Xu Hướng 3/2024 # Nên Ngâm Rượu Hay Thái Lát Tẩm Mật Ong Sâm 3 Củ 1 Kg # Top 10 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Nên Ngâm Rượu Hay Thái Lát Tẩm Mật Ong Sâm 3 Củ 1 Kg được cập nhật mới nhất tháng 3 năm 2024 trên website Morningstarinternationalschool.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Có 2 cách cơ bản để chế biến sâm tươi Hàn Quốc 3 củ 1 kg được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay : Ngâm rượu và thái lát tẩm mật ong

Từ trước đến nay hầu hết ai cũng biết đến nhân sâm Hàn Quốc, sâm Triều Tiên và hiện nay tại Việt Nam có sâm Ngọc Linh được đánh giá là các loại thảo dược rất quý có tác dụng hỗ trợ nâng cao sức đề kháng cho cơ thể từ trẻ em đến người già với từng loại mẫu sản phẩm phù hợp với từng độ tuổi. Từ những củ sâm tươi đã chế biến ra rất nhiều thành phẩm như : Cao hồng sâm, sâm thái lát tẩm mật ong, hồng sâm sấy khô và các viên đạm có chứa nhân sâm.

Lựa chọn hợp lý trong việc chế biến nhân sâm tươi Hàn Quốc 3 củ 1 kg phù hợp với người sử dụng

Lựa chọn phù hợp khi chế biến sâm tươi Hàn Quốc loại 3 củ 1 kg

Quan trọng của sâm không nằm ở cách chế biến mà chính là sâm phải đủ tuổi và có kích thước càng to càng tốt ” Sâm tươi đủ 6 năm tuổi củ to dài ít rể sẽ nhiều dưỡng chất và các thành phần quý của sâm được hội tụ. Đối với những củ sâm thân bé nhiều rể sẽ không có được các thành phần và dưỡng chất quý. Các loại rể sâm thường sẽ không đủ tuổi so với củ, để biết chính xác của tuổi sâm nên thái lát mỏng từng củ và tính số vòng là chuẩn nhất.

Với 2 cách chế biến sâm tươi thái lát tẩm mật ong và ngâm rượu đều có tác dụng như nhau quan trọng là mục đính sử dụng ( Đối với Nam giới thì đến 99% là sẽ ngâm rượu và ngược lại đối với nữ giới thì 99% là thái lát tẩm mật ong ).

Phương pháp chế biến thái lát ngâm mật ong hoặc ngâm rượu đều năm ở mục đính sử dụng ( Người uống rượu thì thích trưng bày ). Với 1 kg sâm tươi ta có thể ngâm từ 10 đến 13 lít rượu từ 30 đến 35 độ sẽ mang đậm đà hương vị của sâm khi sử dụng.

Đối với phụ nữ thì sâm tươi thái lát tẩm mật ong là sự lựa chọn hợp lý và dễ sử dụng

Với chế biến chế biến sâm thái lát tẩm mật ong hoặc thái lát làm mứt sâm mật ong có thể dùng ngay cho người già, người mới ốm giúp nâng cao sức đề kháng hiệu quả

Lưu ý : Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp nhân sâm tươi với những hình ảnh sâm củ đẹp giá rẻ, nhưng khi bán ra cho khách hàng toàn là sâm thân ngắn nhiều rể nên khách hàng cần lưu ý. Thế giới dinh dưỡng Vinaplaza không cam kết giá tốt nhưng sẽ cam kết bao chuẩn từng củ sâm tươi Hàn Quốc bán ra giống với hình ảnh được công bô trên web.

Hỗ trợ khách hàng : ☎ 0936 68 99 67 – Zalo : 0936 68 99 67 – 0948.722.988

Cách Làm Sâm Tẩm Mật Ong

Theo dược học cổ truyền, nhân sâm là một trong những vị thuốc quý, có công dụng đại bổ nguyên khí, bổ ích ngũ tạng, sinh tân dưỡng huyết. Nhân sâm có thể được dùng độc vị dưới các dạng sâm lát, viên nang, trà tan, rượu thuốc… hoặc có thể phối hợp với các vị thuốc khác tùy theo mục đích trị liệu, trong đó có mật ong, một dược liệu có công dụng bổ trung ích khí, nhuận táo chỉ thống, hoãn cấp giải độc, an ngũ tạng, hòa bách dược. Đây là cách sử dụng nhân sâm dưới dạng phối ngũ khá độc đáo mà nhiều người chưa được biết. Bài viết này xin được giới thiệu một số ví dụ điển hình để độc giả có thể tham khảo và vận dụng.

Công thức 1: Nhân sâm tươi 500 g, mật ong 250 g, nhân sâm thái vụn sắc kỹ 3 lần, sau đó bỏ bã, hòa với mật ong rồi cô đặc thành dạng cao đặc, đựng trong lọ kín dùng dần, mỗi ngày uống 2 lần, mỗi lần 15 g. Công dụng: diên niên ích thọ, rất thích hợp cho người già cần bồi bổ sức khỏe để kéo dài tuổi thọ.

Công thức 2: Nhân sâm 3 g, mật ong 15 g, nhân sâm thái vụn sắc kỹ lấy chừng 200 ml (bã thuốc có thể nhai nuốt, sau đó cho mật ong vào hòa đều, chia uống vài lần trong ngày. Công dụng: bổ khí đề tỉnh thần, tráng dương hưng dục, diên niên ích thọ, dùng làm thuốc bồi bổ cho những người suy nhược cơ thể, nam giới liệt dương, suy giảm khả năng tình dục, xuất tinh sớm, di tinh…

Công thức 3: Nhân sâm tươi 30 g, sữa bò 150 g, lê tươi 500 g, mật ong 120 g. Nhân sâm thái vụn, sắc kỹ 3 lần, bỏ bã lấy nước cốt; lê gọt vỏ bỏ hạt, rửa sạch, ép lấy nước; đổ mật ong, sữa bò, nước lê và dịch chiết sâm vào nồi, cô bằng lửa nhỏ thành dạng cao đặc, đựng trong lọ kín dùng dần, mỗi ngày uống 2 lần, mỗi lần 20 g. Công dụng: bổ khí dương âm, thanh phế nhuận táo, dùng đặc biệt tốt cho những người bị bệnh đường hô hấp thể Khí âm lưỡng hư biểu hiện bằng các triệu chứng mệt như mất sức, khó thở, dễ bị cảm mạo, hay vã mồ hôi, ho khan ít đờm, môi khô miệng khát, hoa mắt chóng mặt, hay có cảm giác sốt về chiều, lòng bàn tay bàn chân nóng, tai ù tai điếc, đại tiện táo…

Công thức 4: Nhân sâm 5 g, hạnh đào nhân 50 g, mật ong 300 g. Nhân sâm thái vụn, hạnh đào nhân sao thơm tán vụn, hai thứ đem sắc thật kỹ lấy nước rồi hòa với mật ong, cô bằng lửa nhỏ thành dạng cao đặc, mỗi ngày uống 2 lần, mỗi lần 10 g với nước ấm. Công dụng: bổ nguyên dương, làm đen râu tóc, phòng chống rụng tóc, chuyên dùng bồi bổ cho những người thể lực suy yếu, thị lực giảm sút, râu tóc sớm bạc, rụng tóc nhiều…

Công thức 5: Nhân sâm 100 g, can khương 100 g, cam thảo 150 g, bạch truật 150 g, phụ tử chế 100 g, mật ong 650 g. Các vị thuốc sấy khô, tán bột, luyện với mật ong thành viên hoàn, mỗi viên 7 g, uống mỗi ngày 3 lần, mỗi lần 1 viên với nước ấm. Công dụng: đại bổ nguyên khí, ôn vị tán hàn, chuyên dùng bồi bổ và trị liệu cho những người bị bệnh lý dạ dày – đại tràng thuộc thể hư hàn, biểu hiện bằng các triệu chứng, mệt như mất sức, bụng lạnh đau âm ỉ, chườm nóng thì đỡ đau, buồn nôn và nôn ra nước trong, đại tiện lỏng nát, sợ lạnh, tay chân lạnh, sắc mặt nhợt nhạt, chất lưỡi nhợt…

Công thức 6: Nhân sâm 30 g, sinh địa tươi 320 g, bạch linh 60 g, mật ong 400 g. Nhân sâm và bạch linh sấy khô tán bột, sinh địa rửa sạch, giã nát, ép lấy nước, sau đó cho tất cả vào nồi cô bằng lửa nhỏ thành dạng cao đặc, đựng trong lọ kín dùng dần, mỗi ngày uống 2 lần, mỗi lần 10 g. Công dụng: tư âm nhuận phế, ích khí bổ tỳ, chuyên dùng để bồi bổ cho những người bị bệnh đường hô hấp, suy nhược thần kinh, thiểu năng tuần hoàn não, di tinh, liệt dương thuộc thể Khí âm lưỡng hư.

Công thức 7: Nhân sâm tươi (loại được bảo quản trong túi nilông đã hút chân không) 30 g, mật ong lượng vừa đủ. Nhân sâm giã nát, ép lấy nước rồi hòa với mật ong, chia uống 2 lần trong ngày, bã có thể hãm với nước sôi uống thay trà. Công dụng: đại bổ nguyên khí, nhuận táo sinh tân, thường được dùng làm nước uống tăng lực cho những người có thể chất suy nhược. Công thức này cũng có thể gia thêm lê 1 quả, táo (loại to nhập từ Trung Quốc) 1 quả, cà rốt 1 củ, tất cả rửa sạch, ép lấy nước uống để làm đồ giải khát, tăng lực và cải thiện làn da cho phụ nữ.

Công thức 8: Nhân sâm 30 g, bào thai hươu 1 bộ, bạch truật 30 g, bạch linh 30 g, cam thảo 30 g, đương quy 30 g, xuyên khung 30 g, bạch thược 30 g, thục địa 30 g, mật ong lượng vừa đủ. Các vị thuốc đem sắc thật kỹ, lấy nước hòa với mật ong rồi cô thành dạng cao đặc, uống mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 20 g. Công dụng: bổ ích khí huyết, điều kinh trợ thai, dùng làm thuốc để bồi bổ sức khỏe, đặc biệt tốt cho những phụ nữ muộn con do tử cung lạnh.

Nhân sâm tươi có nhiều loại khác nhau tùy theo nơi khai thác, nguồn gốc địa lý và cách chế biến. Cho đến nay, sâm Triều Tiên ( Cao Ly sâm) và nhân sâm hàn quốc vẫn được coi là tốt hơn cả, trong đó hồng sâm (loại to nặng trên 37 g, cắt bỏ rễ râu, chế biến sao tẩm với các phụ gia khác rồi đem chưng cách thủy, sấy khô và đóng vào hộp gỗ) là tuyệt vời nhất.

Sâm tươi ngâm mật ong nên lựa chọn mật ong rừng tốt nhất. Để không bị ảnh hưởng sức khỏe

Theo samyennhatminh.com

Tham khảo thêm về Nhân Sâm >click<

Cách Làm Sâm Tươi Ngâm Mật Ong

Các bạn hay phải làm đêm, làm xây dựng, thuyền viên hoặc các chị có chồng đi làm vất vả có thể tranh thủ làm cho chồng một lọ ngâm sâm mật ong con con, khi nào thấy mệt mỏi chỉ cần ngậm một lát sẽ thấy tỉnh người ngay.

Như các bạn đã biết, nhân sâm có rất nhiều tính năng, nhưng sâm phát huy tác dụng tốt nhất khi cắt lát ngâm mật ong, vừa bảo quản được lâu lại không làm mất đi tính chất của nhân sâm.

Đặc trưng của sâm tươi ngâm mật ong:

– Mật ong vừa là chất bảo quản chống mốc, mọt vừa giữ cho nhân sâm không bị biến chất do độ ẩm của không khí, lại vừa là thuốc bổ. – Người bệnh tiểu đường cũng dùng được mật ong với liều không quá 10 gam mật ong/lần. – Hương vị thơm đậm đà. – Mật ong ngọt

Công dụng của sâm tươi ngâm mật ong:

Tăng cường miễn dịch, nâng cao thể lực và bồi bổ sức khoẻ cho mọi lứa tuổi.

– Giảm cholestoron, chống mất ngủ giúp ngủ ngon, sâu giấc và làm cho tinh thần tỉnh táo, giảm căng thẳng mệt mỏi, lo âu. – Kích thích ăn ngon miệng, cân bằng huyết áp, hỗ trợ và cải thiện chức năng gan, thận, hỗ trợ đào thải độc tố. – Làm tăng chức năng não bộ, giúp phục hồi trí nhớ đang sút giảm. – Hỗ trợ điều trị tiểu đường, giúp giảm xơ vữa động mạch. Hiệu quả kháng viêm và viêm loét dạ dày. – Làm đẹp da, chống lão hóa tế bào, giúp kéo dài sự sống của tế bào, đẩy mạnh quá trình tạo ra tế bào mới, kéo dài tuổi thọ. – Làm chậm quá trình lão hoá của cơ thể, cải thiện chức năng của não ở người lớn tuổi. – Cải thiện chức năng sinh lý. – Cải thiện các rối loạn hậu mãn kinh, điều hòa kinh nguyệt.

-Sâm tươi dùng trong gia đình nên các bạn không cần mua sâm đắt, củ to. Mua loại 15-20 củ/1kg là có thể dùng thoải mái trong một vài tháng.

-Mật ong: tốt nhất là mật ong nguyên chất (토종꿀), nếu không có thì dùng mật ong thường cũng không sao.

* Cách chế biến nhân sâm tươi ngâm mật ong:

Bước 1: Cắt nhân sâm tươi thành từng lát mỏng. Mỗi lát từ 1 gam đến 3 gam. Vì liều dùng nhân sâm từ 1-4 gam/1 lần

Bước 1-1: Cắt rể sâm

Bước 1-2: Rửa sâm sạch bằng nước thường hoặc bằng nước ấm càng tốt

Ghi chú: Rễ vụn sâm cất riêng để dùng nấu nước uống, nấu canh, nấu cháo, hầm gà hoặc lăn bột chiên giòn

Bước 2: Xếp các lát nhân sâm vào lọ rộng miệng, sạch, khô, có nắp đậy kín.

Bước 3: Đổ mật ong nguyên chất ngập lát nhân sâm rồi đậy nắp lại thật kín (phòng kiến gió chui vào). Và để trong vòng 1 tháng trước khi sử dụng.

* Sử dụng nhân sâm tươi ngâm mật ong: – Khi cần dùng, lấy kẹp hoặc đũa sạch gắp miếng sâm ra. Có thể chia ra thành các hũ nhỏ để mang theo và dùng hàng ngày.

– Có thể dùng trực tiếp hoặc cho thêm nước ấm

– Làm cách này, có thể để cả năm nhân sâm cũng không bị hỏng.

– Khi trời lạnh, bạn có thể làm trà sâm, múc một muỗng sâm ngâm mật ong rồi pha với nước nóng, rất nhanh và thuận tiện.

* Bảo quản hủ mật ong nhân sâm của bạn: Để nơi khô ráo thoáng mát, tránh ẩm mốc, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

* THÔNG TIN SÂM HÀN QUỐC 6 NĂM TUỔI VÀ SÂM NGÂM MẬT ONG DO GASNANA CUNG CẤP

– Gasnana cung cấp Sâm đủ loại từ 1củ 1kg đến 20 củ 1kg

– Mật ong cung cấp là mật ong nuôi đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm.

Cách Làm Nhân Sâm Tẩm Mật Ong Tại Nhà

Cách làm nhân sâm tẩm mật ong tại nhà đơn giản

 Cách làm nhân sâm tươi ngâm mật ong đơn giản tại nhà 

Nhân sâm là sản phẩm quý hiếm, là một trong những thảo dược bồi bổ hàng đầu trong Đông y. Cũng như các loại thực phẩm khác. Nhân sâm tươi đến thời kỳ thu hoạch, sau khi thu hoạch cần phải bảo quản, qua các quy trình chế biến để dùng được lâu hơn. Bảo quản nhân sâm có rất nhiều cách, một trong những cách bảo quản đơn giản mà dễ sử dụng nhất là ngâm nhân sâm với mật ong. Vậy nhân sâm ngâm mật ong như thế nào?

 Chuẩn bị nguyên liệu

– Nhân sâm tươi. Nhân sâm tươi Hàn Quốc là tốt nhất.

– Mật ong: tốt nhất là dùng mật ong nguyên chất, mật ong rừng. Nếu không có thì dùng mật ong thường cũng được.

– Lọ thủy tinh rộng miệng có nắp đậy, rửa rạch để ráo.

Các bước chế biến nhân sâm tươi ngâm mật ong

– Nhân sâm tươi sau khi loại bỏ đất đá, rửa sạch cắt nhân sâm tươi thành từng lát mỏng: Mỗi lát từ 1 – 3g. Vì liều dùng nhân sâm từ 1-4g/ nên mỗi khi dùng chỉ cần 1 lát là đủ. – Để ráo nhân sâm, phần rễ có thể để riêng để nấu cháo, hầm canh.

– Xếp những lát sâm vào lọ thủy tinh rồi đổ mật ong vào cho ngập lát nhân sâm rồi đậy nắp thật kín tránh kiến bọ,…

– Bảo quản ở môi trường nhiệt độ phòng, khô ráo, thoáng mát. 

Nhân sâm ngâm mật ong để khoảng 2 tuần là có thể sử dụng được.

Cách sử dụng nhân sâm tươi ngâm mật ong

–  Khi dùng lấy kẹp hoặc đũa sạch lấy miếng sâm ra. Nếu muốn mang đi, bạn có thể chia ra thành các hũ nhỏ để mang theo và dùng hằng ngày.

– Bạn có thể dùng trực tiếp hoặc cho thêm nước ấm cho dễ uống. Khi dùng bạn nên nuốt cả bã sâm mới dùng hiệu quả.

Nhân sâm tẩm mật ong có hương vị đậm đà, thơm ngon của nhân sâm và vị ngọt của mật ong.

Bạn có thể pha trà sâm để uống rất nhanh và thuận tiện.

Tác dụng của nhân sâm tẩm mật ong

– Tăng cường miễn dịch cho cơ thể, giúp nâng cao thể lực, bồi bổ sức khỏe cho mọi lứa tuổi.

– Kích thích ăn ngon, ngủ yên cho bạn một tinh thần thoải mái.

– Hỗ trợ điều trị tiểu đường, giúp bạn giảm xơ vữa động mạch, kháng viêm và viêm loét dạ dày.

– Nhân sâm ngâm mật ong giúp kích thích sự trao đổi chất của cơ thể.

– Nhân sâm có tác dụng thúc đẩy chống lão hóa, giúp cho da khỏe mạnh, ngăn ngừa các vết thâm nám và tàn nhang hiệu quả. 

– Nhân sâm ngâm mật ong có tác dụng tăng ham muốn tình dục, tốt cho nam giới bị yếu sinh lý, phụ nữ trong thời kỳ tiền mãn kinh, điều hòa kinh nguyệt.

  

Nhân sâm ngâm mật ong là cách bảo quản nhân sâm đơn giản mà dễ sử dụng. Nhân sâm tẩm mật ong là sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình bạn.

là cách bảo quản nhân sâm đơn giản mà dễ sử dụng. Nhân sâm tẩm mật ong là sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình bạn.

Cách Ngâm Nhân Sâm Tươi Với Mật Ong

Cách ngâm nhân sâm tươi với mật ong – Tùy vào sở thích và nhu cầu sử dụng mà hiện nay, có rất nhiều phương pháp chế biến ra các bài thuốc bổ dưỡng quý hiếm từ nhân sâm tươi Hàn Quốc. Mỗi cách sử dụng, chế biến đều mang công dụng riêng nhưng cách ngâm nhân sâm tươi với mật ong vẫn là cách phổ biến và được khách hàng ưa chuộng nhất.

Cách ngâm nhân sâm tươi với mật ong hiệu quả

Mật ong là một trong những loại dược liệu có rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe, giúp bổ trung ích khí, giải độc, hòa bách dược, nhuận táo chỉ thống…cùng kết hợp với thảo dược quý hiếm từ ngàn xưa là nhân sâm tươi Hàn Quốc sẽ mang tới giá trị tốt nhất cho sức khỏe người sử dụng. Không phải ai cũng có thể ngâm sâm đúng cách, hiệu quả, vì vậy, Chúng tôi sẽ chia sẻ cách ngâm nhân sâm tươi với mật ong đơn giản mà hiệu quả nhất.

Thứ nhất Nguyên liệu

+ Nhân sâm: 500g

+ Mật ong: 250g

+ Thái vụn nhân sâm ra và sắc làm 3 lần, Bỏ bã và trộn cùng mật ong dưới dạng cao đặc. Cho hỗn hợp đã trộn đều vào tỏng bình kín. Sử dụng 2 lần/ngày, 15g/lần

+ Với cách chế biến này rất thích hợp cho người cao tuổi, cơ thể ốm yếu, giúp bạn tăng thêm tuổi thọ.

Thứ hai Nguyên liệu

+ Nhân sâm: 3g

+ Mật ong: 15g

+ Nhân sâm mang thái vụn rồi sắc kỹ, trộn cùng mật ong tạo ra bài thuốc bổ dưỡng sử dụng mỗi ngày

+ Với phương pháp này sẽ mang tới rất nhiều công dụng bổ ích, giúp bổ thận, tráng dương, ngăn chặn tình trạng suy nhược cơ thể, rất tốt cho người xuất tinh sớm, chứng di tinh…

+ Sữa bò: 150g

+ Mật ong: 120g

+ Lê tươi: 500g

+ Nhân sâm mang thái vụi, sắc kỹ, chắt lấy nước bỏ bã. Lê rửa sạch bỏ hạt, vỏ đem ép lấy nước. Sau đó, cho mật ong cùng sữa bò vào trộn lẫn với nhau, đem cô dưới lửa nhỏ tới khi tọa thành dạng cao đặc rồi đựng trong bình kín.

+ Sử dụng 20g/lần, 2 lần/ngày. Sử dụng phương pháp chế biến này sẽ rất tốt cho người có bệnh đường hô hấp, người có trieuj chứng hoa mắt, chóng mặt, ù tai hay đại tiện táo…

Thứ tư Nguyên liệu

+ Nhân sâ: 5g

+ Hạnh đào nhân: 50g

+ Mật ong: 300g

+ Thái vụn nhân sâm, đào nhân tán vụn. Sau đó cho mật ong vào khuấy đều, cô dưới lửa nhỏ thành dạng cô đặc.

+ Sử dụng 2 lần/ ngày, 10g/ lần rất tốt để phòng chống tình trạng rụng tóc, thị lực giảm sút, người suy nhược cơ thế

+ Mật ong

+ Nhân sâm giã nát, ép lấy ước rồi trộn cùng mật ong lượng vừa đủ. Bã sâm có thể hãm để pha trà uống.

+ Sử dụng 2 lần/ ngày rất tốt để nhuận táo sinh tân, bổ nguyên khí, tăng cường thể lực, cho bạn cơ thể khỏe mạnh

Đơn giản mà hiệu quả, chỉ bằng những phương pháp ngâm nhân sâm tươi với mật ong phổ biến như trên sẽ giúp bạn có những bài thuốc bổ dưỡng quý hiếm

Cách Ngâm Sâm Tươi Với Mật Ong Có Thể Sử Dụng Sau 1 Tuần

Cách ngâm sâm tươi với mật ong không chỉ là một cách chế biến nữa mà nó là một cách bảo quản sâm tươi mang đến hiệu quả cao nhằm kéo dài thời gian sử dụng được lâu hơn, và bảo toàn được giá trị dinh dưỡng mà sâm tươi mang lại. Để ngâm sâm tươi với mật ong cần chuẩn bị:

1 củ nhân sâm tươi Hàn Quốc 6 năm tuổi: sâm tươi 6 năm tuổi là là củ nhân sâm đầy đủ dưỡng chất, to, chắc khỏe nhất của nhân sâm.

Mật ong rừng nguyên chất: Sở dĩ vì sao chúng ta nên chọn mật ong rừng nguyên chất,vi đây là loại mật ong hoàn toàn từ tự nhiên, có độ tinh khiết cao hơn và đảm bảo hiệu quả dinh dưỡng cao hơn khi kết hợp với sâm tươi.

Lọ thủy tinh: nếu bạn là người có tính thẩm mĩ thì nên chọn loại bình thủy tinh đẹp sao cho hợp gu thẩm mĩ của bạn và đặc biệt nên chọn loại bình có tính bền cao đảm bảo k bị rạn nứt khi bị va chạm.

Cách thực hiện:

Nhân sâm ngâm mật ong là một trong những phương pháp rất đơn giản và dễ thực hiện, hầu như gia đình nào cũng nên có một lọ sâm tươi ngâm mật ong để bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn.

Rửa sâm sạch bằng nước ấm.

Thái lát thành từng lát mỏng khoảng 1-3g.

Để sâm ráo nước trong khoảng 30 phút.

Sau đó xếp sâm lát vào lọ đã làm sạch, khô, bạn nên dùng lọ thủy tinh là tốt nhất.

Đổ mật ong vào lọ sao cho ngập hết phần sâm và đậy chặt nắp lại.

Còn rễ, vụn sâm cất riêng có thể để dùng nấu cháo, hầm gà và pha trà sâm sử dụng hàng ngày.

Nhân sâm tươi ngâm mật ong là một kết hợp hoàn hảo giữa những tinh chất tự nhiên quý hiếm của mật ong,là giá trị dinh dưỡng mà sâm tươi mang lại tạo nên một sản phẩm chất lượng không thể nào thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Sâm tươi ngâm mật ong có tác dụng tốt cho sức khỏe, điều hòa rối loạn tiêu hóa, giúp ăn ngon ngủ ngon và giảm thiểu căng thẳng sau một ngày lao động vât vả.

Bạn muốn mua sâm tươi Hàn Quốc, bạn muốn có được những sản phẩm chất lương, hãy đặt niềm tin vào chúng tôi công ty TNHH TMDV Tâm Minh Quân, hãy đến trực tiếp showroom ở 200 Tân Hương, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, chúng tôi để được tư vấn tận tình hoặc truy cập trang web chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Cập nhật thông tin chi tiết về Nên Ngâm Rượu Hay Thái Lát Tẩm Mật Ong Sâm 3 Củ 1 Kg trên website Morningstarinternationalschool.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!