Xu Hướng 2/2024 # Lớp Học Nấu Bánh Canh Nhanh # Top 5 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Lớp Học Nấu Bánh Canh Nhanh được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Morningstarinternationalschool.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Học nấu bánh canh cùng giảng viên là các Bếp trưởng giàu kinh nghiệm mở ra cơ hội “vàng” giúp bạn lĩnh hội công thức nấu bánh canh chuẩn vị, phù hợp với việc mở quán trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được khám phá những bí quyết nấu ăn thường được các đầu bếp chuyên nghiệp áp dụng để vận hành hiệu quả từng công đoạn chế biến bánh canh một cách nhanh, gọn.

NHỮNG ĐIỂM CẦN LƯU Ý KHI MỞ QUÁN BÁNH CANH

Quy trình mở quán gồm rất nhiều bước, tuy nhiên có thể hình dung thành 2 giai đoạn: Chuẩn bị và đi vào hoạt động.

Trong giai đoạn chuẩn bị, điều quan trọng nhất là cách điều hòa nguồn vốn để ổn định mặt bằng và sắm sửa, xây dựng quán. Điều này phụ thuộc vào khả năng tính toán cũng như tham khảo kinh nghiệm về mở quán của những người đi trước. Nhìn chung, để mở quán bánh canh bạn cần số vốn ít nhất khoảng 30 – 40 triệu để mở quán có quy mô nhỏ ở thành phố. Nếu ở các địa phương như tỉnh, thành nhỏ hơn thì số vốn sẽ ít hơn.

Khi đã đi vào hoạt động, điều bạn cần chú ý đến nhất chính là duy trì và ngày càng phát triển hơn nữa chất lượng món ăn cũng như thái độ phục vụ đối với khách hàng. Ở điểm này, bạn cần phải chú ý đến các yếu tố quan trọng như: vệ sinh, giá cả, hương vị đậm đà và có sự khác biệt so với nhiều quán bánh canh khác… Bánh canh phải ngon, chất lượng thì mới đủ sức hấp dẫn khách mới và dần dần có được những mối khách ruột, khách quen.

BÍ QUYẾT MỞ QUÁN BÁNH CANH ĐÔNG KHÁCH

Nước dùng khác biệt chủ yếu được tạo thành từ 2 lý do: tận dụng nhiều nguyên liệu tự nhiên để cho nước ngọt tự nhiên và nêm nếm vừa tay để có vị đậm đà, hòa quyện. Đây cũng là những nội dung mà các đầu bếp sẽ chú trọng giảng dạy kỹ lưỡng nhất giúp học viên hiểu và có thể thực hành được ngay sau đó.

CÁC HÌNH THỨC HỌC NẤU BÁNH CANH

Tham gia học nấu bánh canh tại Bếp Trưởng Á Âu, bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 hình thức học tập như sau:

– Buổi học Chuyên đề bánh canh từ 18 – 20 học viên

– Buổi học Lớp yêu cầu Một thầy – Một trò

Cả hai lớp học bánh canh này đều học trong thời gian nhanh, chỉ trong 1 buổi.

HÌNH ẢNH LỚP HỌC

Lớp Học Nấu Các Món Vặt Chuyên Nghiệp

Ngày nay, nhu cầu thưởng thức các món ăn nhanh – món ăn vặt đơn giản đã trở thành một trào lưu quen thuộc trong giới văn phòng, học sinh – sinh viên và tất cả mọi người. Và đây cũng là món ăn được tiêu thụ nhiều nhất trong ngành ẩm thực của Việt Nam và thế giới. Nắm bắt được xu thế trên hàng loạt quán ăn vặt, cửa hàng kinh doanh đồ ăn nhanh, thậm chí cả học sinh – sinh viên cũng bắt tay vào kinh doanh món ăn nhanh xung quanh các địa điểm ăn uống, trường học, khu dân cư…Tuy nhiên không phải ai cũng thành công, bởi trong bất cứ ngành nghề nào cũng vậy – muốn thành công cần phải trau dồi kiến thức, kỹ năng. Vậy đâu là nơi đào tạo, địa chỉ học nấu các món ăn vặt chuyên nghiệp nhất hiện nay?

ĐỊA CHỈ DẠY NẤU ĂN CHUYÊN NGHIỆP

HỌC NẤU ĂN NHANH, NẤU MÓN ĂN VẶT NGON

Khóa học nấu đồ ăn vặt – làm các món ăn nhanh tại Hà Nội, Đà Nắng, Sài Gòn…được khai giảng nhằm đáp ứng nhu cầu mở quán kinh doanh ăn uống, và nâng cao tay nghề nấu nướng của tất cả các cá nhân có nhu cầu…

* HỌC PHÍ – THỜI GIAN

+ Học phí: 3,0 triệu/khóa (Cơ bản). 4,0 triệu/khóa (Nâng cao)+ Thời lượng: 06 buổi (Cơ bản) – 10 buổi (Nâng cao)+ Lịch học: Linh hoạt (Sáng 2/4/6 – Chiều 3/5/6 – hoặc cuối tuần) – Học viên được lựa chọn thời gian học phù hợp nhất.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC LÀM MÓN ĂN VẶT – NẤU ĂN NHANH

Hotline: 0964 86 86 25 Mr. Hoàng – 0984 422 131 Ms. Mai

Cũng như các khóa khác bạn được bổ sung kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm trong nấu ăn. Phần lý thuyết bạn sẽ được học về cách thức chế biến, bảo quản vật dụng, dụng cụ của nghề nấu ăn, cách chọn lựa thực phẩm tươi ngon – bổ – rẻ. Và được thực hành tổng số gần 50 món ăn nhanh các loại sau:

– Có ký túc xã dành cho các bạn ở xa – Học viên được thay đổi ca học theo nhu cầu công việc của mình – Giảng viên dạy nấu ăn chuyên nghiệp, đã và đang quản lý các chuỗi nhà hàng lớn; – Được chia sẻ bí kíp và kinh nghiệm chuyên sâu từ các bậc thầy có nhiều năm trong ngành – Lớp học nấu ăn vặt – làm đồ ăn nhanh phù hợp với xu thế, thị hiếu ăn uống của tất cả mọi người. – Tư vấn mở cửa hàng miễn phí

Khi tham dự lớp học cách làm món ăn vặt ở Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM… các bạn sẽ được học với các giảng viên tâm huyết, có kinh nghiệm thực tế. Ngoài ra, bạn sẽ được tư vấn bí quyết ‘RUỘT” trong kinh doanh ăn uống của những người trong nghề. Còn trần chừ gì nữa, hãy nhanh tay đăng ký khóa học làm đồ ăn vặt cùng chúng tôi để bạn thỏa sức nấu nướng chuyên nghiệp.

* VPTS: Ngõ 213 Giáp Nhất – Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần ngã tư sở) * Bạn cũng có thể tham gia khóa học làm đồ ăn vặt tại:

Lớp Học Nấu Ăn: Bún Bò Cay Bạc Liêu

Nhanh Nguyễn Kelvin

Đầu bếp Nguyễn Minh Nhanh hiện đang là bếp trưởng món Á tại khách sạn Liberty Central Sài Gòn thuộc hệ thống công ty cổ phần Quê Hương Liberty. Ngoài ra, anh còn tham gia những khóa học nấu ăn ở Nhà Văn Hóa Phụ Nữ với vai trò là giảng viên chính thức. Với nhiều thành tích nổi bật, gần đây nhất là Huy Chương Bạc món Việt cuộc thi Bếp tài năng.

{{ formatTimeSpan(sch.StartHour) }} – {{ formatTimeSpan(sch.EndHour) }} ({{ moneyFormat(sch.Price) }} đ/người)

Bạn đang chọn đăng ký lớp học này

Tham gia lớp học bạn sẽ được gì

– Được cập nhật kiến thức ẩm thực vùng miền cùng những đặc sắc về món Bún Bò Cay nổi tiếng của xứ Bạc Liêu.

– Hướng dẫn cách chọn và kết hợp các nguyên liệu theo tỉ lệ phù hợp để có một tô bún ngon chuẩn vị nhất.

– Cách làm muối ớt xanh ngon khó cưỡng.

– Được chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và công thức chỉ có tại Cooky.

Bạn đã một lần thưởng thức món BÚN BÒ CAY BẠC LIÊU chính gốc chắc hẳn sẽ không thể quên được hương vị đặc trưng mà chúng mang lại phải không nào? Tô bún vàng sẫm, cay xé lưỡi thêm chút đậm đà của nước hầm xương và thơm nồng của các loại gia vị như quế, gừng, sả,… chấm cùng muối ớt xanh thì phải nói là tuyệt vời.

Xương ống bò ninh qua đêm tạo cho nước dùng cóvị ngọt xương khó nhầm lẫn. Thịt bò được ướp công phu với nhiều nguyên liệu, không những thế quy trình chế biến cũng phức tạp không kém để cho ra những miếng thịt thơm mềm lẫn một chút gân tạo cảm giác tươi mới không gây ngán cho thực khách mỗi lần thưởng thức. Nhưng nếu gia đình bạn không thể ăn quá cay thì sao nào? Không cần lo lắng, đầu bếp Kelvin Nhanh đã sẵn đây để hướng dẫn cho bạn những gia giảm định lượng phù hợp với gia đình của mình rồi!

Tô bún bò vàng sậm bắt mắt người thường thức Sợi bún thấm vị ngọt thơm

Đầu bếp Kelvin Nhanh với nhiều năm kinh nghiệm đứng bếp và giảng dạy ở nhiều nơi đã thành công tạo được chỗ đứng trong lòng người yêu ẩm thực. Các công thức, mẹo vặt mà anh mang đến cho học viên luôn khiến mọi người hài lòng và đón chờ các lớp anh giảng dạy. Món ăn BÚN BÒ CAY BẠC LIÊU lần này chắc chắn sẽ không là ngoại lệ và Cooky hy vọng chúng ta sẽ có cơ hội gặp nhau, cùng giao lưu, trải nghiệm cảm giác vào bếp nào!

Luôn chăm chú lắng nghe và giải đáp các thắc mắc cho học viên Các món ăn của anh lúc nào cũng bắt mắt và ngon miệng Và tất nhiên là anh luôn được học viên đón nhận nồng nhiệt rồi nè! HỌC NẤU ĂN CHƯA BAO GIỜ VUI ĐẾN THẾ CÙNG ĐẾN VÀ TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC VUI VẺ CÙNG COOKY BẠN NHÉ!

Nguyễn Văn Cừ hướng về Ngã 6 Cộng Hòa, cách vòng xoay khoảng 50m.

Quy định đến muộn & Không tham gia

Quy định đến muộn: Lớp học sẽ bắt đầu đúng như giờ đã thông báo, vì vậy để tạo thói quen tốt và đảm bảo lớp học được diễn ra đúng thời gian, các học viên tham gia vui lòng sắp xếp đến lớp trước 15 phút để điểm danh và nhận tạp dề, công thức, bút viết trong quá trình học.

Quy định không tham gia: Các trường hợp đã được xác nhận từ Cooky nhưng không thể tham gia vui lòng thông báo trước 24h trước khi diễn ra lớp học để Cooky sắp xếp và chuẩn bị nguyên liệu

Thanh toán & Đăng ký hợp lệ

Ngay sau khi nhận được thông tin đăng ký tham gia của bạn: Cooky sẽ gọi điện thoại và xác nhận. Học viên sẽ nhận được mã tham dự để được quyền tham gia lớp học.

– Khi chuyển khoản các bạn vui lòng ghi rõ nội dung chuyển khoản trong phần ghi chú: Lớp học_ Tên học viên_Số điện thoại

– Sau khi đã chuyển khoản thành công các bạn vui lòng nhắn tin: Lớp học_Tên học viên_Số điện thoại đến số điện thoại 070 768 4846 (Ms. Trinh) để được xác nhận đăng ký thành công!

2. Thanh toán tiền mặt (thanh toán trước khi tổ chức lớp học)

– Anh/chị vui lòng thanh toán tiền mặt trực tiếp tại C-Kitchen.

Địa chỉ: Lầu 2, 85 Cách Mạng Tháng 8, phường Bến Thành, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

Khi anh/chị thanh toán tại lớp, ngoài chi phí tham dự lớp học Cooky sẽ thu thêm khoảng mức chênh lệch là 10% như phí phát sinh.

Note: Các gói khuyến mãi chỉ được áp dụng cho một lớp học tại một khung giờ duy nhất và không được áp dụng cộng dồn!

+ Người tham gia không đủ số lượng tối thiểu theo quy định (<5 người), lớp học sẽ bị hủy và học viên sẽ được thông báo trong vòng 24h trước khi diễn ra lớp học.

+ Học viên chủ động hủy lớp, vui lòng thông báo đến Cooky ÍT NHẤT 24h trước khi diễn ra lớp học và được xác nhận bảo lưu thành công từ Cooky (qua fanpage hoặc thành viên của Cooky Cooking Class)

+ Trường hợp Cooky hủy lớp, học viên đã thanh toán sẽ được bảo lưu học phí và thanh toán cho lớp học sau trong vòng 15 ngày kể từ ngày lớp học bị hủy (phần tiền chênh lệch dư giữa 2 lớp sẽ được hoàn trả cho học viên)

+ Trường hợp học viên đã thanh toán và được xác nhận bảo lưu từ Cooky, học phí sẽ được lưu giữ và thanh toán cho lớp học sau trong vòng 15 ngày kể từ ngày lớp học bắt đầu (Lưu ý: phần tiền chênh lệch dư giữa 2 lớp sẽ không hoàn trả cho học viên)

+ Các trường hợp khác, Cooky không chịu trách nhiệm bảo lưu và hoàn trả học phí cho học viên.

+ Với trường hợp Cooky hủy lớp và học viên muốn hoàn lại học phí, học viên vui lòng cung cấp cho Cooky bao gồm họ tên, số điện thoại đã đăng ký và thông tin tài khoản ngân hàng (họ tên chủ tài khoản, số tài khoản, ngân hàng và chi nhánh).

+ Sau khi Cooky xác nhận đầy đủ thông tin từ học viên, học phí sẽ được hoàn trả trong vòng 60 ngày kể từ ngày nhận được thông tin từ phía học viên.

Quỹ từ thiện W-Smile là quỹ từ thiện tư nhân do Công Ty CALOFIC lập ra nhằm mục đích giúp đỡ cho trẻ em nghèo cơ nhỡ và người già neo đơn không nơi nương tựa. Với hoạt động lần này, Cooky kết hợp cùng với Meizan Demo Center góp phần một phần nhỏ của mình vào quỹ. Cooky mong rằng hành động sẽ lan tỏa trong cộng đồng và tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Quy trình diễn ra lớp học

* Trước khi lớp học diễn ra:

– Check-in trước khi diễn ra lớp học

– Bắt đầu lớp học

+ Giới thiệu các học viên với nhau

+ Giới thiệu sơ lược về quy trình đăng kí lớp học

+ Giới thiệu sơ lược về các chính sách

+ Giới thiệu về món ăn + đầu bếp

* Quy trình diễn ra lớp học:

– Đầu bếp hướng dẫn lý thuyết

– Chia nhóm cùng nhau thực hành

– Chụp hình lưu niệm

– Các cuộc thi nhỏ (nếu có): nhóm dành được sự đánh giá cao của đầu bếp sẽ nhận được một phần quà từ Cooky.

Lớp Học Nấu Ăn: Hủ Tiếu Sa Tế Chay

NguyễnChánhThân

{{ formatTimeSpan(sch.StartHour) }} – {{ formatTimeSpan(sch.EndHour) }} ({{ moneyFormat(sch.Price) }} đ/người)

Bạn đang chọn đăng ký lớp học này

Tham gia lớp học bạn sẽ được gì

– Bổ sung các kiến thức về các món ăn chay theo nhiều dòng chay khác nhau – Bí quyết tạo nên phần nước dùng thơm ngon và cực kì độc đáo – Các mẹo thay thế nguyên liệu thích hợp với từng người – Tặng kèm công thức nước mắm riềng sả chay ngon khó cưỡng – Được chuẩn bị sẵn tài liệu để học lí thuyết và thực hành với đầy đủ nguyên liệu, dụng cụ.

Hình ảnh đầu bếp Chánh Thân tại lớp học Cooky.

Đầu bếp đang hướng dẫn các học viên các công đoạn thực hiện món ăn.

Các học viên đang cùng nhau thực hành sau khi được học.

Cùng nhau ghi lại những khoảnh khắc vui vẻ sau mỗi buổi học.

Nguyễn Văn Cừ hướng về Ngã 6 Cộng Hòa, cách vòng xoay khoảng 50m.

Quy định đến muộn & Không tham gia

Quy định đến muộn: Lớp học sẽ bắt đầu đúng như giờ đã thông báo, vì vậy để tạo thói quen tốt và đảm bảo lớp học được diễn ra đúng thời gian, các học viên tham gia vui lòng sắp xếp đến lớp trước 15 phút để điểm danh và nhận tạp dề, công thức, bút viết trong quá trình học.

Quy định không tham gia: Các trường hợp đã được xác nhận từ Cooky nhưng không thể tham gia vui lòng thông báo trước 24h trước khi diễn ra lớp học để Cooky sắp xếp và chuẩn bị nguyên liệu

Thanh toán & Đăng ký hợp lệ

Ngay sau khi nhận được thông tin đăng ký tham gia của bạn: Cooky sẽ gọi điện thoại và xác nhận. Học viên sẽ nhận được mã tham dự để được quyền tham gia lớp học.

– Khi chuyển khoản các bạn vui lòng ghi rõ nội dung chuyển khoản trong phần ghi chú: Lớp học_ Tên học viên_Số điện thoại

– Sau khi đã chuyển khoản thành công các bạn vui lòng nhắn tin: Lớp học_Tên học viên_Số điện thoại đến số điện thoại 070 768 4846 (Ms. Trinh) để được xác nhận đăng ký thành công!

2. Thanh toán tiền mặt (thanh toán trước khi tổ chức lớp học)

– Anh/chị vui lòng thanh toán tiền mặt trực tiếp tại C-Kitchen.

Địa chỉ: Lầu 2, 85 Cách Mạng Tháng 8, phường Bến Thành, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

Khi anh/chị thanh toán tại lớp, ngoài chi phí tham dự lớp học Cooky sẽ thu thêm khoảng mức chênh lệch là 10% như phí phát sinh.

Note: Các gói khuyến mãi chỉ được áp dụng cho một lớp học tại một khung giờ duy nhất và không được áp dụng cộng dồn!

+ Người tham gia không đủ số lượng tối thiểu theo quy định (<5 người), lớp học sẽ bị hủy và học viên sẽ được thông báo trong vòng 24h trước khi diễn ra lớp học.

+ Học viên chủ động hủy lớp, vui lòng thông báo đến Cooky ÍT NHẤT 24h trước khi diễn ra lớp học và được xác nhận bảo lưu thành công từ Cooky (qua fanpage hoặc thành viên của Cooky Cooking Class)

+ Trường hợp Cooky hủy lớp, học viên đã thanh toán sẽ được bảo lưu học phí và thanh toán cho lớp học sau trong vòng 15 ngày kể từ ngày lớp học bị hủy (phần tiền chênh lệch dư giữa 2 lớp sẽ được hoàn trả cho học viên)

+ Trường hợp học viên đã thanh toán và được xác nhận bảo lưu từ Cooky, học phí sẽ được lưu giữ và thanh toán cho lớp học sau trong vòng 15 ngày kể từ ngày lớp học bắt đầu (Lưu ý: phần tiền chênh lệch dư giữa 2 lớp sẽ không hoàn trả cho học viên)

+ Các trường hợp khác, Cooky không chịu trách nhiệm bảo lưu và hoàn trả học phí cho học viên.

+ Với trường hợp Cooky hủy lớp và học viên muốn hoàn lại học phí, học viên vui lòng cung cấp cho Cooky bao gồm họ tên, số điện thoại đã đăng ký và thông tin tài khoản ngân hàng (họ tên chủ tài khoản, số tài khoản, ngân hàng và chi nhánh).

+ Sau khi Cooky xác nhận đầy đủ thông tin từ học viên, học phí sẽ được hoàn trả trong vòng 60 ngày kể từ ngày nhận được thông tin từ phía học viên.

Quỹ từ thiện W-Smile là quỹ từ thiện tư nhân do Công Ty CALOFIC lập ra nhằm mục đích giúp đỡ cho trẻ em nghèo cơ nhỡ và người già neo đơn không nơi nương tựa. Với hoạt động lần này, Cooky kết hợp cùng với Meizan Demo Center góp phần một phần nhỏ của mình vào quỹ. Cooky mong rằng hành động sẽ lan tỏa trong cộng đồng và tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Quy trình diễn ra lớp học

* Trước khi lớp học diễn ra:

– Check-in trước khi diễn ra lớp học

– Bắt đầu lớp học

+ Giới thiệu các học viên với nhau

+ Giới thiệu sơ lược về quy trình đăng kí lớp học

+ Giới thiệu sơ lược về các chính sách

+ Giới thiệu về món ăn + đầu bếp

* Quy trình diễn ra lớp học:

– Đầu bếp hướng dẫn lý thuyết

– Chia nhóm cùng nhau thực hành

– Chụp hình lưu niệm

– Các cuộc thi nhỏ (nếu có): nhóm dành được sự đánh giá cao của đầu bếp sẽ nhận được một phần quà từ Cooky.

Lớp Học Nấu Món Ăn Việt Nam Cho Người Nước Ngoài

Lớp học dạy nấu ăn cho người nước ngoài , Lớp học nấu món ăn Việt dành cho người nước ngoài, khóa học dạy nấu ăn cho người nức ngoài ở đâu uy tín, chất lượng.

Với sự độc đáo và đặc sắc, ẩm thực Việt Nam ngày càng được thế giới biết đến và yêu thích. Những du khách đã từng đến đây du lịch tham quan khoog thể bỏ qua những món ăn nổi tiếng như: phở bò, bún đậu mắm tôm, chả cá…cùng nhiều món ăn ngon khác.

Bạn là du khách đến Việt Nam hay người ngoại quốc đang sinh sống và làm việc tại đất nước xinh đẹp này? Bạn yêu thích ẩm thực Việt và muốn tự tay thực hiện những món ăn tuyệt vời đó?

Trung tâm đào tạo dạy nấu ăn Ezcooking luôn mở cửa chào đón những vị khách nước ngoài – lớp học nấu ăn cho người nước ngoài phù hợp với các tiêu chí của bạn và cũng để giúp bạn hiểu thêm về văn hóa Việt Nam thông qua nền ẩm thực Việt truyền thống.

Tại trung tâm, các du khách nước ngoài say mê ẩm thực Việt sẽ được học nấu món ngon Việt Nam hấp dẫn, quen thuộc như: phở cuốn, bún thang, chả cá lã vọng, cơm rang hà nội,…

Để mỗi du khách khi tham gia lớp học được hướng dẫn chi tiết nhất, Dù quốc tịch khác nhau nhưng các học viên đều có điểm chung là yêu thích học cách nấu món Việt

Chương trình đào tạo nấu ăn không chỉ là niềm đam mê của các bạn trẻ tại Việt Nam mà ngay với cả các du khách nước ngoài, nhiều người đã tìm hiểu về đất nước Việt Nam và rất yêu thích ẩm thực truyền thống của Người Việt.

Lựa chọn lớp học dạy nấu ăn cho người nước ngoài tại Ezcooking

– Các bạn sẽ được hướng dẫn cách chế biến và một số mẹo vặt sơ chế thực phẩm trong quá trình chế biến món ăn.– Học cách nấu món ăn Việt Nam cơ bản như: phở xào bò, bún chả nướng, các món nộm giải nhiệt hè tuyệt ngon…– Học cách trang trí món ăn thật đẹp mắt và độc đáo trên những mâm cơm.– Giúp học viên yêu mến ẩm thực truyền thống Việt Nam. Hiểu biết hơn về ẩm thực Việt Nam một trong những nền ẩm thực tuyệt vời trên thế giới.

– Cách nhận biết gia vị, thực phẩm đặc trưng Việt Nam.– Nắm bắt sự kết hợp tuyệt vời của các loại gia vị trong nấu ăn.– Giảng viên chuyên nghiệp về Nghệ thuật Ẩm thực Việt Nam.– Cơ sở vật chất thiết bị dụng cụ nấu ăn hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế.– Môi trường thân thiện và an toàn dành cho học viên.– Chứng chỉ dành cho học viên sau khi kết thúc khóa học.

Trụ sở: tầng 5 – 142 Lê Duẩn, Hà Nội Hotline: 091.556.5858 – 094.868.5732 Website: http://daynauan.vn/

Học Cách Nấu Bánh Canh Ghẹ Ngon Để Bán

Nhu cầu học nấu bánh canh ghẹ ngon để bán hiện nay đang tăng cao vì bánh canh vốn là một trong những món ăn được thực khách trong và ngoài nước yêu thích. Kinh doanh bánh canh ghẹ đã giúp không ít người có thu nhập tốt, ổn định cuộc sống và làm giàu nhanh chóng.

Ở Việt Nam, bánh canh được xếp vào hàng những món ngon trứ danh mang đậm chất vùng miền. Chẳng hạn như bánh canh Nam Phổ xứ Huế hay bánh canh ghẹ Vũng Tàu… Đây hầu hết là những món được ưa chuộng hiện nay vì vừa thơm ngon lại vô cùng bổ dưỡng. Vì thế, mở quán bánh canh kinh doanh đang có rất nhiều tiềm năng phát triển, đặc biệt là món bánh canh ghẹ hấp dẫn mà chỉ nghe tên đã khiến nhiều người phải “thổn thức” vị giác.

Học cách nấu bánh canh ghẹ ở đâu chất lượng hiện nay?

Học nấu bánh canh ghẹ cũng như nhiều món ăn khác để mở quán, bổ sung vào thực đơn nhà hàng… là nhu cầu thiết thực của rất nhiều người hiện nay. Đáp ứng nhu cầu này, nhiều trung tâm, đơn vị dạy nấu ăn đã đưa dạy nấu bánh canh vào chương trình đào tạo. Tuy nhiên, giữa rất nhiều địa chỉ dạy nấu bánh canh, làm sao tìm được một nơi để học nấu bánh canh ghẹ ngon nhất và uy tín, chất lượng cũng không hề đơn giản.

Nếu còn đang băn khoăn lựa chọn, bạn đừng bỏ qua Hocnauanedu – Một trong những địa chỉ dạy nấu ăn chuyên nghiệp hiện nay với rất nhiều khóa học đa dạng, phù hợp với mọi đối tượng, trong đó có các lớp chuyên đề bánh canh hoặc lớp dạy theo yêu cầu.

Vì sao nên học nấu bánh canh ghẹ ngon, hút khách?

Để chế biến bánh canh ghẹ, đòi hỏi rất nhiều sự tỉ mỉ và kỹ thuật, phương pháp chế biến đúng cách. Điều đặc biệt là bạn phải chọn được ghẹ tươi, thịt nhiều và chắc. Nước lèo bánh canh ghẹ chuẩn vị cũng đòi hỏi sự tinh tế, khéo léo của người nấu để sao cho thật sánh, có vị đậm đà của ghẹ và vị ngọt thanh của nước dùng. Thịt ghẹ khi ăn vào có vị thơm của hành tỏi, đậm đà của gia vị đã ướp rất công phu.

Bánh canh ghẹ ngon với nước dùng thanh ngọt, sợi bánh mềm – dai hòa quyện với gia vị và các nguyên liệu khác như thịt, cua, ghẹ… cũng chính là bí quyết giữ chân khách hàng, thu hút thực khách và tạo sự khác biệt với các đối thủ của bạn.

Nếu chưa tự tin với khả năng nấu bánh canh ghẹ hiện tại, một khóa học nấu bánh canh tại Hocnauanedu sẽ giúp bạn trang bị nhanh chóng nhất từ công thức, phương pháp, kỹ thuật cùng những bí quyết, mẹo hay… để bạn có thể áp dụng mở quán kinh doanh hiệu quả, thành công nhất.

Những điểm nổi bật của khóa học nấu bánh canh ghẹ để bán

Tham gia lớp chuyên đề bánh canh ghẹ tại Hocnauanedu, bạn sẽ được cung cấp công thức, phương pháp và bí quyết nấu bánh canh ghẹ ngon hút khách, kèm theo đó là món bánh canh cua. Đồng thời, bạn sẽ được hướng dẫn các kỹ năng không thể thiếu như:

Hướng dẫn cách lựa chọn và sơ chế nguyên liệu chuẩn bị cho món bánh canh ghẹ, bánh canh cua

Hướng dẫn cách xử lý thịt cua, ghẹ

Hướng dẫn cách nấu nước dùng

Hướng dẫn cách làm chả cua

Hướng dẫn cách làm xốt muối ớt xanh ăn kèm

Bên cạnh đó, với các lớp học mở quán kinh doanh hay học nấu ăn theo món với hình thức một thầy, một trò chỉ từ 1 – 2 buổi, bạn sẽ được giảng viên là những Bếp trưởng, Chuyên gia ẩm thực hàng đầu và chuyên về các món bánh canh “truyền nghề”. Kết thúc buổi học, bạn hoàn toàn có thể tự tin nấu thành công món bánh canh ghẹ chuẩn vị, lôi cuốn ngay sau buổi học.

Học nấu bánh canh ghẹ để mở quán kinh doanh đã và đang giúp nhiều người thành công, nâng cao thu nhập. Đến với các lớp dạy nấu bánh canh, bạn sẽ lĩnh hội được nhiều kiến thức về kỹ thuật, bí quyết chế biến ngon nhất để thu hút thực khách.

Cập nhật thông tin chi tiết về Lớp Học Nấu Bánh Canh Nhanh trên website Morningstarinternationalschool.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!