Xu Hướng 10/2022 ❤️ Hướng Dẫn Cách Làm Bánh Tráng Trảng Bàng – Tây Ninh ❣️ Top View | Morningstarinternationalschool.edu.vn

Xu Hướng 10/2022 ❤️ Hướng Dẫn Cách Làm Bánh Tráng Trảng Bàng – Tây Ninh ❣️ Top View

Xem 4,950

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Cách Làm Bánh Tráng Trảng Bàng – Tây Ninh được cập nhật mới nhất ngày 06/10/2022 trên website Morningstarinternationalschool.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 4,950 lượt xem.

Cách Làm Món Bắp Cải Cuốn Thịt Cực Ngon, Ăn Đồ Hấp Vì Sức Khỏe – Đào Tạo Vua Bếp

Cách Làm Bắp Cải Cuộn Thịt Thanh Mát Ngày Hè

Cách Làm Thịt Bò Cuộn Bắp Cải Cho Bé Yêu Ngon Miệng

Bắp Cải Cuộn Thịt Bò Sốt Cà Chua

Bò Cuốn Cải Chấm Xì Dầu Mù Tạt – Đào Tạo Vua Bếp

Bánh tráng phơi sương mang hương vị rất riêng cho món cuốn phổ biến ở Nam Bộ. Theo kinh nghiệm của người dân nơi đây, cách làm bánh tráng ngon phải dùng gạo mùa, vo sạch ngâm kỹ và thay nước liên tục trong 2 ngày, xong đem xay nhuyễn với bột mì ( sắn). Bột nước sệt đem tráng lên tấm vải căng kín miệng nồi hấp, đậy kín một phút, bánh chín trải ra phên đem phơi nắng.

Bánh tráng được tráng công phu tỉ mỉ qua nhiều giai đoạn

Bánh tráng khô sẽ được nướng qua lửa cho phồng rộp không có vết cháy, sau đó bánh được xếp riêng, đợi đến sáng sớm khi sương bắt đầu rơi nhiều mới đem ra phơi. Người phơi bánh phải thức đợi bánh vừa thấm sương đủ mềm là xếp lại ngay bỏ vào trong bao, lót lá chuối. Khi bán mới xếp ra ràng, luôn bọc trong bao nhựa để giữ bánh luôn mềm.

Bánh tráng cuốn cùng thịt luộc vào rau tạo món ăn tuyệt vời

Loại bánh phơi sương này thường dùng để cuốn với thịt heo luộc cùng các loại rau. Rau cuốn bánh phải đủ năm vị: chát, ngọt, chua, béo, thơm. Đó là rau diếp cá, tía tô, lá hẹ, lá cóc, lá săng mào, lá bứa, lá tràm ổi, húng quế, húng lủi, cần nước, lá mặt trăng, lá săng dẻ, quế vị, ngò tàu… bên cạnh đó còn thêm những lát dưa leo xắt dài, dưa chua và giá sống.

Món ăn là sự kết hợp tuyệt vời của bánh tráng, thịt luộc và rau sống

Món nước chấm phải là loại nước mắm ngon pha cùng đường, chanh, ớt, tỏi,… Còn với thịt heo để ăn bánh tráng phơi sương nên chọn loại thịt đùi luộc nguyên, khi xắt ra trắng và trông rất ngon, mềm. Một cuốn bánh tráng phơi sương thịt heo luộc đủ các loại rau ấy chấm nước mắm pha ăn mới cảm thấy đủ hương vị của cỏ cây thì ngon trên cả tuyệt vời.

Những chiếc bánh tráng phơi sương của vùng đất Trảng Bàng, Tây Ninh tuy bình dị, dân dã nhưng đã góp một phần để tạo nên vị ngon riêng khiến ai đã thưởng thức rồi khó có thể quên được. Cách làm bánh tráng cũng đơn giản ai cũng có thể làm được với các loại nguyên liệu đơn giản trong nhà. Đây cũng là cách đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho bạn và cả gia đình bạn.

Bánh tráng Trảng Bàng là món ăn dân dã rất được lòng các tín đồ ăn vặt. Cách làm bánh tráng cũng đơn giản đồng thời là bất kỳ ai cũng có thể tự làm được tại nhà.

Và các bạn đừng quên rằng để món ăn đặc biệt thơm ngon từ ngoài vào trong thì ngoài việc chọn lựa các gia vị đúng tỷ lệ thì bánh tráng ngon cũng không kém phần quan trọng góp phần tạo nên một món ăn hoàn hảo.

Và để không mất nhiều công sức thời gian tìm tòi chọn lựa loại bánh tráng hãy tìm đến thương hiệu Tanisa chúng tôi nhà sản xuất & xuất khẩu bánh tráng, gia vị, hạt nêm,,,hàng đầu tại VN với chất lượng đảm bảo an toàn vệ sinh theo chuẩn quốc tế như ISO 22:000, HACCP.

 Bánh tráng 100% sản xuất từ máy đảm bảo nghiêm ngặt chuẩn xuất khẩu nhưng dẻo thơm & mỏng như bánh tráng phơi nắng.

 Chất lượng ngon độc đáo: dẻo dễ cuốn, ko rách & mỏng như bánh tráng phơi nắng, với công nghệ máy máy sấy & tráng 100%, chất lượng ngon như bánh phơi nắng & đảm bảo cao nhất  tiêu chuẩn cao xuất khẩu.

 

 

Công ty TNHH TANISA chuyên về sản xuất & phân phối các sản phẩm đặc sản Tây Ninh (bánh tráng Tây Ninh, muối chấm đặc sản Tây Ninh…) và các loại bún phở. Sản phẩm có mặt tại hệ thống siêu thị Vinmart, Coop-xtra, Family Mart và GS 25 trên toàn quốc; cũng như xuất khẩu tại các thị trường khó tính như : Pháp, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật, Đài Loan, Brunei, Nga..

Mọi thông tin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

 

CÔNG TY TNHH TANISA

Hotline: (84 ) 938 198 299

Email: marketing@tanisagroup.com

Văn phòng: Lầu 14, Phòng 08B, Tòa nhà Vincom, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1 ,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Cửa hàng: 2/3 Bình Giã, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Min

Xưởng sản xuất: 133 tỉnh lộ 784, Khu phố Ninh Nghĩa, Phường Ninh Thạnh, Thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh

Cách Làm Bánh Cuốn 🌯 Ngon & Dễ Nhất 2022

Bánh Cuốn Thanh Trì – Món Ngon Trứ Danh Của Hà Nội

Cách Pha Bột Bánh Cuốn Chuẩn Thanh Trì Tại Gia

Cách Làm Bánh Cuốn Ngon Bằng Chảo Chống Dính, “Nhìn Thôi Đã Thấy Thèm”

Cách Làm Bò Cuộn Lá Lốt Nướng

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Cách Làm Bánh Tráng Trảng Bàng – Tây Ninh trên website Morningstarinternationalschool.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2661 / Xu hướng 2761 / Tổng 2861 thumb
🌟 Home
🌟 Top