Xu Hướng 2/2024 # Cách Nấu Chè Lạc Trong 2 Bước Đơn Giản Tại Nhà # Top 4 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Cách Nấu Chè Lạc Trong 2 Bước Đơn Giản Tại Nhà được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Morningstarinternationalschool.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Nếu bạn thích ăn lạc bởi vị bùi bùi thơm ngon của nó, và cũng thích ăn chè bởi vị tươi mát của nó. Thì tại sao bạn không học cách nấu chè lạc và thưởng thức món chè hấp dẫn khi có sự biến đổi hoàn hảo này.

Nguyên liệu nấu chè lạc

Để nấu chè lạc, bạn cần chuẩn bị một số nguyên liệu sau:

Sau khi đã chuẩn bị xong hết các nguyên liệu, ta sẽ tiến hành từng bước để nấu chè lạc:

Bước 1: Sơ chế các nguyên liệu nấu chè lạc

Sắn: Gọt vỏ, rửa sạch, sau đó ngâm với nước lạnh qua đêm. Hôm sua sẽ rửa sạch lại lần nữa và cắt thành các miếng nhỏ vừa ăn.

Đỗ xanh: Cho vào ngâm trong nước ấm khoảng 2 tiếng trước khi nấu chè. Sau thời gian ngâm sẽ vớt ra, đãi sạch và để ráo.

Hạt lựu khô: rửa sạch qua, cho vào nồi thêm nước rồi đặt lên bếp, đun sôi khoảng 10 phút. Bạn sẽ ăn thử thấy hạt lựu mềm thì đổ ra rổ và xả lại với nước để hạt lựu không bị dính chùm. Nếu chưa thấy chín bạn sẽ tiếp tục đun đến khi hạt lựu chín thì thôi. Việc không để hạt lựu bị dính chùm cũng là bí quyết trong cách nấu chè lạc ngon.

Lạc: Bạn sẽ cho lạc luộc chín rồi sát bỏ vỏ.

Bước 2: Nấu chè lạc

Đầu tiên trong cách nấu chè lạc bạn sẽ cho đậu xanh vào nồi rồi đổ ngập nước. Cho thêm một ít muối, đặt lên bếp đun sôi với lửa nhỏ.

Tiếp tục nấu đậu xanh đến khi thấy đậu mềm nhừ thì sẽ cho củ sắn vào đun cùng. Khi cả sắn cũng đã chín mềm, sẽ cho lạc vào.

Sau đó cho đường trắng vào, đun với lửa nhỏ và đôi lúc đảo đều để chè không bị khê hoặc dính vào đáy nồi. Tiếp đến cho lon nước cốt dừa vào. Thêm cả hạt lựu khô và trân châu hạt nhỏ vào nồi chè.

Vừa nấu vừa khuấy nhẹ tay, nêm nếm gia vị sao cho vừa ăn. Nấu đến khi hạt trân châu nhỏ nổi trong là trân châu và các nguyên liệu khác cũng đã chín. Lúc đó bạn sẽ tắt bếp, hoàn thành cách nấu chè lạc.

Cuối cùng bạn chỉ cần múc chè lạc ra bát và thưởng thức. Bát chè lạc ngon tuyệt, béo ngậy, bạn có thể thưởng thức nóng hay lạnh đều được. Dù thưởng thức cách nào thì vẫn thấy rất ngon.

Mới lạ cách nấu chè bánh lọt ai ai cũng thích Thích mê” với cách nấu chè ngô khoai lang tại nhà

Cách Nấu Chè Lạc (Chè Đậu Phộng) Thơm Ngon Đơn Giản Tại Nhà

Nguyên liệu cần chuẩn bị cho món chè lạc

1/4 bát con đỗ xanh đã sát vỏ

1 củ sắn (khoai mỳ)

1 thìa canh hột lựu khô, loại đóng túi bán sẵn ở siêu thị

250g lạc luộc chín, đã bóc bỏ vỏ cứng bên ngoài

Nếu bạn muốn có thể thêm hạt trân châu lớn vào cùng

2 thìa canh hạt trân châu nhỏ (hay còn gọi là bột báng)

1 lon nước cốt dừa 300ml, đường cát trắng, muối.

Bước 1: Củ sắn gọt vỏ, ngâm vào âu nước lạnh qua đêm, sau đó rửa lại nhiều lần nước cho thật sạch, cắt khúc nhỏ.

Bước 2: Đỗ xanh đã sát vỏ, đãi qua nhiều lần nước cho thật sạch, cho đỗ vào nồi, thêm nước lạnh, đun sôi, thêm vào nửa thìa nhỏ muối, để sôi lửa nhỏ.

Bước 3: Hột lựu khô rửa qua nhiều lần nước cho sạch, cho vào nồi nước đun sôi khoảng 10 phút, ăn thử thấy hạt lựu mềm thì đổ ra rổ và xả lại dưới vòi nước lạnh để không bị dính chùm.

Bước 4: Lạc luộc chín, bóc bỏ vỏ cứng bên ngoài.

Bước 5: Nếu dùng thêm hạt trân châu lớn, bạn có thể dùng bột năng, cho bột năng ra âu sạch, đổ từ từ nước sôi nóng già, vừa đổ vừa dùng muôi trộn đều và dùng tay nhồi đến khi bột thành hỗn hợp dẻo, ngắt thành từng viên tròn nhỏ. Đun nồi nước sôi, cho trân châu vào luộc chín, vớt ra rổ cho ráo nước.

Bước 6: Trân châu hạt nhỏ, ngâm nở. Phần đỗ xanh sau khi đun nở thì cho củ sắn vào đun cùng, đun đến khi phần củ sắn mềm thì cho lạc vào.

Bước 7: Cho đường cát trắng vào, liều lượng đường tùy theo khẩu vị, đun lửa nhỏ và thỉnh thoảng dùng muôi quấy để chè không bị dính vào đáy nồi. Cho tiếp lon nước cốt dừa vào. Cho trân châu hạt nhỏ, hạt lựu khô đã luộc ở bước 3 vào, thêm trân châu hạt lớn, vừa đun vừa dùng muôi quấy nhẹ tay, nêm nếm lại tùy theo sở thích. Đun đến khi phần hạt trân châu nhỏ nổi trong là chín, tắt bếp, dùng nguội hay nóng đều được.

2 Cách Nấu Xôi Lạc Ngon Nhất Quả Đất Đơn Giản Tại Nhà

Món ăn thơm ngon, mềm dẻo, hấp dẫn cả những người kén ăn nhất

1. Nguyên liệu cho món xôi lạc:

– Gạo nếp: 500gram – Lạc (đậu phộng): 200gram

– Gia vị thông thường: đường (nếu thích ăn ngọt), muối.

– Dừa nạo sợi: 5gram và vài thìa nước cốt dừa.

– Muối vừng: 3 thìa đậu phộng (lạc) rang chín giã dập, 1 thìa vừng trắng, 1 chút bột canh.

– Mỡ gà: 50 gram

Nguyên liệu để nấu xôi lạc vô cùng thân thuộc, dễ kiếm

2. Mẹo nấu xôi lạc ngon không phải ai cũng biết

– Mẹo 1: Chọn gạo nếp để nấu xôi lạc ngon. Để làm xôi lạc ngon nhất bạn nên dùng gạo nếp cái hoa vàng hoặc nếp nương, hạt xôi sẽ rất dẻo và thơm ngon hơn.

Mẹo 2: Dùng mỡ gà để nấu xôi lạc Dùng mỡ gà giúp xôi không chỉ óng mượt bắt mắt mà còn thơm, ngậy hơn so với dùng dầu thực vật. Nếu không có mỡ gà có thể thay thế bằng 50 gram mỡ lợn, tuy nhiên dùng mỡ gà vẫn là tuyệt nhất.

3. Hai cách nấu xôi lạc tại nhà đơn giản mà lại ngon 3.1. Cách nấu xôi lạc ngon tại nhà bằng xửng hấp. Bước 1: Ngâm gạo, đỗ lạc và sơ chế các nguyên liệu.

– Gạo nếp và lạc (đậu phộng) vo sạch, đem ngâm nước lạnh riêng ra từng loại từ 2 đến 3 tiếng cho mềm (nên ngâm trước được qua đêm xôi sẽ mềm hơn). Sau đó xả lại để ráo nước.

Gạo nếp và đỗ lạc đem ngâm riêng ra từng loại

– Lạc cho vào nồi, đổ xâm xấp nước, luộc đến khi lạc chín.

– Mỡ gà thái miếng mỏng, đem rán trên bếp để mỡ gà tiết ra nước. Dùng nước mỡ gà này để rưới vào xôi, hạt xôi sẽ rất mềm và ngậy.

Mỡ gà thái miếng mỏng đem rán

Bước 2. Tiến hành nấu xôi lạc.

Cho gạo nếp cùng một ít muối vào xửng hấp

– Khi xôi chín mềm thì cho lạc vào trộn đều cùng với đường (nếu thích ăn ngọt), rưới thêm 2 thìa nước cốt dừa, 3 thìa nước mỡ gà và xới xôi lên cho đều, đậy nắp nồi hấp thêm 5 phút là được.

Bước 3. Trình bày và thưởng thức.

Xới xôi lạc ra đĩa, rắc thêm chút muối vừng và dừa nạo sợi lên là thưởng thức được ngay rồi. Xôi lạc nóng hổi, thơm ngậy, bùi bùi, cùng chút muối vừng mằn mặn là quá đủ cho bữa sáng rồi ấy nhỉ.

Người ta thường nấu xôi lạc ăn bữa sáng nhờ chất lượng dinh dưỡng dồi dào

3.2. Cách nấu xôi lạcbằng nồi cơm điện đơn giản tại nhà

Bí quyết nấu xôi lạc ngon bằng nồi cơm điện cũng tương tự như cách nấu xôi lạc bằng xửng, chỉ khác là bạn dùng xửng hấp của nồi cơm điện thay cho xửng hấp riêng.

– Đầu tiên bạn cho gạo nếp cùng một chút muối vào xửng hấp nồi cơm rồi bật nút nấu như bình thường.

– Khi thấy nồi cơm đã bật chế độ chín thì mở nắp nồi cho đỗ lạc đã luộc chín cùng 2 thìa nước cốt dừa, 3 thìa nước mỡ gà và xới tơi xôi lên cho đều.

– Bật nút nấu thêm lần nữa, bước này sẽ giúp xôi chín đều và khô hơn và đương nhiên như vậy sẽ ngon hơn.

Cách nấu đậu phộng ngon, đều màu

Với hơn 2000 nhà hàng uy tín, chất lượng ở Hà Nội, Đà Nẵng và Tp. Hồ Chí Minh được các nhân viên của PasGo đánh giá và thẩm định. Bạn có thể lựa chọn nhà hàng tin cậy mà đơn giản, không còn phải đọc review nữa. Bên cạnh đó, khi đặt bàn qua PasGo – Mạng lưới nhà hàng ngonbạn còn được nhận những ưu đãi vô cùng hấp dẫn đó nha.

Phương Thùy & PasGo Team

Tổng đài hỗ trợ đặt bàn và tư vấn: 19006005

Cách Làm Thịt Bò Nướng Lạc Cảnh Trong 3 Bước Siêu Đơn Giản

Bò nướng Lạc Cảnh Nha Trang nức tiếng xa gần từ lâu, nghe chừng đã hơn bốn chục năm nay. Chỉ cần được thưởng thức một lần trong đời, chắc hẳn các bạn cũng sẽ nhớ mãi. Không cần đi đến nơi sản sinh ra món ăn đặc biệt này, chỉ cần ngồi ở nhà, tham khảo cách làm bò nướng Lạc Cảnh Nha Trang của Blog’s Lê Ngọc Phương Thảo tổng hợp lại là bạn đã có thể thực hiện được món ăn này rồi!

Nguyên liệu

1.5kgs thịt bò.

Đường : 90gr.

Mật ong: 7-8 thìa ăn cơm.

Tương ớt sriracha : 3-4 thìa ăn cơm.

Muối: 15gr.

Bơ đun chảy: 50-70gr.

Xì dầu: 2 thìa ăn cơm.

Ớt trái: 5-7 quả ớt đỏ cay việt nam, 1 quả ớt đỏ không cay của Tây.

Tỏi.

Dầu mè: 1 thìa ăn cơm.

Nước mắm: 3 thìa ăn cơm.

Bột màu điều hoặc dầu màu điều: 2 thìa ăn cơm.

Rượu gạo trung quốc: 5 thìa ăn cơm.

Cách làm Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Thịt bò mua về rửa sạch, thái thành các miếng vuông quân cờ hoặc vừa ăn tùy thích.

Để cho dễ nướng và khi nướng không bị dai bạn nên thái theo thớ thịt và không nên thái quá dày

Tỏi xay nhuyễn

Bước 2: Sơ chế nguyên liệu khác

Cho tất cả các nguyên liệu kể trên vào ướp với thịt bò ít nhất từ 3-4h hoặc để qua đêm

Đố với bột ớt hàn quốc nếu ăn cay bạn có thể cho vào

Nếu dùng thịt bò ở Việt Nam bạn nên cho một chút nước ép dứa vào để ướp chung

Các loại gia vị có thể điều chỉnh theo khẩu vị của mỗi người

Bước 3: Hoàn thành món ăn

Nước sốt ướp bò còn lại bạn đem trét lên bánh mì, sau đó cho bánh mì vào lò nướng ăn kèm với bò

Ăn đến đâu nướng thịt đến đó. Ăn kèm với bánh mỳ, salad rau

Chia sẻ:

Twitter

Facebook

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…

3 Bước Đơn Giản Trong Cách Nấu Chè Hạt Sen Với Đường Phèn Thơm Ngon Tại Nhà

Trong các bài viết trước mình đã giới thiệu rất nhiều cách nấu chè khác nhau, chẳng hạn như chè hạt sen đậu xanh, cách nấu chè hạt sen và nha đam,… Ngày hôm nay mình sẽ tiếp tục hướng dẫn các bạn nấu một món chè rất đặc biệt đó là cách nấu chè hạt sen đường phèn cực ngon, hương vị thanh mát, dịu ngọt giúp thanh nhiệt, giải độc và đặc biệt có tác dụng trị ho cực kỳ hữu hiệu từ đường phèn.

Nguyên liệu nấu chè hạt sen đường phèn

Trong cách nấu chè hạt sen tươi với đường phèn cho 6 người ăn, bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau đây:

Hạt sen: 500(g) hạt sen tươi, khô thì chỉ cần khoảng 300(g) là đủ.

Đường phèn: 200(g)

Dừa nạo nhỏ (nếu các bạn thích điểm thêm cho đẹp và thơm)

Cách nấu chè hạt sen đường phèn thơm ngon mà đơn giản Bước 1:

– Sau khi làm sạch hạt sen các bạn cho vào nồi, đổ nước ngập luộc lửa vừa vừa đến khi chín mềm thì tắt bếp. Cách khác thay vì luộc các bạn có thể hấp cách thủy đến khi chin mềm là được.

– Đây là bước rất quan trọng, các bạn đem lượng đường phèn đã mua hòa với nước, bắc lên bếp đun vừa lửa cho tan đường rồi để một lúc cho nồi nước lắng cặn xuống dưới.

– Sau đó đổ phần nước trong của đường phèn sang một chiếc nồi khác, rồi cho hạt sen đã luộc mềm lúc trước vào cùng và nấu lên.

– Chú ý bước này các bạn để lửa riu riu cho hạt sen thấm vừa nước đường mà không bị nát đun tiếp đến khi sôi thì tắt bếp vag hoàn thành món chè.

Sau khi hàn thành các bước trong cách nấu chè hạt sen đường phèn bạn đã có được bát chè sen đường phèn thơm ngon đúng điệu rồi, quá dễ phải không bạn? Những lúc bận bịu, không có nhiều thời gian để làm những món cầu kỳ thì món chè hạt sen tươi với đường phèn là gợi ý hoàn hảo giúp các bạn tiết kiệm thời gian và chi phí.

2 Cách Nấu Chè Đậu Trắng Đơn Giản Tại Nhà

Chè đậu trắng là món ăn ngon, tốt cho sức khỏe và giải nhiệt những ngày nóng bức rất tốt. Món chè đặc trưng của vùng đất Nam Bộ này trở nên nổi tiếng ở nhiều địa phương, ngoài ra còn là lễ vật không thể thiếu trong mâm cúng đầy tháng, thôi nôi cho các bé.

1. Cách nấu chè đậu trắng nước cốt dừa Bước 1: Tiến hành sơ chế nguyên liệu

– Để là món chè ngon, ngay từ khâu nguyên liệu phải được tuyển chọn kỹ càng. Đậu trắng sau khi mua về, bạn đãi với nước sạch rồi ngâm ít nhất 4 tiếng để đậu nở mềm, khi nấu nhanh nhừ và thấm hơn.

– Gạo nếp chọn loại gạo ngon, không mốc, không dính vỏ trấu, bạn cũng vo sạch và tiến hành ngâm tương tự như đậu trắng.

– Dừa là thành phần không thể thiếu trong món chè đậu trắng nói riêng và văn hóa ẩm thực của người miền Nam nói chung. Thay vì mua nước dừa sẵn đóng hộp, bạn có thể tự làm nước cốt dừa ở nhà bằng cách thêm nước ấm vào phần dừa nạo và dùng tay hoặc vải xô vắt lấy nước cốt trắng.

– Sau đó, bạn cho phần nước cốt đã vắt vào một chiếc nồi nhỏ, đun đến khi sủi lăn tăn thì thêm muối và đường khuấy thật đều.

– Phần bột năng đã chuẩn bị bạn khuấy tan với một hút nước (không được đổ trực tiếp bột năng vào nước sôi vì bột năng sẽ vón cục) rồi đổ từ từ vào vào hỗn hợp nước cốt dừa đang đun, khuấy đều tay đến khi nước cốt dừa sánh lại nếm có vị ngọt vừa ăn là hoàn thành.

Bước 2: Thực hiện nấu chè đậu trắng

– Đậu trắng đã ngâm 4 tiếng bạn cho vào một chiếc nồi, thêm nước vừa đủ và đun sôi trên lửa vừa đến khi đậu chín mềm thì vớt ra.

– Gạo nấu với nước đến khi hạt nở bung thì cho phần đậu trắng đã nấu mềm vào ninh tiếp.

– Gia vị nêm nồi chè gồm đường và một chút muối. Tùy theo khẩu vị thích ngọt nhiều hay ít mà chúng ta cân đối lượng đường cho phù hợp.

– Chè đậu trắng có thể ăn nóng hoặc ăn lạnh. Bạn múc chè ra chén, không nên múc nhiều quá vì chúng ta còn lớp nước cốt dừa bên trên, thêm nước cốt dừa là bạn đã có một chén chè đậu trắng thơm ngon, bổ dưỡng rồi.

Món chè đậu trắng chất lượng phải đạt những yêu cầu sau:

– Đậu trắng và gạo nếp chín vừa phải, nở bung đều nhưng không bị nát.

– Khi nhai, đậu mềm mịn, không lợn cợn, hương thơm đặc trưng.

– Hạt gạo nở đều, dẻo sánh, trong vắt.

– Nước cốt dừa sánh mịn, thơm, vị béo mà không ngán.

– Bột năng thêm vào vừa đủ để món vè không quá loãng hay quá đặc.

2. Hướng dẫn nấu chè đậu trắng khoai môn

Một biến tấu thú vị với món chè đậu trắng thông thường là chè đậu trắng khoai môn. Hương vị bùi bùi, thơm béo đặc trưng của món ăn chắc chắn sẽ làm hài lòng bất cứ ai khi thưởng thức. Cách làm món chè đậu trắng khoai môn cũng rất đơn giản.

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Khoai môn chọn củ nặng vừa ăn, gọt vỏ và thái miếng hình vuông cỡ con xúc xắc rồi ngâm ngay trong nước muối loãng để khoai trắng và chảy bớt nhựa. Khoai môn tiếp tục được hấp chín trước khi đem vào nấu chè.

Đậu trắng trước khi nấu chè phải được sơ chế kỹ. Bạn nhặt sạch những hạt lép, hỏng rồi đãi nhiều lần với nước sạch. Sau đó ngâm đậu với nước sạch trong vòng 4 giờ (Nếu ngâm bằng nước ấm có thể rút ngắn thời gian lại). Sau khi ngâm, bạn ninh đậu trắng đến khi mềm rồi vớt ra để nguội.

Bước 2: Thực hiện sơ chế và nấu nước cốt dừa

Bạn có thể sử dụng nước cốt dừa đóng hộp hoặc tự nấu nước cốt dừa thủ công rất đơn giản. Dừa mua về, bạn nạo dừa rồi thêm một chút nước ấm (nước lạnh dừa sẽ ra ít nước), dùng tay hoặc khăn xô bóp mạnh cho phần nước ra hết. Thêm muối và đường, khuấy đều và đun sôi lên trên lửa vừa.

Để nước cốt dừa được sánh bạn dùng bột năng pha với nước rồi đổ từ từ vào nồi nước cốt dừa đang đun, khuấy đều tay đến khi nước dừa không còn loãng, sánh lại thì tắt bếp. Phần nước cốt dừa đã hoàn thành.

Bước 3: Tiến hành nấu chè đậu trắng

Phần xác dừa nạo sau khi vắt lấy nước cốt bạn đừng vội bỏ đi mà giữ lại để lấy nước dão nấu chè. Thêm nước vào phần xác dừa nạo, khuấy và lọc lấy nước.

Cho phần nước dão vào trong một chiếc nồi nhỏ và đun sôi, thêm đậu trắng và khoai môn vào. Khi hỗn hợp sôi lên bạn thêm đường, nêm vừa ăn rồi tiếp tục nếu thê khoảng 15 phút cho các nguyên liệu thấm đều. Trước khi tắt bếp, bạn thêm 1-2 ống vani để tạo mùi thơm.

Đến đây, món chè đậu trắng khoai môn đã hoàn thành.

Bạn úc chè ra bát, chan nước cốt dừa lên trên, trọn đều và dùng ngay khi nóng hoặc để nguội rồi thêm đá bào nếu muốn ăn lạnh. Món chè này ăn nóng hay lạnh đều ngon.

3. Chè đậu trắng và những thông tin hữu ích

– Vani sử dụng sẽ giúp món chè thơm hơn. Vani dùng nhiều sẽ khiến chè bị đắng và có mùi hắc. Nếu bạn dùng vani dạng nước thì sử dụng khoảng 1 muỗng cà phê, vani dạng bột dùng 1-2 ống. Nếu không có cũng không sao.

– Bạn có thể thêm gạo nếp để món chè được ngon hơn. Lượng gạo nếp và lượng đường tùy theo khẩu vị mà cân đối ho vừa ăn. Nấu quá ngọt món chè sẽ dễ gây ngán.

– Bổ sung 1 thìa baking soda khi ngâm đậu trắng là mẹo hay để khắc phục đặc điểm nhanh cứng khi để nguội của loại đậu này.

– Để tăng hương vị và dinh dưỡng cho món chè, có thể thay đường kính trắng bằng đường phèn hoặc đường đỏ.- Nước cốt dừa có thể mua dạng hộp đóng sẵn nhưng nếu được nấu thủ công thì sẽ thơm và đảm bảo hơn, bạn cũng có thể tự cân đối khẩu vị cho vừa ăn.

Chè đậu trắng là món giàu dinh dưỡng vì nguyên liệu nấu chè gồm đậu và gạo nếp chứa nhiều tinh bột, đường rất nhiều năng lượng.

Kết bài

Chè đậu trắng nước cốt dừa và chè đậu trắng khoai môn đều là những món ăn ngon và rất dễ làm. Mặc dù chứa nhiều calo nhưng đây là món ăn bổ dưỡng và phù hợp với nhiều đối tượng thành viên trong gia đình.

Còn gì tuyệt vời hơn khi ngày cuối tuần cả gia đình được thưởng thức món chè đậu trắng thơm ngon, bổ dưỡng này nhỉ!

Cập nhật 26/06/2024

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Nấu Chè Lạc Trong 2 Bước Đơn Giản Tại Nhà trên website Morningstarinternationalschool.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!