Xu Hướng 10/2022 ❤️ Cách Nấu Phở Bò Miền Nam Ngon ❣️ Top View | Morningstarinternationalschool.edu.vn

Xu Hướng 10/2022 ❤️ Cách Nấu Phở Bò Miền Nam Ngon ❣️ Top View

Xem 3,762

Bạn đang xem bài viết Cách Nấu Phở Bò Miền Nam Ngon được cập nhật mới nhất ngày 06/10/2022 trên website Morningstarinternationalschool.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 3,762 lượt xem.

Bật Mí Cách Ủ Rượu Gạo Ngon Đúng Chuẩn

Cách Làm Chè Sương Sa Hạt Lựu Đẹp Mắt Ngon Miệng

【8/2021】Hướng Dẫn Cách Sơ Chế Vi Cá Mập Sao Cho Đúng Và Sạch Sẽ【Xem 782,694】

Bật Mí Cách Nấu Thịt Vịt Kho Măng Chua Tại Nhà Cực Ngon Miệng

Cách Nấu Bún Thang Chuẩn Vị Hà Nội, Hướng Dẫn Cách Nấu Bún Thang Ngon, Chuẩn Vị Hà Nộ

Vào 1 ngày nọ mình lang thang trên mạng và tìm được 1 bài post của một anh đầu bếp chia sẻ về “CÁCH NẤU PHỞ BÒ MIỀN NAM“ mình thiết nghĩ đây là tư liệu cần thiết cho các quý đọc giả nên chia sẻ lên “bờ lốc”. Hi vọng 1 bài viết ngắn về cách nấu phở bò miền nam này sẽ giúp cho đọc giả có thể nấu thành công món phở bò miền nam trứ danh

Nguyên liệu cần chuẩn bị

10 lít nước dùng

2kg xương ống bò

1,5kg bánh phở

500g giá

200g húng quế

200g ngò gai, mùi tàu

100g ngò rí

3 củ hành tím

2 trái ớt sừng

3 trái chanh

1 củ gừng

Tương ớt

Tương đen

Chuẩn bị hương liệu nấu phở bò miền nam

30g tiêu trắng

2g thảo quả

10g hoa hồi

3,5g trần bì

2g đinh hương

10g quế

Gia vị nấu phở bò

140g đường phèn

60g bột ngọt

76g muối

60g bột nêm

Các bước cần thực hiện nấu phở bò miền nam

Rang thơm hương liệu,gừng hành tím nướng thơm,rễ ngò rửa sạch để ráo, tất cả cho vô lòng inox

Bí quyết hầm nước dùng nấu phở

Nấu nước dùng phở 8h đến 10h trước khi nấu chần xương qua muối, gừng non và rượu trắng sả sạch lại nước lạnh

Nấu nước thật sôi mới bỏ xương vô hầm 16 đến 18h xương bò mới

1kg xương bò 5l thành phẩm, lấy phần xương mới cho xuống dưới phần xương củ cho lên trên

Lưu ý quan trọng

Phần xương cũ phải cạo sạch phần thịt sụn mới cho vào nước sôi, nước mới trong xương bò cũ nấu 12h

Tất cả hương vị phải cho vào túi vải trước, sau đó cho vào trước 5h tắt lửa

Định lượng nguyên liệu tô phở

170g bánh phở

40g bò tái

Cho gốc hành chẻ và hành lá cùng ngò rí, tiêu thành phẩm

TRUMPHO

Phá Lấu Sài Gòn: Ăn Ở Đâu, Cách Chế Biến Chuẩn Vị?

Tự Làm Ô Mai Sấy Tại Nhà Cực Ngon

Cách Nấu Oden Chuẩn Vị Nhật Bản|Kênh Du Lịch Locobee

Trà Sâm Dứa Và Trà Lá Dứa Giống Hay Khác Nhau

Cách Pha Trà Táo Đỏ Hàn Quốc – Công Thức Vàng Cho Nàng Trẻ Mãi

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Nấu Phở Bò Miền Nam Ngon trên website Morningstarinternationalschool.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2508 / Xu hướng 2608 / Tổng 2708 thumb
🌟 Home
🌟 Top