Xu Hướng 9/2022 ❤️ Cách Nấu Xôi Lạp Xưởng Đậu Hà Lan Thơm Ngon Đặc Biệt ❣️ Top View | Morningstarinternationalschool.edu.vn

Xu Hướng 9/2022 ❤️ Cách Nấu Xôi Lạp Xưởng Đậu Hà Lan Thơm Ngon Đặc Biệt ❣️ Top View

Xem 2,277

Bạn đang xem bài viết Cách Nấu Xôi Lạp Xưởng Đậu Hà Lan Thơm Ngon Đặc Biệt được cập nhật mới nhất ngày 26/09/2022 trên website Morningstarinternationalschool.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 2,277 lượt xem.

Nấu Bữa Sáng Chất Lượng Với Xôi Gà Rô Ti

Cách Làm Gà Roti Ngon Hết Ý Lần Đầu Tiên Tiết Lộ

Cách Nấu Xôi Khoai Mì (Xôi Sắn) Ngọt Đơn Giản Cho Bữa Sáng Ngon Lành

Cách Làm Xôi Khoai Mì Nấu Mặn

Hướng Dẫn Cách Làm Yến Chưng Đường Phèn Cho Bé Chỉ 30 Phút

– Gạo nếp ngon: 1kg

– Đậu Hà Lan: 200g

– Lạp xưởng: 5 cái.

– Một chút muối ăn.

– Dầu ăn.

– Nồi cơm điện, nồi đun hoặc chõ đồ xôi.

Cách làm món xôi lạp xưởng đậu Hà Lan cho 5 người ăn:

Bước 1: sơ chế nguyên liệu làm món xôi lạp xưởng đậu Hà Lan.

– Gạo nếp các bạn cho nước vào ngâm khoảng 6 tiếng đồng hồ hoặc các bạn có thể ngâm qua đêm để gạo nở đều. Hết thời gian thì các bạn vớt gạo ra cho ráo nước.

– Lạp xưởng các bạn cắt thành hạt lựu.

– Đậu Hà Lan các bạn rửa qua rồi vớt cho ráo nước.

Bước 2: các bước thực hiện món xôi lạp xưởng đậu Hà Lan.

– Đầu tiên, các bạn bắc một chiếc chảo lên bếp, cho nhiều dầu ăn vào làm nóng.

– Khi dầu sôi, các bạn cho lạp xưởng và đậu Hà Lan vào chiên vàng.

– Sau khi đã thấy mùi thơm và đậu Hà Lan,lạp xưởng có màu vàng nhẹ các bạn vớt cả hai ra ngoài cho ráo dầu.

– Tiếp theo, các bạn cho gạo đã ngâm vào một chiếc nồi để thổi xôi.

– Sau đó cho hỗn hợp đậu Hà Lan, lạp xưởng vào chung nồi gạo.

– Cho thêm một chút muối nữa và trộn thật đều tất cả lên.

– Sau đó các bạn bắc nồi lên bếp mở lửa vừa và bắt đầu thổi xôi.

– Khi xôi bốc hơi mạnh các bạn điều chỉnh cho lửa thật nhỏ xuống và thỉnh thoảng gới qua nồi xôi để xôi được chín đều và không bị nát.

– Xôi dẻo thơm nên các bạn có thể ăn lúc nguội hay lúc nóng cũng đều rất ngon.

Lưu ý khi làm món xôi lạp xưởng đậu Hà Lan.

– Xôi lạp xưởng đậu Hà Lan không chỉ ngon mà còn đầy đủ dưỡng chất từ tinh bột, chất đạm, chất béo và cả chất xơ, vitamin nữa. Bên cạnh đó món xôi này còn có màu sắc vô cùng bắt mắt giữa màu trắng của xôi, màu đỏ của lạp xưởng và màu xanh của đậu Hà Lan, khiến cho chỉ cần bạn nhìn thấy thôi cũng đủ chảy cả nước miếng rồi.

Cách Làm Xôi Lạp Xưởng Ngon Như Tiệm

Cách Nấu Xôi Lạp Xưởng Thơm Ngon Cho Bữa Sáng

Cách Nấu Xôi Bắp Đậu Xanh Miền Nam Ngon Đơn Giản Tại Nhà

Cách Nấu Món Xôi Bắp Đậu Xanh Bằng Nồi Cơm Điện Ngon Nhất

Săn Lùng Món Xôi Lòng Gà Trứng Non Ngon

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Nấu Xôi Lạp Xưởng Đậu Hà Lan Thơm Ngon Đặc Biệt trên website Morningstarinternationalschool.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2235 / Xu hướng 2325 / Tổng 2415 thumb
🌟 Home
🌟 Top