Xu Hướng 9/2022 ❤️ Hướng Dẫn Cách Làm Món Bún Gạo Lức Xào Chay ❣️ Top View | Morningstarinternationalschool.edu.vn

Xu Hướng 9/2022 ❤️ Hướng Dẫn Cách Làm Món Bún Gạo Lức Xào Chay ❣️ Top View

Xem 2,574

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Cách Làm Món Bún Gạo Lức Xào Chay được cập nhật mới nhất ngày 26/09/2022 trên website Morningstarinternationalschool.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 2,574 lượt xem.

Cách Làm Món Ớt Chuông Xào Chay Giòn Ngọt, Ngon Khó Cưỡng

Cách Làm Mì Xào Chay Rau Củ Và Nấm: Bữa Sáng Đơn Giản Và Ngon Miệng

Cách Làm Măng Xào Chay Thơm Ngon

Cách Chế Biến Món Măng Xào Chay “cực” Giòn Đúng Cách

Thêm Món Chay Ngon Hơn Với Cách Làm Măng Tây Xào Ngô Nấm

– 1 gói bún gạo lức khô Nguyên liệu:

– Cần Tây, Cà Rốt rửa sạch cắt miếng vừa ăn.

– Nấm đông cô ngâm mềm rửa sạch cắt sợi (nấm đông cô mua loại Made in Japan, miếng nấm mỏng và mau mềm, lại an toàn hơn nấm China)

– Chả chay thái sợi

– Boa rô băm nhuyễn

– Gia vị gồm có muối, bột nấm chay, nước tương

– Bún ngâm nước ấm cho hơi mềm, vớt ra rổ, cho lên xững hấp (trải một lớp bún mỏng vừa đều ra xững, vì bỏ nhiều quá những phần bún nằm ở trên sẽ không chín đâu) đem đi hấp khoảng 3- 5 phút, hấp sao mà cọng bún cầm lên ăn thì bún đã vừa chín tới ( nếu hấp lâu lúc đó bún sẽ quá chín và dính lại vào nhau)

Cho nên các bạn phải chịu khó check và để tâm tí khi hấp bún nha.

* Khi bún vừa chín đừng đem đi rửa mà dùng tí xíu dầu ăn thoa sơ vào tay có mang bao tay, rồi tơi tơi chúng ra.

Bún hấp sẽ khô ráo hơn, khi xào sẽ ngon hơn và không bị nhão hay gãy.

-Bắc chảo lên bếp cho tí nước vào xào cà rốt vừa chín. Trút ra dĩa, rồi tiếp theo xào rau cần như cách trên.

– Bắc một cái chảo khác, chảo nóng thì bỏ dầu ăn vào, cho boa rô bằm vào phi cho thơm. Rồi cho nấm đông cô vào xào. Kế đó cho cà rốt, cần Tây vào xào vài phút.

– Tiếp đến cho chả chay vào. Nêm ít bột nêm nấm, đường, muối đảo đều cho ra đĩa để riêng.

– Sử dụng lại cái chảo đó, phi thơm dầu với boa rô, rồi cho bún gạo vào đảo sơ. Cho ít đường, muối, bột nêm nấm, nước tương vào chén trộn đều cho tan gia vị ra, rồi cho vào bún. Dùng đũa trộn và tơi bún ra.

– Đảo đều cho bún thấm gia vị, thì cho hỗn hợp rau đã xào vào trộn đều. Tắt bếp, rắc ít tiêu nếu thích.

– Món này dùng ngay lúc còn nóng, bạn có thể làm thêm chén nước tương pha. Kim pha nước tương chung với tí nước, đường, chanh và tí ớt bằm.

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY chúng tôi – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cách Làm Món Bún Gạo Xào Chay

Cách Làm Món Bún Gạo Khô Xào Chay Ngon Ngọt Cho Bữa Sáng

Món Chay Ăn Vặt Siêu Ngòn Dành Cho Người Ăn Chay

Tổng Hợp 14 Món Ăn Vặt Cho Ngày Ăn Chay

Top Những Món Ăn Vặt Dễ Làm Tại Nhà Cho Những Ngày Ăn Chay

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Cách Làm Món Bún Gạo Lức Xào Chay trên website Morningstarinternationalschool.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2358 / Xu hướng 2448 / Tổng 2538 thumb
🌟 Home
🌟 Top