Xu Hướng 9/2022 ❤️ Cách Nấu Mì Tôm Thơm Ngon Chiêu Đãi Cả Gia Đình♨️ ❣️ Top View | Morningstarinternationalschool.edu.vn

Xu Hướng 9/2022 ❤️ Cách Nấu Mì Tôm Thơm Ngon Chiêu Đãi Cả Gia Đình♨️ ❣️ Top View

Xem 99

Bạn đang xem bài viết Cách Nấu Mì Tôm Thơm Ngon Chiêu Đãi Cả Gia Đình♨️ được cập nhật mới nhất ngày 26/09/2022 trên website Morningstarinternationalschool.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 99 lượt xem.

Cách Làm Món Tôm Sốt Me Kiểu Thái Ngon Hơn Ngoài Hàng

Trổ Tài Làm Món Tôm Ủ Muối Ngon Hết Xảy

Cách Làm Món Tôm Ủ Muối Tuyết Giòn Khấu Tại Nhà

Cách Làm Món Tôm Nướng Bơ Tỏi Gây Nghiện Ngay Lần Đầu Tiên

Mẹo Làm Món Tôm Xào Thập Cẩm Đẹp Mắt Và Bổ Dưỡng

Mỳ tôm là món ăn được ưa chuộng của những người bận rộn, không có thời gian chuẩn bị cho bữa ăn. Chính vì thế, tác phong nấu mỳ thường cũng rất nhanh chóng. Chỉ cho mỳ vào bát, đổ nước sôi, cho đầy đủ gia vị, để trong 3 phút rồi đem ăn luôn. Hoặc sử dụng trực tiếp mì trong cốc, bát nhựa đựng sẵn rồi đổ nước sôi vào, đậy nắp chờ vài phút là ăn. Đây là cách làm không đúng bởi nó gây hại cho sức khỏe của bạn. Bởi khi ăn mỳ chưa được đun sôi, không những thế, lượng chất béo và một số chất dinh dưỡng không tốt, không bị mất đi và trở thành tác nhân gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Cách nấu mì tôm đúng và đầy đủ dinh dưỡng

Nguyên liệu:

– 1 gói mì tôm

– Rau ăn kèm: rai cải, xà lách, rau muống hoặc bất cứ loại rau nào mà bạn thích.

– Đồ ăn kèm: thịt lợn hoặc thịt bò hoặc trứng

– Hành hoa, cà chua (1 quả )

– Gia vị cơ bản trong nấu ăn

Các bước tiến hành

1. Sơ chế nguyên liệu

Thứ nhất, cho vào nước mì một chút giấm để tăng độ PH của nước. Khi nước đun sôi, độ PH sẽ đạt mức từ 5,5 đến 7,5 và sẽ giúp mì có chất lượng hoàn hảo nhất.

Thứ hai, không nên đợi nước sôi bùng mới cho mì vào, quan sát đáy nồi khi bắt đầu có bọt khí thì thả mì vào ngoáy vài lần rồi đậy vung.

Sau 2 phút thì vớt mì ra ngay, nhúng ngay vào nước lạnh. Bước này vừa để lọc lớp dầu chiên mì, vừa giúp mì được dai hơn. Với các loại mì tôm của Hàn hoặc các loại mì dai thì nên thả mì vào nấu thêm 1-2 phút để có bát mì vừa ý.

Hành hoa, cà chua, rửa sạch thái khúc, thái miếng, rau rửa sạch.

Thịt thái miếng mỏng để riêng

2. Nấu mì tôm

Bước 1: Đun nóng xoong, cho 1 chút dầu ăn vào phi thơm hành khô, khi hành khô có màu vàng thì cho thịt vào đảo cho săn lại, tiếp đó thả cà chua thái múi cau vào, thêm gia vị sao cho vừa ăn.

Bước 3: Nước sôi bạn sẽ tiến hành đập trứng, đun nhỏ lửa trong 5 phút rồi cho rau vào. Khi thả rau, bạn sẽ tùy từng loại rau để cân nhắc thời gian nấu trên bếp. Nếu là rau cải nên nấu lâu một chút, còn rau xà lách thì thả vào có thể bắc ra ngay.

Bước 4: Đổ nước dùng vào mì đã chần qua và thưởng thức thôi nào!

Cách Làm Tôm Chua Các Vùng

Tiết Lộ Cách Làm Món Mắm Tôm Chua Trộn Đu Đủ Ngon Không Thể Cưỡng Lại

Học Cách Nấu Mì Quảng Trộn Tôm Thịt

Chảy Nước Miếng Với Cách Làm Mì Trộn Muối Ớt Cực Đơn Giản

Bữa Sáng Nhanh, Gọn, Nhẹ Với Món Mì Tôm Nấu Trứng

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Nấu Mì Tôm Thơm Ngon Chiêu Đãi Cả Gia Đình♨️ trên website Morningstarinternationalschool.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2429 / Xu hướng 2519 / Tổng 2609 thumb
🌟 Home
🌟 Top