Cách Chế Biến Mì Tôm / TOP #10 ❤️ Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 9/2022 ❣️ Top View | Morningstarinternationalschool.edu.vn

12 Cách Chế Biến Hấp Dẫn Từ Mì Tôm

20 Cách Làm Nước Chấm Từ Sốt Mayonnaise Ngon Tuyệt Cú Mèo

Cách Làm 7 Món Mực “ngon Quên Sầu” Từ Mực Tươi

4 Món Ăn Cực Ngon Từ Mực Ống Mà Lại Dễ Làm

Cách Chế Biến Món Ăn Ngon Từ Trứng Ngỗng Cho Bà Bầu

Cách Làm Và Chế Biến Các Món Ăn Từ Thịt Mèo

1. Sáng tạo với gia vị

Bạn có thể nhanh chóng “nâng cấp” hương vị của mỳ tôm với đủ loại gia vị đi kèm như sốt miso, sốt đậu đỏ, sốt cà-ri Thái, bột cà-ri Nhật, nước mắm hoặc dấm, dầu mè…. Nếu là gia vị mặn, nhớ chỉ cho nửa gói. Nếu thích bạn có thể thêm hạt tiêu, ớt xay, ớt bột, dầu mè, tương ớt, quất hoặc chanh,… Hoặc bạn có thể cho bất cứ thứ gì mà mình thích.

2. Bánh mỳ tôm

Món ăn bắt mắt này tưởng như khó thực hiện, nhưng bạn chỉ cần ít phút với một vài nguyên liệu đơn giản, đảm bảo bạn sẽ có một thức ăn mới lạ trong thực đơn của mình.

Bạn đun sôi mỳ tôm trên nước, sau đó vớt ra để ráo nước. Tiếp theo, bạn cho mỳ tôm, hành tây thái lát, một quả trứng vào bột mì đã hòa với nước. Tiếp đó, bạn chỉ cần chiên, rán như bạn làm với bánh khoai, bánh chuối.

3. Thêm bơ đậu phộng vào mỳ

Ý kiến này tưởng như điên rồ, nhưng bạn sẽ phải bất ngờ trước vị ngon của nó. Bạn nên nấu chín mì, sau đó cho thêm một chút bơ đậu phộng cùng với ít hành lá đảm bảo bạn sẽ có món ăn mới khác xa với cách nấu mỳ tôm hàng ngày.

4. Bổ sung thêm một số rau vào mỳ

Đối với những loại rau nhanh chín như cải non, cải bắp, rau muống, bạn chỉ việc thêm chúng vào nồi khi vừa tắt bếp. Với những loại rau khác như súp lơ hay các loại đậu có vỏ dày, cho chúng vào nồi khoảng 2 phút trước khi mỳ chín.

Ngoài những loại rau ấy, bạn có thể làm một món mỳ xào với cà rốt, hạt đậu… hay bất cứ một nguyên liệu bắt mắt mà bạn muốn.

5. Mỳ tôm chế biến cùng với phô mai

Bạn chỉ cần tạo nước sốt pho mát với sữa, bơ; sau đó cho hồn hợp đó vào đảo đều và nấu chín với mì tôm. Sau đó bạn cho hỗn hợp này vào trong lò vi sóng, khi lấy ra bạn sẽ nhận thấy mì tôm và nước sốt sẽ quyện lại với nhau thành một món ăn đặc. Bạn nên dùng dĩa để thưởng thức món ngon này.

6. Cho thêm một vài lát thịt

Những người ăn chay có thể thay thế thịt bằng các miếng đậu được rán vàng ươm.

7. Mỳ “giả” phở 8. Thêm trứng

Nếu bạn muốn bát mì của mình thêm hương vị và màu sắc, bạn hãy dành ít phút để chiên một quả trứng, sau đó để ăn kèm. Ngoài trứng chiên, bạn có thể dùng trứng luộc. Bạn hãy đun trứng trong khoảng 1 hay 2 phút, rồi cho mỳ vào. Nếu căn giờ đúng, trứng sẽ chín hẳn hoặc lòng đào đúng lúc mỳ chín.

9. Nấu kết hợp cùng với các nguyên liệu khác

Bạn hãy bóp nhỏ mỳ tôm ra sau đó cho lên chảo xào cùng với một số nguyên liệu nấu ăn khác như mề gà, tim, cật, thịt bò…

10. Biến tấu theo kiểu trứng tráng

Chỉ cần một gói mì tôm, 1 quả trứng, hành tây kết hợp với nước sốt cà chua sẽ giúp bạn tạo thành một món ăn mới, đơn giản. Bạn đun sôi mì qua nước, sau đó cho kết hợp các nguyên liệu cần thiết vào chảo, bạn đảo đều. Để có được hình dạng như trứng tráng, bạn sử dụng dụng cụ nấu ăn nén đồ ăn lại và cắt thành từng miếng nhỏ để thưởng thức.

11. Làm thành một món tráng miệng

Hãy bóp mỳ tôm thành từng miếng nhỏ khi vẫn còn trong giấy gói, rắc bột gia vị vào mỳ, sau đó bạn hãy đổ chocolate lên đó. Để chocolate có thể bám dính vào mỳ, bạn nên để món ngon này vào tủ lạnh hoặc tủ đông một lúc sau đó thưởng thức.

12. Hô biến mì tôm thành chiếc bánh pizza lạ mắt

Bạn chiên mỳ tôm cùng với phô mai, nước sốt. Sau đó cho hỗn hợp vào trong lò nướng trong khoảng 20 phút. Nước sốt và phô mai ngấm vào từng sợ mỳ sẽ giúp bạn cảm thấy ngon miệng hơn.

3 Cách Làm Món Ăn Vặt Từ Mì Tôm Siêu Dễ Siêu Nghiền

Sáng Tạo Cách Nấu Món Ăn Mới Từ Lò Vi Sóng

Sáng Tạo Cách Nấu Món Ăn Mới Từ Lò Vi Sóng Panasonic

2 Món Ăn Ngon Mê Ly Chế Biến Từ Lòng Lợn Ai Cũng Cần Giắt Lưng

Top 6 Món Ăn Với Lòng Heo Thơm Ngon, Hấp Dẫn, Mê Mẩn Lòng Người!!!!

10 Cách Chế Biến Tôm Hùm

9 Cách Nấu Khổ Qua Rừng Đơn Giản Dễ Làm

“bật Mí” Cách Làm Trà Khổ Qua Thơm Ngon Và Tốt Nhất Cho Sức Khỏe

Cách Chế Biến Món Ốc Vòi Voi Xào Xả Ớt Thơm Ngon

Chia Sẻ Các Món Ăn Làm Từ Ốc Vòi Voi Cho Người Sành Ăn

Cồi Điệp Nhật Bản Hotate

1. Tôm hùm hấp bia

Bước 1: Tôm hùm rửa sạch rồi cho vào thau bia pha chút muối. Chú ý chuẩn bị đủ bia cho ngập tôm rồi ngâm từ nửa tiếng đến 1 tiếng.

Bước 2: Vớt tôm hùm ra cho vào xửng hấp cách thủy với nước bia ngâm tôm trong 20 – 30 phút.

Lưu ý: Có thể thay thế bia bằng nước dùa tươi để tạo nên hương vị mới cho món ăn.

Bước 1: Tôm hùm rửa sạch, cắt dọc theo chiều sống lưng, chừa phần đầu và đuôi. Lấy hết thịt tôm cắt thành miếng vuông nhỏ. Vỏ và gạch tôm để riêng.

Bước 2: Bơ cho lên chảo đun tan, phi thơm hành, tỏi sau đó cho vỏ tôm vào xào.

Bước 3: Nấm rơm rửa sạch, cắt lát, cho vào đảo cùng vỏ tôm khoảng 10 phút.

Bước 4: Cho thêm rượu vang trắng vào rồi nêm gia vị (muối, tiêu)

Bước 5: Gạch tôm hùm đánh tan, kem sữa tươi cho vào cùng, đảo đều.

Bước 6: Thịt tôm hùm cho vào đĩa, rưới hỗn hợp vừa xào ở trên vào thịt tôm, rắc phô mai lên trên cùng.

Bước 7: Bật lò nướng 300 độ C, nướng tôm trong khoảng 15 phút.

Bước 1: Tôm hùm rửa sạch, dùng dao sắc chẻ đôi con tôm, lấy đường chỉ đen.

Bước 2: Tỏi bóc vỏ, xay nhuyễn. Chanh bổ đôi, vắt 2 quả lấy nước cốt, còn 1 quả để lại. Xà lách, cải mầm rửa sạch, để ráo. Ngò tây rửa sạch, băm nhuyễn.

Bước 3: Làm tan chảy bơ, phi thơm tỏi băm, cho nước cốt chanh vào, nêm muối tiêu, ngò tây vừa ăn.

Bước 4: Cho tôm hùm vào bát lớn, rưới xốt bơ tỏi và nước cốt chanh vào, dùng thìa lấy phần bơ tỏi phết lên phần thịt tôm hùm và phần chanh còn lại.

Bước 5: Mở lò nướng ở nhiệt độ 200 độ C, để nóng lò, cho tôm hùm vào nướng khoảng 15 phút.

Bước 1: Chuẩn bị 3 con tôm hùm sống trọng lượng mỗi con khoảng 1kg cho 10 người ăn, ngâm vào nước khoảng 10 phút cho tôm nhả bớt mặn.

Bước 2: Đặt tôm hùm lên lò than hồng, đều lửa.

Bước 3: Quạt đều tay, tôm hùm nướng phần đầu trước. Thường xuyên trở mặt để tránh tôm bị cháy hoặc bị khô thịt.

Bước 1: Dùng kéo cắt lưng tôm lấy chỉ đen, để ráo nước, lăm qua bột năng cho vào chảo dầu nóng chiên vàng.

Bước 2: Cho 1 muỗng cà phê muối, 3 muỗng cà phê hạt nêm, 1 muỗng cà phê đường, 1/2 muỗng cà phê tiêu xay, 1/2 muỗng cà phê ngũ vị hương, 1/2 muỗng cà phê ớt bột vào chén trộn đều.

Bước 3: Cho vào chảo một chút dầu ăn, đầu hành, tỏi và ớt sừng cắt hạt lựu vào cho thơm.

Bước 4: Cho tiếp tôm và gia vị vào xốc đều với lửa lớn cho gia vị thấm đều vào tôm.

Bước 5: Xếp xà lách xong và cà chua cắt lát ra đĩa cho tôm lên trên. Ăn kèm muối tiêu chanh.

Bước 1: Tách thịt tôm hùm, cắt nhỏ để riêng ra dĩa.

Bước 2: Hành tím bào mỏng, phi vàng rồi cho nước dùng vào, nêm đường, me, ớt, bột nêm

Bước 3: Nước sôi, cho nấm, hành, ớt sừng xắt lát vào.

Bước 4: Cho đầu, vỏ tôm hùm vào.

Bước 5: Khi ăn, cho phần thịt tôm hùm vào. Ăn kèm với rau và bún tươi.

Bước 1: Sơ chế các nguyên liệu cần cho món mì: Thịt heo thái mỏng, ướp chút muối, tiêu. Rau củ quả rửa sạch, cà rốt cắt khoanh tròn, cải xanh cắt đoạn. Nấm rơm thái làm 4, hành lá thái nhỏ hành tây thái lát.

Bước 2: Sơ chế hải sản: Tôm hùm rửa sạch, mực thái miếng vừa ăn.

Bước 3: Luộc tôm hùm, giữ lại nước luộc để làm chín mì, khi mì đã chín thì vớt ra ngoài để ráo.

Bước 4: Bắc chảo nóng, cho ít dầu ăn, phi tỏi + gừng băm nhuyễn, cho thịt heo vào xào tái, cho tiếp rau củ vào xào với lửa lớn, khi rau củ chín tới thì cho mực vào xào chín tới, thêm ít dầu hào vào đảo tay xào tầm 5 phút, nêm nếm gia vị cho vừa ăn và tắt bếp.

Bước 5: Tôm hùm đã luộc chín trước đó, tách vỏ và cho ra dĩa, cho phần mì xào còn nóng lên trên và thưởng thức.

Bước 1: Tôm hùm mang rửa sạch.

Bước 2: Gạo cho vào rang sơ qua sau đó vo gạo lại với nước, đem đi ngâm 2 giờ cho hạt gạo mềm, đổ nước vào và đun lên trong khoảng 2 giờ.

Bước 3: Lấy một nồi khác đun nước sôi, cho tôm hùm vào và luộc lên khoảng 15 phút, sau đó vớt tôm hùm chín ra, gỡ lấy thịt, cho vỏ tôm và nước luộc tôm vào nồi cháo đang nấu.

Bước 4: Đợi cháo chín mềm thì ta nêm thêm nước mắm, nước tương, dầu mè vào nồi cháo sao cho vừa ăn rồi bắc xuống, vớt bỏ vỏ tôm ra.

Bước 5: Cho dầu vào chảo, dầu nóng cho hành tím vào phi thơm. Sau đó cho thịt tôm đã gỡ vào xào qua, cho chút rượu mạnh vào cho đốt cháy nhanh, giữ vị ngọt của tôm.

Bước 6: Thêm ít lá tía tô và hành hoa thái thật nhỏ. Cho nồi cháo lên đun nóng lại, cho thịt tôm xào lên, rắc tía tô, hành hoa và tiêu lên trên.

Cách Chế Biến Tôm Hùm Tại Nhà Ngon Và Dễ Làm

Món Thịt Nấu Đông Chay

Cách Làm Món Mực Chiên Giòn Cháy Tỏi Cực Ngon Cùng Dầu Gạo Simply

2 Cách Làm Ốc Hương Rang Muối Và Cháy Tỏi Đơn Giản, Ngon Ngất Ngây

2 Cách Làm Chà Bông Chay Từ Nấm Hương, Sườn Non Đơn Giản Tại Nhà

Cách Chế Biến Tôm Alaska Ngon

Chia Sẻ Công Thức Nấu Súp Tôm Thịt Ngon Miệng Nhất

Cách Làm 4 Món Canh Từ Tôm Tươi Ngon Ngọt Hấp Dẫn Thay Đổi Khẩu Vị Cho Bữa Cơm Gia Đình

【1/2021】Tôm Tích Khô Bán Ở Đâu

Cách Làm Muối Tôm Tây Ninh Đơn Giản Mà Cực Kỳ Ngon

Cách Làm Muối Tôm Tây Ninh Ngon Tại Nhà Bằng Tôm Khô

26/08/2019 – 4:25 PMAdmin 2086 Lượt xem

Từ tôm hùm, chúng ta có thể chế biến nhiều món ăn ngon, bắt mắt, hấp dẫn. Nếu như có một lần bạn đến tham quan đất nước lá phong với vé máy bay đi canada thì bạn có thể ghé bất cứ nhà hàng nào để thưởng thức đặc sản nơi này.

Hải sản tư ghẹ trân trọng gửi đến các bạn các cách chế biến tôm hùm hấp. Qua bài viết này, mong các bạn sẽ bổ sung thêm kiến thức chế biến loại tôm hùm alaska nổi tiếng thế giới này và đặc biệt làm đúng cách để có thể thưởng thức được trọn vẹn từ con tôm.

TÔM HÙM HẤP CƠ BẢN

Luộc và hấp tôm hùm bằng hơi nước là phương pháp được lựa chọn khi bạn muốn phục vụ gia đình và bạn bè. Luộc thì nhanh hơn và dễ dàng hơn, và thịt có thể tách khỏi vỏ dễ dàng hơn khi hấp. Do đó, luộc chín tôm hùm là cách lựa chọn tốt nhất. Ngược lại, hấp cách thủy sẽ mất nhiều thời gian hơn nhưng tôm sẽ ít mất nước hơn mà vẫn giữ được độ săn chắc và hương vị tự nhiên của thịt tôm. Nếu như bạn hay thưởng thức món tôm thì bạn nên tìm hiểu thật kỹ để chất lượng con tôm không mất đi.

Chọn một nồi đủ lớn để chứa tất cả các tôm hùm bên trong. Cho nước vào nồi và nêm muối biển (vừa ăn) vào nước.Để cho nước sôi lên và bắt đầu bấm giờ.Đảo tôm hùm trong khi luộc.Hãy để cho tôm hùm lại trong nồi thêm 5 phút hoặc lâu hơn sau khi nấu để cho phép thịt để hấp thụ một số độ ẩm trong vỏ.

TÔM HÙM HẤP CÁCH THỦY

Nguyên liệu:

– Tôm hùm được rửa qua nước lạnh.

– Nồi hấp cách thủy.

Thực hiện:

– Cho nước vào nồi hấp cách thủy với lượng nước vừa đủ, nấu với lửa to, đến khi nước sôi.

– Cho tôm hùm vào rồi đóng nắp lại. Nên để phần đầu tôm hùm xuống trước

Để có được món tôm hùm hấp ngon nhất, xin lưu ý thời gian hấp từ lúc nước bắt đầu sôi là khoảng 20 phút cho 1Kg tôm hùm. Mac dù thời gian lâu hơn so với luộc nhưng con tom alaska mà ban ăn sẽ không mất chất như bạn luộc và thịt rắn chắc hơn.

TÔM HÙM HẤP TỎI

Nguyên liệu:

– Tôm hùm được rửa sạch qua nước lạnh

– Gia vị: muối, bột nêm, đường, bơ, nước tương

– Tỏi, ngò

Thực hiện:

– Tôm hùm được làm sạch, cắt đôi theo chiều dọc thân tôm.

– Bắt chảo lên bếp, cho bơ vào, phi tỏi vàng thơm, cho gia vị muối, đường, bột nêm vào xào đều rồi tắt lửa.

– Quết hỗn hợp này lên phần thịt tôm hùm đã chuẩn bị sẳn.

– Hấp tôm hùm trong khoảng 15-20 phút tùy kích cở tôm.

– Lấy tôm hùm ra dĩa, trang trí ngò lên mặt hay vài lát chanh xung quanh.

– Dùng nóng, chấm với nước tương hay muối tiêu chanh.

Mặc dù quy trình làm có thể lâu hơn và trãi qua 2 công đoạn nhưng có thể nói món tôm sẽ thấm chất khi bạn cho bơ vào kèm tỏi vàng thơm, hơn nữa con tôm còn có thêm muối đường và bột niêm, làm cho nó khi được hấp lên có vị đậm đà.

;

Nguyên liệu:

– Tôm hùmđược rửa sạch qua nước lạnh

– 2 ly rượu vang trắng (khoảng 150ml)

– Gia vị: Hạt nêm, muối

– Dầu ăn hay dầu Olive

– Gừng, ngò và hành lá

Tôm hùm hấp rượu vang

Thực hiện:

– Tôm hùm được rửa sạch qua nước lạnh

– Băm nhuyễn gừng và đầu hành, xắt nhỏ lá hành và ngò.

– Bắc chảo nóng lên, cho dầu vào xào sơ với gừng.

– Cho rượu vang trắng và nướcvào, nêm hạt nêm và muối.

– Cho tôm hùm vào, đậy nắp lại, nấu lửanhỏ đến khi tôm hùm chín (khoảng 20-25 phút). Nếu thiếu nước châmthêm vào.

– Lấy tôm hùm ra đĩa, trang trí với hành và ngò.

– Dùng nóng, thưởng thức cùng rượu vang trắng.

Chia sẻ bài viết:

Món Salad Tôm Bắp

Món salad bắp kiểu Thái ít béo trộn với tôm này làm bùng nổ hương vị. Nước sốt chua chua cay cay kết hợp hoàn hảo với vị ngọt của ngô bắp. Thêm vào đó, món ngon rất giàu dinh dưỡng và rất dễ làm, Bạn có thể bắt đầu nào! Là món ăn giảm cân tuyệt vời

Tôm Làm Món Gì Ngon

Tôm là top hải sản đang rất được ưa chuộng tại Viêt Nam, thuộc top hải sản rất dễ dàng chế biến nhiểu món ăn ngon hấp dẫn, lại rất giàu dinh dưỡng cung cấp nhiều canxi, vitamin cần thiết cho cơ thể khỏe mạnh. Có rất nhiều món ăn làm từ tôm mỗi món mang một vị riêng về chúng, bạn có thể biết tôm hấp, tôm nướng mọi, tôm nấu lẩu, tôm riêm, chiên…rất phổ biến phải không?

Bản quyền thuộc về Ghẹ sống tại TPHCM – Hải Sản Tư Ghẹ 2022. Thiết kế bởi: chúng tôi

Cách Làm Tôm Sốt Me Chua Ngọt Ngon Khó Cưỡng

Tôm Sắt Biển Làm Gì Ngon? Giá Bao Nhiêu? Mua, Bán Ở Đâu

Cách Làm Tôm Tít Rang Me Thơm Ngon Dễ Làm Cả Nhà Đều Thích

2 Cách Làm Ruốc Tôm Bông Mịn Đậm Đà Hấp Dẫn Mẹ Chồng Nào Cũng Hài Lòng

Cách Làm Tôm Rang Muối Thơm Ngon Hiệu Quả

Cách Chế Biến Tôm Sú Ngon Tuyệt

Cách Làm Bánh Phồng Tôm Chay Chỉ Với 6 Bước Ngay Tại Nhà

Cách Làm Bánh Phồng Tôm Giòn Rụm Cả Nhà Đều Mê

Cách Làm Bánh Phồng Tôm Giòn Rụm Cuối Tuần Đơn Giản

Mách Bạn Cách Làm Bánh Phồng Tôm Đơn Giản Tại Nhà

Cách Nấu Tôm Rang Me Mới Mẻ

Tôm sú khá đắt nhưng rất ngon và bổ dưỡng. Loại hải sản này có vô vàn những cách chế biến hấp dẫn. Nếu bạn đang muốn thử sức trổ tài làm món ăn này thì hãy theo dõi bài viết sau. Hải sản 29 sẽ hướng dẫn bạncách chế biến tôm sú tuyệt ngon mà dễ làm.

Món ăn phổ biến nhất làm từ nguyên liệu hải sản tôm sú là tôm sú hấp bia. Cách chế biến tôm sú hấp bia như sau:

Nguyên liệu cần có cho món ăn này vô cùng đơn giản. Bạn cần chuẩn bị đầy đủ các loại sau đây:

Bạn rửa sạch tôm sú, cắt bỏ râu, kiếm và nhớ giữ nguyên đầu rồi để vào rổ cho ráo nước. Tiếp đến, bạn cho tôm vào tô, thêm muối, hạt tiêu vào ướp trong 15 phút. Sau đó, bạn rửa sạch sả và thái thành các lát mỏng đều đẹp mắt.

Bạn cho lần lượt bia, tôm, sả vào một chiếc nồi rồi đảo đều để các thành phần quyện ngấm vào nhau. Tiếp đến, bạn bật bếp, đun đến khi sôi thì để lửa nhỏ liu riu hấp trong khoảng thời gian tầm 5 phút.

Thời gian hấp cũng phụ thuộc vào kích thước của tôm nên bạn cần lưu ý. Tôm hấp trong thời gian thích hợp sẽ không bị khô, ăn ngọt, tự nhiên hơn.

Khi tôm chín, bạn xếp ra đĩa và trang trí theo sở thích. Bạn có thể dùng cà chua cắt khoanh cùng rau xà lách để trang trí cho đĩa tôm nhiều màu sắc hài hòa hấp dẫn. Tôm hấp bia ăn ngon nhất khi bạn chấm với muối chanh ớt. Nước tôm hấp có vị rất ngọt và thơm nên bạn có thể uống khá thú vị.

Cách chế biến tôm sú khá ngon mà dễ làm khác là tôm sú tẩm vừng chiên. Món ăn này có các bước thực hiện như sau:

Để làm món tôm sú tẩm vừng chiên đạt chuẩn bạn cần chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu. Nguyên liệu bao gồm:

Tôm mua về bạn rửa sạch, bóc vỏ, bỏ đầu, rút chỉ đen. Bạn nhớ giữ phần đuôi tôm để khi chiên xong trình bày sẽ đẹp mắt hơn. Bạn để tôm ráo nước rồi cho vào một cái tô. Tiếp đến, bạn cho rượu, gừng, hạt tiêu, muối vào ướp trong 30 phút để tôm ngấm gia vị.

Bạn chuẩn bị một chiếc tô lớn, cho lòng trắng trứng, bột bắp và muối hòa tan đều hỗn hợp. Sau đó, bạn bật bếp, cho lượng dầu đủ ngập mặt tôm. Bạn những tôm vào hỗn hợp đã chuẩn bị, lăn qua vừng rồi cho vào chảo dầu vừa sôi.

Tôm chín có màu vàng nâu hấp dẫn, vị giòn tan. Bạn gắp ra, thấm bớt dầu rồi trang trí và thưởng thức với tương ớt, nước mắm hay sốt mayonaise.

Cách chế biến tôm sú sốt bơ tỏi khá dễ thực hiện. Các công đoạn chế biến món ăn hấp dẫn này như sau:

Các nguyên liệu của món tôm sú sốt bơ tỏi đơn giản nhưng lại kích thích vị giác rất tốt. Bạn cần chuẩn bị:

Bạn rửa sạch tôm, bỏ đầu, bóc vỏ, lấy chỉ. Sau đó, bạn chiên qua tôm với dầu nóng rồi vớt ra đĩa. Tiếp theo, bạn đun chảy bơ trên chảo nóng rồi cho lần lượt tôm, muối, hạt tiêu vào đảo đều. Bạn đun với lửa nhỏ trong khoảng 3 phút đến khi tôm có màu hồng là được.

Bạn chuẩn bị một chiếc chảo khác, phi thơm tỏi rồi cho thêm nước súp gà và nước cốt chanh. Sau đó bạn đun đến khi sôi thì hạ nhỏ lửa rồi cho hỗn hợp tôm nấu bơ đã chuẩn bị cùng 6 thìa canh bơ vào khuấy nhẹ nhàng.

Khi hỗn hợp sốt bơ tỏi sền sệt lại, bạn cho tôm ra đĩa, rải lá mùi tây băm nhỏ lên trên. Sau đó, bạn rắc tiêu xay vào rồi thưởng thức vị chua ngọt của tôm chiên giòn hấp dẫn.

4. Địa chỉ thưởng thức các món ăn từ tôm sú ngon

Các món ăn từ tôm sú thơm ngon, hấp dẫn, lại có nhiều giá trị dinh dưỡng nên rất được yêu thích. Cách chế biến tôm sú đơn giản nhưng cũng chiếm khá nhiều thời gian của bạn. Do đó, bạn nên đến cửa hàng hải sản để thưởng thức món ăn ngon chuẩn vị một cách nhanh chóng, tiện lợi nhất.

Hải sản 29 là địa chỉ hoàn hảo cho bạn thưởng thức những món hải sản tuyệt vời trong không gian đậm hương vị biển cả. Đến với cửa hàng, bạn sẽ tận mắt nhìn thấy, thậm chí là bắt thử các loại hải sản tươi sống. Nguồn nguyên liệu đều được đảm bảo về chất lượng cũng như nguồn gốc.

Đội ngũ đầu bếp của Hải sản 29 có kinh nghiệm lâu năm, chế biến chuyên nghiệp đảm bảo hương vị tươi ngon tự nhiên. Nhân viên phục vụ tận tình, tư vấn cho bạn những món ăn đúng sở thích mà tốt cho sức khỏe. Đặc biệt, cửa hàng có dịch vụ giao hàng toàn quốc tiện lợi cho bạn tận hưởng món ăn biển cả ngay tại nhà.

Cách Chế Biến Tôm Hùm Cực Ngon Cho Bữa Cơm Lạ Miệng

Cách Nấu Canh Khoai Mỡ Với Tôm Tươi, Tôm Khô Ngon Tại Nhà

Cách Làm Tôm Hùm Nướng Muối Ớt, Ăn Một Phát Là Ghiền

Cách Làm Mắm Tép Chua Miền Tây Thơm Ngon Chuẩn Vị Ngày Tết

Cách Làm Mắm Tép, Mắm Tôm Miền Tây Nam Bộ Ngon Và Đơn Giản Tại Nhà

🌟 Home
🌟 Top