Xu Hướng 10/2022 ❤️ Cách Làm Món Canh Rau Ngót Nấu Nấm Cho Những Ngày Rằm ❣️ Top View | Morningstarinternationalschool.edu.vn

Xu Hướng 10/2022 ❤️ Cách Làm Món Canh Rau Ngót Nấu Nấm Cho Những Ngày Rằm ❣️ Top View

Xem 297

Bạn đang xem bài viết Cách Làm Món Canh Rau Ngót Nấu Nấm Cho Những Ngày Rằm được cập nhật mới nhất ngày 06/10/2022 trên website Morningstarinternationalschool.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 297 lượt xem.

Cách Làm Món Canh Rau Ngót Nấu Mọc Ngon Mát Cho Bữa Trưa

Cách Nấu Những Món Canh Rau Ngót Ngon Miệng, Dễ Làm

5 Cách Nấu Canh Rau Ngót Ngon Ngọt

Bạn Đã Biết Cách Nấu Canh Riêu Cua Đồng Chuẩn Ngon?

Những Món Canh Rau Củ Bổ Mát

Vào những ngày rằm nếu không biết phải ăn món gì thì Webanngon xin được giới thiệu cho các bạn nguyên liệu và cách làm món canh rau ngót nấu nấm trắng vừa ngon lại hấp dẫn này nha !

Nguyên liệu cần có để làm món canh rau ngót nấu nấm gồm có :

Rau ngót : 1 bó. Các bạn nên chọn những bó rau tươi, lá nhỏ, non, có màu xanh ngắt. Không nên chọn loại rau quá già, có màu xanh đậm ( hoặc sẫm ) vì sẽ không ngon và khi nấu lên rau sẽ không được mềm.

Nấm trắng hoặc nấm rơm tùy thích : 200g.

Hành lá : 50g.

Rau ngò mùi : 50g.

Hành khô : 3 – 4 củ.

Nước mắm : 1/2 thìa cà phê.

Hạt nêm : 2 thìa cà phê.

Đường kính trắng : 1/2 thìa cà phê.

Muối i ốt : 1/2 thìa cà phê.

Bột canh : 1/2 thìa cà phê.

Tiêu xay : 1/3 thìa cà phê.

Bột ngọt : 1 thìa cà phê.

Muối hạt : 1 nắm tay nhỏ

Dầu ăn : 3 thìa canh đầy.

Cách làm món canh rau ngót nấu nấm trắng cực kì đơn giản, gồm có các bước làm như sau :

Bước 1 : Sơ chế nguyên liệu

Rau ngót mua về bạn dùng tay tước hết lá cho vào rổ. Sau đó cho vào chậu nước lạnh rửa 2 – 3 lần cho kĩ thì ngâm vô thau nước muối loãng tầm 10 phút để diệt vi khuẩn. Rồi bạn vớt rau ra rổ để ráo bớt nước thì lấy 2 tay vò rau cho dập để khi nấu rau sẽ mềm, nhừ và ngon hơn nhiều đó.

Nấm sò cắt bỏ gốc đi rồi rửa sạch. Ngâm vào nước vo gạo cho nấm rơm được trắng hoặc ngâm vào nước muối ấm pha loãng khoảng 15 phút rồi vớt ra, rửa lại 1 lần với nước lạnh rồi dùng tay vắt cho khô hết nước đi.

Hành tím lột vỏ, thái nhỏ. Hành lá và ngò mùi nhặt sạch, thái khúc ngắn.

Đặt 1 cái nồi nhỏ lên bếp, cho vào 4 thìa canh dầu ăn. Dầu nóng bạn cho hành tím vào phi thơm rồi trút hết nấm sò đã xé nhỏ và vắt khô vào nồi. cho thêm 1 thìa cà phê hạt nêm và xíu đường vô. Đảo đều. Sau đó bạn cho thêm nước lọc vào nồi. Nếu các bạn muốn nước dùng được ngọt và nhiều chất hơn thì có thể sử dụng nước hầm xương để nấu. Nước sôi bạn cho lá rau ngót đã vò hơi dập dập vào. Nên vò rau trước khi nấu chính là bí quyết giúp rau mềm hơn đó. Nước sôi bạn nêm thêm gia vị cho vừa miệng. Khi rau ngót và nấm trắng đã chín mềm thì bạn tắt bếp. Cho vào 1 thìa bột ngọt nữa là xong.

Cách Làm Món Canh Rau Ngót Nấu Tôm Khô Vừa Ngon Lại Vừa Rẻ

Cách Nấu Canh Rau Ngót Thịt Băm Ngọt Mát Ngon Cơm

Cách Nấu Món Canh Rau Ngót Nấu Thịt Băm Thanh Mát

Cách Nấu Canh Rong Biển Chỉ Với 4 Bước Đơn Giản

Cách Làm Món Súp Rau Củ Cho Bé Mới Ăn Dặm

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Làm Món Canh Rau Ngót Nấu Nấm Cho Những Ngày Rằm trên website Morningstarinternationalschool.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2818 / Xu hướng 2918 / Tổng 3018 thumb
🌟 Home
🌟 Top