Xu Hướng 2/2024 # Chè Khúc Bạch Dâu Tây – Hoàng Yến Food # Top 9 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Chè Khúc Bạch Dâu Tây – Hoàng Yến Food được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Morningstarinternationalschool.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Đây là món chè khá mới và phổ biến gần đây vào mùa nắng nóng. Thành phần chính của món chè này là rau câu kem sữa tươi kết hợp với các loại trái cây mùa hè, thêm vào hạnh nhân rang vàng rắc lên trên mặt. Đây là món giải khát hấp dẫn và bổ dưỡng cho những ngày nóng bức.

Nguyên liệu:

500ml sữa tươi không đường

500ml kem tươi (whipping cream)

5g bột rau câu dẻo Jelly Hoàng Yến

50g đường

Vị cho khúc bạch có thể dùng thêm: 2 miếng phô mai, hoặc 10gr trà xanh hoặc 10gr bột ca cao…

Vải hộp, đào hộp, dâu tươi hoặc kiwi xanh…

50g hạnh nhân lát

Cách làm:

Bước 1: Cho sữa tươi, kem tươi vào nồi đun cho hỗn hợp sôi lăn tăn

Bước 2: Trộn bột Jelly Hoàng Yến chung với đường. Khi hỗn hợp sữa tươi và kem tươi sôi, cho hỗn hợp bột Jelly & đường vào khuấy đều rồi tắt bếp. Có thể cho ½ muỗng cà phê tinh chất hạnh nhân (tùy thích)

Bước 3: Đợi hỗn hợp nguội bớt rồi cho vào khuôn chờ nguội.

* Lưu ý: Nếu muốn thêm vị cho khúc bạch có thể quậy tan trà xanh/ca cao với chút nước ấm cho tan đều rồi cho vào nồi khúc bạch trước khi tắt bếp. Nếu dùng thêm phô mai thì chừa lại 1 ít sữa để riêng, tán chung với phô mai cho thật nhuyễn tránh lợn cợn, cho phần phô mai này vào nồi trước khi tắt bếp. Lược lại hỗn hợp trước khi đổ vào khuôn.

Bước 4: Khúc bạch đã đông thì lấy ra khỏi khuôn, xắt thành từng miếng vuông nhỏ hình con cờ hoặc có thể dùng cutter cắt thành những hình tim, sao tùy ý.

Bước 5: Hạnh nhân rang vàng bằng chảo không dính đến khi chuyển màu vàng và thơm. Trái cây tươi rửa sạch, xắt miếng nhỏ vừa ăn.

Bước 6: Trình bày: cho đá nhỏ vào chén, cho vải hộp hoặc đào hộp vào, tiếp đến cho khúc bạch, trái cây tươi, chan ít nước vải hộp vào chén, rắc hạnh nhân rang vàng lên trên, dùng lạnh

* Lưu ý: có thể tự nấu nước đường syrup cho món chè bằng cách: 500ml nước, 150-200g đường, nấu sôi cho tan đường, cho tiếp nước của vải hộp vào. Trước khi tắt bếp cho thêm 1 muỗng cà phê tinh chất hạnh nhân vào. Để nguội là có thể dùng được.

Nguồn: http://saigonamthuc.thanhnien.vn/

Cách Nấu Chè Khúc Bạch Dâu Tây Ngon Nhất

Chè khúc bạch dâu tây là một trong những món ăn giải khát yêu thích cho ngày hè nóng bức được phổ biền thời gian gần đây. Cách nấu chè khúc bạch dâu tây rất đơn giản, chỉ cần bạn đầu tư một chút thời gian là đã có thể làm được món chè khúc bạch hương vị dâu ngon đúng điệu.

Nguyên liệu nấu chè khúc bạch dâu tây

Cách làm chè khúc bạch dâu tây cần những nguyên liệu sau:

Sữa tươi không đường: 500ml

Kem tươi :500ml

Đường: 50gam

Vải hộp, đào hộp, dâu tươi hoặc kiwi xanh…

Hạnh nhân lát: 50gam

Rau câu dẻo (jelly): 5 gam hoặc có thể thay thế bằng10gam gelatin bột.

Có thể dùng thêm vài miếng phô mai, hay 10gam trà xanh, 10gam bột ca cao…

Cách nấu chè khúc bạch dâu tây

– Bắt đầu, bạn hãy cho sữa tươi cùng với kem tươi vào nồi, sau đó đun nhỏ lửa cho hỗn hợp đó sôi lăn tăn.

– Nếu dùng gelatin bột thì ngâm nước với tỉ lệ 1:5 đợi cho gelatin nở hết rồi chưng cho gelatin chảy lỏng.

– Nếu dùng jelly thì trộn cùng đường, cho vào và khuấy đều trước khi tắt bếp, trường hợp này mình sử dụng jelly.

– Tiếp theo hãy chờ đến khi hỗn hợp nguội một chút rồi bỏ ra, đổ vào khuôn cho nguội hẳn.

– Đợi khi khúc bạch đông lại, lấy ra khỏi khuôn xắt thành từng miếng nhỏ hình con cờ, hình tim, tùy ý thích của bạn.

– Hạnh nhân rang vàng đến khi chuyển màu vàng và thơm.

– Trái cây tươi rửa sạch, xắt miếng nhỏ vừa ăn.

Sau khi đã hoàn tất các công đoạn trong cách nấu chè khúc bạch dâu tây, chúng ta chỉ cần cho thêm một ít đá nhỏ vừa ăn vào chén, tiếp đến cho khúc bạch, trái cây tươi, rắc hạnh nhân lên trên là đã có ngay món ăn hấp dẫn rồi. Bạn có thể cho thêm vải hoặc đào hộp vào cùng để món ăn thêm đậm đà.

Cách nấu chè khúc bạch bằng bột rau câu dẻo ngon Hướng dẫn cách nấu chè khúc bạch thập cẩm thơm ngon

Ngon Và An Toàn Với Chè Khúc Bạch Tại Hoàng Ty

(DAU365) – Quán Hoàng Ty là nơi khởi nguồn cho món chè khúc bạch những ngày đầu ở Sài Gòn, chè khúc bạch ở Hoàng Ty được xem là một hình mẫu “nguyên bản”.

Người khai sinh ra chè Khúc bạch lên tiếng

Hiện nay, với nhiều thông tin trên báo chí cho rằng chè khúc bạch chứa chất gây hại đến sức khỏe của người tiêu dùng đã làm ảnh hưởng đến không ít đến những nơi làm món chè này an toàn, doanh nhân Thu Vân là người khai sinh ra món chè này tại TPHCM đã có những chia sẻ về những thiệt hại mà cửa hàng ăn uống của chị gặp phải.

Doanh nhân Thu Vân hiện là chủ của cửa hàng ăn uống Hoàng Ty (70-72 đường Võ Văn Tần, P6, Q3, TP HCM) rất nổi tiếng. Chính chị cùng các đầu bếp đã khai sinh món ăn chơi mang tên Chè Khúc bạch để tăng thêm sự độc đáo và hấp dẫn của quán ăn. Từ đó, nhiều quán xá ở Sài Gòn bắt đầu học hỏi và tìm tòi để làm món chè này tương tự như tại Hoàng Ty. Dần dần sau đó, món chè này phổ biến và lan rộng đến cả nước vì thế nguyên liệu để thực hiện món chè này cũng bị biến tấu đi rất nhiều.

“Bạn có biết, cách đây 2-3 năm, chúng tôi đã tìm tòi và chế biến ra món này, chứ ở Sài Gòn chưa có món này đâu. Tên Khúc bạch cũng là do chúng tôi đặt tên, nhìn những miếng phô mai sữa màu trắng được cắt thành khúc nên chúng tôi đặt luôn là chè Khúc bạch. Do đó nếu cho thêm màu sắc vào nữa thì sẽ không còn được gọi là chè khúc bạch. Chè được làm từ kem sữa tươi tiệt trùng, gelatin, đường trộn vào nhau. Để chè khúc bạch được nấu chung với trái cây tươi như nhãn, đào hoặc hạnh nhân để tăng thêm sự thanh mát và mùi thơm từ nhãn làm chè thêm hấp dẫn. Để chè khúc bạch ăn ngon hơn, nên bảo quản lạnh hoặc trước khi dùng nên cho thêm vài viên đá nhỏ. Hiện Hoàng Ty có chè khúc bạch nhãn và chè khúc bạch trái đào.

Mấy hôm nay đọc báo mà tôi rất buồn, khi món chè Khúc bạch do chúng tôi sáng chế nên bị báo chí nói ăn chứa chất độc gây bệnh. Trong khi đó, tại Hoàng Ty, món chè này chúng tôi được SỞ Y TẾ KIỂM TRA VÀ CẤP GIẤY PHÉP AN TOÀN THỰC PHẨM, không có vấn đề gì nguy hại. Tuy nhiên, các bài báo không để địa chỉ hay chỉ đích danh quán ăn nào sử dụng loại hóa chất, phụ gia độc hại làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến Hoàng Ty. Các khách hàng sợ không dám ăn món chè của chúng tôi mặc dù nó hoàn toàn sạch sẽ, an toàn bởi được làm từ nguyên liệu chất lượng và đắt tiền. Vì vậy, nếu như các bạn thấy món chè khúc bạch ngoài lề đường chỉ có giá 10-15 ngàn thì tại Hoàng Ty hiện nay chúng tôi bán 30 ngàn đồng/ chén bởi những nguyên liệu nhập khẩu từ Châu Âu khá đắt đỏ khiến chúng tôi phải bán giá đó mới có lời. Tôi xin khẳng định Chè khúc bạch tại Hoàng Ty an toàn.”

Được biết, thành phần chính để tạo đông cho món ăn chơi nổi tiếng này là chất GELATIN. Trên thực tế thì GELETIN có hai loại, GELETIN thực phẩm và GELETIN công nghiệp. Chè Khúc Bạch của nhà hàng Hoàng Ty chỉ được chế biến từ GELETIN thực phẩm mà cục y tế, an toàn thực phẩm đã công bố hợp quy, hoàn toàn không có chất độc hại. Nhiều bài viết cũng đã cho biết một số chất phụ gia GELATIN do Trung Quốc sản xuất không có nguồn gốc rõ ràng, chứa chất độc gây bệnh và được bán với giá rẻ, còn tại Hoàng Ty các nguyên liệu đều mua với giá cao và có nguồn gốc cũng như tuân thủ các quy định về an toàn thực phẩm. Quy trình chế biến ở đây cũng đảm bảo sạch sẽ và an toàn.

Vì vậy, qua đây doanh nhân Thu Vân cũng mong rằng các cấp chính quyền nên xem xét để cấm lưu hành các loại hóa chất, phụ gia độc hại để bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng cũng như quyền lợi chính đáng mà các cơ sở kinh doanh ăn uống đàng hoàng xứng đáng được bảo vệ. Chứ thực tế như hiện nay, doanh nghiệp chân chính và các quán ăn lề đường bị đánh đồng chất lượng sản phẩm, dẫn đến việc “tẩy chay” chè Khúc bạch là điều rất đáng tiếc.

CN2: 74 Trương Quốc Dung , P10, Q. Phú Nhuận, Tp HCM

CN3: Số 1 Nguyễn Hữu Cầu , P. Tân Định , Q 1, Tp HCM

(Nguồn: Nhà hàng Hoàng Ty)

Cách Làm Chè Khúc Bạch Ngon Tương Đương Hoàng Ty

Chuyên bỏ sỉ Chè Khúc bạch cho các quán chè trong thành phố. Bạn nào có nhu cầu học làm chè hay lấy sỉ thì alo mình nha.

Số điện thoại liên lạc Miss Châu 0938.33.60.33

– Phần chè khúc bạch cơ bản: 60ml sữa tươi không đường, 60ml kem sữa tươi, 40g đường cát trắng, 1 thìa nhỏ tinh dầu hạnh nhân, 20ml nước ấm, 7g bột gelatin (hoặc có thể thay bằng 3 lá gelatin), 1 thìa canh hạnh nhân cắt lát.

– Phần chè khúc bạch trà xanh: 60ml sữa tươi không đường, 60ml kem sữa tươi, 40g đường cát trắng, 1 thìa nhỏ bột trà xanh, 20ml nước ấm, 20ml nước ấm để hòa với bột trà xanh, 7g bột gelatin (hoặc có thể thay bằng 3 lá gelatin), 1 thìa canh hạnh nhân cắt lát.

– Nước đường dùng để ăn kèm: 40g đường phèn

Bột gelatin cho ra bát.

Thêm vào 20ml nước ấm, hòa cho gelatin tan sơ

Cho sữa tươi, kem tươi, đường cát trắng vào nồi, đun sôi lửa nhỏ đến khi tan hết đường.

Đổ từ từ bát bột galatin đã hòa tan với nước ấm ở bước 2 vào nồi sữa đun nóng, dùng muôi quấy nhẹ để gelatin tan hoàn toàn thì cho tinh dầu hạnh nhân vào.

Nhấc nồi ra khỏi bếp, đổ vào khuôn thủy tinh sạch, để nguội hẳn rồi cho vào tủ lạnh, để 4-5 tiếng đến khi đông cứng hẳn.

– Phần chè khúc bạch trà xanh: cho trà xanh ra bát, hòa 20ml nước ấm để bột trà xanh tan hoàn toàn.

– Phần bột galatin bạn làm tương tự như phần bột gelatin ở các bước 2 và đun sữa, kem sữa tươi, đường cho tan, tiếp theo cho gelatin và trà xanh ở bước 6 vào khuấy đều.

– Nhấc nồi ra khỏi bếp, đổ vào khuôn thủy tinh sạch, để nguội hẳn rồi cho vào tủ lạnh, để 4-5 tiếng đến khi đông cứng hẳn.

Hiện tại mình đang bỏ sỉ Khúc bạch cho các quán chè trong thành phố. Bạn nào có nhu cầu học làm chè hay lấy sỉ thì alo mình nha.

Số điện thoại liên lạc Mr Quốc 0938.3636.30

Sưu tầm từ trang goc18.vn

Hướng Dẫn Cách Làm Chè Khúc Bạch Phô Mai Ngon Hoàng Ty

Chè khúc bạch là một món chè không còn xa lạ gì với người Việt, được người dân cả 3 miền yêu thích và thường được ăn nhiều nhất vào mùa hè. Cái tên “chè khúc bạch” có nguồn gốc chính từ hình dáng của chúng. Chữ “Khúc” nghĩa là cắt thành từng khúc. Chữ “bạch” là vì món ăn này có màu trắng của kem và sữa tươi.

Món chè này được ăn cùng nhãn hoặc vải, hạnh nhân giòn giòn cùng phần thạch mát lạnh có độ dẻo, dai và mềm, hương vị thanh mát, ngọt vừa. Để nấu được một bát chè ngon tại nhà, chị em cần tuân thủ đúng công thức. Bếp Eva hướng dẫn cách làm chè khúc bạch ngon sau đây!

– Sữa tươi 250ml (có đường hoặc không đường đều được)

– 250ml kem sữa tươi whipping cream

– 150g đường phèn hoặc đường cát trắng

– 2g bột trà xanh + 250ml nước

– 20g hạnh nhân và Nhãn hoặc vải tùy thích

Lưu ý: Lượng gelatin có thể tăng lên nếu thích ăn thạch có độ cứng, giảm xuống 10g nếu thích ăn thạch mềm, nếu dùng quá nhiều sẽ khiến thạch có mùi của gelatin. Nên dùng đường phèn để chè có độ ngọt dịu và thanh hơn. Những nguyên liệu như hạt é nếu thích có thể cho thêm.

Lấy 150ml sữa tươi hòa tan với bột gelatin để 15 phút cho bột nở đều. Đổ sữa tươi và kem sữa tươi whipping cream vào bát, thêm 50 – 60g đường vào khuấy tan. Chia hỗn hợp thành 2 bát đều nhau:

– Bát 1 làm thạch màu trắng: Đun sôi nồi hấp cách thủy, hạ lửa nhỏ và cho hỗn hợp vào nồi. Vừa đun vừa khuấy đều hỗn hợp. Chờ hỗn hợp nóng thì cho ½ bát gelatin vào, khuấy đều cho tan hết.

Dùng khuôn lót 1 lớp màng bọc thực phẩm bên trong. Đổ hỗn hợp thạch vừa được hấp cách thủy qua rây lọc để loại đi các vón cục hay bọt để sữa mịn hơn. Cất hỗn hợp sữa trắng vào ngăn mát tủ lạnh 4 tiếng chờ đông.

– Bát 2 làm thạch màu xanh: Hấp cách thủy bát hỗn hợp sữa còn lại, nóng thì cho nốt gelatin vào khuấy tan. Hòa tan bột trà xanh với nước, cho thêm chút hỗn hợp sữa nóng hòa tan đều bột trà. Dùng rây đổ bột trà vào hỗn hợp sữa, khuấy tan để hỗn hợp có màu xanh. Cho hỗn hợp vào khuôn qua rây lọc loại bỏ cặn, cất vào ngăn mát tủ lạnh 4 tiếng chờ đông.

Lưu ý: Thạch để ở ngăn mát càng lâu thì càng dai và chắc hơn. Dùng rây lọc hỗn hợp có tác dụng loại bỏ hết những cặn chưa tan hết, để hỗn hợp mịn hơn.

Các bạn có thể không nấu cách thủy mà đem sữa vào đun. Tuy nhiên nấu cách thủy sẽ giúp sữa không bị sôi mất chất.

Nếu các bạn thích hương vị dâu, màu nâu thì dùng siro dâu và bột cacao sẽ cho ra các loại thạch có màu sắc đẹp mắt và hương thơm dịu nhẹ. Cách làm cũng tương tự như làm phần thạch màu xanh.

– Đun 1 lít nước với 80 – 90g đường phèn. Đun sôi, khuấy nhẹ cho tan hết đường.

– Lá dứa rửa sạch, cuộn lại, nước đường sôi thì thả vào và bắc ra ngay.

Lưu ý: Lá dứa có thể đun với nước đường thì sẽ có mùi thơm hơn, nhưng nước lại có màu xanh phai từ lá dứa.

– Hạnh nhân rang với lửa nhỏ cho tới khi hạt vàng đều là được.

– Nếu là nhãn tươi: Tách riêng hạt và cùi, rửa qua với nước. Cho cùi nhãn vào luộc với nồi nước đường để được nhãn có màu trắng và nước đường thơm mùi nhãn. Lúc này lá dứa sẽ bỏ vào sau cùng.

– Nếu làm nhãn hộp: Tách nhãn ra, phần nước cho thêm vào nồi nước đường lá dứa để dậy mùi hơn.

– Lấy thạch ra sắt thành từng miếng nhỏ vừa ăn.

Cho thạch, nhãn vào bát, chan nước đường và thêm hạnh nhân lên trên. Nếu thích dùng hạt é và các loại trái cây như dâu tây, dưa hấu hay các loại hoa quả khác thì có thể thêm vào cho chè có nhiều màu sắc.

Vậy là đã hoàn thành xong món chè khúc bạch ngon với hương vị thanh mát, thạch dẻo, dai, nhãn thơm nồng, nước đường ngọt dịu.

Cho nguyên liệu ra bát, chan nước đường và dùng

Khi nấu chè khúc bạch, có rất nhiều nguyên liệu có thể cho thêm hoặc thay thế để tiện hơn cho người thực hiện. Những nguyên liệu có thể thay thế như sau:

– Kem tươi whipping cream không nên được thay bằng kem topping vì loại này không có mùi thơm. Các bạn có thể thay thế bằng sữa đặc nhưng sẽ bỏ đường để tránh quá ngọt. Thạch dùng sữa đặc để làm sẽ có độ ngậy hơn khi dùng kem tươi.

– Gelatin có thể thay bằng bột rau câu. Nhưng bột rau câu quá cứng và giòn, gelatin thì cho thạch dẻo và dai, mềm. Nếu thay bột rau câu có thể sẽ mất đi nét đặc trưng của chè khúc bạch.

– Khi đun cách thủy phần hỗn hợp sữa, các bạn cần hạ lửa để hỗn hợp không quá nóng. Vì quá nóng sẽ rất khó đông.

– Bạn nên nấu cách thủy tốt hơn, giữ được hương vị ngậy, béo của sữa hơn so với nấu trực tiếp.

– Đường phèn sẽ có vị thanh mát hơn đường cát trắng, và đây là bí quyết để nước đường của bạn có vị ngọt dịu, ăn mát ở hậu vị.

– Thạch để càng lâu sẽ càng ngon, nhưng không nên để quá 4 ngày. Ăn tới đâu thì trộn đến đó, không nên hoàn thiện thành bát rồi cất tủ lạnh sẽ khiến hương vị chè không còn ngon.

– Vào các mùa từ tháng 5 – 7 là mùa vải các bạn có thể dùng vải tươi để làm rất ngon. Từ tháng 8 – 9 là mùa nhãn, nhãn tươi cho hương vị đặc trưng.

– Chè khúc bạch sẽ đặc biệt giữ nguyên hương vị nếu không ăn cùng đá. Các bạn có thể cho vào ngăn mát tủ lạnh và dùng lạnh rất ngon.

Cách Nấu Chè Khúc Bạch Trái Dâu Ngon Mát Cho Ngày Hè

Đây là món giải khát hấp dẫn và bổ dưỡng cho những ngày nóng bức.

Đây là món chè khá mới và phổ biến gần đây vào mùa nắng nóng. Thành phần chính của món chè này là rau câu kem sữa tươi kết hợp với các loại trái cây mùa hè, thêm vào hạnh nhân rang vàng rắc lên trên mặt.

Nguyên liệu gồm có: – 500ml sữa tươi không đường – 500ml kem tươi (whipping cream) – 5gr rau câu dẻo (jelly) hoặc có thể dùng 10gr gelatin bột. – 50gr đường – Vị cho khúc bạch có thể dùng thêm: 2 miếng phô mai, hoặc 10gr trà xanh hoặc 10gr bột ca cao… – Vải hộp, đào hộp, dâu tươi hoặc kiwi xanh… – 50gr hạnh nhân lát – Cho sữa tươi, kem tươi vào nồi đun cho hỗn hợp sôi lăn tăn – Nếu dùng gelatin bột thì ngâm vào nước với tỉ lệ 1 gelatine 5 nước cho gelatin nở hết rồi quay trong lò vi sóng hoặc chưng cách thủy cho gelatin chảy lỏng. Nếu dùng jelly thì trộn jelly chung với đường. Khi hỗn hợp sữa tươi và kem tươi sôi, cho jelly (hoặc galatin) vào khuấy đều rồi tắt lửa. Có thể cho ½ (một phần hai) muỗng cà phê tinh chất hạnh nhân (tùy thích) – Đợi hỗn hợp nguội bớt rồi cho vào khuôn chờ nguội. * Lưu ý: Nếu muốn thêm vị cho khúc bạch có thể quậy tan trà xanh/ca cao với chút nước ấm cho tan đều rồi cho vào nồi khúc bạch trước khi tắt lửa. Nếu dùng thêm phô mai thì chừa lại 1 ít sữa để riêng, tán chung với phô mai cho thật nhuyễn tránh lợn cợn, cho phần phô mai này vào nồi trước khi tắt lửa. Lược lại hỗn hợp trước khi đổ vào khuôn. – Khúc bạch đã đông thì lấy ra khỏi khuôn, xắt thành từng miếng vuông nhỏ hình con cờ hoặc có thể dùng cutter cắt thành những hình tim, sao tùy ý. – Hạnh nhân rang vàng bằng chảo không dính đến khi chuyển màu vàng và thơm. Cách chế biến: – Trái cây tươi rửa thật sạch, xắt miếng nhỏ vừa ăn. – Trình bày: cho đá nhỏ vào chén, cho vải hộp hoặc đào hộp vào, tiếp đến cho khúc bạch, trái cây tươi, chan ít nước vải hộp vào chén, rắc hạnh nhân rang vàng lên trên, dùng lạnh * Lưu ý: có thể tự nấu nước đường syrup cho món chè bằng cách: 500ml nước, 150-200gr đường, nấu sôi cho tan đường, cho tiếp nước của vải hộp vào. Trước khi tắt lửa cho thêm 1 muỗng cà phê tinh chất hạnh nhân vào. Để nguội là có thể dùng được.

Cập nhật thông tin chi tiết về Chè Khúc Bạch Dâu Tây – Hoàng Yến Food trên website Morningstarinternationalschool.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!