Leon King được cập nhật mới nhất tháng 3 năm 2024 trên website Morningstarinternationalschool.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bí mật vị ngon độc đáo của xúc xích nằm ở nguyên liệu thảo dược nhập khẩu từ Đức. Mỗi loại xúc xích được hòa trộn rất nhiều hương liệu, có những loại dùng tới 12 thành phần thảo mộc khác nhau. Đặc biệt tất cả những loại thảo dược đều được nhập từ Đức, kể cả muối quặng.

có hương vị thơm ngon, hấp dẫn, nếu biến chế biến đúng cách, món xúc xích truyền thống chắc chắn sẽ chinh phục khẩu vị của mọi thành viên trong gia đình bạn.

Một vài lưu ý khi chế biến xúc xích Đức truyền thống Leon King

Xúc xích Đức truyền thống Leon King đã được xông khói chín hoàn toàn, vì thế bạn chỉ cần chế biến bằng cách luộc, chiên, nướng,…trong thời gian ngắn, đặc biệt khi chế biến bạn không rạch hoặc nấu thức ăn quá lâu vì dễ bị mặn và khô. Những lưu ý về thời gian nấu ăn với xúc xích Đức Leon King như sau:

– Luộc: Đun nước sôi sau đó bỏ xúc xích vào nấu 2-3 phút rồi vớt.

– Nướng than, quay lò vi sóng, chiên nồi chiên không dầu mỗi mặt khoảng 2 phút. Tổng cộng 3 phút cho cả 2 mặt nhằm giữ nguyên lượng nước, độ ẩm bên trong của cây xúc xích.

1. Chiên xúc xích Đức bằng nồi chiên không dầu

Xúc xích Đức chiên bằng nồi chiên không dầu có hương vị và màu sắc cực kỳ hấp dẫn, đặc biệt là khi giảm thiếu tối đa lượng dầu, mỡ so với phương pháp rán, chiên thông thường.

Với cách nấu này, bạn chỉ mất 3 phút là đã có ngay món xúc xích Đức thơm ngon.

Cách làm như sau:

Với xúc xích đông lạnh, bạn cần rã đông trong ngăn mát tủ lạnh cho xúc xích nguội hẳn, thấm khô bề mặt xúc xích bằng giấy rồi cho vào khay chiên, bạn có thể bọc qua một lớp giấy bạc. Để khoảng 4-6 chiếc là tối đa, tùy thuộc vào dung tích nồi, sau đó chọn thời gian 3 phút với mức nhiệt 180 độ C (có thể lật sau 1,5 phút), chờ thời gian kết thúc là món ăn của bạn đã sẵn sàng để thưởng thức.

Phương pháo xúc xích luộc tuy không tạo được lớp vỏ giòn cho xúc xích nhưng lại giúp giữ được độ ẩm một cách tối ưu. Bởi thế, luộc là cách chế biến phù hợp đối với xúc xích có kết cấu mịn, từ thịt xay nhuyễn, mỡ, nước,…như xúc xích heo truyền thống Bratwursts, Frankfurters, Weisswurst, Knockwurst và Serdelki.

Các bước luộc xúc xích Đức

Bước 1: Đổ nước ngập 3/4 nồi. Bạn có thể sử dụng nước lọc để luộc, giúp giữ được hương vị nguyên bản của món xúc xích Đức. Tuy nhiên, nước lọc sẽ không giúp làm tăng thêm hương vị cho xúc xích. Bạn có thể sử dụng các hương vị mà bạn yêu thích như: Nước hầm xương, vang, bia,…để thấm hương vị mới cho xúc xích luộc.

Bước 2: Đun sôi hỗn hợp nước. Bật bếp lửa ở mức cao nhất, sẽ mất khoảng vài phút để nước sôi.

Bước 3: Cho từng cây xúc xích Đức vào nồi nước sôi, cẩn thận dùng kẹp gắp hoặc đũa dài cho chiếc xúc xích vào nồi, tránh thả trên cao xuống vì dễ bị bắn. Sau khi đã xếp hết xúc xích vào nồi, bạn đun nhỏ lửa, cho nước sôi liu riu.

Bước 4: Chờ xúc xích chín, đảo nhẹ trong khi luộc để xúc xích chín đều, đậy nắp nồi lại. Với xúc xích Đức đã chế biến sẵn, bạn chỉ cần luộc cho đến khi chín đều, khoảng 3-4 phút (Còn với xúc xích chưa chế biến, bạn cần luộc trong 25-30 phút rồi mới vớt ra).

3. Xúc xích Đức rán

Xúc xích rán là phương pháp chế biến yêu thích của những ai muốn có màu nâu đẹp mắt.

Bước 1: Cho chảo lên bếp, bật lửa ở mức vừa trong 1-2 phút cho chảo nóng già, nhận biết được khi bắt đầu có tiếng xèo xèo khi nhỏ một giọt nước vào chảo.

Bước 2: Thêm 1-2 thìa cà phê dầu ăn vào chảo. Do xúc xích Đức khá nhiều mỡ nên bạn không cần cho nhiều dầu. Tuy nhiên, lượng mỡ bên trong xúc xích cần vài phút mới tiết ra ngoài, vì vậy bạn cần láng đáy chảo bằng dầu ăn trước để tránh xúc xích bị dính vào chảo.

(Lưu ý: không nên dùng dầu Oliu bởi điểm bốc khói của dầu Oliu thấp)

Bước 3: Kẹp xúc xích vào chảo, xếp sao cho xúc xích đủ chỗ và không chạm nhiều vào nhau để xúc xích chín đều xung quanh.

Bước 4: Rán xúc xích cho đến khi trở đều màu nâu vàng hấp dẫn. Ban đầu bạn nên để nguyên xúc xích trên chảo, khi một mặt đã vàng mới lật. Tùy vào kích cỡ của xúc xích mà thời gian chín rán sẽ khác nhau, tuy nhiên chỉ nên rán tối đa 4 phút tránh xúc xích bị mất nước dẫn tới khô và mặn.

Với món xúc xích nướng vỉ sẽ giữ nguyên hương vị thơm ngon của xúc xích và hạn chế dầu mỡ.

Bước 1: Chuẩn bị vỉ nướng than hoa, mồi lửa cho vỉ nướng nóng dần cho đến khi than hoa hoặc than củi có màu cam sáng.

Bước 2: Bạn có thể để điều chỉnh vỉ nướng sao cho một bên nóng còn một bên thì hạ bớt than củi, như vậy sẽ tạo được một bên vỉ nướng nóng và một bên lạnh (Bạn chỉ cần cẩn thận dùng kẹp gắp than để gạt phần lớn than nóng qua một bên, chỉ để lại một lớp than mỏng ở bên còn lại).

Bước 3: Nướng xúc xích bên phần vỉ nướng nóng, đặt xúc xích không bị xát nhau để xúc xích có thể chín đều. Lật xúc xích sau 1-2 phút. Tiếp tục nướng mặt còn lại, khi đã có màu nâu óng, chuyển xúc xích qua bên vỉ nướng nguội (nhiệt độ không quá cao). Tiếp tục nướng chín, nướng thêm một lúc và thỉnh thoảng lật xúc xích.

Xúc xích Đức nướng vỉ khi chín đều sẽ chắc thịt, không còn màu hồng, nước thịt chảy ra từ xúc xích phải trong suốt.

Xúc xích nướng lò có lớp vỏ màu nâu bắt mắt và giòn đều. Bên trong ẩm và chắc, đặc biệt thơm ngon.

Bước 1: Làm nóng lò nướng lên 180 độ C.

Bước 2: Chuẩn bị chảo nướng. Sử dụng giấy nhôm bọc lấy khay nướng hoặc chảo gang (điều này giúp việc dọn dẹp dễ dàng hơn).

Đặt vỉ nướng bằng kim loại lên chảo hoặc khay nước đã bọc giấy nhôm để ngửa.

Bước 3: Xếp xúc xích lên vỉ nướng.

Bước 4: Đặt xúc xích ở chính giữa lò nướng, nướng khoảng 2 phút rồi lật xúc xích, tiếp tục nướng lên 2 phút nữa.

Hãy gọi ngay hệ thống cửa hàng thực phẩm cao cấp Gofood để đặt hàng và được tư vấn nhanh nhất! Gofood ship hàng tận nơi tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. GOFOOD – PREMIUM FOOD SERVICE Hotline đặt hàng: 0896 420 666

Cách Chế Biến Các Món Ăn Ngon Đơn Giản Với Xúc Xích Đức

 

 

Xúc xích đức sốt cà chua

Xúc xích chấm sốt cà chua vốn là một sự kết hợp không mới lạ nhưng xúc xích sốt cà chua chắc hẳn là món ăn mà bạn chưa từng thử kết hợp. Nhưng bật mí với bạn, đây là món ăn rất dễ làm và cực kì đưa cơm . Xúc xích cắt khóc vừa ăn, có thể khía trên phần vỏ để cho gia vị được ngấm đều. Cà chua tươi cắt miếng và xào trên lửa nhỏ đến khi mềm mịn, nêm nêm gia giảm vừa ăn rồi cho xúc xích vào đảo đều khoảng 3 phút rồi tắt bếp. Chỉ mất 10 phút là đã có một món mặn đưa cơm cho bữa tối rồi.

Mỳ tôm xào xúc xích đức việt.

Mỳ tôm xào xúc xích đức có lẽ là món ăn sáng đơn giản bổ dưỡng mà nhiều người rất thích. Mỹ tôm trần qua nước sôi rồi xào giòn hoặc mềm tuỳ vào sở thích của bạn, cho thêm gia vị vừa ăn. Bạn có thể xào mỳ tôm cùng với các loại rau như rau bắp cải, rau cải xanh rồi thêm xúc xích thái lát vào sau cùng. Tổng thời gian chuẩn bị và thực hiện chỉ mất chưa đến 15 phút là bạn đã có một bữa sáng cho cả gia đình rồi.

Xúc xích đức chiên trứng cho bữa trưa ngon miệng.

Đối với các bạn mê văn hoá Hàn Quốc đây là món không quá mới lạ xuất hiện trong hộp cơm trưa của các nhân vật. Xúc xích xắt lát tròn sau đó nhúng qua trứng đánh nhuyễn đã thêm gia vị như đường, muối, tiêu rồi cho lên chảo rán. Miếng xúc xích sau khi chín sẽ được bọc một lớp trứng vàng ươm bên ngoài và có mùi thơm vô cùng hấp dẫn thu hút mọi người.

 

4 Cách Chế Biến Xúc Xích Đức Dễ Dàng, Ngon Miệng Tại Nhà

4 cách chế biến xúc xích Đức thơm ngon và hấp dẫn

Đây là cách chế biến xúc xích Đức giúp món ăn dậy lên một mùi thơm rất kích thích vị giác.

Cách chế biến như sau:

– Bước 1: Xếp xúc xích lên vỉ, mỗi cây xúc xích cách nhau một khoảng trống để dễ chín đều. Sau đó bạn tiến hành mồi lửa.

– Bước 2: Nướng xúc xích Đức sơ qua trong khoảng 1 phút rồi lật sang mặt còn lại.

– Bước 3: Sau khi hai mặt của xúc xích có màu nâu đều thì bạn gắp xúc xích từ vỉ này bỏ sang một chiếc vỉ khác gọi là “vỉ nướng nguội”. Điều này sẽ giúp xúc xích chín mà không bị cháy.

– Bước 4: Tiếp tục nướng trong khoảng 1-2 phút, thỉnh thoảng lật xúc xích đến khi bên ngoài có màu nâu đều, thịt chắc và nước thịt chảy ra phải trong suốt thì gắp ra đĩa.

Chế biến xúc xích Đức theo hình thức chiên được rất nhiều người ưa chuộng bởi nó mang lại hương thơm cũng như tăng thêm độ béo bùi cho món ăn. Cách chế biến như sau:

– Bước 1: Cho dầu ăn vào chảo (bạn không cần cho quá nhiều dầu bởi xúc xích Đức sẽ tự tiết ra phần mỡ của thịt bên trong), đợi khoảng 1-2 phút cho chảo dầu nóng đều.

– Bước 2: Cho xúc xích vào chảo và chiên mỗi mặt trong khoảng 2 phút sao cho chín vàng đều.

– Bước 3: Tắt bếp, bày xúc xích cùng một ít tương ớt, xà lách rồi thưởng thức.

Nếu bạn ngại dầu mỡ thì có thể áp dụng cách chế biến xúc xích này, vừa đơn giản lại vẫn đảm bảo giữ nguyên hương vị của xúc xích. Cách chế biến như sau:

– Bước 1: Tùy vào lượng xúc xích bạn cần chế biến mà bạn cho lượng nước tương ứng vào nồi. Bạn có thể dùng nước lọc hoặc sáng tạo các loại nước khác để gia tăng hương vị cho món ăn như: nước hầm thịt, bia, rượu vang…

– Bước 2: Đun sôi nước.

– Bước 3: Cho xúc xích vào nước đang sôi.

– Bước 4: Đậy nắp nồi lại và chờ khoảng 3-4 phút để xúc xích chín đều. Món xúc xích luộc sẽ khác món nướng, món chiên ở điểm bên ngoài không có màu vàng nâu. Và cách để xác định xúc xích chín hay chưa đó là phụ thuộc vào độ chắc của thịt và phần nước bên chảy ra phải trong.

Cách luộc xúc xích Đức dễ dàng tại nhà

Nướng xúc xích bằng lò vi sóng

Bạn chỉ cần cho xúc xích vào lò vi sóng và đặt mức nhiệt ở hiệu suất 850 – 1000 watts trong 10 – 30 giây. Phương pháp này sạch sẽ, nhanh chóng, giúp xúc xích chín từ bên trong. Tuy nhiên, so với phương pháp hấp bằng hơi nước thì việc quay xúc xích trong lò vi sóng sẽ khiến món ăn khô hơn do một phần nước đã bị bốc hơi.

– Đối với phương pháp luộc xúc xích thì để nước sôi khỏi bắn ra, bạn nên dùng kẹp hoặc đũa dài để từ từ đặt từng chiếc xúc xích vào sát nồi. Không nên thả từ trên cao xuống sẽ khiến nước bắn ra gây nguy hiểm.

– Bởi xúc xích Đức Leon King tại Gofood đã chín hoàn toàn nhờ phương pháp xông khói hoặc luộc truyền thống của nghệ nhân Đức Klaus Rutt, nên thời gian chế biến cần ngắn để tránh việc xúc xích Đức bị mất nước, khô và mặn, mất đi hương vị thơm ngon ban đầu.

Các Món Ăn Làm Từ Xúc Xích Đức

Các món ăn làm từ xúc xích Đức 

Ảnh: xúc xích Đức được cung cấp bởi nhà xiên que

Cách chế biến Xúc xích  Đức ngon:

Cách thưởng thức xúc xích đức

Bây giờ, cùng chuyển ánh đèn đến ngôi sao trong ngày của chúng ta nào, một tràng pháo tay cho em xúc xích Đức chiên thần thánh. Mình thề là trên thế giới có xấp xỉ 8 tỉ người thì phải đến 99.9% đã từng ăn món này. Em này thì quá nổi tiếng và thông dụng rồi. Từ những quán ăn lề đường đến nhà hàng sang trọng đều có sự hiện diện của em này, thật đấy các bạn a. Lý do đơn giản, như bài viết giới thiệu về xúc xích Đức kì trước mình có nhắc đến xúc xích Đức sẽ đạt độ dinh dưỡng cao nhất nếu được chế biến trên 170oC. Hầu hết các cách chế biến khác sẽ không thể đưa nhiệt độ xúc xích Đức lên cao đến thế. Một phần vì rất dễ làm hỏng, cháy, khét món ăn, một phần vì đưa nhiệt độ món ăn lên quá cao có thể làm mất hương vị và dinh dưỡng của những thứ mà món ăn đi cùng. Chiên có thể xem là phương pháp nhanh, hiệu quả mà lại còn thơm ngon nữa chứ. Nhưng luôn có một nỗi băn khoăn mà mọi  chị em đều quan tâm đó là làm sao để giữ xúc xích Đức được giòn ngon. Bởi bản chất xúc xích Đức là loại củ có độ ảm cao nên hiện tượng nhũn nhão sau khi chiên và vô cùng bình thường. Đó là lý do tại sao ình vẫn hay sử dụng xúc xích Đức đông lạnh đấy các bạn ạ. Để tiện cho quá trình bảo quản, xúc xích Đức thường được rút bớt ẩm, chính điều này đã giúp xúc xích Đức luôn được giòn bên ngoài mà vẫn ngọt mềm bên trong.

Ảnh: Xúc xích Đức loại 1

Cách Làm Xúc Xích Đức Việt Tại Nhà Ngon Tuyệt

Công ty Cổ phần thực phẩm Đức Việt được thành lập vào năm 2000 – Là công ty chuyên về lĩnh vực chế biến các sản phẩm từ thịt tại Việt Nam. Với triết lý ban đầu là sự kết hợp xúc xích – tinh túy ẩm thực Đức vào bữa cơm truyền thống của người Việt. Đức Việt… là thương hiệu tiên phong đưa sản phẩm xúc xích tươi đến với người tiêu dùng và ghi dấu ấn chất lượng trong suốt 20 năm. Qua năm tháng, các sản phẩm của Đức Việt đã trở thành món ăn quen thuộc được lựa chọn trong căn bếp Việt. Năm 2000, Người sáng lập – TS Mai Huy Tân thành lập công ty TNHH sản xuất thương mại dịch vụ Đức Việt. Trụ sở đầu tiên đặt tại 33 Phố Huế, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Năm 2024, Đức Việt chính thức sáp nhập thành công ty thành viên của tập đoàn Daesang – Hàn Quốc, mở ra con đường phát triển mới đầy hứa hẹn. Bước sang chặng đường mới… Đức Việt hướng tới xây dựng quy trình sản xuất bằng nhà máy thông minh, áp dụng các công nghệ hiện đại, an toàn vệ sinh tuyệt đối vào quá trình sản xuất. Với uy tín chất lượng trên 20 năm, cùng sự kiểm chứng về vệ sinh an toàn thực phẩm. Sản phẩm của Đức Việt hiện nay được phân phối trên toàn thị trường và hướng tới mục tiêu xuất khẩu. Hướng đến mục tiêu phát triển bền vững. Đức Việt liên tục tìm hiểu khẩu vị của người Việt, thay đổi và cải tiến về hương vị, cách chế biến để cho ra đời những dòng sản phẩm mới ngon miệng và giàu dinh dưỡng hơn. Đức Việt luôn đặt trọn niềm tin vào năng lực của đội ngũ công nhân viên. Với hệ thống phúc lợi đặc biệt, Đức Việt đảm bảo một môi trường lao động an toàn thân thiện. Hệ thống nhà ăn hiện đại – đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Thực đơn giàu dinh dưỡng, tăng calo và ngon miệng, Đức Việt luôn quan tâm đến sức khỏe và thể chất của người lao động. Với mong muốn tạo ra một doanh nghiệp mà ở đó mọi cá nhân đều nỗ lực hết mình để phát triển bản thân. Đức Việt hiện đang có trên 60 dòng sản phẩm bày bán trên tất cả các siêu thị và cửa hàng tạp hóa trên cả nước. Với những dòng sản phẩm đặc trưng và được ưa chuộng được chia làm các phân khúc: + Xúc xích tươi + Dòng sản phẩm cắt lát + Dòng sản phẩm Thịt viên + Dòng sản phẩm Seoul’s hotdog + Kim chi nhập khẩu… Không chỉ nhận được tình cảm từ phía người tiêu dùng, Đức Việt luôn là công ty thuộc TOP đầu về công nghiệp thực phẩm tại Việt Nam. Nhiều năm liền Đức Việt được xếp vào TOP 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhất Việt Nam, đạt Chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao.

Top 14 xúc xích Đức Việt cực ngon 1. Xúc xích viên hong khói

Được sản xuất từ các nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, những phần ngon nhất của thịt heo đươc xay nhuyễn, kết hợp với gia vị nhập khẩu và được hong khói bằng gỗ sồi. Xúc xích hong khói là sản phẩm cao cấp. Cũng giống như thịt hun khói, món xúc xích hun khói cũng là một món ăn truyền thống của người châu Âu từ xưa nhưng quy trình chế biến xúc xích hong khói có phần công phu hơn và tất nhiên cảm nhận ăn chúng cũng ngon hơn. Vì thế chúng thường được dùng trong những bữa tiệc quan trọng của gia đình. Nó là món ăn lâu đời nhất, khoảng từ 5000 năm trước công nguyên. Cách chế biến thông thường và phổ biến của nó là nhồi thịt đã tẩm ướp gia vị vào lòng heo, cừu, dê… sau đó đem hun khói hoặc luộc nhỏ lửa. Xúc xích hong khói hình viên sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho bữa ăn của gia đình bạn. Sản phẩm được làm từ các nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, những phần ngon nhất của thịt heo đươc xay nhuyễn, kết hợp với gia vị nhập khẩu và được hong khói bằng gỗ sồi.Quy cách: 200g, 500gThành phần: Được chế biến từ nguyên liệu chính là thịt heo, mỡ heo, vỏ ruột cừu và các gia vị tự nhiên khácBảo quản: 40 ngày tại nhiệt độ 0 – 4 độ C, Nếu bảo quản nguyên túi kín ở nhiệt độ dưới -18 độ C, hạn sử dụng là 120 ngày kể từ ngày sản xuất. Sử dụng trong vòng 1 đến 2 ngay sau khi mở túi và bảo quản ở -18 độ C.Hướng dẫn sử dụng: Hấp cách thủy, luộc nhỏ lửa Rã đông sản phẩm (nếu bỏ ngăn đá) hấp cách thủy hoặc luộc nhỏ lửa tới khi sẩn phẩm căng mọng, lớp vỏ khô và có mùi thơm đặc trưng. Ngon hơn khi ăn kèm với tương ớt, tương cà, mù tạt và rau sốngTiêu chuẩn: TÜV , HACCP

2. Xúc xích vườn bia

Được sản xuất từ các nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, những phần ngon nhất của thịt heo đươc xay nhuyễn, kết hợp với gia vị nhập khẩu và được hong khói bằng gỗ sồi. Xúc xích vườn bia có lẽ đã rất quen thuộc với các bà nội trợ và đại gia đình Việt vì hương vị thơm ngon bổ dưỡng của nó. Sản phẩm được làm từ các nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, những phần ngon nhất của thịt heo đươc xay nhuyễn, kết hợp với gia vị nhập khẩu nhồi trong ruột heo và được hong khói bằng gỗ sồi sẽ mang lại cho thực khách vị ngon bất tận.Quy cách: 200g, 500gThành phần: Được chế biến từ nguyên liệu chính là thịt heo, mỡ heo, vỏ ruột cừu và các gia vị tự nhiên khácBảo quản: 40 ngày tại nhiệt độ 0 – 4 độ C, Nếu bảo quản nguyên túi kín ở nhiệt độ dưới -18 độ C, hạn sử dụng là 120 ngày kể từ ngày sản xuất. Sử dụng trong vòng 1 đến 2 ngay sau khi mở túi và bảo quản ở -18 độ CHướng dẫn sử dụng: Hấp cách thủy, luộc nhỏ lửa Rã đông sản phẩm (nếu bỏ ngăn đá) hấp cách thủy hoặc luộc nhỏ lửa tới khi sẩn phẩm căng mọng, lớp vỏ khô và có mùi thơm đặc trưng. Ngon hơn khi ăn kèm với tương ớt, tương cà, mù tạt và rau sốngTiêu chuẩn: TÜV, HACCP

3. Xúc xích hong khói

Đây là dòng sản phẩm xay nhuyễn được kết hợp cùng với các loại gia vị nhập khẩu từ Châu Âu mang tới hương vị đặc trưng riêng. Với sản phẩm này, các bà nội trợ sẽ tiết kiệm được đáng kể thời gian nấu nướng cũng như công sức chế biến.Quy cách: Gói hút chân không 500gThành phần: Được chế biến từ nguyên liệu chính là nạc heo, mỡ heo, ruột heo ken mỏng và các gia vị tự nhiên khácBảo quản: 40 ngày tại nhiệt độ 0 – 4 độ C, Nếu bảo quản nguyên túi kín ở nhiệt độ dưới -18 độ C, hạn sử dụng là 120 ngày kể từ ngày sản xuất. Sử dụng trong vòng 1 đến 2 ngay sau khi mở túi và bảo quản ở -18 độ CHướng dẫn sử dụng: Sản phẩm đã được hấp chín tuy nhiên sẽ thơm và ngon hơn khi làm nóng Chiên nhỏ lửa với dầu ăn trong nhiệt đô 160 – 170 độ C đến khi vàng đều và có mùi thơm đặc trưng Hấp hoặc luộc với thời gian 2-3 phút đến khi sản phẩm căng mọng và có mùi thơm đặc trưngNgon hơn khi ăn kèm với tương ớt, tương cà, mù tạt và rau sốngTiêu chuẩn: TÜV, HACCP

4. Xúc xích đồng quê

Đây là một trong những dòng sản phẩm cao cấp của Đức Việt, sản phẩm được xay thô với thành phần chính là nạc heo và phối trộn gia vị với công thức đặc biệt.Quy cách: Gói nhỏ tiện lợi 350gThành phần: Được chế biến từ nguyên liệu chính là nạc heo, thịt bò và các gia vị tự nhiên khácBảo quản: 40 ngày tại nhiệt độ 0 – 4 độ C, Nếu bảo quản nguyên túi kín ở nhiệt độ dưới -18 độ C, hạn sử dụng là 120 ngày kể từ ngày sản xuất. Sử dụng trong vòng 1 đến 2 ngay sau khi mở túi và bảo quản ở -18 độ CHướng dẫn sử dụng: Sản phẩm đã được hấp chín tuy nhiên sẽ thơm và ngon hơn khi làm nóng. Hấp nóng hoặc luộc nhỏ lửa thời gian 2- 3 phút hoặc tới khi thấy sản phẩm căng mọng và có mùi thơm đặc trưng Nướng than hoa hoặc chiên nhỏ lửa với dầu ăn trong nhiệt đô 160-170 độ C đến khi vàng đều và có mùi thơm đặc trưngNgon hơn khi ăn kèm với tương ớt, tương cà, mù tạt và rau sốngTiêu chuẩn: TÜV, HACCP

5. Xúc xích frank

Được làm từ nguồn thịt heo, thịt gà tươi ngon phối hợp với các gia vị nhập khẩu từ Châu Âu. Sản phẩm được xay nhuyễn, phối trộn gia vị và được hong khói bằng gỗ sồi tự nhiên giúp mang lại hương vị đặc trưng khi ăn kèm với bánh mỳ, sandwich.Quy cách: Gói 500gThành phần: Thịt heo, thịt gà và các gia vị tự nhiên khácBảo quản: 40 ngày tại nhiệt độ 0 – 4 độ C, Nếu bảo quản nguyên túi kín ở nhiệt độ dưới -18 độ C, hạn sử dụng là 120 ngày kể từ ngày sản xuất. Sử dụng trong vòng 1 đến 2 ngày sau khi mở túi và bảo quản ở -18 độ CHướng dẫn sử dụng: Sản phẩm đã được hấp chín tuy nhiên sẽ thơm và ngon hơn khi làm nóng. Chiên nhỏ lửa với dầu ăn trong nhiệt độ 160 – 170 độ C đến khi vàng đều hoặc có mùi thơm đặc trưng Hấp nóng hoặc luộc nhỏ lửa thời gian 2 – 3 phút hoặc tới khi thấy sản phẩm căng tròn và có mùi thơm đặc trưng.Chú ý: Sản phẩm nên được rã đông hoàn toàn nếu bảo quản ngăn đá tủ lạnhNgon hơn khi ăn kèm với tương ớt, tương cà, mù tạt và rau sốngTiêu chuẩn: TÜV, HACCP

6. Xúc xích hotdog

Được làm từ nguồn thịt heo, thịt gà sạch phối hợp với các gia vị nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu. Sản phẩm được xay nhuyễn, phối trộn gia vị và được hong khói bằng gỗ sồi tự nhiên giúp mang lại hương thơm đặc trưng chuẩn vị Đức.Quy cách: Gói 500gThành phần: Được chế biến từ nguyên liệu chính là thịt heo, thịt gà và các gia vị tự nhiên khácBảo quản: 40 ngày tại nhiệt độ 0 – 4 độ C, Nếu bảo quản nguyên túi kín ở nhiệt độ dưới -18 độ C, hạn sử dụng là 120 ngày kể từ ngày sản xuất. Sử dụng trong vòng 1 đến 2 ngày sau khi mở túi và bảo quản ở -18 độ C.Hướng dẫn sử dụng: Sản phẩm đã được hấp chín tuy nhiên sẽ thơm và ngon hơn khi làm nóng. Chiên nhỏ lửa với dầu ăn trong nhiệt đô 160 – 170 độ C đến khi vàng đều hoặc có mùi thơm đặc trưng Hấp nóng hoặc luộc nhỏ lửa thời gian 2 – 3 phút hoặc tới khi thấy sản phẩm căng tròn và có mùi thơm đặc trưng.Chú ý: Sản phẩm nên được rã đông hoàn toàn nếu bảo quản ngăn đá tủ lạnhNgon hơn khi ăn kèm với tương ớt, tương cà, mù tạt và rau sốngTiêu chuẩn: TÜV, HACCP

7. Xúc xích Mỹ

Đây là sự kết hợp độc đáo giữa thịt lợn, thit gà và các loại gia vị nhập khẩu tạo nên một hương vị đặc trưng. Sản phẩm có vị béo ngậy của thịt tươi, thơm vị khói. Sản phẩm có vị béo ngậy của thịt tươi, thơm vị khói sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất về ẩm thực.Quy cách: 200g, 500gThành phần: Được chế biến từ nguyên liệu chính là thịt heo, thịt gà và các gia vị tự nhiên khácBảo quản: 40 ngày tại nhiệt độ 0 – 4 độ C, Nếu bảo quản nguyên túi kín ở nhiệt độ dưới -18 độ C, hạn sử dụng là 120 ngày kể từ ngày sản xuất. Sử dụng trong vòng 1 đến 2 ngay sau khi mở túi và bảo quản ở -18 độ CHướng dẫn sử dụng: Sản phẩm đã được hấp chín tuy nhiên sẽ thơm và ngon hơn khi làm nóng Rã đông sản phẩm (nếu bỏ ngăn đá) Chiên nhỏ lửa với dầu ăn trong nhiệt đô 160-170 độ C đến khi vàng đều và có mùi thơm đặc trưng Hấp cách thủy hoặc luộc nhỏ lửa tới khi sẩn phẩm căng mọng, lớp vỏ khô và có mùi thơm đặc trưng.Tiêu chuẩn: TÜV, HACCP

8. Xúc xích cocktail

Đây là sự kết hợp độc đáo giữa thịt gà, thịt lợn và các loại gia vị tạo nên một hương vị đặc trưng. Sản phẩm có vị béo ngậy của thịt tươi, thơm vị khói sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị mới trong các bữa ăn gia đìnhQuy cách: 200g, 500gThành phần: Được chế biến từ nguyên liệu chính là thịt heo, thịt gà và các gia vị tự nhiên khácBảo quản: 40 ngày tại nhiệt độ 0 – 4 độ C, Nếu bảo quản nguyên túi kín ở nhiệt độ dưới -18 độ C, hạn sử dụng là 120 ngày kể từ ngày sản xuất. Sử dụng trong vòng 1 đến 2 ngay sau khi mở túi và bảo quản ở -18 độ CHướng dẫn sử dụng: Sản phẩm đã được hấp chín tuy nhiên sẽ thơm và ngon hơn khi làm nóng Rã đông sản phẩm (nếu bỏ ngăn đá) Chiên nhỏ lửa với dầu ăn trong nhiệt đô 160-170 độ C đến khi vàng đều và có mùi thơm đặc trưng Hấp cách thủy hoặc luộc nhỏ lửa tới khi sẩn phẩm căng mọng, lớp vỏ khô và có mùi thơm đặc trưng.Ăn kèm với các món lẩu, Sản phẩm phù hợp với người không thích ăn cayTiêu chuẩn: TÜV, HACCP

9. Xúc xích nướng

Đây là một sản phẩm giàu dinh dưỡng được áp dụng công thức phối trộn gia vị đặc biệt, phù hợp để nướng trên than hoa mang lại một món ăn hấp dẫn, béo ngậy. Sản phẩm giàu dinh dưỡng được áp dụng công thức phối trộn gia vị đặc biệt phù hợp để nướng trên than hoa, còn gì tuyệt vời hơn khi được cùng gia đình, bạn bè quay quần bên bếp lửa cùng nhau chờ đợi những chiếc xúc xích được nướng lên trông vàng ruộm, béo ngậy và thơm ngon đậm đà khó cưỡng.Quy cách: Gói hút chân không 500gThành phần: Được chế biến từ nguyên liệu chính là nạc heo, mỡ heo, ruột heo ken mỏng và các gia vị tự nhiên khácBảo quản: 40 ngày tại nhiệt độ 0 – 4 độ C, Nếu bảo quản nguyên túi kín ở nhiệt độ dưới -18 độ C, hạn sử dụng là 120 ngày kể từ ngày sản xuất. Sử dụng trong vòng 1 đến 2 ngay sau khi mở túi và bảo quản ở -18 độ CHướng dẫn sử dụng: Nướng than hoa hoặc bếp nướng, chảo nướng sẽ cho hương vị đặc trưng nhất Chiên nhỏ lửa với dầu ăn trong nhiệt đô 160-170 độ C đến khi vàng đều và có mùi thơm đặc trưng Ngon hơn khi ăn kèm với tương ớt, tương cà, mù tạt và rau sốngTiêu chuẩn: TÜV, HACCP

10. Xúc xích becllin

Một trong dòng những sản phẩm cao cấp của Đức Việt. Sản phẩm được xay thô, là sự kết hợp hoàn hảo giữa thịt bò, nạc heo và phối trộn gia vị với công thức đặc biệt chỉ có tại Đức Việt.Quy cách: Gói 300g, 500gThành phần: Được chế biến từ nguyên liệu chính là nạc heo, mỡ heo, thịt bò và các gia vị tự nhiên khác.Bảo quản: 40 ngày tại nhiệt độ 0 – 4 độ C, Nếu bảo quản nguyên túi kín ở nhiệt độ dưới -18 độ C, hạn sử dụng là 120 ngày kể từ ngày sản xuất. Sử dụng trong vòng 1 đến 2 ngay sau khi mở túi và bảo quản ở -18 độ C.Hướng dẫn sử dụng: Sản phẩm đã được hấp chín tuy nhiên sẽ thơm và ngon hơn khi làm nóng. Hấp nóng hoặc luộc nhỏ lửa thời gian 2- 3 phút hoặc tới khi thấy sản phẩm căng mọng và có mùi thơm đặc trưng Nướng than hoa hoặc chiên nhỏ lửa với dầu ăn trong nhiệt đô 160-170 độ C đến khi vàng đều và có mùi thơm đặc trưngNgon hơn khi ăn kèm với tương ớt, tương cà, mù tạt và rau sốngTiêu chuẩn: TÜV, HACCP

11. Xúc xích nurembe

Đây là một trong những dòng sản phẩm cao cấp của Đức Việt, sản phẩm được xay thô từ những phần ngon nhất của thịt heo và phối trộn gia vị với công thức đặc biệt chỉ có tại Đức Việt. Marjoram – 1 gia vị có mùi thơm nhẹ chính là linh hồn cho những chiếc xúc xích Nurembe hương vị tuyệt hảo, đảm bảo chinh phục những thực khách sành ăn nhất.Quy cách: Gói nhỏ tiện lợi 300gThành phần: Được chế biến từ nguyên liệu chính là thịt heo, mỡ heo, rau thơm và các gia vị tự nhiên khácBảo quản: 40 ngày tại nhiệt độ 0 – 4 độ C, Nếu bảo quản nguyên túi kín ở nhiệt độ dưới -18 độ C, hạn sử dụng là 120 ngày kể từ ngày sản xuất. Sử dụng trong vòng 1 đến 2 ngay sau khi mở túi và bảo quản ở -18 độ CHướng dẫn sử dụng: Sản phẩm đã được hấp chín tuy nhiên sẽ thơm và ngon hơn khi làm nóng. Hương vị đậm đà khi hấp nóng hoặc luộc nhỏ lửa thời gian 2- 3 phút hoặc tới khi thấy sản phẩm căng tròn và có mùi thơm đặc trưng. Chiên nhỏ lửa với dầu ăn trong nhiệt đô 160-170 độ C đến khi vàng đềuNgon hơn khi ăn kèm với tương ớt, tương cà, mù tạt và rau sốngTiêu chuẩn: TÜV, HACCP

12. Xúc xích romas

được làm từ nguồn thịt heo, thịt gà sạch phối hợp với các gia vị nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu. Đặc biệt, sản phẩm còn được hong khói bằng gỗ sồi tự nhiên giúp mang lại hương vị đặc trưng chuẩn vị Đức.Quy cách: Gói 500g (8-10-12 chiếc)Thành phần: Được chế biến từ nguyên liệu chính là thịt heo, thịt gà và các gia vị tự nhiên khácBảo quản: 40 ngày tại nhiệt độ 0 – 4 độ C, Nếu bảo quản nguyên túi kín ở nhiệt độ dưới -18 độ C, hạn sử dụng là 120 ngày kể từ ngày sản xuất. Sử dụng trong vòng 1 đến 2 ngay sau khi mở túi và bảo quản ở -18 độ C Hướng dẫn sử dụng: Sản phẩm đã được hấp chín tuy nhiên sẽ thơm và ngon hơn khi làm nóng. Khía đều 2 cạnh và chiên nhỏ lửa với dầu ăn trong nhiệt đô 160-170 độ C đến khi vàng đều Nếu không thích dầu mỡ quý khách có thể khía đều 2 cạnh hấp nóng hoặc luộc nhỏ lửa thời gian 2- 3 phút hoặc tới khi thấy sản phẩm căng tròn và có mùi thơm đặc trưng. Ngon hơn khi ăn kèm với tương ớt, tương cà, mù tạt và rau sốngTiêu chuẩn: TÜV, HACCP

13. Xúc xích pari

được làm từ nguồn thịt heo, thịt gà sạch phối hợp với các gia vị nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu mang đến một hương vị xúc xích đặc trưng chuẩn vị Đức.Quy cách: Gói 500g (8-10-12 chiếc)Thành phần: Được chế biến từ nguyên liệu chính là thịt heo, thịt gà và các gia vị tự nhiên khácBảo quản: 40 ngày tại nhiệt độ 0 – 4 độ C, Nếu bảo quản nguyên túi kín ở nhiệt độ dưới -18 độ C, hạn sử dụng là 120 ngày kể từ ngày sản xuất. Sử dụng trong vòng 1 đến 2 ngay sau khi mở túi và bảo quản ở -18 độ CHướng dẫn sử dụng: Sản phẩm đã được hấp chín tuy nhiên sẽ thơm và ngon hơn khi làm nóng. Khía đều 2 cạnh và chiên nhỏ lửa với dầu ăn trong nhiệt đô 160-170 độ C đến khi vàng đều Nếu không thích dầu mỡ quý khách có thể khía đều 2 cạnh hấp nóng hoặc luộc nhỏ lửa thời gian 2- 3 phút hoặc tới khi thấy sản phẩm căng tròn và có mùi thơm đặc trưng. Ngon hơn khi ăn kèm với tương ớt, tương cà, mù tạt và rau sốngTiêu chuẩn: TÜV, HACCP

14. Xúc xích gà vàng romas

Bên cạnh những dòng sản phẩm xúc xích nhân làm từ thịt lợn, thịt bò thì Đức Việt vừa mới tung ra thị trường xúc xích Gà vàng Romas, làm phong phú thêm bữa ăn cho gia đình bạn. Được làm từ thịt trắng, Gà vàng Romas là nguồn thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao và tốt hơn cho sức khỏe.Quy cách: 500g (loại 12 chiếc), 500g (loại 10 chiếc), 500g (loại 8 chiếc)Thành phần: Được chế biến từ nguyên liệu chính là thịt gà, thịt cá tra, dầu thực vật, đạm đậu nành….Bảo quản: Sản phẩm phải bảo quản ở nhiệt độ từ 0 0C đến 4 0C hoặc cấp đông ở nhiệt độ từ -20 độ C đến -18 độ C. Hạn sử dụng trên bao bì/Hướng dẫn sử dụng: Hấp nóng, luộc, rán (chiên) sản phẩm hoặc chế biến với món ăn khác. Lưu ý: Nếu sản phẩm đã cắt túi nên dán kín lại, bảo quản trong tủ lạnh và sử dụng hết trong ngàyTiêu chuẩn: TÜV, HACCP

Xúc xích đức việt làm từ gì?

Theo thông tin chia sẻ từ phía công ty sản xuất thì những sản phẩm xúc xích này được sản xuất từ thịt lợn, bò và những nguyên liệu tự nhiên.

Giá xúc xích Đức Việt Xúc xích Đức Việt có tốt không?

Hiện nay, hệ thống phân phối của Thực phẩm Đức Việt đã tỏa rộng khắp toàn quốc nhưng tập trung chủ yếu tại các thành phố và đô thị lớn như: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Nam Định, Thanh Hóa, Bắc Ninh, Quảng Ninh và 30 tỉnh thành phố khác trong cả nước. Trong đó có nhiều kênh phân phối như siêu thị lớn như Metro Big C, nhà hàng, khách sạn, các cửa hàng thực phẩm, quán bia, các điểm vui chơi, khu du lịch, trường học, đường sắt, hàng không… Số lượng sản phẩm hiện nay rất phong phú với khoảng 60 loại sản phẩm xúc xích và thịt cắt lát hong khói các loại. Bí quyết của công ty chính là “tự làm khó” mình bằng chất lượng cao. Với tôn chỉ và mục đích “Thịt và thực phẩm sạch vì sức khỏe và tuổi thọ con người”. Các nguồn nguyên liệu thịt heo đều được mua tại các Nhà máy và cơ sở giết mổ có giấy kiểm định GMP (Thực hành sản xuất tốt), GSP (Thực hành vệ sinh tốt), HACCP (Phân tích mối nguy và ngăn chặn mối nguy trong thực phẩm)… để chế biến. Các sản phẩm xúc xích Đức Việt được làm hoàn toàn dựa trên dây chuyền công nghệ của CHLB Đức. Sản phẩm được làm chủ yếu từ thịt lợn. Gia vị hoàn toàn được nhập khẩu từ Đức để đảm bảo hương vị truyền thống của Xúc xích Đức. Những chiếc xúc xích là được nhồi hoàn toàn bằng ruột tự nhiên: ruột lợn và ruột cừu. Các sản phẩm xúc xích được hong khói là từ mùn cưa của gỗ cây bồ đề, loại cây này hoàn toàn không gây hại cho thực phẩm và được nhập từ CHLB Đức. Công ty CP Thực phẩm Đức Việt chính là doanh nghiệp đi tiên phong đầu tiên sản xuất xúc xích tươi đầu tiên tại Việt Nam từ hơn 10 năm trước. Vì là xúc xích tươi không có chất bảo quản nên thời hạn bảo quản lạnh rất ngắn từ 25-30 ngày. Chính vì đặt sức khỏe và tuổi thọ con người lên hàng đầu nên xúc xích Đức Việt nhanh chóng chinh phục được người tiêu dùng, dù khó tính nhất. Hiện xúc xích Đức Việt không chỉ được nhiều người tìm mua mà các mẹ còn lập nhiều topic trên các diễn đàn để chia sẻ kinh nghiệm, địa điểm mua xúc xích Đức Việt. Không ít mẹ còn tranh thủ kinh doanh kiếm lời. Có thể thấy, xúc xích Đức Việt đã đi vào các bữa ăn gia đinh người Việt Nam đặc biệt là các tỉnh thành phố lớn. Nhận được sự quan tâm và đánh giá cao từ người tiêu dùng, Công ty CP Thực phẩm Đức Việt đã trở thành một trong 500 doanh nghiệp tư nhân Việt Nam tăng trưởng nhanh nhất năm 2010 (xếp hạng 194) do Công ty CP Báo cáo đánh giá Việt Nam và Báo Việt Namnet công bố. Ngoài ra Công ty liên tục đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao nhiều năm, Giải thưởng Sao vàng Đất Việt, Cup “Tự hào thương hiệu Viêt”… Hưởng ứng cuộc vận động của Bộ chính trị “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” trong 2 năm qua, Thực phẩm Đức Việt đã tham gia rất tích cực các chuyến đưa Hàng Việt về nông thôn do Bộ Công Thương phát động. Qua đó các sản phẩm xúc xích có thể đến được bà côn nông dân vùng sâu vùng xa với chất lượng đảm bảo và giá cả hợp lý góp phần nâng cao đời sống nông thôn. Những sản phẩm chế biến nói chung và các sản phẩm xúc xích nói riêng của các nước Châu Âu xuất hiện tại Việt Nam tuy chưa lâu so với lịch sử ra đời của nó đã hàng trăm trăm tại quê hương nhưng đã được người Việt Nam điều chỉnh một chút cho phù hợp để giới thiệu thêm một nét Âu ẩm thực duyên dáng vừa góp phần làm phong phú thêm văn hóa ẩm thực của Việt Nam. Như vậy có thể nói xúc xích Đức Việt tốt và an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Đây cũng chính là câu trả lời cho những thắc mắc xoay quanh vấn đề xúc xích đức việt có an toàn không của tất cả chị em.

Mua xúc xích Đức Việt ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều nơi kinh doanh sản phẩm này nên chị em có nhu cầu sử dụng cũng dễ dàng mua như sau:

Các địa chỉ mua trực tuyến như: shopee, adayroi, vinmart…

Đại lý xúc xích đức việt tại Hà Nội và Hải Phòng là thực phẩm đông lạnh Hoàng Minh, địa chỉ Phường Phúc Diễn – Đức Diễn – Từ Liêm – Hà Nội.

Cách làm xúc xích Đức Việt # Nguyên liệu

Thịt đùi heo(thịt chân giò): 500g Thịt đùi bê: 500g Mỡ thăn: 30g Muối: 1 thìa cà phê Đường: 1 thìa cà phê Tiêu: 1 thìa cà phê Lòng non heo: khoảng 2m

# Cách làm xúc xích Đức Việt tại nhà

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu Các loại thịt, mỡ rửa sạch rồi để vào tủ đá khoảng 2 tiếng cho tới khi thịt lạnh cứng thì mang ra thái nhỏ.

Lòng non bóp sạch với muối và giấm, cố gắng lộn cả mặt trong ra rửa thật sạch, tách lớp màng ngoài và để ráo.

Bước 2: Trộn nguyên liệu: Trộn các loại thịt, mỡ và các loại gia vị với nhau thật đều tay rồi cho hỗn hợp vào tủ đá khoảng 30-60 phút.

Bước 3: Chuẩn bị nhồi xúc xích: Hỗn hợp thịt và các loại gia vị được lấy từ tủ đá ra xay nhuyễn. Chú ý không xay quá lâu vì như vậy có thể làm xúc xích bị bở. Nếu muốn xúc xích dai ngon có thể cho vào xay 1 lần rội lại cho vào tủ đá khoảng 30′ rồi xay tiếp. Chuẩn bị phễu hoặc túi kem để nhồi thịt. Lưu ý nếu là phễu thì nên thoa 1 lớp dầu ăn lên vỏ và cột 1 đầu lại thật chắc chắn rồi bắt đầu nhồi thịt vào trong.

Bước 4: Nhồi xúc xích Cẩn thận nhồi bằng phễu hoặc túi kem. Vừa nhồi vừa chú ý nhẹ tay để lòng không bị rách khi đang nhồi. Khi nhồi còn lại độ dài khoảng 20cm để thắt nút thành những miếng xúc xích nhỏ dễ ăn.

Bước 5: Làm chín xúc xích Xúc xích sau khi nhồi xong cho vào nồi hấp khoảng 20 phút thì lấy ra cắt bỏ các nối thắt của xúc xích.

Cách làm xúc xích đức việt tại nhà này có thể dùng máy quay, lò nướng ăn ngay hoặc để tủ lạnh dùng dần. Hạn sử dụng của hàng “cây nhà lá vườn” là khoảng 15 ngày. Các mẹ chú ý ăn hết trong khoảng thời gian này nha!

Xúc xích là gì?

Tuy là món ăn vô cùng quen thuộc nhưng nhiều người không biết xúc xích là gì. Rất đơn giản, đây là một sản phẩm động vật được chế biến sẵn. Trải qua các khâu xay thịt, trộn gia vị, nhồi, hấp hoặc nướng, xúc xích trở thành một trong những món ăn liền tiện dụng nhất hiện nay.Một số loại xúc xích nổi tiếng trên thế giới như:

Naem: Một loại xúc xích Thái Lan.

Chorizo: Một loại xúc xích có nguồn gốc châu Âu, vị cay, được lên men. Đây là thức ăn chế biến sẵn không cần nấu.

Salami: Một loại xúc xích Italia

Longaniza: Một loại xúc xích Tây Ban Nha

Hungarian sausages: Xúc xích Hungari

Boerewors: Một loại xúc xích nguồn gốc ở châu Phi

Bratwurst: Là một loại xúc xích Đức, được làm từ thịt bê, thịt bò.

Saveloy: Một loại xúc xích có màu đỏ, thường được bán sẵn trong 1 số nhà hàng của Anh

Cervelat: Là một loại xúc xích được làm ở Thuỵ sĩ và Pháp

Xúc xích tiếng Anh là gì?

Trong từ điển tiếng Anh, bạn có thể tìm thấy từ xúc xích được dùng như sau: “sausage/ hot dog”. Trong giao tiếp, bạn có thể sử dụng cả hai từ này.Một số cách dùng từ xúc xích trong tiếng Anh:

Berliner smoked sausage: Xúc xích Berlin dạng giăm bông (Một loại xúc xích Đức nổi tiếng).

Canned sausage: Hộp xúc xích/ đóng hộp xúc xích

Chipolata sausage: Xúc xích thịt heo

Beef sausage: Xúc xích thịt heo

Vienna sausage: Xúc xích viên

Sausage seasoning: Gia vị xúc xích

Bà bầu ăn xúc xích có tốt không?

Xúc xích là một trong những loại thực phẩm cung cấp nhiều calo, protein, sắt và muối cho cơ thể. Đây là món ăn có thể gây “nghiện” khiến nhiều bà bầu không thể kiềm chế nổi. Tuy nhiên, nhiều người vẫn băn khoăn bà bầu ăn xúc xích có tốt không để cân đối chế độ dinh dưỡng cho mình. Trên thực tế, đây là món ăn không được khuyến khích cho các bà mẹ đang mang thai. Tuy bạn có thể nạp thêm nhiều chất có lợi từ xúc xích vào cơ thể nhưng thành phần thực phẩm của món ăn này lại chứa nhiều chất phụ gia không tốt. Vì thế, đối với xúc xích mua ở ngoài các cửa hàng bán sẵn, mẹ bầu cần chú ý lựa chọn những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng để không gây ảnh hưởng xấu đến thai nhi. Đồng thời, mỗi tháng bạn chỉ nên ăn từ 3- 4 chiếc xúc xích, không nên ăn thường xuyên món ăn này.

Cách làm xúc xích ngon như Nhà Hàng ngay tại nhà 1/ Làm xúc xích heo chuẩn vị ngon nhất Nguyên liệu

● 500 gram giò sống (thịt xay thật nhuyễn, mịn). ● 150 gram lòng non. ● 1 thìa canh dầu điều. ● ½ bát ăn cơm giấm gạo. ● 15ml rượu trắng. ● 2 thìa canh bột năng (có thể thay thế bằng bột mì) ● Gia vị làm xúc xích heo gồm: ½ thìa canh đường cát, 2-3 thìa cà phê hạt tiêu, 2 thìa cà phê bột ngọt, 2 thìa canh nước mắm ngọt, 1 thìa canh muối hạt. ● Dụng cụ: Túi bắt kem, nồi hấp, dây buộc.

Công thức làm xúc xích heo Bước 1: Làm vỏ xúc xích

Cho lòng non vào một thau nhỏ có rượu trắng, giấm, muối hạt, bóp đều cho lòng hết nhớt. Khoảng 2 – 3 phút sau bạn cho lòng vào vòi nước lạnh xả cho sạch. Cách thức này giúp lòng vừa trắng lại không có mùi hôi.

Dùng dao sắc nhỏ hoặc kéo cắt hết những phần mỡ thừa dính bên ngoài lòng. Sau đó, bạn lộn mặt trong lòng non ra và dùng dao cạo theo chiều dọc cho đến khi lòng chỉ còn 1 lớp mảng mỏng gần như trong suốt.

Đem lòng non ra ngoài nắng phơi từ 20 – 30 phút để lòng lợn dai vừa đủ. Với cách làm xúc xích như vậy, vỏ xúc xích để đủ độ dai và khi hấp sẽ không bị bục, nứt.

Bước 2: Trộn thịt nhồi xúc xích

Trộn đều giò sống cùng các gia vị: Muối, nước mắm, hạt tiêu, bột ngọt, đường. Sau đó, bạn cho thêm 1 thìa nhỏ rượu trắng vào hỗn hợp và tiếp tục trộn đều lên. Sự hòa quên của các gia vị này khiến món xúc xích thơm hơn, hấp dẫn hơn.

Nhiều người bỏ qua 1 -2 thìa cà phê rượu trắng, thành phẩm có được sẽ không đúng hương vị như những chiếc xúc xích bạn vẫn mua ngoài hàng.

Cho dầu điều vào bột năng trộn cho đều, tan hết bột năng rồi mới cho vào giò sống trộn tiếp. Cách làm xúc xích theo tuần tự như vậy sẽ giúp cho giò ngấm đều gia vị.

Xong xuôi, bạn lấy màng bọc thực phẩm bọc kín tô đựng giò sống lại và bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh khoảng 30 – 40 phút.

Bước 3: Nhồi thịt vào vỏ xúc xích

Bạn cho giò sống đã ngấm gia vị vào túi bắt kem để nhồi thịt vào lòng non cho dễ. Ước chừng mỗi chiếc xúc xích dài khoảng 7 – 10cm, bạn nhồi được đến đâu sẽ dùng dây để cố định/ phân chia xúc xích thành từng cái khác nhau.

Khi nhồi thịt, bạn chú ý không ngồi thịt quá chặt sẽ khiến xúc xích dễ bị vỡ khi hấp; Nhồi thịt đều tay để từng chiếc xúc xích có khối lượng, kích cỡ tương đương nhau.

Bước 4: Hấp xúc xích

Cắt rời từng chiếc xúc xích rồi cho vào xửng hấp. Khi thấy nước trong nồi hấp bắt dầu sôi lên thì bạn hãy để nhỏ lửa để xúc xích chín từ từ, không bị nứt ra.

Sau khoảng 15 phút hấp xúc xích, bạn hãy lấy 1 chiếc tăm quế đều nhọn để chọn 1 – 2 lỗ vào mỗi cái xúc xích. Nhờ đó, phần nước từ thịt lợn tiết ra sẽ được loại bỏ. Cách làm xúc xích heo như vậy khiến mỗi chiếc xúc xích rắn hơn.

Hấp xúc xích khoảng 30 phút là được. Bạn bỏ xúc xích ra ngoài cho nguội, có thể ăn trực tiếp hoặc rán lên tùy thích.

2/ Làm xúc xích bò thơm ngon lạ miệng ăn là ghiền Nguyên liệu làm xúc xích bò

– 300 gram thịt bò loại mềm (có mỡ) – 200 gram thịt ba chỉ (thịt lợn đã bỏ da) – 150 gram lòng non heo – 1 muỗng canh bột ngô – Gia vị làm xúc xích bò: 4 tép tỏi, 2 -3 phần củ hành trắng, 1 nắm nhỏ gốc rau mùi, 1 thìa cà phê hạt tiêu, ½ thìa cà phê hạt rau mùi, 1 muỗng canh dầu hào, 1/3 thìa cà phê muối, 1 muỗng canh dầu hào, 1 muỗng canh đường cát trắng. Công thức làm xúc xích bò chuẩn xác nhất

Bước 1: Sơ chế lòng heo non

Thực hiện tương tự như cách làm sạch lòng heo bên trên sao cho lòng trắng, mỏng và không còn mùi hôi nữa.

Bước 2: Chuẩn bị gia vị làm xúc xích bò

Các loại rau gia vị đem rửa sạch, để ráo nước. Cho rau mùi, hạt tiêu, củ hành lá vào cối giã nhỏ hoặc đem xay nhuyễn; Tỏi, hành còn lại bằm thật nhuyễn.

Bước 3: Trộn gia vị cho xúc xích bò

Thịt bò và thịt ba chỉ lợn thái miếng mỏng rồi xay thật nhuyễn. Thịt xay càng nhuyễn thì xúc xích càng ít bị các lỗ hổng khi hấp và miếng xúc xích cũng chặt hơn. Bạn cho tất cả các gia vị, nguyên liệu đã chuẩn bị ở bước 2 vào trộn đều với thịt. Dùng bao tay nilon để trộn thịt cho đều.

Bước 4: Nhồi thịt vào lòng non

Hỗn hợp thịt ở bước 3 sau khi đã ngấm đều gia vị bạn hãy cho chúng vào túi bắt kem và nhồi vào lòng non theo cách thức giống như làm xúc xích heo. Chú ý vuốt đều thịt vào từng khúc lòng để xúc xích đồng đều, đẹp mắt.

Bước 5: Nướng xúc xích

Khác với cách làm xúc xích heo (hấp), bạn cho xúc xích bò sau khi đã nhồi hoàn chỉnh ra và nướng cho chín. Cách làm như sau:

Bật lò nướng ở khoảng 170 độ C trong 10 phút rồi mới cho khay đựng xúc xích vào ngăn giữa của lò nướng.

Nướng xúc xích sơ qua từ 10 – 20 phút là được. Với khoảng thời gian như vậy, khi ăn bạn cần chiên xúc xích thêm nữa để món ăn chín và thơm hơn.

Nếu ăn ngay, bạn hãy nướng khoảng 45 – 50 phút cho xúc xích chín đều, vàng ròn các mặt.

Có thể nói, cách làm xúc xích bò phức tạp hơn xúc xích heo ở khâu cuối cùng. Nếu trong gia đình có sẵn lò nướng, bạn hoàn toàn có thể thực hiện công thức nêu trên.

Hướng dẫn cách làm xúc xích để ăn ngon và phương pháp bảo quản # Cách chế biến ngon

Xúc xích heo và xúc xích bò sau khi chế biến xong bạn có thể chiên, nướng lên và ăn liền. Thông thường, người nấu nướng sẽ khía vài đường chéo lên mặt của chiếc xúc xích cho đẹp mắt và miếng xúc xích chín đều vào bên trong.Xúc xích có thể ăn kèm với: ● Bánh mì sandwich kẹp xúc xích. ● Bánh mì kẹp xúc xích, pate,… ● Xúc xích xào chua ngọt ăn kèm với mỳ ý hoặc cơm. ● Cơm rang xúc xích. ● Xôi xúc xích kèm chả, thịt kho. ● Xúc xích cắt hạt lựu ăn kèm các loại salad như salad Thái. Khi ăn, bạn có thể cho mù tạt (gia vị), hạt tiêu kèm theo. Càng ngày, xúc xích càng xuất hiện nhiều hơn trong các loại đồ ăn thức uống của người Việt. Tuy nhiên, ăn xúc xích nhiều cũng không tốt cho sức khỏe (do xúc xích thường chứa chất phụ gia) nên bạn cần cân đối lượng xúc xích nạp vào cơ thể mỗi tuần.

# Phương pháp bảo quản xúc xích

Xúc xích heo, xúc xích bò sau khi làm xong bạn để nguội, cho vào hộp thủy tinh hoặc nhựa, bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh khoảng 1 tuần là hợp lý. Nếu bạn để xúc xích lâu hơn, hãy cho chúng vào ngăn làm đá. Trước khi ăn, bạn bỏ xúc xích ra ngoài dã đông là được. Bên cạnh đó, các loại xúc xích đã chế biến theo từng món ăn cần sử dụng ngay trong ngày. Sự kết hợp của thịt xay nguyễn cùng các loại gia vị nếu để quá lâu sẽ khiến món ăn biến chất, gây ảnh hưởng cho sức khỏe.

Cách Làm Món Salad Xúc Xích Đức (Schwäbische Wurstsalat)

Cách làm món salad xúc xích Đức (Schwäbische Wurstsalat)

Đức là cùng với Ý hoặc các nước châu Á, một trong những quốc gia có ẩm thực rất nổi tiếng và phổ biến trên khắp hành tinh. Tất nhiên, đó là một loại hình ẩm thực thực sự có xu hướng thay đổi rất nhiều tùy thuộc vào khu vực lãnh thổ mà chúng ta tìm thấy chính mình.

Do đó, ví dụ, ở phía tây, nó nhận được nhiều ảnh hưởng từ ẩm thực Pháp, ở phía bắc, ảnh hưởng đến từ các món ăn của Hà Lan và ở các khu vực phía nam, bếp của Swabia và Bavaria cũng làm như vậy.

Như vậy, chúng ta có thể tìm thấy các công thức nấu ăn phổ biến và nổi tiếng, chẳng hạn như, những gì được quốc tế gọi là salad Đức, thịt lợn nướng với phần đệm đặc trưng của nó, xúc xích nổi tiếng, Dibbelabbes (một chiếc bánh khoai tây, thịt xông khói, trứng và hành tây) hoặc Schupfnudel (gnocchi truyền thống của Đức được sử dụng như một phần đệm cho các loại thịt).

Nhân dịp này, chúng tôi muốn học cách làm cho tuyệt vời salad Đức, lý tưởng để đi kèm với các món thịt. Bạn có vui lên không Chúng tôi giải thích nó là gì, và trên hết, làm thế nào để dễ dàng làm điều đó ở nhà.

Salad Đức là gì?

Chúng tôi có trước một món salad tuyệt vời, được biết đến với cái tên Schwäbische Wurstsalat. Nó được biết đến rất nhiều trong ẩm thực Đức. Trong thực tế, tùy thuộc vào khu vực được thực hiện với các thành phần khác nhau, do đó nó cũng được gọi bằng các tên khác nhau.

Về cơ bản nó là một gỏi xúc xích (hoặc cũng giống như gỏi xúc xích). Trên thực tế, tên của nó dựa trên thành phần của hai từ: ‘Wurst’ có nghĩa là inlay và ‘Salat’ có nghĩa là salad.

Nguồn gốc của nó được tìm thấy ở miền nam nước Đức, đặc biệt là ở các vùng Alsace, Thụy Sĩ và Áo.

Cách làm salad Schwäbische Wurstsalat tại nhà

Chuẩn bị của nó là vô cùng dễ dàng và đơn giản. Ở đây chúng tôi chỉ ra những thành phần bạn cần và các bước chuẩn bị của họ.

Thành phần:

200 gr. xúc xích

Một số dưa chuột trong giấm (để nếm)

1 củ hành tây

1 quả ớt đỏ

Emmental phô mai Thụy Sĩ

2 muỗng canh dầu ô liu

1 muỗng canh giấm

Hạt tiêu đen

Muối

Chuẩn bị:

Đầu tiên cắt xúc xích thành nhiều miếng. Rửa sạch ớt đỏ và cắt thành miếng là tốt. Lấy dưa chua ra khỏi hộp và cắt chúng thành những lát mỏng.

Bây giờ bóc vỏ hành tây tốt, và cẩn thận cắt nó rất nhỏ.

Trong một bát trộn dầu ô liu và giấm với số lượng được chỉ định. Salpimenta cho hương vị.

Trong cùng bát này thêm xúc xích cắt, hành tây, dưa chua và hạt tiêu. Trộn tất cả mọi thứ tốt. Cuối cùng, với sự giúp đỡ của một học sinh dài, có được những dải phô mai Emmental mỏng, và phục vụ trên đầu.

Sẵn sàng! Bây giờ bạn có thể thưởng thức món salad tuyệt vời của Đức này.

Khuyến nghị:

Đó là khuyến khích để luôn phục vụ món salad lạnh này. Đi kèm với bánh mì lúa mạch đen là lý tưởng.

Salad xúc xích – Kroger.vn Chúng ta hãy cùng nấu ăn (Tháng Chín 2024)

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Chế Biến Xúc Xích Đức Truyền Thống Leon King trên website Morningstarinternationalschool.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!