Xu Hướng 10/2022 ❤️ Mẹo Chế Biến Món Vịt Chiên Cay Hấp Dẫn ❣️ Top View | Morningstarinternationalschool.edu.vn

Xu Hướng 10/2022 ❤️ Mẹo Chế Biến Món Vịt Chiên Cay Hấp Dẫn ❣️ Top View

Xem 495

Bạn đang xem bài viết Mẹo Chế Biến Món Vịt Chiên Cay Hấp Dẫn được cập nhật mới nhất ngày 06/10/2022 trên website Morningstarinternationalschool.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 495 lượt xem.

Cách Làm Món Vịt Chiên Tẩm Vừng Bằng Bếp Chiên Dễ Dàng

Vịt Dằm Bắc Bình (Bình Thuận), Món Ngon Đằm Thắm Hương Quê

Bí Quyết Làm Món Vịt Kho Dừa Thơm Ngon Đậm Vị Nam Bộ

Tự Tay Làm Món Vịt Chiên Nước Dừa Thơm Ngon Ngất Ngây Không Thể Cưỡng Lại

Công Thức Chế Biến Món Vịt Xào Gừng Thơm Ngon Tại Nhà

Vịt chiên cay là một trong những món ăn vô cùng hấp dẫn, là sự lựa chọn tuyệt vời cho các MOM khi muốn đổi vị món ăn cho cả gia đình. Món ăn này tuy không hề khó nhưng vẫn là bài toán khó với nhiều MOM vậy còn chờ gì mà không cùng thử chế biến món ăn hấp dẫn này với gợi ý vô cùng đơn giản sau:

1. Chuẩn bị nguyên liệu:

Vịt xiêm: 1 con, hành khô, tỏi, rau thơm.

Gia vị ướp: 3 thìa cà phê hạt nêm, 4 thìa cà phê tiêu đen, 2 thìa cà phê ớt bột, 3 thìa cà phê dầu hào, 2 thìa cà phê nước cốt dứa, 1 thìa cà phê nước cốt dừa, 1 thìa cà phê nước ép gừng, ½ thìa cà phê nước ép tỏi.

Thành phần nước xốt: ½ quả dứa ép lấy nước, ½ thìa canh sa tế, 1 thìa cà phê nước mắm ngon, 3 thìa cà phê đường nâu, 1 thìa cà phê dầu hào, 1 thìa canh tương ớt, 2 thìa canh dấm ăn, 2 thìa cà phê hạt nêm, 3 thìa canh nước lọc.

2. Các bước thực hiện món VỊT CHIÊN CAY

Bước 1 : Vịt xiêm làm sạch, chặt thành miếng vuông vừa ăn rồi xát với chút rượu gừng, rửa sạch, để ráo. Ướp vịt với phần gia vị ướp đã chuẩn bị.

Bước 2 : Đeo bao tay nylon, bóp đều vịt với gia vị, để thấm khoảng 3-4 tiếng hoặc qua đêm thì càng ngon. Bạn có thể xếp vịt vào lò nướng nướng đến khi vịt chín vàng. Nếu không có bếp nướng than hoa không khói thì đun nóng dầu ăn, áp chảo vịt. Bạn nên áp chảo mặt có da trước để vịt ra bớt mỡ, áp chảo 2 mặt sao cho chín vàng đều. Trong quá trình chiên vịt, bạn có thể đậy vung vào cho miếng vịt chín hết từ trong ra ngoài.

Bước 3 : Vịt chín vàng vớt ra đĩa có lót giấy thấm dầu.

Bước 4 : Dứa ép lấy nước, thêm vào phần nước ép dứa những nguyên liệu đã chuẩn bị cho phần xốt, trộn đều thành hỗn hợp đồng nhất. Phần xốt này bạn có thể gia giảm vị mặn, ngọt, cay theo ý mình. Nếu muốn ăn cay hơn thì bạn thêm sa tế, nếu muốn ngọt hơn thì thêm nước ép dứa.

Bước 5 : Phi thơm hành, tỏi băm rồi đổ phần vịt chiên trở lại nồi, đảo đều rồi cho nước xốt vào. Ban đầu bật lửa lớn đến khi nước xốt sôi, tiếp tục đảo đều, nêm nếm rồi hạ nhỏ lửa, đun tới khi xốt sệt và bám đều vào miếng vịt.

Bước 6 : Bày thịt vịt xốt cay ra đĩa, rắc tiêu, rau thơm ăn nóng. Món này có thể ăn với cơm hoặc bánh mỳ nhưng ngon nhất vẫn là ăn cùng cơm nóng.

Chúc các chị em thành công!

Cách Làm Vịt Chiên Nước Mắm Lạ Miệng Cho Cuối Tuần Thêm Thú Vị

Không Nhậu Mà Vẫn Say Ngất Ngây

Công Thức Làm Món Vịt Hấp Bia Thơm Ngon Đơn Giản Tại Nhà.

Công Thức Vịt Om Sấu Ngon Bất Bại

Cách Làm Món Vịt Bất Bại Ngon Hấp Dẫn

Cập nhật thông tin chi tiết về Mẹo Chế Biến Món Vịt Chiên Cay Hấp Dẫn trên website Morningstarinternationalschool.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 1986 / Xu hướng 2086 / Tổng 2186 thumb
🌟 Home
🌟 Top