Xu Hướng 9/2022 ❤️ Cách Làm Món Chân Giò Hầm Kiểu Hàn Quốc Chuẩn Vị Thơm Ngon ❣️ Top View | Morningstarinternationalschool.edu.vn

Xu Hướng 9/2022 ❤️ Cách Làm Món Chân Giò Hầm Kiểu Hàn Quốc Chuẩn Vị Thơm Ngon ❣️ Top View

Xem 2,475

Bạn đang xem bài viết Cách Làm Món Chân Giò Hầm Kiểu Hàn Quốc Chuẩn Vị Thơm Ngon được cập nhật mới nhất ngày 26/09/2022 trên website Morningstarinternationalschool.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 2,475 lượt xem.

Cách Luộc Chân Giò Kiểu Hàn Quốc Cực Ngon Và Dễ Làm Tại Nhà

Hướng Dẫn Cách Làm Chân Gà Cay Hàn Quốc Thơm Ngon Khó Cưỡng

3 Cách Nấu Canh Giá Đỗ Thanh Mát Cho Những Ngày Nắng Nóng

Nấu Canh Giá Đỗ Hàn Quốc Ngon Miệng, Giải Rượu Hiệu Quả.

Cách Làm Món Trứng Hấp Vân Kiểu Hàn Quốc Ngon Tuyệt

Chân giò hầm nước tương, thảo mộc kiểu Hàn Quốc đang gây sốt là món ăn giàu chất dinh dưỡng. Món ăn này không gây ngán mà còn cực kỳ dễ ăn, phù hợp để đổi khẩu vị cho bữa cơm hàng ngày của gia đình vào mùa đông.

Cách làm món chân giò hầm nước tương thảo mộc không khó nhưng cần nắm được bí quyết nhỏ để không béo ngậy mà lớp da vẫn giữ được độ dai, hương vị đậm đà hấp dẫn. Dân Việt sẽ hướng dẫn cách chế biến món này chuẩn vị ngon như sau:

Ảnh từ Internet

Nguyên liệu :

– 1 chân giò rút xương

– Nước tương: 6 thìa to

– Nước nắm: 2 thìa to

– Gừng: 1 củ

– Hành tây: nửa củ

– Táo: nửa quả

– Hành khô: 10 củ

– Hoa hồi: 5 tai

– Thảo quả: 2 quả

– Quế thanh: 1khúc cỡ bằng ngón tay

– Nguyệt quế khô: 5 lá

– Ngũ vị hương: 3 thìa cà phê

– Tiêu: 1 thìa cà phê

– Đường: 2 thìa to

Ảnh của bếp Trang Ruby

Cách làm món chân giò hầm kiểu Hàn Quốc :

– Hoa hồi, thảo quả, quế đem sao hoặc nướng đến khi dậy mùi thơm cho vào cối giã dập.

– Chân giò xát muối rửa sạch đem chần qua nước sôi gừng 5 phút để khử mùi tanh. Sau đó vớt ra tiếp tục rửa lại với nước cho sạch

– Xếp chân giò vào nồi đổ nước ngập rồi cho lần lượt: nước tương, nước mắm, ngũ vị hương, tiêu, các gia vị đã sao/nướng, lá nguyệt quế, hành tây, táo, hành khô, đường khuấy đều để không bị vón cục.

– Đun lửa to đến khi sôi, đậy vung để lửa nhỏ om như vậy đến khi nước sánh và cạn dần

– Gắp ra để nguội cho vào ngăn mát tủ lạnh 2-3 tiếng để thịt được săn chắc dễ thái.

– Trong lúc hầm thịt thì tranh thủ làm kimbap, cơm trộn rong biển thêm chút dầu mè và vừng. Dùng nước hầm thịt để làm nước chấm, nếu nước chưa đặc thì có thể hòa bột bột năng vào cho sánh.

Món này ăn với salad, kim chi, củ cải muối rất ngon, chuẩn vị Hàn Quốc. Ảnh bếp Trang Ruby

Lưu ý:

– Niêm gia vị vừa chứ không nước cạn sẽ bị mặn.

– Thi thoảng nhớ lấy muỗng múc nước đổ lên cái cho thấm đều.

Cứ tưởng chân giò hầm ở đâu cũng như nhau cho tới khi nếm thử chân giò hầm Hàn Quốc Ở Việt Nam món chân giò luộc khá phổ biến nhưng nếu để gọi là món ăn chơi thì có vẻ nó không được lòng giới trẻ mấy. Thế nhưng chân giò hầm Hàn Quốc thì ai nấy lại thích mê. Ở Việt Nam cũng có chân giò…

Cách Làm Kim Chi Hàn Quốc Đơn Giản, Nhanh Chóng Tại Nhà

Hướng Dẫn Cách Làm Món Kim Chi Chuẩn Hàn Quốc

Cách Để Làm Món Kim Chi Dưa Leo Hàn Quốc Vừa Đẹp Mắt Vừa Giòn Mát, Thơm Ngon

Cách Làm Món Mỳ Đen Hàn Quốc Ngon Đúng Điệu

Cách Nấu Canh Đậu Tương Hàn Quốc Ngon Mê Ly

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Làm Món Chân Giò Hầm Kiểu Hàn Quốc Chuẩn Vị Thơm Ngon trên website Morningstarinternationalschool.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2050 / Xu hướng 2140 / Tổng 2230 thumb
🌟 Home
🌟 Top