Xu Hướng 2/2024 # Cách Làm Bào Ngư Vi Cá Yến Sào # Top 2 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Cách Làm Bào Ngư Vi Cá Yến Sào được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Morningstarinternationalschool.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

bào ngư vi cá yến sào

Bào ngư Vi cá Yến sào được đánh giá là các món ăn cao sang thượng hạng, giàu dinh dưỡng giúp cải thiện sức khỏe nhanh với các công dụng như bào ngư giúp bổ khí huyết, bổ thận, tăng cường sinh lực, chống suy nhược. Yến sào bồi bổ sức khỏe, chống suy nhược, chống lão hóa da, làm trẻ hóa làn da. Vi cá mập giúp phục hồi sức khỏe, lưu thông khí huyết, chữa trị khô mắt giúp sáng mắt, chữa trị đau xương khớp

Cách chế biến món này đơn giản, chỉ tốn thời gian sơ chế chuẩn bị thôi, khi hoàn thành bạn sẽ có món ngon giàu dinh dưỡng ngay tại nhà mà không cần phải ra nhà hàng sang trọng.

Yến sào 3g,

Vi cá mập cước 100g,

Bào ngư úc 150g (có thể dùng bào ngư úc đóng lon).

500g xương ống heo,

1 đùi gà,

2 trứng hột gà.

Nấm đông cô,

gừng tươi.

Nước dùng 1500ml,

bột năng 100g.

tiêu,

muối,

đường,

hạt nêm,

nước mắm.

Cách làm bào ngư vi cá yến sào 1. Sơ chế

Ngâm nước lạnh vi cá mập cước cần 1/2 ngày. Khi vi cá đã mềm, bạn đem hấp cách thủy với gừng tươi để loại bỏ mùi tanh, hấp khoảng 5 phút là được.

Ngâm yến sào với nước khoảng 3 tiếng , sau đó rửa sạch loại bỏ cặn còn lại.

Rửa sạch bào ngư úc, rồi mang hầm chín khoảng 1 tiếng cho đến khi thấy mềm. Vớt ra thái mỏng vừa ăn

Rửa sạch nấm đông cô, ngâm nước cho mềm rồi xắt mỏng.

2. Chế biến

Chuẩn bị nước dùng với 1,5l nước dùng + đùi gà + xương ống heo, nêm gia vị vừa đủ, đun cho sôi.

Khi thấy thịt gà mềm thì vớt xương heo và gà ra, cho lòng trắng trứng vào, khấy đều tay để tạo mây cho món súp thêm hấp dẫn, cho tiếp bột năng vào, nêm nếm lại gia vị cho vừa, đun nồi với lửa nhỏ.

Khoảng 10 phút, cho tiếp vi cá mập + bào ngư úc + yến sào + nấm đông cô vô nồi, đun thêm ít phút thì tắt bếp. Nên dùng món này khi còn nóng.

Chia sẻ:

Chế Biến Bào Ngư Vi Cá Yến Sào Ngon Nhất

Cách làm món bào ngư vi cá yến sào ngon nhất

Góp mặt trong các món bát trân cao quý, Bào ngư vi cá yến sào thường được bày tiệc trong khách sạn cao cấp 5 sao. Bào ngư – vi cá – yến sào 3 món nổi tiếng trên toàn cầu bởi sự quý hiếm, cao cấp và cách chế biến cũng công phu.

Về giá trị dinh dưỡng phải nói đến Vi cá có tác dụng phục hồi sức khỏe rất tốt cho người cao niên như lưu thông khí huyết, giúp sáng mắt và chữa trị đau xương khớp.

Bào ngư giúp bổ khí huyết, bổ thận, tăng cường sinh lực, chống suy nhược cơ thể. Yến sào bồi bổ sức khỏe, chống suy nhược, chống lão hóa da làm trẻ hóa làn da chị em phụ nữ.

Yến sào 3g, Vi cá 100g, Bào ngư 150g.

500g xương ống heo, 1 đùi gà, 2 trứng hột gà.

Nấm đông cô, gừng tươi.

Nước dùng 1500ml, bột năng 100g.

Gia vị: tiêu, muối, đường , hạt nêm, nước mắm.

Cách chế biến bào ngư vi cá yến sào thơm ngon

1. Sơ chế

Ngâm nước lạnh vi cá mập cước cần 1/2 ngày. Khi vi cá đã mềm, bạn đem hấp cách thủy với gừng tươi để loại bỏ mùi tanh, hấp khoảng 5 phút là được. Ngâm yến sào với nước khoảng 3 tiếng , sau đó rửa sạch loại bỏ cặn còn lại.

2. Chế biến

Nấu nước dùng: cho vào nồi 1.5l nước dùng + đùi gà + xương ống heo, nêm gia vị vừa đủ, đun đên khi sôi. Khi thấy thịt gà mềm thì vớt xương heo và gà ra, cho lòng trắng trứng vào, khấy đều tay, cho tiếp bột năng vào, nêm nếm lại gia vị cho vừa, đun nồi với lửa nhỏ.

Khoảng 10 phút, cho tiếp vi cá mập + bào ngư úc + yến sào + nấm đông cô vô nồi, đun thêm ít phút thì tắt bếp.

Mua bào ngư vi cá yến sào ở đâu – giá bao nhiêu

CỬA HÀNG HIẾU HẢI SẢN

Địa chỉ: 273/95 Nguyễn Văn Đậu, P.11, Q. Bình Thạnh, TPHCM.

Điện thoại: 091.5555.436 – 091.5555.437 – 091.5555.438 – 091.3555.437

*Hỗ trợ giao hàng tận nơi tại nội thành TPHCM.

Hướng Dẫn Cách Nấu Cháo Bào Ngư Yến Sào Thơm Ngon

Yến sào và bào ngư là 2 loại thực phẩm vô cùng bổ dưỡng và quý hiếm. Trong yến sào chứa nhiều vitamin E, A, B1, B12 cùng với 18 loại axit amin, nhiều protein và khoáng chất tự nhiên.

Do đó các món ăn từ yến sào với cách chế biến dù đơn giản hay cầu kì đều rất hiệu quả trong việc phục hồi sinh lực, làm đẹp da, tăng cường trí não và hoạt động tuần hoàn máu, phù hợp cho tất cả mọi người.

Bào ngư chứa nhiều chất đạm, chất béo, 19 loại axit amin đặc biệt là threonine, valin, isoleucine, axit glutamic cùng với vitamin B1, B2, paolin,… có tác dụng làm sáng mắt, tiêu đờm, giải độc cơ thể.

2. Chế biến cháo bào ngư thơm ngon

Món ăn được chế biến từ yến sào và bào ngư sẽ mang lại nguồn dưỡng chất dồi dào cho cơ thể, và nhờ đặc tính dễ tan nên cơ thể có thể dễ dàng hấp thụ các chất dinh dưỡng và chuyển hóa thành năng lượng giúp cơ thể luôn khỏe mạnh và tràn trề sinh lực.

Vì vậy sau đây mình xin được giới thiệu đến mọi người cách chế biến món cháo bào ngư yến sào vô cũng thơm ngon và bổ dưỡng.

2.1 Nguyên liệu chế biến món ăn:

100g gạo ngon (gạo nếp + gạo tẻ).

Yến sào: 15gam (2 tổ).

Bào ngư: 500gam (nếu là bào ngư khô 50g).

Nấm rơm: 60gam

Nước xương hầm: 100ml

Trứng vịt muối: 1 quả.

Mùi tàu, hành, gừng.

Gia vị, dầu ăn, tiêu, ớt bột.

2.2 Cách nấu cháo bào ngư cực đơn giản Bước 1: Ngâm gạo, tổ yến sào

Cho gạo tẻ và gạo nếp trộn đều nhau. Vo qua 1 – 2 lần với nước sạch. Sau đó ngâm gạo qua đêm rồi vớt để ráo nước.

Tổ yến sào sau khi mua về bạn ngâm vào nước khoảng 20 phút cho sợi yến được nở mềm đều, nếu là yến thô thì bạn ngâm sau đó nhặt lông.

Bước 2: Hấp bào ngư

Dùng dụng cụ hấp, hấp chín bào ngư rồi tách lấy thịt và xào qua với dầu ăn phi thơm. (Nếu các bạn sử dụng bào ngư khô thì nhớ rửa sạch, ngâm nước ấm khoảng 20 phút, rồi hấp cách thủy đến khi bào ngư mềm thì tắt bếp).

Bước 3: Sơ chế các nguyên liệu

Nấm rơm rửa sạch với nước, bỏ chân, băm nhỏ.

Rau mùi tàu và hành các bạn rửa sạch thái nhỏ để riêng ra bát chờ sử dụng.

Trứng vịt muối luộc chín. Sau đó tách riêng lòng đỏ. Tiếp tục nghiền nhỏ, xào cùng dầu ăn để tạo thành hỗn hợp sánh mịn.

Bước 4: Chưng yến

Yến sau khi đã nở mềm đều, bạn cho yến vào rây inox rửa sạch, để ráo. Tiếp đến cho yến vào thố chưng.

Cho nước vào vừa ngập lượng yến, cho thố chưng vào nồi chưng cách thủy khoảng 15 – 20 phút (bạn nên cho vài lát gừng vào chưng cùng yến để làm giảm bớt mùi tanh của yến).

Bước 5: Tiến hành nấu cháo bào ngư

Chuẩn bị một chiếc nồi hầm xương, cho gạo vào nồi đổ nước xương hầm đun sôi. Sau đó ninh khoảng khoảng 20 – 25 phút để cho gạo được chín mềm (bạn có thể cho cháo vào nồi áp suất sẽ tiết kiệm thời gian hơn).

Nêm nếm gia vị vừa miệng rồi cho nấm rơm vào khuấy đều. Khi cháo sôi tiếp thì cho bào ngư vào đun sôi, múc cháo ra bát rưới hỗn hợp trứng muối chưng, yến sào lên trên cháo, rắc hành, mùi tàu, tiêu, ớt bột.

Bước cuối cùng là thưởng thức là hoàn thành xong món cháo bào ngư.

3. Yêu cầu hoàn thành của món cháo bào ngư, yến sào

Khi hoàn thành cháo chín mềm, có tỏa ra mùi thơm hấp dẫn của các gia vị và các loại rau thơm. Thịt bào ngư thơm ngon, hấp dẫn và thưởng thức khi còn nóng là ngon nhất.

Khi chưng yến sào tránh chưng quá lâu, làm cho sợi yến mềm nhão sẽ không ngon.

Với cách chế biến yến sào bào ngư cực đơn giản bạn đã có được món ăn ngon và bổ dưỡng cho cả gia đình. Nên thưởng thức khi còn nóng và có thể cho thêm chút tiêu xay vào để tăng thêm hương vị nồng nàn cho món ăn

4. Công dụng của cháo bào ngư, yến sào

Cháo bào ngư không những ngon mà còn mang lại nhiều giá trị dinh dưỡng và được nhiều người ưa thích.

Không những vậy, mà theo đông y bào ngư còn là một vị thuốc quý bởi vị mặn, tính bình, có khả năng bổ âm, tăng khí, hạ nhiệt, giúp sáng mắt, bồi bổ sức khỏe và chữa rất nhiều căn bệnh mà các nhà y học dùng trong chữa trị.

Cách Nấu Soup Bào Ngư Vi Cá Thịt Cua Bổ Dưỡng

SOUP BÀO NGƯ VI CÁ THỊT CUA

I. NGUYÊN LIỆU

- 100gr vi cá dạng cước đã sơ chế làm sạch - 20gr bào ngư sống Hàn Quốc hoặc bào ngư Việt Nam tươi - 40gr thịt cua - 40gr thịt gà - 1kg xương ống heo - 40gr hải xâm tươi - 2 tai nấm đông cô - 2 quả trứng gà (chỉ lấy lòng trắng để nấu, bỏ lòng đỏ lại) - 1 ít gừng, ngò rí - Gia vị: dầu mè, bột bắp, bột nêm, đường, tiêu xay.

II. CÁCH LÀM

1. Chuẩn bị: Lưu ý: chọn mua vi cá đã làm sạch chỉ còn cước. Bào ngư nên mua bào ngư sống sẽ (nếu không có thì mua bào ngư tươi). Hải xâm nên chọn loại hải xâm con trắng làm sạch con tươi.  - Vi cá mập mua về ngâm trong nước 1 ngày rồi xả nước ngâm đi, bắt 1 nồi nước sôi rồi cho vài lát gừng vô rồi cho vi cá vào nấu khoảng 5 phút để khử mùi tanh của vi cá. Sau đó đổ nước và vi cá ra ngoài, xả vi cá lại với nước lạnh cho sạch lại 1 lần. - Để có nước dùng ngon, nên hầm xương ống heo trong khoảng 1 tiếng.

2. Chế biến: - Cho nước dùng vào nồi và trộn cùng gia vị gồm: ½ muỗng bột nêm, 1 muỗng dầu hào, 1 muỗng đường vào rồi khuấy đều lên. - Cho hỗn hợp đã hòa tan vào một cái nồi nhỏ (tốt nhất là nồi sứ hoặc nồi thủy tinh cao cấp rồi đun sôi). - Sau khi hỗn hợp dược đun sôi với lửa nhỏ, cho các nguyên liệu gồm: bào ngư, vi cá, hải xâm, thịt cua, thịt gà, nấm đông cô rồi sau đó cho lòng trắng trứng vào đun thêm khoảng 1 phút cho sôi rồi cho bột bắp pha với nước lạnh vào từ từ. Khuấy đều để bột bắp tan đều và súp sánh lại.

III. CÁCH DÙNG

- Nêm chút tiêu và ngò rí dùng nóng.   

Bào Ngư Vi Cá Là Gì? Điểm Qua Các Món Ăn Nổi Bật

Trong các loại hải sản. Bào ngư được xem là một trong những loại thực phẩm bổ dưỡng và quý giá nhất. Các món ăn được làm từ bào ngư đều có tác dụng cải thiện và nâng cao sức khỏe của người dùng. Giá của bào ngư cũng khác cao, chính vì lí do đó thì bào ngư có thể nói chỉ dành cho những người có khả năng. Chính bởi vì giá tiền của bào ngư khá đắt nên việc chế biến một món ăn như thế nào để giữ được vị của bào ngư cũng như không làm mất đi chất dinh dưỡng của mình quá nhiều thì ngầy hôm nay dưới bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn các món ăn nổi bật được chế biến bởi bào ngư cũng như hiểu rõ hơn bào ngư vi cá là gì.

Bào ngư là gì

Bào ngư còn có nhiều tên gọi khác như ốc khổng, thạch quyết minh, cửu khổng hay hải nhĩ. Khi còn nhỏ, bào ngư thường sống gần bờ nhưng càng lớn chúng sẽ tiến xa và sâu hơn dưới các tảng đá ngầm.

Bào ngư thường sinh sống ở các nơi đảo xa, hải đảo và đặc biệt rất nhiều đá. Lúc nhỏ bào ngư sẽ bám bờ, nhưng càng lớn thì sẽ di chuyển ra xa bờ và sâu hơn ở dưới các bãi đá. Vì thế nên việc thu hoạch bào ngư diễn ra rất khó khăn đòi hỏi người thợ sẽ phải khéo léo. Để bắt được bào ngư chất lượng, bạn cần lặn sâu dưới đáy biển và tách chúng ra khỏi những tảng đá ngầm lớn. Quá trình thu hoạch bào ngư cũng khó khăn và tốn nhiều công sức như thu hoạch yến sào nên giá thành khá cao.

Vi cá là gì

Vi cá là một vị thuốc quý đối với các bệnh về xương khớp, tế bào ung thư. Đây cũng là loại hải sản cao cấp được xếp vào hàng thượng hạng. Thành phần chính đó là chondroitin – chất có khả năng ức chế các loại men phá hủy chất sụn có trong khớp. Chính vì vậy mà vi cá mập có tác dụng đặc biệt trong việc điều trị các bệnh về xương khớp và bảo vệ xương khớp cực kì hiệu quả.

Tác dụng của chất Chondroitin trong điều trị viêm khớp trong những thập niên 90 đã được các nhà khoa học phát hiện. Nhưng phải đến một khoảng thời gian sau đó, các trường đại học và các trung tâm nghiên cứu mới bắt đầu thực hiện các chương trình nghiên cứu với bệnh nhân viêm khớp mãn tính. Khuyến khích người bị bệnh dùng chondroitin để điều trị bệnh viêm khớp. Vậy bào ngư vi cá là gì, có thể nấu như thế nào.

Gợi ý các món ăn từ bào ngư vi cá Súp bào ngư vây cá Nguyên Liệu

Bào ngư khô: 6-7 con

Tôm bóc vỏ: 5-6 con

Thịt cua hoặc thịt ghẹ

Củ dền

Ngô bao tử

Bột năng, trứng

Nấm hương, nấm tuyết

Gia vị, rau mùi

Vây cá mập: 1 nhúm

Các bước thực hiện món súp bào ngư vây cá

Bước 1: Bào ngư khô ngâm mềm, cắt nhỏ hạt lựu. Ninh nhừ tầm 15 phút

Bước 2: Tôm băm nhỏ hạt lựu, củ dền, ngô bao tử thái hạt lựu.Vây cá ngâm mềm cắt ngắn.Nấm hương, nấm tuyết ngâm xong thái nhỏ hạt lựu.

Bước 3: Cho tôm, nấm hương, nấm hương, nấm tuyết, vây cá, củ dền vào ninh cùng với bào ngư đã ninh, nêm nếm gia vị cho vừa ăn.

Bước 4: Tiếp tục cho bột năng và trứng đánh đều lên.

Bước 5: Múc ra ăn cùng rau mùi thái nhỏ, hạt tiêu.

Nấm đông cô dồn thịt hấp dầu bào ngư Nguyên Liệu

Nấm đông cô khô: 15 tai

Thịt heo xay: 200gr

Tôm sú xay: 100gr

Gốc hành lá: 1 muỗng canh

Dầu bào ngư: 2 muỗng canh

Tỏi băm nhuyễn: 1 muỗng

Các bước thực hiện món nấm đông cô dồn thịt hấp dầu bào ngư

Bước 1: Thịt heo xay và tôm sú xay trộn đều. Quết đều cho dai sau đó đem đi ứớp gia vị và hành lá để thấm.Nấm đông cô ngâm nước vo gạo qua đêm rồi vắt ráo.

Bước 2: Nhồi nhân vào rồi dùng tăm ghim qua để nấm không bị co và nhân được giữ đều.

Bước 3: Đem hấp cách thủy 15p. Lấy ra rút bỏ tăm và xếp vào dĩa. Nước hấp tiết ra thì múc ra chén.

Bước 4: Phi thơm tỏi rồi cho nước hấp khi nãy vào, cho dầu bào ngư vào và nấu sôi lên thì tắt bếp.

Bước 5: Rưới xốt lên dĩa nấm và dùng nóng.

Cháo bào ngư Nguyên Liệu Các bước thực hiện món cháo bào ngư

Bước 1: Bào ngư bạn mua về rửa sạch, hấp sơ rồi tách ra lấy thịt để riêng. Ướp tí bột tỏi dầu hàu, dầu hoa cải cho thấm vị.

Bước 2: Bạn ngâm hạt ý dĩ qua đêm. Sau đó, mang đi nấu chung với gạo, carrot, măng tây.

Bước 3: Cháo đã chín mềm.Bạn xào bào ngư sơ qua cho thơm. Rồi để vào cháo nấu sôi lên vớt ra. Để lên trên chén cháo cho xíu dầu mè lên cho thơm.

Cơm thố bào ngư Nguyên Liệu Các bước thực hiện cơm thố bào ngư

Bước 1: Gạo ngâm cho nở xíu. Sau đó vò sạch cho nước cốt gà hoặc nước dùng gà vào cùng lát gừng, đầu hành mang đi nấu chín.

Bước 2: Làm sốt : nước cốt gà hoặc nước dùng gà pha với dầu hào và nước tương em bé. Bào ngư cắt mỏng, nấu đông cô khô ngâm nở cắt miếng vừa ăn. Cà rốt tạo hình cắt mỏng.

Bước 3: Bắc chảo lên bếp cho xíu dầu cho bào ngư vào xào cho săn lại cùng nấm và cà rốt. Xong đổ sốt vào đảo cho thấm nêm nếm lại muốn sệt cho ít bột bắp pha loãng vào cho sệt lại.

Bước 4: Cơm chín bỏ gừng ra. Xếp bào ngư, nấm và cà rốt lên rưới sốt lên nữa là xong.

Súp Bào Ngư Vi Cá Hải Sâm Cách Chế Biến Như Thế Nào Ngon

Súp bào ngư vi cá hải sâm là một món ăn đại bổ đối với sức khỏe con người giúp tăng cường sức khỏe, bồi bổ cho người bệnh. Vậy cách chế biến súp bào ngư vi cá hải sâm như thế nào là đúng cách và cho món ăn thơm ngon, mời các bạn cùng hải sản Ông Giàu thực hiện.

Súp bào ngư vi cá hải sâm bổ dưỡng

Nguyên liệu chuẩn bị cho món súp bào ngư vi cá hải sâm

– 100g vi cá dạng cước đã sơ chế làm sạch

– 20g bào ngư sống Hàn Quốc hoặc bào ngư Việt Nam tươi

– 40g thịt cua

– 40g thịt gà

– 1kg xương ống heo

– 40g hải sâm tươi

– 2 tai nấm đông cô

– 2 quả trứng gà (chỉ lấy tròng trắng để nấu, bỏ tròng đỏ trứng gà)

– 1 ít gừng, ngò rí

– Gia vị: Dầu mè, bột bắp, bột nêm, đường, tiêu xay

Nguyên liệu chế biến súp bào ngư vi cá hải sâm

Các lưu ý khi mua nguyên liệu nấu món súp bào ngư vi cá hải sâm: Vi cá bạn nên chọn mua vi cá dạng đã làm sạch chỉ còn cước . Bào ngư nên mua bào ngư sống là ngon và đảm bảo chất lượng, tuy nhiên nếu không có, bạn có thể chọn mua bào ngư tươi. Hải sâm nên chọn loại hải sâm cát trắng làm sạch con tươi. Nếu bạn không biết nơi bán bào ngư, vi cá, hải sâm, bạn có thể đến công ty Hải sản Ông Giàu hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến Hotline của công ty Ông Giàu để đặt hàng tất cả các mặt hàng này,

Cách chế biến súp bào ngư vi cá hải sâm đại bổ

Vi cá mập chứa chất dinh dưỡng giúp xương chắc khỏe, cung cấp dinh dưỡng, tái tạo sụn xương khớp. Bào ngư có các tác dụng lớn như tăng khí, bổ âm, hạ nhiệt, tăng cường sinh lực cho nam giới. Hải sâm có tác dụng bổ thận, tráng dương, ích tinh, hỗ trợ điều trị các bệnh tim mạch, tăng cường lượng máu lên não và làm cơ thể dễ dễ dàng tuần hoàn.

Hướng dẫn cách nấu súp bào ngư vi cá hải sâm

Sua khi đã có đầy đủ nguyên liệu, bạn bắt tay vào chế biến món súp bào ngư vi cá hải sâm theo từng bước như sau:

Sơ chế vi cá mập (đối với vi cá dạng cưới làm sạch còn nguyên vây): vi cá mập mua về ngâm trong nước 1 ngày rồi xả nước ngâm đi, bắc 1 nồi nước sôi rồi cho vài lát gừng vô rồi cho vi cá vào nấu khoảng 5 phút để khử bớt mùi tanh của vi cá. Sau đó đổ nước và vi cá ra ngoài, xả vi cá lại với nước lạnh cho sạch lại 1 lần.

Để có được nước dùng ngon, bạn cần hầm 1kg xương ống heo trong khoảng 1 tiếng để có được nội nước dùng ngọt.

Bước 1: Cho nước dùng vào nồi và trộn cùng gia vị gồm 1/2 muỗng bột nêm, 1 muỗng dầu hào, 1 muỗng đường vào rồi khuấy đều lên.

Bước 2: Cho hỗn hợp đã hòa tan vào một nồi nhỏ (tốt nhất là nồi sứ tốt hoặc nồi thủy tinh cao cấp) rồi đun sôi

Bước 3: Sau khi hỗn hợp được đun sôi với lửa nhỏ, bạn cho các nguyên liệu gồm bào ngư, vi cá, hải sâm, thịt cua, thịt gà, nấm đông cô vào rồi tiếp tục cho lòng trắng trứng vào đun thêm trong khoảng 1 phút cho sôi rồi cho bột bắp pha với nước lạnh vào từ từ. Bước này các bạn nhớ khuấy đều nồi nước dùng để bột bắp tan đều và làm súp sánh lại.

Như vậy là đã hoàn thành món súp bào ngư, vi cá, hải sâm ngon rồi. Tắt bếp, nêm chút tiêu và ngò rí cho thêm ngon và thưởng thức. Món ăn này cực kỳ thích hợp cho các cặp vợ chồng hiếm muộn hoặc những bệnh nhân mới bệnh mổ dậy.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Làm Bào Ngư Vi Cá Yến Sào trên website Morningstarinternationalschool.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!