Xu Hướng 2/2024 # Dạy Học Nấu Bún Bò Huế # Top 5 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Dạy Học Nấu Bún Bò Huế được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Morningstarinternationalschool.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Món Bún bò Huế đang rất được ưa thích tại Việt Nam và thế giới (chỉ sau món Phở bò). Món Bún bò Huế rất thơm mùi sa tế, mùi bò, mùi sả với vị ngọt thanh và đậm đà từ mắm ruốc và nước lèo trong.

Tuy nhiên, món Bún bò Huế đang nấu và bán tại nhiều quán không đạt được các chuẩn mực về mùi, vị của món Bún bò Huế nổi tiếng (nước đục, nghe mùi mắm ruốc, vị không ngọt thanh…). Thầy Nguyễn Quốc Y – Hiệu Trưởng Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace – Người được mệnh danh là “Phù thủy” nấu các món nước (phở, bún) đã nghiên cứu và đưa vào giảng dạy món Bún bò Huế thơm ngon, nấu nhanh. Đây là cơ hội lớn cho các bạn mong muốn học bí quyết nấu món Bún bò Huế và kinh doanh.

Học viên được học bí quyết nấu bún bò Huế ngon từ Thầy Nguyễn Quốc Y – Hiệu Trưởng Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace trực tiếp giảng dạy.

Bạn sẽ tự tin nấu và kinh doanh quán Bún Bò Huế ngon.

Nhiều học trò của thầy Y hiện là chủ các quán bún bò Huế tại Việt Nam và trên thế giới…

Phương pháp và thời gian học nấu bún bò Huế

Học viên được học riêng với thầy Y từ khâu đi chợ, chọn lựa nguyên liệu đến sơ chế, chế biến và định lượng, trang trí tô bún bò theo quy trình kinh doanh quán Bún Bò Huế

Học viên được đào tạo kỹ năng, kiến thức và bí quyết chế biến món ăn và kinh doanh khi phục vụ số lượng lớn.

Thời gian học: 1 buổi. Đặc biệt, học viên sẽ được tham quan mô hình kinh doanh của Thầy Y tại Nhà hàng Bún Phở Thầy Y

Đảm bảo 100% tất cả Học viên có thể nấu bún bò Huế ngon sau khi tham gia khóa học.

Nội dung chương trình

Cách chọn xương bò, thịt bò, chả Huế, giò heo…

Cách sơ chế và bảo quản nguyên liệu.

Cách hầm xương, hầm thịt theo phương pháp hiện đại và cách hầm bằng bếp điện, gas…

Cách định lượng, ướp hương, nêm gia vị cho nước lèo.

Cách trụng bún, cắt thịt bò bằng tay, bằng máy…

Cách bố trí bếp nấu, bếp múc bún bò, quy trình nấu và múc bún bò.

Cách bảo quản nước lèo (giữ nóng, giữ mùi, giữ vị không thay đổi trong suốt thời gian kinh doanh).

Cách làm ớt sa tế.

Cách múc và phục vụ với số đông khách hàng cùng một lúc.

Cách chuẩn bị chanh, ớt, rau, sa tế và cách trang trí tô bún bò.

Phương pháp tính giá thành, giảm giá thành thấp nhất để đạt hiệu quả kinh doanh cao.

Chứng chỉ hoàn tất khóa học

Chứng chỉ nghề “Bí quyết nấu Bún Bò Huế” do Trường dạy nghề Ẩm thực Netspace cấp có giá trị toàn quốc

Học phí khóa học

Học phí: 25.000.000 đ

Vui lòng liên hệ: (08) 6291 2698‎ – 0987 937 938 – 0947 333 488

Học phí đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu thực hành

Hình ảnh học viên học nấu bún bò Huế tại trường Netspace

Bún bò được đựng thố giúp giữ nóng, thích hợp kinh doanh vùng có khí hậu lạnh Phở, Bún Bò tại NH Bún Phở Thầy Y được Chef Jack Lee và Phó tổng lãnh sự Mỹ tại chúng tôi Tim Liston đánh giá rất cao khi thưởng thức Chị Trang (TP.HCM) học bún bò được Thầy Y hướng dẫn tỷ lệ gia vị nhằm nấu số lượng nhiều để đồng nhất Sau khóa học, chị Trang được Thầy Y hướng dẫn thực tế mô hình kinh doanh của thầy tại Nhà hàng Bún Phở Thầy Y. Chị Trang cùng Thầy Y tại Nhà hàng Bún Phở Thầy Y tại 14/7 Kỳ Đồng, Q.3, TP.HCM

www.phothayy.com Mẹ con chị Ngọc (TP.HCM) học nấu bún bò để kinh doanh Sau khi thành công quán Cơm Tấm Sài Gòn (Vinh), anh Trần Văn Phan quay lại Trường học nấu Bún bò Huế. Anh Phan chia sẻ cảm nhận sau khi kết thúc khóa học nấu Bún bò Huế tại Trường. Thầy Nguyễn Quốc Y hướng dẫn bí quyết nấu bún bò Huế cho chị Lan để mở quán tại Úc Chị Hiền (Đắk Lắc) học cách nấu Bún bò Huế tại Trường Netspace để kinh doanh. Chị Lưu (TP.HCM) học cách nấu Bún bò Huế tại Trường Netspace để kinh doanh. Brian Lam (Hongkong) – Học bí quyết nấu bún bò kinh doanh tại HongKong – Quán Bún bò 13. Hai Học viên từ đất nước Ireland (Châu Âu) – học bí quyết, cách nấu Bún bò Huế tại Trường Netspace để kinh doanh Bạn Quốc, Bạn Thảo cùng học bí quyết, cách nấu Bún bò Huế tại Trường Netspace để kinh doanh Chị Hiếu học cách nấu Bún bò Huế tại Trường Netspace để kinh doanh.

Chị Phương học nấu Bún bò Huế để kinh doanh.

Khóa Học Nấu Bún Bò Huế

Bún bò Huế được hầu hết người dân Việt Nam yêu thích và ăn hằng ngày. Với món ăn này, người ta có thể dùng ăn sáng, trưa, chiều, tối đến đêm khuya, nhiều người mỗi ngày ăn đến 2 – 3 lần mà không hề ngán. Đây cũng chính là cơ hội và tiềm năng vô cùng lớn cho những ai muốn mở quán bún bò Huế kinh doanh. giúp bạn có được công thức và bí quyết để tự tin làm ra một bát Học nấu bún bò Huế mở quán bún bò Huế thơm ngon, chất lượng thu hút thực khách, mang về doanh thu đều đặn. Học bí quyết nấu nước dùng cho bún bò Huế thu hút khách hàng Tuy nhiên, bên cạnh sự hấp dẫn về lợi nhuận của việc mở quán Bún là những rủi ro lớn khi chưa hoàn thiện tay nghề, không có bí quyết nấu bún bò Huế chuẩn vị truyền thống và các kiến thức kinh doanh. Một số chủ quán nấu bún theo khẩu vị của bản thân mà quên mất rằng yếu tố quan trọng để thu hút và giữ chân khách hàng chính là làm hài lòng khẩu vị của khách. Một quán bún bò Huế ngon, chất lượng, nhiều khách hàng sẵn sàng vượt hàng cây số để thưởng thức mà không ngần ngại đi xa.

Cũng theo thống kê mới đây nhất, hơn 90% chủ quán ăn, nhà hàng khách sạn trên cả nước đều trải qua một vài lớp bún bò Huế mới có thể tự tin mở quán. Và tất thảy, những ai đã học được bí quyết nấu bún bò từ các Bếp trưởng, Đầu bếp giàu kinh nghiệm thì đều có đường kinh doanh thuận lợi, suôn sẻ. HỌC BÍ QUYẾT NẤU NƯỚC DÙNG CHO BÚN BÒ HUẾ Một trong những yếu tố quan trọng nhất khi kinh doanh quán bún bò chính là bí quyết nấu nước dùng. Nước dùng ngon phải ngọt trong, đậm đà nhưng phải thanh vị, nước trong, không bị cợn, bọt… Để có nước dùng cho bún bò Huế chuẩn vị truyền thống , bạn phải biết cách định lượng lượng nước phù hợp với lượng xương bò khi hầm. Nếu cho quá nhiều nước thì nước dùng không ngọt, không tròn vị, nhạt nhẽo, không để lại ấn tượng cho khách hàng. Ngoài ra, các loại củ như hành tây, gừng… cũng cần phải nướng trước khi cho vào nồi nước; thêm bớt các loại thảo quả như quế, hồi, lá thơm… cần phải chính xác để nồi nước không bị hắc mùi. Cùng với đó là rất nhiều yếu tố khác như mức lửa trước và trong khi sôi, hầm trong bao lâu, nên thêm những loại gia vị gì để giữ được tinh chất tự nhiên của nước dùng… Nấu bún bò Huế không khó , nhưng để nấu được ngon, phù hợp với khẩu vị của phần đông thực khách thì không hề dễ. Nhất là khi bạn muốn thành công với mô hình lớp học nấu bún bò Huế để được lĩnh hội kinh nghiệm, mở quán kinh doanh. Đây chính là lý do bạn nên tham gia ngay một bí quyết nấu bún bò từ các Bếp trưởng ĐỊA CHỈ DẠY NẤU BÚN BÒ HUẾ TỐT NHẤT

, muốn thêm món ăn cho thực đơn nhà hàng hay đơn giản là có thể Lớp dạy nấu bún bò Huế được thiết kế dành cho tất cả những ai có nhu cầu. Bạn muốn học mở quán bún kinh doanh nấu bún bò Huế cho những người thân yêu trong gia đình thì đều có thể học.

Tại đây, Giảng viên giàu kinh nghiệm có nhiều năm làm việc trong nhà hàng, khách sạn sẽ hướng dẫn bạn từng bước đúng . quy trình để nấu bún bò Huế thành công. Bạn được học từng bước từ lựa chọn, sơ chế nguyên vật liệu đảm bảo tươi ngon, sạch sẽ, không có mùi hôi (đối với xương bò, thị bò); công thức, kỹ thuật nấu nước dùng ngọt trong, thanh vị; đến bày trí, sắp xếp các thành phần trên bát bún bò để trông hấp dẫn, thu hút. Cách bảo quản nguyên liệu đảm bảo giữ nguyên được chất lượng để tiết kiệm tối đa chi phí cũng sẽ được chia sẻ trong buổi học. Đăng ký ngay để được tư vấn miễn phí! Ngoài các kiến thức trên bạn còn được tư vấn cách định giá thành cho món ăn, cách chọn địa điểm, mặt bằng để kinh doanh hay bí quyết thu hút khách hàng đơn giản, không tốn phí… Chỉ với một buổi học duy nhất, bạn sẽ được lĩnh hội những kiến thức bổ ích nhất để giúp bạn tự tin mở quán bún bò Huế thành công

HỌC PHÍ: Tùy từng món báo học phí riêng. LIÊN HỆ 094.6868.934 – 0971.83.83.05 (Ms Thúy)

Tại các văn phòng tuyển sinh:

+ VP 1 Số 31, Ngõ 21, Đường Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm , Hà Nội (Cạnh bến xe Mỹ Đình)

+ VP: Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội + VP: Giáp Nhất Thanh Xuân Hà NộiVP HCM: Q10 – Trần Thiện Chánh – HCMVP Đà Nẵng: Tiểu La – P. Hòa Cường Bắc – Q. Hải Châu – Đà NẵngVP Nha Trang: Vĩnh Điềm Trung ( Đối diện Siêu thị BigC Nha Trang)

học cách nấu bún bò huế để bán , địa chỉ học nấu bún bò huế , địa chỉ học nấu bún bò huế tại hà nội , bí quyết nấu bún bò ngon , công thức nấu bún bò huế chuẩn vị , cách nấu bún bò chuẩn vị huế , làm sao để nấu được bún bò huế ngon , lớp học nấu bún bò huế tại hà nội , khóa học nấu bún bò huế bao nhiêu tiền , học nghề nấu bún , học mở quán bún để kinh doanh , địa chỉ học nấu ăn uy tín , học cách nấu bún bò huế , dạy cách nấu bún bò huế , nên học nấu bún bò huế ở đâu , học nấu bún bò huế ở hà nội , bí quyết nấu bún bò huế ngon để bán , học nấu bún bò huế để mở cửa hàng kinh doanh , cần học nấu bún bò huế , tôi muốn học nấu bún bò huế , học nấu bún bò huế cấp tốc , cách làm bún bò huế , ở đâu dạy nấu bún bò chất lượng , trung tâm dạy nấu bún phở , địa chỉ học nấu bún phở ngon , địa chỉ dạy nấu bún phở hà nội , ở hà nội địa chỉ nào dạy nấu bún phở tốt nhất , học nấu bún phở ở đâu tốt nhất

Học Cách Nấu Bún Bò Huế Ngon Đúng Vị Huế

Mô tả Mô tả khoá học Nguyên liệu cần chuẩn bị để nấu bún bò Huế

Xương Ống heo 2 kí

Bò bắp 700gr

Bắp giò heo ( nên chọn giò trước) 700gr

Sả cây khoảng 10 cây

Sả băm, tỏi, ớt xay mỗi loại 100gr

Hành tím/ đầu hành lá + ngò rí xay 200gr

Mắm ruốc Huế ( Bà Duệ ) 1 hủ nhỏ

Bún bò cọng lớn 3 kí

Rau muống cọng

Ớt hiểm xanh 100gr

Hành tây 200gr

Gừng 100gr

Thơm chín 1 trái Chả lá Huế 20 cái

Sơ chế nguyên liệu làm bún bò Huế

Xương ống heo rửa sạch, để ráo nước rồi cho vào lò nướng cùng với 2 cây sả, củ gừng tươi đập dập, hành tây, thơm, ớt đỏ trong vòng 30 phút.

Dùng chỉ hoặc lạt mỏng bó chặt bắp bò và bắp giò heo lại. Bạn nhớ bó thật chặt tay. Tiếp theo bạn cho ít sả cây, hành tây vào nồi nước sôi, thả bắp bò, bắp giò heo chần sơ qua trong nồi nước sôi, sau đó cho vào âu nước đá lạnh, vớt ra để ráo.

Cách nấu bún bò Huế đơn giản nhất

Video hướng dẫn:

Bước 1: Đầu tiên là nấu nước dùng, bạn cho hành tây, gừng đập dập, thơm cắt khoanh, ớt xanh, sả cây vào nồi nước nấu. Khi nước sôi thì cho bắp bò, bắp giò heo, xương ống đã nướng vào nấu chung.

Bước 2: Làm ớt sa tế bằng cách bắc chảo lên bếp, đợi chảo nóng rồi thêm hành lá, hành tỏi băm, ngò rí, sả xay vào phi thơm, thêm ớt xay, dầu đều vào trộn đều. Múc 1/2 ra chén, 1/2 còn lại xào sơ với bắp bò cho thơm.

Bước 3: Cắt sợi bắp chuối, rau muống cho vào âu nước đá lạnh có vắt sẵn chanh để bắp chuối, rau muống không bị đen.

Cho 3 muỗng mẳm ruốc vào chén, múc một vá nước dùng vào khuấy đều cho mắm ruốc loãng ra rồi đổ ngược lại vào nồi nước dùng. Nêm thêm 2 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng canh đường, 1 muỗng canh muối cho vừa miệng.

Trình bày món bún bò Huế

Cắt lát mỏng bắp bò, bắp giò heo. Cắt miếng chả lá Huế hoặc để nguyên cây nếu thích.

Trụng sơ bún qua nước sôi cho bớt chưa, cho lượng bún vừa đủ dùng vào tô, xếp bắp bò, bắp giò heo, chả lá vào tô. Chan nước dùng vào, ăn kèm rau muống, rau thơm, giá sống.

Giờ thì bạn đã có tô bún bò Huế thơm ngon nóng hổi để chiêu đãi cả nhà rồi. Cách nấu bún bò Huế cũng không quá khó phải không các bạn, chỉ cần bạn học được một số bí quyết nấu nướng cơ bản, cách nấu nước dùng trong ngọt, cách lựa chọn nguyên liệu phù hợp cho từng món ăn trong khóa học Bếp Gia Đình tại Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) thì bạn hoàn toàn có thể tự tin tạo ra những món ăn ngon cho gia đình mình thưởng thức mỗi khi cuối tuần hoặc khi gia đình có tiệc.

Khám phá ngay: Khóa học nấu ăn gia đình

Học Nấu Bún Bò Huế Mở Quán Kinh Doanh

Học nấu bún bò Huế mở quán đã và đang mang lại thu nhập ổn định cho rất nhiều người yêu thích kinh doanh, đam mê ẩm thực. Món bún bò Huế dân dã, bình dị nhưng thơm ngon nổi tiếng cả trong và ngoài nước, được nhiều thực khách yêu thích, lựa chọn để thưởng thức.

Món bún bò Huế thơm ngon, đậm đà được đông đảo thực khách yêu thích

Kinh doanh quán bún bò ngày càng có nhiều tiềm năng phát triển và khả năng thu lợi nhuận cao. Không chỉ học nấu bún bò Huế để kinh doanh, rất nhiều người yêu thích món ăn này còn đi học để có được bí quyết nấu bún bò Huế thơm ngon, đậm đà để phục vụ trong gia đình, trổ tài bếp núc đảm đang.

Học nấu bún bò Huế ở đâu ngon?

Là một trong những địa chỉ dạy nấu ăn uy tín, chuyên nghiệp với nhiều khóa học đa dạng, trong đó có các lớp chuyên đề bún bò Huế, Đào Tạo Bếp Trưởng Á Âu (DTBTAAu) ngày càng thu hút đông đảo nhiều đối tượng yêu nấu ăn, đam mê nghề bếp theo học.

Chỉ sau 1 – 2 buổi học nấu bún bò Huế, bạn sẽ nắm được trọn vẹn công thức và bí quyết

Với đội ngũ Giảng viên là những Chuyên gia ẩm thực, Đầu bếp, Bếp trưởng dày dạn kinh nghiệm và môi trường học thực hành hiện đại, đạt tiêu chuẩn đào tạo nghề quốc tế, học viên sẽ được hướng dẫn trọn vẹn công thức, kỹ thuật, phương pháp và các bí quyết để có thể nấu thành công món bún bò Huế chuẩn vị nhất.

Bên cạnh đó, phương pháp học 1 thầy 1 trò chỉ trong 1 – 2 buổi sẽ giúp học viên vừa tiết kiệm được chi phí vừa tiết kiệm thời gian và nhanh chóng có được bí quyết nấu bún bò Huế ngon để phục vụ cho cuộc sống hoặc bắt tay vào hoạt động kinh doanh ngay sau khi kết thúc khóa học.

Lớp học nấu bún bò Huế có gì?

Tham gia các lớp chuyên đề bún bò Huế tại DTBTAAu, bạn sẽ được hướng dẫn tỉ mỉ, chi tiết về công thức nấu bún bò Huế truyền thống chuẩn vị để phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau, từ học nấu bún bò mở quán hoặc đơn giản là có món ngon đổi vị cho gia đình.

Bằng kinh nghiệm và sự tận tâm, các Giảng viên sẽ hướng dẫn bạn phương pháp, kỹ thuật như:

Hướng dẫn cách lựa chọn, sơ chế và bảo quản nguyên vật liệu chế biến món bún bò Huế

Hướng dẫn phương pháp nấu nước dùng món bún bò

Hướng dẫn cách luộc bắp bò và nạm bò món bún bò

Hướng dẫn cách làm sa tế khô nêm bún bò

Hướng dẫn cách trình bày thành phẩm, cách ra tô và trang trí cùng rau ăn kèm

Hướng dẫn cách bảo quản, giữ nóng, giữ mùi vị đặc trưng của nước dùng

Tư vấn kiến thức và kinh nghiệm kinh doanh bún bò Huế

Những kiến thức quản lý và cách tính toán giá thành hợp lý cũng sẽ được các Giảng viên chia sẻ trong lớp chuyên đề học nấu bún bò để hỗ trợ đắc lực nhất cho đối tượng học viên có dự định mở quán kinh doanh, nhằm thu về lợi nhuận cao nhất.

Học Nấu Bún Bò Huế Để Mở Quán Kinh Doanh

Học nấu bún bò Huế thơm ngon để kinh doanh doanh là điều rất quan trọng, quyết định sự thành bại của chúng ta.

Món Bún bò Huế đang nấu và bán tại nhiều quán hiện nay chưa đạt được các chuẩn mực về mùi, vị của món Bún bò Huế nổi tiếng (nước đục, nghe mùi mắm ruốc, vị không ngọt thanh…). Thầy Nguyễn Quốc Y – Thầy Y Dạy nghề Ẩm thực Netspace – Người được mệnh danh là ” Phù thủy” nấu các món nước (phở, bún) đã nghiên cứu và đưa vào giảng dạy, chuyển giao phương pháp nấu món Bún bò Huế thơm ngon, tiết kiệm thời gian. Đây là cơ hội lớn cho các bạn mong muốn học bí quyết nấu món Bún bò Huế để kinh doanh.

Học viên được học bí quyết nấu bún bò Huế ngon từ Thầy Nguyễn Quốc Y – Thầy Y Dạy nghề Ẩm thực Netspace trực tiếp giảng dạy.

Bạn sẽ tự tin nấu và kinh doanh quán Bún Bò Huế ngon.

Nhiều học trò của thầy Y hiện là chủ các quán bún bò Huế tại Việt Nam và trên thế giới…

Phương pháp và thời gian học nấu bún bò Huế

Học viên được học riêng với thầy Y từ khâu đi chợ, chọn lựa nguyên liệu đến sơ chế, chế biến và định lượng, trang trí tô bún bò theo quy trình kinh doanh quán Bún Bò Huế

Học viên được đào tạo kỹ năng, kiến thức và bí quyết chế biến món ăn và kinh doanh khi phục vụ số lượng lớn.

Thời gian học: 1 buổi

Đảm bảo 100% tất cả Học viên có thể nấu bún bò Huế ngon ngay sau khi tham gia khóa học.

Nội dung chương trình

Cách chọn xương bò, thịt bò, chả Huế, giò heo…

Cách sơ chế và bảo quản nguyên liệu.

Cách hầm xương, hầm thịt theo phương pháp hiện đại và cách hầm bằng bếp điện, gas…

Cách định lượng, ướp hương, nêm gia vị cho nước lèo.

Cách trụng bún, cắt thịt bò bằng tay, bằng máy…

Cách bố trí bếp nấu, bếp múc bún bò, quy trình nấu và múc bún bò.

Cách bảo quản nước lèo (giữ nóng, giữ mùi, giữ vị không thay đổi trong suốt thời gian kinh doanh).

Cách làm ớt sa tế.

Cách múc và phục vụ với số đông khách hàng cùng một lúc.

Cách chuẩn bị chanh, ớt, rau, sa tế và cách trang trí tô bún bò.

Phương pháp tính giá thành, giảm giá thành thấp nhất để đạt hiệu quả kinh doanh cao.

Chứng chỉ hoàn tất khóa học

Chứng chỉ nghề “Bí quyết nấu Bún Bò Huế” Được cấp bởi Dạy Nghề Ẩm Thực Netspace có giá trị toàn quốc

Học phí khóa học

Học phí: Liên hệ 09 8333 8333 học bí quyết nấu Bún bò Huế và học phí đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu thực hành.

Học phí đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu thực hành

Hình ảnh học viên học nấu Bún bò Huế tại Netspace

Bún bò được đựng thố giúp giữ nóng, thích hợp kinh doanh vùng có khí hậu lạnh

Phở, Bún Bò tại NH Bún Phở Thầy Y được Chef Jack Lee và Phó tổng lãnh sự Mỹ tại chúng tôi Tim Liston đánh giá rất cao khi thưởng thức

Chị Trang (TP.HCM) học bún bò được Thầy Y hướng dẫn tỷ lệ gia vị nhằm nấu số lượng nhiều để đồng nhất

Sau khóa học, chị Trang được Thầy Y hướng dẫn thực tế mô hình kinh doanh của thầy tại Nhà hàng Bún Phở Thầy Y

Chị Trang cùng Thầy Y tại Nhà hàng Bún Phở Thầy Y tại 14/7 Kỳ Đồng, Q.3, TP.HCM

Thầy Nguyễn Quốc Y hướng dẫn bí quyết nấu bún bò Huế cho chị Lan để mở quán tại Úc Học viên học Bí quyết nấu Bún bò Huế để kinh doanh … Anh Bình (Lào Cai) học nấu Bún bò Huế để kinh doanh. Brian Lam (Hongkong) – Học bí quyết nấu bún bò kinh Món Bún bò Huế thơm ngon, chuẩn vị do Thầy Y hướng dẫn cho Học viên… Học viên chia sẻ cảm nhận sau khi kế Vợ chồng chị Nguyễn Thị Kiều Trinh đã khai trương quán Bún bò Huế Cố Đô tại Long Khánh – Đồng Nai vào năm 2024. Nhà hàng Mint Lemongrass (Bún 13) tại HongKong của anh Brian Lam (người HongKong) đã từng về Việt Nam học nấu Bún Bò Huế. t thúc khóa học tại Netspace… doanh tại HongKong – Quán Bún bò 13

Sau khi được Thầy Y dạy Bí quyết nấu Bún bò Huế, Anh Tiến đã khai trương thành công Quán Bún bò Huế Gia Huy hút khách tại Quận 2 chỉ sau 10 ngày học…

Video Dạy Cách Nấu Món Bún Bò Huế Ngon Tuyệt Đỉnh Như Ở Ngoài Tiệm

Video dạy cách nấu món bùn bò Huế ngon kì này sẽ chia sẻ tới các chị em nội trợ các công đoạn chuẩn bị sơ chế nguyên liệu cho tới những bước tiến hành thực hiện để cho ra thành phẩm là những tô bún nghi ngút khói với hương thơm nồng nàn mà bất cứ ai cũng khó lòng cưỡng lại được. Đây là món ăn có nguồn gốc từ xứ Huế như khi du nhập vào miền Nam thì người ta đã có những cách biến tấu khác nhau cho hợp khẩu vị. Còn chần chờ gì nữa mà không bắt tay ngay vào việc thực hiện món ăn này cho mọi người cùng thưởng thức nhỉ.

Nguyên liệu chính cần có cho món bún bò Huế bao gồm:

Mách nhỏ: Muốn cho món bún bò huế ngon đúng chất thì các mẹ cần chú ý thêm một vài điều sau đây nữa nha:

Sả đập dập và buộc thành bó, bỏ vào nồi nước trước khi cho thịt vào.

Thịt nên rửa sạch, ướp gia vị trước khi cho vào nồi, nên thêm vài củ hành tím đập dập để cho thơm.

Đun nhỏ lửa để nước không bị đục và có màu trong tự nhiên và thịt vừa chín tới.

Ruốc bạn dùng để nấu bún bò Huế phải là ruốc Huế.

Lưu ý ruốc là bạn phải pha bằng nước lạnh, lược bỏ cặn, cho vào nồi khi nước ấm chứ không sôi.

Cuối cùng bạn nên làm thêm một ít nước màu, như vậy món bún sẽ trông hấp dẫn hơn.

Đầu tiên chúng ta cần chuẩn bị gia vị và rau cho món Bún bò Huế ngon của chúng ta bao gồm: Bước 1: Thắng dầu màu

Vật liệu cần có:

50g ớt bột Huế

1 muỗng hành tím băm nhuyễn

100g dầu phộng

Bước 2 xào ớt để nêm khi ăn

Vật Liệu:

100g ớt sừng đỏ băm nhỏ

1 muỗng tỏi băm nhỏ

5 củ sả băm nhỏ

1 trái thơm băm nhỏ

2 muỗng đường trắng

1 muỗng muối

50g dầu phộng

Chuẩn bị các loại rau ghém, hành ngò, chanh ớt ăn kèm với bún bò Huế:

Giá sống: loại giá ốm nhách và dài, mình chỉ thấy ở Quy Nhơn mới có

Bắp chuối trắng xắt nhuyễn

Rau muống chẻ

Rau xà lách xắt nhỏ phải dùng dao thật bén để xắt cho khỏi bị dập

Rau thơm chỉ ngắt phần lá

Thêm một số loại gia vị rau nữa:

Hành ngò: Gồm hành lá, ngò rí và 1 củ hành tây rửa sạch

Hành lá : phần củ hành chẻ mỏng, phần lá xắt nhuyễn

Ngò rí : xắt nhuyễn cùng với hành lá.

Hành tây : lột vỏ xắt mỏng ngâm với nước đá lạnh cho dòn và bớt hăng mùi hành. Sau đó vớt ra trộn chung với củ hành chẻ và hành ngò đã xắt nhuyễn.

Chanh ớt: Ớt xanh ( ớt kim ) để nguyên trái, hoặc ớt sừng xanh xắt mỏng, Chanh xắt khoảng làm tư bỏ lõi giữa.

* Ớt xào, rau ghém, chanh ớt, một lưng chén nước mắm nhỉ được dọn sẵn ra để giữa bàn ăn.

Chuẩn bị nguyên vật liệu chính để nấu bún bò Huế bao gồm:

Vật Liệu:

Một chân giò heo khoảng 1kí ( giò trước )

700g thịt bò bắp

1 chén muối hột

100g mắm ruốc huế

Một cây mía lau

5 củ sả

1 củ gừng già

50g củ hành tím

2 muổng muối xay

Tiêu xay ( bỏ sẵn trong hủ )

1 chén nước mắm ngon

4kí bún tươi

Huyết bò, hoặc heo ( xắt ra khoảng 20 miếng như đầu ngón chân cái )

20 chả lá Huế, hoặc 250g chả lụa

Cách làm món bún bò Huế mang hương vị đúng chuẩn được thực hiện theo các công đoạn sau:

Cách thắng dầu màu để chan cho đẹp: Đun nóng dầu trên bếp xong bắt xuống bỏ hành băm vào , hành vừa hơi ngã màu kem thì bỏ ớt bột vào. Để nguội, lược bỏ xác ớt ( để làm ớt xào )

Cách làm ớt xào ăn kèm với bún ò huế: Đun nóng dầu với lửa vừa phải, bỏ tỏi và sả vào xào cho thơm. Xào khoảng vài phút thì bỏ thơm vào đảo đều luôn tay khoảng 5 phút thì bỏ đường muối vào, sau đó bỏ ớt vào,( cộng thêm phần xác ớt bột sau khi đã lấy màu ở Phần Thắng Dầu Màu ), tiếp tục xào khoảng 15 phút thì được.

Cập nhật thông tin chi tiết về Dạy Học Nấu Bún Bò Huế trên website Morningstarinternationalschool.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!