Xu Hướng 12/2022 # Cách Nấu Canh Chua Chay Cực Ngon Và Thanh Đạm Cho Cả Gia Đình / 2023 # Top 21 View | Morningstarinternationalschool.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Cách Nấu Canh Chua Chay Cực Ngon Và Thanh Đạm Cho Cả Gia Đình / 2023 # Top 21 View

Bạn đang xem bài viết Cách Nấu Canh Chua Chay Cực Ngon Và Thanh Đạm Cho Cả Gia Đình / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Morningstarinternationalschool.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

– Loại nấm thích hợp dùng để nấu canh chua chay thường là nấm rơm, nấm linh chi trắng hoặc đen, nấm kim châm, nấm đùi gà… vì những loại nấm này khi nấu vừa ngọt nước dùng lại vừa có mùi hương nhẹ nhàng, không làm át đi mùi thơm của các loại gia vị đặc trưng khác.

– Nên chú ý lựa nấm còn mới, nếu mua ở siêu thị thì quan sát trên bao bì ngày sản xuất và hạn dùng, còn mua ở chợ thì nên chọn nấm tươi, tốt nhất là mới hái, căng mọng, trắng ngần. Tránh mua những loại nấm đã cũ vì sẽ làm đục nước dùng và có mùi hôi nồng khó chịu.

Nguyên liệu cho món canh chua chay:

– Đậu hũ chiên: 3 Miếng

– Thơm: 1/2 Trái

– Đậu bắp: 200 Gram

– Cà chua: 3 Trái

– Bạc hà: 100 Gram

– Ngò om: 10 Gram

– Nấm linh chi nâu: 1000 Gram

– Me chua: 10 Gram

– Giá đỗ: 200 Gram

– Muối: 1/2 Muỗng cà phê

– Hạt nêm chay: 2 Muỗng cà phê

– Đường trắng: 1 Muỗng canh

– Dầu ăn: 1 Muỗng canh

– Hành boa rô: 1 cây

Sơ chế nguyên liệu:

– Nấm linh chi cắt bỏ rễ, ngâm trong nước muối pha loãng rồi rửa thật sạch.

– Giá đỗ ngâm với nước muối pha loãng 5 phút rồi rửa sạch lại với nước lã và để ráo.

– Cà chua và đậu bắp bỏ cuống, rửa sạch, cắt miếng vừa ăn Bạc hà tước vỏ bên ngoài, thơm rửa sơ nhẹ nhàng, cắt xéo vừa ăn.

– Gia vị: Ngò om bỏ rễ, làm sạch rồi cắt nhỏ, hành khô tước bỏ, rửa sạch, băm nhỏ.

– Đậu hũ chiên cắt miếng vừa ăn.

– Me chua chín ngâm với nước nóng, dầm cho tan thịt me hết, khéo léo lọc lấy nước, bỏ hết hạt và vỏ me đi.

– Hành boa rô cắt rễ, lấy phần đầu, rửa sạch, băm nhỏ.

Cách Nấu Canh Chua Chay ngon:

Bước 1: Khử dầu ăn với phần đầu hành boa rô đã băm nhỏ, cho cà chua vào xào sơ để tạo màu sắc đẹp mắt và dậy mùi thơm rồi cho nấm vào xào chung cho chín tới.

Bước 2: Cho nước lọc vừa đủ khẩu phần người ăn vào nồi. Tiếp theo, cho phần nước me đã lọc vào chung.

Bước 3: Cho tiếp phần đậu hũ, đậu bắp, bạc hà và thơm vào nồi. Nêm 1/4 muỗng cà phê muối, 1 muỗng canh đường, 1 muỗng hạt nêm chay, gia giảm cho vừa ăn.

Bước 4: Nấu khoảng 1-2 phút thì cho tiếp phần giá còn lại vào, nêm nếm lại lần cuối theo khẩu vị

Bước 5: Rắc rau om vào và tắt bếp. Múc ra tô và thưởng thức.

Cách dùng món canh chua chay:

– Món canh chua chay này ăn với cơm trắng dẻo hoặc ăn với bún/ mì vắt giống như ăn lẩu chay đều rất ngon.

Yêu cầu thành phẩm:

– Nồi canh chua chay có đầy đủ màu sắc bắt mắt của cà chua, thơm, đậu hũ và các loại rau gia vị.

– Nước canh trong, ngọt thanh, vị chua chua ngọt ngọt hòa quyện đậm đà, vừa ăn.

– Nấm và đậu hũ chín vừa, không bị bở nát quá.

– Giá, bạc hà, đậu bắp cùng các loại rau thơm vừa chín tới, giữ được độ giòn, tươi ngon, không bị nát.

Ngọt Thanh Với Cách Nấu Canh Chua Cá Khoai Cho Cả Gia Đình / 2023

Nếu một lần được thưởng thức món canh chua cá khoai, chắc chắn bạn không thể quên được vị chua thanh mát và thịt cá ngọt mềm tan trong miệng.

Cá khoai là một loại cá thân mềm, thịt trắng trong và xương mềm có thể ăn được, dùng để nấu canh hoặc nấu cháo đều rất ngon.

Cá khoai khi kết hợp với các loại rau củ sẽ tạo thành món canh ngon có tác dụng tiêu độc, giải nhiệt, tốt cho sức khỏe, phù hợp cho cả trẻ em và người lớn.

Chỉ với ít phút vào bếp cùng công thức đơn giản sau đây, bạn sẽ có một món canh ngọt ngon thanh mát cho cả gia đình.

Món canh chua cá khoai ngon hết ý

Canh cá khoai nấu chua ngon miệng cho cả nhà

Cá khoai: 300g

Cà chua: 3 quả

Me chua

Hành khô

Hành lá, thì là

Các gia vị nêm nếm: hạt tiêu, bột canh, nước nắm

Để chọn cá khoai ngon, bạn cần chú ý đến màu sắc và độ mềm của thân cá. Cá khoai tươi có màu xám bạc, thân trong; cá ươn thì thường có màu hồng, thân trắng đục và thịt mềm nhũn.

– Cá khoai mua về làm sạch, bạn có thể để nguyên con hoặc cắt khúc vừa ăn. Cá đem ướp gia vị với một thìa bột canh, bột nghệ, hạt tiêu và hành trắng thái mỏng trong khoảng 20 – 30 phút để cá thấm gia vị.

– Cà chua rửa sạch, bổ múi cau thành những miếng nhỏ.

– Hành lá nhặt gốc, rửa sạch, phần lá xanh thái nhỏ; phần hành trắng thái dọc thành những lát mỏng dài 2 – 3cm.

– Thì là nhặt gốc, rửa sạch, thái khúc nhỏ.

– Me chua ngâm nước cho mềm rồi lọc lấy khoảng một chén nước cốt me.

– Bắc một cái nồi lớn lên trên bếp với chút dầu ăn, khi dầu nóng bạn cho cà chua vào để chưng lấy màu, sau đó cho một lượng nước nhất định vào nồi (nhiều ít tùy ý) để nấu nước canh. Nêm chút bột canh.

– Khi nước sôi, nhè nhẹ trút cá vào nấu cùng, lưu ý không khuấy vào nồi canh vì cá khoai rất mềm và dễ bị nát.

– Khi thịt cá chuyển sang màu trắng là cá đã chín, bạn nêm nếm lại gia vị và thêm nước cốt me để tạo vị chua cho món canh (thêm nhiều ít tùy khẩu vị của bạn). Cuối cùng, nêm chút nước mắm vào canh cho thơm rồi cho hành lá, thì là thái nhỏ vào nồi. Tắt bếp.

Thành phẩm canh chua cá khoai có vị chua nhẹ của nước cốt me, thịt cá mềm nhưng không nát, có thể ăn cả xương, thêm hành lá, thì là bùi thơm hấp dẫn.

Cách Làm Canh Chua Rau Muống Chay Cực Chuẩn, Thanh Đạm Mà Vẫn Ngon Cơm / 2023

1. Nguyên liệu

2 miếng đậu hủ non trắng

1 bó rau muống

2 trái cà chua vừa chín

2 vắt me

200g nấm bào ngư

Ớt tươi, rau ngổ (rau om), ngò tây

Đường, muối, bột ngọt, dầu ăn

2. Cách thực hiện canh chua rau muống chay

Đầu tiên bạn lặt rau muống và rửa sạch, đập hơi dập phần cọng sau đó xắt khúc vừa ăn.

Bước 1:

Cà chua cắt múi cau, bỏ hết hạt.

Đậu hủ cắt miếng vuông vừa ăn, chiên sơ với dầu rồi để ráo dầu.

Nấm gọt sạch phần dơ, ngâm nước muối loãng, sau đó vớt ra xả lại với nước lạnh, để ráo nước sau đó xé sợi.

Bước 2: Tiếp theo phần rau ngổ (rau om), ngò tây bạn đem rửa sạch, cắt nhỏ. Ớt tươi cắt lát. Bạn cho phần rau gia vị này vào chén và để qua một bên.

Bước 4: Bắc xoong lên bếp cho nóng, cho một muỗng dầu ăn vào và phi thơm tỏi, cho thêm một tô nước lọc cùng nước cốt me vào đun sôi.

Bước 5: Tiếp tục cho rau muống, nấm, cà chua, đậu hủ vào, đợi nước sôi lần nữa thì thêm muối, đường, bột ngọt cho hợp khẩu vị, cuối cùng cho rau ngổ, ngò tây và ớt cắt lát vào và tắt bếp. Bạn nên cho đậu hủ vào lúc gần cuối khi nước đã sôi nóng lên vì đậu hủ rất dễ chín.

Món canh chua chay bạn có thể sử dụng cùng cơm trắng hoặc bún sẽ rất ngon.

3. Giá trị dinh dưỡng của rau muống

Rau muống là một loại rau rất “thôn quê” nhưng vô cùng bổ dưỡng. Trong rau muống có chứa lượng sắt, vitamin C, A…vô cùng phong phú có thể giúp giảm cholesterol, trị vàng da và những rắc rối của gan, trị thiếu máu, chữa khó tiêu, táo bón, ngăn ngừa tiểu đường, phòng chống bệnh về tim và ngăn ngừa ung thư…

Ngoài những lợi ích trên, rau muống còn có hiệu quả trong việc làm giảm các cơn đau bụng kinh, đau răng, lợi tiểu, chảy máu mũi… Loại rau này còn có khả năng an thần, có ích cho những người đang bị mất ngủ hoặc khó ngủ. Nước rau muống có tác dụng giải nhiệt, hạ sốt rất hiệu quả.

Lưu ý, rau muống khi mua về trữ trong tủ lạnh bạn không nên rửa rau muống trước, vì lá rau muống có một lớp bảo vệ tự nhiên, rửa sạch lớp màng bảo vệ này thì rau sẽ nhanh hỏng hơn.

Biên tập bởi Đoàn Huỳnh Bảo Duy * 05/09/2014

Món Canh Chay Ngon Dễ Nấu – Cho Bữa Ăn Thanh Đạm / 2023

Các món canh chay ngon dễ nấu – Cho bữa ăn thanh đạm

Để có được các món chay ngon miệng và dinh dưỡng, thì việc quan trọng chính là chọn lựa nguyên liệu tươi ngon. Tuy nhiên, nguồn nguyên liệu chay lại rất phong phú đa dạng, vì thế tùy theo sở thích của bản thân hoặc gia đình, bạn có thể thực hiện những món canh chay dễ nấu sau đây.

Các món canh chay dùng thường ngày – Ngon – Đơn Giản – Dễ Nấu

1. Canh nấm chay

– Thời gian chuẩn bị: 15 phút

– Thực hiện: 25 phút

– Số lượng: 4 người

Nguyên liệu canh nấm chay cần chuẩn bị

– 100g nấm rơm

– 100g nấm đông cô

– 100g nấm đùi gà

– 50g nấm kim châm

– 50g nấm hưong

– 50g bí đỏ

– ½ cây súp lơ xanh

– Hành lá, ngò rí

– Dầu ăn, tiêu, hạt nêm chay

Món canh chay ngon dễ nấu như thế nào?

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

– Các loại nấm bạn đem cắt bỏ gốc rồi ngâm với nước sau đó rửa sạch, để ráo.

– Bí đỏ bạn đem gọt vỏ, cắt miếng vuông.

– Súp lơ tước vỏ, cắt miếng.

– Hành lá và rau mùi bỏ rễ, rửa và cắt nhỏ.

Bước 2: Nấu canh

Bạn cho nồi lên bếp, sau đó cho dầu ăn vào và phi thơm rồi cho thêm nấm hương, bí đỏ, súp lơ xanh vào xào sơ. Tiếp theo, bạn cho thêm nước vào và nấu sôi. Sau đó, bạn cho các loại nấm đã chuẩn bị vào rồi nấu sôi lần nữa. Nêm nếm gia vị cho vừa ăn thì bạn cho thêm hành lá và rau mùi rồi tắt bếp.

2. Canh đậu phụ chay cũng là một món canh chay ngon dễ nấu

Một trong các món canh chay ngon dễ nấu mà bạn không thể bỏ qua đó chính là món canh đậu hũ chay. Trong số các món canh chay thường ngày nấu từ đậu phụ, ngoài món canh chua đậu phụ chay, canh kim chi đậu phụ chay, canh hẹ đậu hũ chay… thì món canh nấm đậu phụ chay được nhiều người yêu thích nhất.

– Thời gian chuẩn bị: 15 phút

– Thực hiện: 25 phút

– Số lượng: 4 người

Nguyên liệu nấu canh đậu phụ nấm chay

– Đậu hũ non: 1 hộp

– Nấm đông cô: 4 cái

– Tàu hũ ky: 1 lát

– Hạt nêm chay, muối, tiêu, dầu ăn, rau mùi

Thực hiện nấu món canh đậu hũ non chay với nấm

1. Tàu hũ ky bẻ miếng nhỏ, cho vào chiên vàng rồi vớt ra, để ráo dầu. Nấm đông cô tươi rửa sạch, thái miếng nhỏ vừa ăn.

2. Đậu hũ non cắt miếng vừa ăn. Cho dầu ăn vào nồi, trút nấm đông cô vào xào qua. Thêm nước nấu sôi. Nêm gia vị vừa ăn rồi cho đậu hũ non vào. Đun sôi thêm lần nữa.

3. Múc canh ra bát, cho tàu hũ ky lên trên, rắc thêm chút rau mùi là bạn đã hoàn tất món canh nấm đậu phụ chay rất ngon miệng.

3. Canh bắp cải cuộn chay là một món canh chay ngon dễ nấu khác

Nguyên liệu canh bắp cải cuộn chay cần chuẩn bị

– 50g nấm kim châm

– ½ cái bắp cải

– 50g cà rốt

– Hạt nêm chay, nước mắm chay, tiêu, đường

Cách nấu canh bắp cải cuộn chay

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

– Bắp cải bạn đem rửa sạch, bóc từng lá. Tiếp theo, đun sôi nước rồi thả lá bắp cải vào chần sơ rồi vớt ra cho ngay vào nước lạnh.

– Cà rốt gọt sạch vỏ, thái sợi.

– Nấm kim châm rửa sạch và cắt đôi.

Bước 2: Xào nhân

Bạn cho cà rốt, nấm kim châm vào chảo xào sơ rồi năm nếm với nước mắm chay, hạt nêm chay, bột ngọt, đường và hạt tiêu. Tiếp theo, xào đều đến khi rau củ chín mềm.

Bước 3: Cuộn bắp cải và nấu canh

Bạn cho phần rau củ xào vào giữa lá bắp cải rồi cuộn chặt như cuốn chả giò. Sau đó, bạn cho nồi nước lên bếp đun sôi, lúc này bạn cho bắp cải cuộn vào rồi nêm nếm canh cho vừa ăn. Sau cùng, bạn tắt bếp và cho hành lá băm nhỏ vào. Vậy là hoàn thành.

Các món canh chay ngon dễ nấu dùng đãi tiệc – Ngon như nhà hàng

1. Canh nấm hạt sen

Hạt sen có tác dụng an thần giúp chữa bệnh mất ngủ, đi vào giấc ngủ dễ dàng hơn. Hơn thế nữa hạt sen còn có tác dụng chữa đầy bụng, khó tiêu, ăn kém  và chữa khát do sốt cao, mất nước.

Nguyên liệu cần chuẩn bị cho món canh chay ngon dễ nấu từ hạt sen

– 200g g hạt sen tươi

– 1 trái bắp mỹ

– 100 g nấm rơm

– 1 củ cà rốt

– 100g nấm hương

– Gia vị chay : hạt nêm, muối

Cách nấu món canh nấm hạt sen 

– Hạt sen đem rửa sạch sau đó cho nào nồi hầm với 1,5 lít nước trên nửa nhỏ.

– Bắp mỹ bóc vỏ nhặt sạch dâu sau đó bổ khoang dày 2cm. Cà rốt gọt vỏ sau đó tỉa hoa cắt khoanh vừa ăn.

– Nấm rơm đem ngâm nước muối 10 phút sau đó đem ra rửa sạch. Nâm hương ngâm nước nóng cho nở đều sau đó cắt bỏ chân.

– Tiếp đến bạn cho cà rốt và bắp vào hầm cùng hạt sen, thêm 1 thìa cafe nêm chay, 1 thìa cafe đường và 1 thìa cafe muối. Bạn đây lắp lại rồi hầm tiếp đến khi cà rốt và ngô chín.

– Sau khi cà rốt và ngô chín bạn cho nấm vào kết hợp nêm gia vị chay cho vừa ăn rồi đun sôi thêm 3 phút thì tắt bếp. Múc canh ra bát và thưởng thức.

2. Canh chua dọc mùng chay là một món canh chay ngon dễ nấu khác

Thân, lá của cây dọc mùng có tác dụng làm tiêu đờm, tiêu ứ, giảm ho đờm khó thở, tiêu ứ, trừ giun… Món canh có vị chua, thanh dễ ăn rất thích hợp ăn trong những ngày hè sắp tới.

Nguyên liệu cần chuẩn bị: 

– 1 bìa đậu phụ

– 1/4 quả dứa

– 2 quả cà chua

– 10 quả đậu bắp

– 1 nhánh dọc mùng

– 1 quả me chua

– Hành củ tươi, đường, muối, ớt tươi

Cách nấu món canh chua dọc mùng chay: một món canh chay ngon dễ nấu

– Dọc mùng bạn bóc sạch lớp vỏ sau đó thái vắt thành các miếng nhỏ rồi cho 2 thìa cafe muối vào bóp cho ra hết chất ngứa sau đó đó rửa lại 2 đến 3 lần với nước sạch. Vắt kỹ nước sau đó để ráo.

– Dứa bạn cắt bỏ phần ruột sau đó cắt theo thớ quả dứa thành các miếng. Cà chua rửa sạch bổ múi cau. Me cho vào 100ml nước xôi sau đó rằm lát lọc bã lấy nước.

– Đậu bắp đem rửa sạch sau đó thái vát. Đậu phụ cắt thành các miếng muông vừa ăn. Hành củ bóc vỏ sau đí băm nhỏ.

– Cho dầu vào nồi. Đợi dầu nóng thì cho hành vào phi thơm thì lần lượt cho cà chua vào xào dừ sau đó thêm 1 thìa cafe nước mắm chay, tiếp đến cho dứa vào xào.

– Bạn xào tiếp 2 phút thì cho nước me chua vào cùng với 1,5 lít nước rồi đun sôi.

– Sau khi nước xôi cho đậu hũ và dọc mùng kết hợp nêm gia vị cho vừa ăn rồi đun sôi 5 phút. Sua đó tắt bếp cho vào 1 chút hành lá băm nhỏ cùng 1 trái ớt loại bỏ hạt thái nhỏ.

– Đào đều tay sau đó múc ra bát và thưởng thức.

3. Canh củ dền nấu thuốc bắc

Nguyên liệu cho món canh chay củ dền nấu hạt sen với thuốc bắc:

– 2 củ dền

– 4 lát hoài sơn

– 2 muỗng canh hạt súng

– 4 muỗng canh đậu phộng

– 2 muỗng canh hạt sen

– 2 muỗng canh đậu đen

– 2 muỗng canh đậu garbanzo

– 2 muỗng canh đậu tây đỏ

– 2 muỗng canh bá hạp

– 3 muỗng canh hạt điều

– 3 muỗng canh hồ đào (walnuts)

– Một ít bắc sa sâm

– Một ít ngọc trúc

– 6 hạt dẻ

– 10 tai nấm đông cô khô

– 1 miếng trần bì (vỏ quýt khô)

– 6 trái chà là ngọt

– 16 chén nước

– Gia vị: Một chút muối (tùy thích)

Thực hiện món canh chay củ dền nấu thuốc bắc:

– Củ dền rửa sạch, gọt vỏ, thái miếng vuông.

– Nấm đông cô khô, ngâm nước, rửa sạch, cắt bỏ cuống.

– Trần bì ngâm nước, rửa sạch, bỏ phần màu trắng.

– Đậu phộng ngâm nước khoảng 30 phút, để một bên.

– Hạt dẻ ngâm trong nước nóng khoảng 10 phút, gọt vỏ, để một bên.

– Rửa sạch các thứ sau đây, để một bên: hoài sơn, hạt súng, đậu phộng, hạt sen, đậu garbanzo, đậu tây đỏ, bá hạt, hạt điều, hạt hồ đào, bắc sa sâm, ngọc trúc, hạt dẻ, nấm đông cô, trần bì, và chà là.

– Nấu nước sôi, cho tất cả vật liệu vào nồi, nấu sôi lại, hầm lửa nhỏ khoảng 3 giờ đồng hồ, sau đó súp chín.

3 Món canh chay giải nhiệt mùa nóng

Những ngày nắng kéo dài, lao động và sinh hoạt hằng ngày cũng khiến cơ thể mất nước, mất khoáng dẫn đến việc ăn uống cũng mất ngon. Đó chính là lúc chúng ta nên thay đổi thực đơn, lựa chọn những món Chay ăn từ rau, củ, hạt để góp phần tăng sức đề kháng, bổ sung chất xơ, giúp cơ thể nhẹ nhàng, tiêu hóa tốt, cung cấp đầy đủ vitamin cho mùa Hè.

Bí quyết lựa chọn thức ăn mùa Hè từ món canh chay ngon dễ nấu

Ẩm thực Việt Nam luôn tôn trọng tính chất điều hòa, tuân theo mùa. Mùa Hè, các món ăn phải theo nguyên tắc thanh đạm, bình bổ là chính. Chính thế, các loại thực phẩm có tính mát, vị đắng, vị chua, bổ dưỡng sẽ được ưu tiên lựa chọn. Nhà Hàng Chay Hita cũng xin giới thiệu 3 món canh Chay giải nhiệt mùa Hè từ những nguyên liệu tươi ngon, mát bổ được chế biến trọn vẹn giữ lại hương vị chính gốc.

1. Canh bát bửu chay

Là một loại canh nổi tiến về bổ, mát, tiêu độc, canh bát bửu là một loại “đặc sản” giúp xua đi những tác động tiêu cực của nắng nóng với sửc khỏe. 8 vị thuốc trong canh bát bửu có thể chia làm 2 nhóm lợi ích là “mát” và “bổ – tiêu độc”. Do đó, canh có có tác dụng bồi bổ, giải nhiệt, tiêu khát, lợi tiểu, giải độc, lại ngọt, thơm nên được rất nhiều thực khách ưa thích.

2. Canh chua chay

Vị chua luôn là một loại vị kích thích vị giác bật nhất, có một tô canh chua hấp dẫn thì bữa ăn hẳn sẽ “rất đưa cơm”. Một tô canh chua ngon giúp bổ sung đầy đủ vitamin C từ thơm, me, cà chua, chất xơ từ các loại rau như bạc hà, giá, nấm,..sự hòa hợp đầy đủ các loại nguyên liệu tạo nên vị chua thanh đặc trưng cho món ăn, các loại nguyên liệu vừa chin tới, giữ được vị giòn và độ tươi ngon của rau củ.

3. Canh rong biển chay

Canh rong biển là món ăn rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là những ngày nắng nóng. Rong biển có tác dụng ngăn ngừa ung thư, tăng cường sức khỏe, chống viêm, thải độc. Canh rong biển có vị ngọt dịu, thanh, rất dễ ăn đặc biệt khi được nấu cùng đậu hủ non.

Ăn chay là một trong những phương pháp hữu hiệu giúp cơ thể luôn khỏe mạnh trong những ngày nắng nóng. Bổ sung đủ chất xơ, đạm, tinh bột trong từng khẩu phần chay chính là bí quyết giúp những món chay Nhà Hàng Chay HITA luôn đủ chất và ngon miệng.

Nhà hàng chay HITA – HITA Vegan Restaurant.

Ăn chay chính là phương thức tiêu thụ hợp lý và giàu tình thương nhất.

món canh chay thường ngày

món canh chay cúng

món xào chay ngon dễ làm

cách nấu canh chay đậu hủ

món canh chay đãi tiệc

món mặn chay

món xào chay

món kho chay

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Nấu Canh Chua Chay Cực Ngon Và Thanh Đạm Cho Cả Gia Đình / 2023 trên website Morningstarinternationalschool.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!