Xu Hướng 2/2024 # Hướng Dẫn Cách Nấu Chè Hạt Kê Đậu Xanh Ngon Mà Dễ Làm Nhất # Top 9 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Cách Nấu Chè Hạt Kê Đậu Xanh Ngon Mà Dễ Làm Nhất được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Morningstarinternationalschool.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Chè kê đậu xanh hay còn gọi là bánh kê đậu xanh là một món ăn rất nổi tiếng của người dân xứ Quảng, dường như đây là một món ăn đặc sản ở vùng đất này vậy đấy. Từ khi biết đến cách nấu chè kê đậu xanh thì mình mới hiểu tại sao lại nhiều người yêu thích món ăn này đến thế bởi chúng quá ngon và đặc sắc. Nhiều món chè ăn nhiều sẽ bị chán ngán, nhưng đối với món chè kê đậu xanh thì càng ăn lại càng thấy ngon và không hề thấy chán luôn các bạn ạ. Món ăn này chắc có lẽ nhiều người đã được thưởng thức và biết đến rồi, nhưng tuy nhiên thì cách làm lại rất ít người biết đến. Nếu không phải những đứa con đến từ xứ Quảng thì chắc sẽ không biết đến cách làm món chè hạt kê đậu xanh này. Các bạn đang tìm cho mình một công thức nấu chè hạt hạt kê đậu xanh ngon chuẩn nhất thì hướng dẫn sau đây sẽ chuẩn cho bạn.

Hạt kê là giống hạt gì?

Trước khi vào bài mình xin giới thiệu qua chút thông tin về hạt kê, nhiều người không để ý đến loại hạt có thể dùng để nấu chè. Hạt kê có nguồn gốc từ Ấn Độ, vỏ bên ngoài có màu nâu xám, khi lọt vỏ sẽ lộ ra hạt tròn màu vàng nhạt rất đẹp. Hạt kê có kích thước nhỏ, nhỏ hơn hạt đỗ tương nhưng lại chứa thành phần dinh dưỡng và khoáng chất thiết yếu cao. Cụ thể: Trong mỗi hạt kê có chứa 73% Hydrat Carbon, 10,8% Protein, 2,9% Lipid. Ngoài ra, hàm lượng Vitamin B1, B2 trong hạt kê cao gấp 1 – 1,5 lần so với gạo. Hạt kê có tác dụng tăng cường trí nhớ, làm chậm quá trình lão hóa, hỗ trợ giảm cân, giải nhiệt cơ thể… Do đó, hạt kê được chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn như chè hạt kê, cháo hạt kê, cơm kê…

Nguyên liệu nấu chè kê đậu xanh gồm có

Hạt kê: 200 gram.

Đậu xanh: 100 gram.

Đường phèn: 150 gram.

1 số dụng cụ như: Nồi, rổ, chén,…

Lưu ý: Khi chọn hạt kê và hạt đậu xanh thì bạn cần chú ý chọn những hạt căng tròn, không bị sâu, bị lép để cho ta món chè kê ngon nhất.

Sơ chế nguyên liệu nấu chè kê đậu xanh

Đậu xanh bạn cho vào rổ dày rồi nhúng nước vo sạch sau đó đem ngâm trong chậu nước lạnh khoảng 3 – 4 tiếng (Bước làm này giúp cho đậu xanh khi nấu chè được chín nhanh hơn). Khi nhúng xuống, bạn vớt những hạt bị nổi lên bỏ đi, những hạt đấy là những hạt bị sâu, bị lép đấy. Ngâm xong, bạn vo đỗ lại một lần nữa rồi cho vào đồ chín. Khi nấu chín đỗ, bạn có thể cho vào đỗ khoảng 1/3 thìa cafe muối ăn để đỗ được đậm đà hơn.

Đối với hạt kê cũng làm tương tự. Mang vào rổ dày rồi rửa sạch và vo sạch hạt kê. Làm xong, bạn cho kê vào ngâm trong tô nước ấm khoảng 30 phút cho hạt kê nở ra là được. Bước làm này cũng giúp cho kê nấu nhanh nhừ hơn.

Cách nấu chè kê đậu xanh tiến hành như sau Bước 1: Nấu hạt kê

Hạt kê sau khi đã ngâm xong thì bạn vớt ra, sau đó thì cho vào nồi cùng với khoảng 400 ml nước lọc. Đặt nồi kê lên bếp rồi đun sôi thì hạ nhỏ lửa, ninh cho đến khi hạt kê nở đều thì tắt bếp.

Bước 2: Làm chè kê đậu xanh

Sau khi đỗ chín, bạn dùng thìa đánh cơm để đánh tơi phần đỗ này lên. Đỗ tơi, bạn cho đỗ vào trong một chiếc bát tô và từ từ dùng đáy thìa tán nhuyễn hạt đỗ. Nếu cách dùng thìa này lâu thì bạn có thể chọn cách dùng cối giã nhuyễn ra cũng được.

Bước 3: Tưởng thức món chè kê đậu xanh

Sau khi đã nấu xong kê, bạn dùng bánh đa vằng đã nướng chính để kẹp bánh kê. Vậy là bạn có thể thưởng thức rồi đấy. Bên cạnh món chè hạt kê đậu xanh, bạn có thể nấu thêm một số món như: Chè hạt kê bí đỏ, Chè kê hạt sen và yến mạch

Lời kết

Cách Nấu Chè Hạt Kê Với Đậu Xanh

Cách nấu chè hạt kê thơm ngon bổ dưỡng mà còn có tác dụng thanh mát tốt cho sức khỏe của bạn. Vì hạt kê là một trong những ngũ cốc rất tốt cho sức khỏe. Nó chứa hàm lượng vitamin B1, B2 cao gấp đến gần 2 lần so với lúa gạo.

Cách nấu chè hạt kê bổ dưỡng sẽ cung cấp một lượng nguyên tố vi lượng như methionine là thành phần quan trọng đặc biệt giúp duy trì tế bào não, giúp bé thông minh hơn.

Cách nấu chè hạt kê ngon thường được biết đến không chỉ là một món ngon giải nhiệt cho gia đình bạn vào một mùa hè nắng nóng mà còn bổ sung rất nhiều chất dinh dưỡng cho khẩu phần ăn của gia đình.

Cách nấu chè hạt kê với đậu xanh sẽ giúp cơ thể bạn hấp thụ một lượng chất dinh dưỡng chứa nhiều protid, chất béo, chất xơ và vitamin E, B1, B2, C, acid folic cũng như các khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Cách nấu chè hạt kê còn có thêm một công dụng nữa thanh nhiệt giải độc.

Chuẩn bị nguyên liệu nấu chè hạt kê với đậu xanh :

Cách nấu chè hạt kê với đậu xanh ngon thì phần nguyên liệu vô cùng quan trọng. Bạn phải lựa chọn nguyên liệu có nguồn thực phẩm sạch và nguồn gốc rõ ràng: – Hạt kê chọn 200gr – Đậu xanh với 100gr – Đường với định lượng là 250gr. – Bánh đa nướng

Cách chế biến chè hạt kê với đậu xanh

– Đầu tiên, bạn nên cho đậu xanh ngâm trong vòng 10 phút trước khi nấu. Sau đó tán nhuyễn, đãi sạch đậu xanh. – Hạt kê phải làm sạch và cho một lượng nước để nấu khi kê nở đều là được.Chú ý khâu làm sạch hạt kê khi nấu chè. – Cho đậu xanh và hạt kê trộn đều với nhau nấu cho nước sôi lên. – Thêm đường vào nấu khi nào sôi lên để hạt kê nổi lên mặt.

Một điều quan trọng để có một cách nấu chè hạt kê ngon là bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm. Hạt kê và đậu xanh hạt nhỏ nên khâu làm vệ sinh cũng như luộc chín rất quan trọng. Nếu làm tốt vệ sinh an toàn thực phẩm sẽ không lo ngại những vấn đề về đường ruột.

Cách nấu chè hạt kê ngon đừng quên chú trọng đến phần vỏ của hạt đậu xanh vì có những lợi ích giải độc và chống mờ mắt khi sử dụng. Một phần chè hạt kê ngon, bổ rẻ nhưng rất dễ giúp cho gia đình bạn thêm ấm cúng.

Cách Nấu Chè Kê Đậu Xanh Ngon Mà Đơn Giản

Kê là một loại cây lương thực, có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe như: ngừa sỏi thận, lợi tiểu, ngừa bệnh tiểu đường, đau dạ dày, khó tiêu, miệng hôi, thấp khớp,… Các món ăn từ kê vô cùng hấp dẫn, nên hôm nay mình sẽ giới thiệu cách nấu chè kê đậu xanh cực kì thơm ngon lại vô cùng đơn giản nên hầu như các bạn đều thành công ngay từ lần đầu tiên nấu. Cùng chúng tôi bắt tay vào hành động ngay thôi nào.

Chuẩn bị nguyên liệu nấu chè kê đậu xanh:

– Đậu xanh đã bỏ vỏ: 300g

– Bánh đa nướng

– Đường phèn: 200g

Cách nấu chè kê đậu xanh thơm ngon mà đơn giản

– Hạt kê mang đi ngâm với nước khoảng 4 tiếng cho nở.

– Đem đậu xanh đãi sạch và ngâm với nước lạnh khoảng 2 tiếng cho nó nở ra để khi ninh sẽ nhanh hơn nhiều.

Bước 2: Cho hạt kê vào nồi ninh trước cho chín rồi cho đậu xanh vào ninh cùng đến khi cả hai chín thật nhuyễn. Cho đường vào rồi đun thêm 5 phút nữa cho ngấm vị ngọt.

Bước 3: Múc chè ra bát để nguội rồi thưởng thức. Món chè này khi ăn có một đặc biệt là nên ăn kèm với bánh đa nướng. Vị giòn tan của bánh đa cùng với cháo kê ngọt nhuyễn, bùi thơm sẽ tạo ra một vị rất đặc biệt cho chè.

Cách nấu chè kê đậu xanh rất đơn giản và nguyên liệu ít, dễ kiếm. Hơn nữa món này rất tốt cho sức khỏe nên thỉnh thoảng bạn có thể nấu món chè này đãi cả nhà vừa để đổi vị, vừa để chăm sóc sức khỏe gia đình tốt hơn. Riêng đối với những người bị đau dạ dày thì nên thường xuyên ăn các món từ hạt kê sẽ rất có lợi, ngoài món này bạn có thể dang lên rồi say thành bột làm bánh hoặc pha với chút đường cho dễ uống.

Cách nấu chè đậu xanh khoai sọ và chè đậu xanh rong biển

Cách nấu chè đỗ xanh mì nui – Món chè thanh mát nhè nhẹ cho mùa hè

Cách Nấu Chè Hạt Sen Đậu Xanh Ngon, Bổ, Dễ Làm

1. Công dụng của chè hạt sen là gì?

Hạt sen chứa nhiều protein, magie, kali, photpho mà làm lượng mỡ bão hòa, natri, cholesterol rất thấp. Vì vậy mà hạt sen được đánh giá là loại thực phẩm mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe và trong làm đẹp.

Hạt sen được ví như thần dược bởi khả năng điều trị bệnh mất ngủ và thần kinh suy nhược rất hiệu quả. Khi chế biến hạt sen để nấu chè thì lưu ý giữ tim sen vì đây là nguyên liệu chính giúp an thần, tinh thần sảng khoái, giảm căng thẳng, stress.

Công dụng của chè hạt sen chữa đau đầu, táo bón

Gluxit, protid, vitamin PP và vitamin C chứa rất nhiều trong hạt sen. Các thành phần này giúp chữa bệnh đau đầu và đau nửa đầu rất hiệu quả. Kết hợp hạt sen với một số nguyên liệu và vị thuốc khác để tăng thêm dược tính của hạt sen như thục quỳ, nhân trần, đậu xanh, long nhãn,… giúp dễ đi ngoài, thanh nhiệt cơ thể.

Tác dụng của chè hạt sen làm đẹp và chống lão hóa

Các chất chống oxy hóa trong hạt sen giúp ngăn ngừa sự hủy hoại các tế bào gốc tự do, ngăn ngừa lão hóa sớm và bảo vệ tế bào.

Ngoài ra, hạt sen còn chứa enzym L-isoaspartylmethyltransferase giúp phục hồi và hàn gắn những tế bào tổn thương, giúp da luôn khỏe đẹp và tươi trẻ.

2. Nguyên liệu nấu chè hạt sen đậu xanh

Chuẩn bị các nguyên liệu sau:

Lá dứa: 10 cọng

Đậu xanh đã cà vỏ: 300gr

Hạt sen: 100gr khô (nếu tươi thì 150gr)

Đường thốt nốt: 100 gr (nếu không có đường thốt nốt thì có thể sử dụng Đường phèn: 200gr)

Bột sắn dây hoặc bột năng: 100gr

Dừa nạo: 100gr

Sữa đặc: 1 muỗng

Ra ngoài chợ rất dễ dàng tìm kiếm. Sử dụng hạt sen tươi hay hạt sen khô nấu chè đều được. Nhưng sử dụng hạt sen tươi giúp cho chè có mùi vị thơm ngon hơn.

3. Cách nấu chè hạt sen tươi với đậu xanh

Chè hạt sen đậu xanh tuy hơi lạ lẫm nhưng lại rất dễ nấu. Chỉ cần bạn siêng năng và kiên nhẫn, chắc chắn sẽ thực hiện thành công món chè hấp dẫn này. Cách nấu chè hạt sen rất đơn giản, trải qua 2 công đoạn đó là sơ chế và cách nấu.

Bước 1: Nấu chè hạt sen đậu xanh

Sau khi đã sơ chế xong phần nguyên liệu bạn cho phần hạt sen vào nồi, thêm khoảng 1 lít nước đun sôi.

Bạn đun chừng khoảng 4-5 phút rồi vớt hạt sen ra rửa sạch lại. Làm như thế sẽ loại bỏ được phần mủ của hạt sen.

Tiếp tục cho hạt sen vào nồi thêm 1,5-2 lít nước và đun cho tới khi hạt sen chín mềm.

Bạn đun lửa lớn tới khi nồi nước sôi thì hạ lửa nhỏ liu riu. Bạn cho phần đậu xanh vào nấu cùng.

Hoặc thêm một cách khác, bạn nấu riêng phần đậu xanh cho chín mềm rồi mới cho vào phần hạt sen. Nêm thêm đường vào cho vừa miệng ăn.

Sử dụng bột sắn dây hoặc bột năng hòa chung với nước lọc cho tan hết.

Khi hỗn hợp hạt sen và đậu xanh đã nhừ bạn từ từ đổ hỗn hợp bộ trên vào.

Vừa đổ vừa khuấy cho đều tay để tránh bị vón cục sẽ mất ngon.

Cho thêm ống vani rồi đun tiếp tới khi hỗn hợp sôi thì tắt bếp.

Bước 2: Trình bày và thưởng thức

Sau khi hoàn thành xong cách nấu chè hạt sen đậu xanh bạn múc chè ra bát. Rưới phần nước cốt dừa lên trên cùng với dừa bào sợi và thưởng thức ngay. Khi ăn bạn trộn đều hỗn hợp lên. Bạn có thể cho thêm chút đá xay vào sẽ xua tan đi cái nắng nóng ngày hè.

Với phần nước cốt dừa bạn có thể sử dụng trực tiếp hoặc hòa với nửa bát con nước, thêm phần bột ngô, 2 thìa cafe đường khuấy cho tan rồi nấu cho tới khi sánh lại.

4. Yêu cầu thành phẩm

Món chè hạt sen đậu xanh với màu vàng nhẹ của đậu xanh, những viên hạt sen nhỏ nhỏ nửa ẩn nửa hiện, cùng màu trắng của nước cốt dừa rất bắt mắt.

Khi ăn bạn sẽ thấy phần hạt sen thật mềm, thật bùi, đậu xanh nhừ ngọt ngọt, quyện lấy vị béo của nước cốt dừa. Kèm đó là dừa nạo vừa dai vừa bùi ăn rất đã miệng.

Cách Nấu Chè Kê Đậu Xanh Nước Cốt Dừa Ngon Nhất Tại Nhà

1. Hướng dẫn nấu chè hạt kê với đậu xanh đường phèn 1.1. Nguyên liệu

2 lạng hạt kê

200 gram đường phèn

300 gram hạt đỗ xanh đã cà sạch vỏ

Bánh tráng nướng/ bánh đa ăn kèm

Mẹo: Bạn có thể thêm vài nhánh lá dứa nấu kèm để nước chè thơm và ngon hơn.

1.2. Cách nấu chè kê đậu xanh đường phèn

Xả nước sơ đậu xanh, rồi cho vào thau sạch. Chế nước ngập đậu, ngâm ít nhất 2 tiếng cho đậu nở ra mềm và thơm. Với hạt kê, bạn cũng cho vào thau nước sạch khác để ngâm. Sau khi ngâm, bạn vớt đỗ xanh ra rổ, xả lại 2 – 3 lần nước nữa cho sạch, rồi phơi cho nhanh ráo nước.

Hạt kê mềm thì vớt ra, cho vào nồi.

Luộc nửa tiếng với 200 ml nước cho nhừ.

Chế 3 chén nước lọc vào nồi kê, bắc lên bếp, nấu cho chín nhừ ra.

Thêm phần đậu xanh vào nồi, khuấy đều. 5 phút sau, cho đường phèn vào nồi, tiếp tục khuấy cho đường tan ra. Nấu chè khoảng 10 – 15 phút nữa cho đỗ xanh mềm nhừ ra là được.

2. Cách nấu chè kê đậu xanh nước cốt dừa ngon nhất kiểu Huế 2.1. Nguyên liệu

Hạt kê: 2 lạng (ngâm nước nửa tiếng, rửa sạch, vớt ráo)

Đỗ xanh đã cà vỏ: 300 gram (ngâm nước 2 giờ, xả nước lạnh, vớt ra rổ)

Đường phèn: 200 gram

Bột sắn dây (hoặc bột năng): 30 gram

100 ml nước lọc

50 ml nước cốt dừa nguyên chất

2.2. Cách nấu chè kê đậu xanh với nước cốt dừa ngon nhất tại nhà

Hòa tan nước lọc với bột sắn dây trong chén vừa, khuấy đều cho bột tan hoàn toàn.

Bắc nồi vừa lên bếp, cho 200 ml nước lọc vào cùng với hạt kê đun sôi. Trong lúc đó, bạn cho đỗ xanh vào nồi hấp 20 – 30 phút cho chín mềm. Kế đến, dùng mặt sau muỗng tán nhuyễn đỗ xanh.

Nước kê sôi và nở mềm, bạn cho phần đậu xanh hấp chín và nghiền nhuyễn vào, khuấy nhẹ.

Nêm đường phèn vào nồi chè, điều chỉnh tỷ lệ cho vừa miệng.

Chế phần bột sắn dây pha loãng với nước cốt dừa vào nồi chè, nêm lại hương vị với muối, đường sao cho hợp sở thích là được.

Hạ lửa nhỏ nhất, nấu chè cho sánh đặc lại thì tắt bếp.

Múc chè kê đậu xanh nước cốt dừa ra chén, ăn kèm với bánh tráng nướng giòn ngon.

3. Lưu ý để nấu chè hạt kê đậu xanh ngon đúng cách tại nhà

Từ những nguyên liệu quen thuộc và dễ tìm, người Huế đã tạo ra một món ăn vặt ngon mà cực kì thanh lịch. Độ dẻo của hạt kê nấu chín cùng với vị bơ béo bùi của đỗ xanh, vị ngọt của đường phèn, ăn kèm bánh đa giòn rụm là một sự pha trộn ẩm thực hoàn hảo. Không giống các món chè khác, chè kê không được ăn bằng thìa. Thay vào đó, bạn bẻ một miếng bánh đa múc chè lên ăn. Để nấu nên một nồi chè kê ngon đúng chuẩn, bạn cần lưu ý chọn nguyên liệu như sau:

Bích Tuyền tổng hợp

Cách Nấu Chè Đậu Xanh Nguyên Hạt Ngon Nhất

Món chè đậu xanh này sẽ giúp bạn và gia đình đánh tan những cảm giác khó chịu đó. Và đậu xanh sẽ là giải pháp giúp các bạn lấy lại cân bằng cho cơ thể của mình.

Hãy tiến hành chuẩn bị các nguyên liệu và chế biến món chè đậu xanh nguyên hạt này cùng với kênh cẩm nang mẹo nhỏ mỗi ngày ngay thôi nhỉ???

Chuẩn bị nguyên liệu nấu chè đậu xanh nguyên hạt

Đậu xanh nguyên hạt: 200 gram.

Tinh dầu hoa bưởi (hoặc dầu chuối).

Đường phèn: 100 gram (các bạn có thể sử dụng đường kính tùy theo sở thích).

Bước 1: Sơ chế đậu xanh

Đậu xanh: Sau khi mua về, các bạn đem nhặt và loại bỏ hết những hạt đậu bị hư hỏng đi. Sau đó, đem đậu xanh đãi sạch với nước rồi vớt đậu xanh ra rổ để cho ráo nước.

Tiếp nữa, các bạn chuẩn bị 1 cái nồi, cho đậu xanh cùng với nước vào trong nồi (lượng nước sẽ ngập mặt đậu xanh từ 1-1,5 cm) rồi đặt nồi lên trên bếp và tiến hành nấu cho đậu xanh được chín mềm.

Bước 2: Nấu chè đậu xanh nguyên hạt

Để bắt đầu nấu món chè đậu xanh nguyên hạt, các bạn đặt nồi lên trên bếp, cho khoảng 300 ml nước + đường phèn vào nồi và tiến hành đun sôi cho đến khi đường tan hết thì cho đậu xanh vào.

Đun cho nồi chè sôi trở lại rồi nêm nếm gia vị sao cho vừa đủ độ ngọt theo sở thích của mình là được.

Bước 3: Hoàn thành và thưởng thức món chè đậu xanh

Sau khi đã nêm nếm gia vị vừa đủ, các bạn cho thêm vài giọt tinh dầu bưởi vào để tạo vị thơm ngon cho món chè. Sau đó tắt bếp đi, chờ cho món chè nguội và có thể múc chè ra bát và thưởng thức ngay được rồi.

Những điều về đậu xanh bạn nên biết

Đậu xanh (hay còn gọi là đỗ xanh) có tên khoa học là Phaseslus aureus roxb, được trồng ở mọi nơi (trừ những vùng ngập mặn, vùng nước lợ) và có thể trồng quanh năm luôn. Thông thường, cây đậu xanh sẽ có chiều cao từ 65 đến 90 cm, lá và cành đậu đều có màu xanh, hạt đậu xanh khi chưa chín thì sẽ có màu xanh lục và đến khi chín già sẽ có màu vàng lục.

Trong đậu xanh có chứa rất nhiều lipid, protid và glucid rất cần thiết cho cơ thể con người. Hơn nữa, phần nhân của hạt đậu màu vàng, có khả năng chiết xuất chất Pycnogenol chống oxy hóa mạnh gấp 5 lần Vitamin E và gấp 20 lần Vitamin C, bởi thế có thể giúp bạn bảo vệ và có được 1 làn da luôn tươi sáng, săn chắc rạng ngời.

Ngoài ra, đậu xanh còn là 1 trong những bài thuốc có tác dụng trong điều trị 1 số bệnh rất hữu hiệu. Ví dụ như: có thể giải độc do say nắng, gió, bị ngộ độc thực phẩm, giúp cơ thể giải nhiệt, bổ sung collagene và elastine để duy trì vẻ đẹp cho làn da của các chị em, da mặt bị khô, mụn cám, đầy bụng và táo bón,….

Và như vậy là các bạn đã vừa cùng với kênh cẩm nang mẹo nhỏ mỗi ngày đi tìm hiểu chi tiết về cách nấu chè đậu xanh nguyên hạt và 1 số điều cần biết về đậu xanh rồi đó. Chỉ với 3 bước chế biến đơn giản là các bạn đã có được 1 nồi chè đậu xanh nguyên hạt để giải nhiệt rồi phải không nào?

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Cách Nấu Chè Hạt Kê Đậu Xanh Ngon Mà Dễ Làm Nhất trên website Morningstarinternationalschool.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!