Cách Chế Biến Phô Mai Hun Khói / Top 9 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 1/2023 # Top View | Morningstarinternationalschool.edu.vn

Phô Mai Hun Khói Nga

Xuất xứ: Nga

Khối lượng tịnh: 200g/hộp

Bảo quản: Sản phẩm bảo quản ở nhiệt độ 4 – 16⁰C

Hạn sử dụng: 6 tháng từ ngày sản xuất

Phô mai xông khói Nga là món ăn truyền thống của đất nước Nga. Mang hình dáng bím tóc của người con gái nước Nga xinh đẹp và dịu dàng. Đây là 1 sản phẩm đặc trưng của đất nước Nga .

Là 1 sản phẩm của sữa của bò, dê, cừu… kết đông và lên men, sau đó hun khói và cho ra sản phẩm.Bản thân phô mai hun khói có chứa hầu như đầy đủ các chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe mà các sản phẩm từ sữa mang đến cho sức khỏe :chất béo, protein, canxi, phốt pho… rất tốt cho sức khỏe.

Phô mai tết xông khói của Nga được chế biến từ sữa nguyên chất.Với công nghệ đặc biệt đã khiến sợi pho mai dai, thơm, ngậy. Pho mai sợi của Nga ăn ngon nhất khi để nguyên sợi, khi ăn dứt từng sợi để cảm nhận độ dai và hương vị mằn mặn xen lẫn vị béo đặc trưng của phô mai.

Cách sử dụng:

– Bóc lớp vỏ hút chân không. Xé sợi giống như mực và ăn ngay (chấm với tương ớt, tương cà chua, sốt mayonaise)

– Ngon tuyệt khi sử dụng làm đồ nhấm với bia, rượu vodka. Khi dùng tách từng sợi phomai đã được xoắn thừng ra (lưu ý tách càng nhỏ càng tốt), để ở ngoài không khí nơi khô ráo khoảng 2-4 tiếng để phomai hơi khô se se lại . Lúc đấy là thời điểm phomai ăn ngon nhất.

– Có thể ăn kết hợp trong nhiều món ăn, như bánh pizza, với bánh mì nướng giòn, trộn salad với dầu ô liu, dùng kết hợp với mì ống…

Hiện nay chúng tôi đang cung cấp sản phẩm phô mai sợi xông khói Nga với giá cả phải chăng nhất!

#### (Gói 200g)

Mẹo Hay Chế Biến Thịt Ba Chỉ Hun Khói

2. Khi chiên thịt ba chỉ hun khói, bạn cần hết sức chú ý bởi chỉ cần xao nhãng một chút thôi là món thịt đã có thể bị cháy rồi. Thịt càng để lâu thì càng dễ bị cháy.

4. Phần mỡ tiết ra sau khi thịt ba chỉ được rất nhiều người ưa chuộng khi dùng để chế biến các món khác bởi hương vị thơm ngon của chúng. Để tận dụng phần mỡ này, sau khi chiên thịt xong bạn để chảo nguội hoàn toàn rồi lọc mỡ qua một chiếc rây, cất vào hộp / bát thủy tinh hoặc sứ và giữ trong ngăn mát tủ lạnh. Nếu không dùng tới nó, bạn nên để nguội rồi rót mỡ ra túi nilon, gói kín lại và vứt đi.

5. Bạn cũng có thể chiên thịt ba chỉ hun khói trong lò vi sóng bằng cách lót đĩa với một lớp giấy thấm dầu, rải các lát thịt lên rồi đậy lại bằng một lớp giấy thấm dầu khác. Với khoảng 6 lát thịt, bạn cần khoảng 4-5 phút bật lò ở chế độ High; tuy nhiên điều này cũng tùy thuộc vào công suất lò và độ dày mỏng của thịt. Bởi vậy tốt nhất mỗi lần bạn chỉ nên đặt thời gian là 2 phút và kiểm tra đến khi nào thấy thịt đạt độ chín giòn vừa ý thì lấy ra. Với cách này, các miếng thịt sau khi chiên sẽ phẳng chứ không bị quăn lại.

6. Khi chiên các món có dùng thịt ba chỉ hun khói, nhiều người rất ngại việc chúng sẽ bắn mỡ lên. Để hạn chế điều này, bạn nên dùng khăn giấy thấm khô các lát thịt trước khi chiên, và cho thịt vào chảo từ khi chảo nguội, chiên với lửa vừa – nhỏ, trở mặt thịt liên tục.

7. Nếu lo ngại về lượng chất béo khi sử dụng thịt ba chỉ hun khói, bạn có thể thay thế nó bằng thịt thăn heo hoặc thịt gà hun khói.

8. Bạn có thể làm rất nhiều món ngon từ thịt ba chỉ hun khói. Cho bữa sáng, bạn dọn thịt ba chỉ hun khói chiên giòn cùng 1-2 quả trứng ốp và 1-2 lát bánh mỳ sandwich. Cho một bữa ăn nhẹ hoặc một món khai vị, bạn thêm những miếng thịt hun khói chiên giòn, cắt nhỏ vào salad. Cho món chính trong bữa tối, bạn có thể cuộn thịt hun khói quanh một miếng khoai tây đã được hấp chín rồi chiên ngập dầu sẽ có món thịt hun khói cuộn khoai tây ăn rất lạ miệng, thơm ngon.

Xúc Xích Vòng Hun Khói Nga

Xúc xích vòng hun khói Nga là đặc sản nổi tiếng của xứ sở Bạch Dương

Giới thiệu về xúc xích Nga

Tại nước Nga trong thời kỳ Xô Viết đã phải trải qua 2 cuộc chiến lớn đó là thế chiến thứ nhất xảy ra vào năm 1914-1918 và Thế chiến thứ 2 vào 1939-1945. Thời điểm đó ở Nga có đến 22 triệu người chết, nguồn thực phẩm từ động vật vô cùng cạn kiệt và nền kinh tế của Nga lúc này vô cùng khó khăn.

Lúc này tại Nga hầu như không có điện, việc thiếu điện lạnh này đã buộc hàng loạt các công ty cung cấp thực phẩm loay hoay tìm đường đi mới thay vì chế biến các thực phẩm tươi. Một số nhà máy đã bắt đầu chuyển hướng chế biến thịt và các loại xúc xích khác nhau. Thời điểm này xúc xích tại Nga luôn được ưa chuộng và săn đón.

Nga là đất nước sản xuất xúc xích khô lớn nhất thế giới

Để nói đến giải pháp chế biến thịt nguội, các món salami thì nước Ý được ghi nhận là người đi đầu phát minh. Tuy nhiên để nói đến đất nước chế biến và tiêu thụ nhiều xúc xích khô nhất thì trên thế giới không nơi nào vượt qua được nước Nga.

Có thể thấy salami và xúc xích trên thế giới được sản xuất rất nhiều và hầu hết có công thức giống nhau tuy nhiên món xúc xích khô của Nga luôn độc đáo nhất.

Được làm từ thịt nạt bò, heo

Xúc xích vòng hun khói Nga có gì đặc biệt?

Xúc xích vòng hun khói Nga được chế biến bằng cách trộn thịt lợn với thịt bò để tạo ra hương vị dễ chịu và ngon hơn. Sau đó thịt được xay cùng với tỏi và các gia vị, phụ gia tổng hợp, muối ăn, muối Nano2 với liều lượng cho phép. Đặc biệt vỏ xúc xích Nga được làm từ ruột heo thật chứ không phải lớp silicon túi bóng như thông thường.

Bằng phương pháp chế biến công phu cùng công nghệ chế biến hiện đại, xúc xích hun khói Nga mang đến hương vị rất dễ ăn, ngon đậm đà khác với các loại xúc xích khác. Thêm một điều dễ nhận thấy hơn đó là xúc xích vòng xông khói có màu đậm, bắt mắt hơn.

Chứa nhiều Vitamin như B6, B12,..

Xúc xích Nga có lợi gì cho sức khỏe?

Xúc xích vòng hun khói Nga chứa nguồn dinh dưỡng rất cao. Món ngon này được làm từ những nguyên liệu chính là thịt tươi nên xúc xích chứa hàm lượng chất đạm lớn. Ngoài ra ăn xúc xích Nga còn chứa lượng protein thiết yếu cho cơ thể mỗi ngày, cho dù bạn bỏ bữa hay không được cung cấp đầy đủ dưỡng chất, năng lượng trong các bữa chính thì vài lát xúc xích là lựa chọn tuyệt vời giúp cung cấp năng lượng cho bạn mỗi ngày đấy.

Ngoài ra trong xúc xích hun khói Nga còn bổ sung nhiều khoáng chất có lợi cho cơ thể như: Sắt, kẽm, canxi cùng với rất nhiều loại vitamin có lợi cho cơ thể như vitamin B6, B12…

Có thể chế biến được nhiều món ngon

Món ngon này có tác dụng tuyệt vời cho những người bị bệnh thiếu máu, bệnh tim mạch… Ăn xúc xích Nga giúp hệ tim mạch khỏe mạnh, bổ sung đầy đủ lượng sắt cho cơ thể, tăng cường hệ miễn dịch cũng như giúp quá trình trao đổi chất của cơ thể tốt hơn.

Các món ngon từ xúc xích vòng hun khói Nga

Muốn ăn xúc xích Nga bạn chỉ cần đến với VOVE

Với xúc xích vòng hun khói Nga chúng ta có thể thưởng thức theo rất nhiều cách khác nhau. Vì đây là thực phẩm đã được làm chín sẵn nên chúng ta có thể ăn ngay bằng cách thái lát mỏng và chấm với tương ớt, sốt, tương cà hay nước mắm.

Ngoài ra cũng có nhiều cách chế biến xúc xích hun khói Nga như nướng sơ, chiên nóng để ăn kèm với khoai tây, salad. Hoặc bạn có thể ăn xúc xích xông khói với bánh mì, hamburger…

Món ngon đặc sản từ xứ sở Bạch Dương này hầu như chiếm được thiện cảm của tất cả mọi người. Nó là món ngon cho các em bé trẻ nhỏ, là món ăn chính cho các bữa cơm gia đình và sẽ tuyệt vời hơn dành cho các đấng mày râu khi nhâm nhi cùng vài ly rượu hay bia trên bàn nhậu đấy.

Xúc xích vòng xông khói Nga bán ở đâu uy tín?

Hiện nay món xúc xích vòng hun khói Nga dễ dàng được tìm thấy tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên để tìm được một đơn vị cung cấp sản phẩm chất lượng, uy tín và giá cả phải chăng thì thực sự không dễ. Vì trên thị trường xúc xích tại Việt Nam hiện nay, các sản phẩm Nga nói chung và xúc xích Nga nói riêng đang bị làm nhái, tình trạng hàng kém chất lượng và không đảm bảo an toàn thực phẩm được bày bán tràn lan.

Vậy để đảm bảo khách hàng được thưởng thức món ngon này chính hãng đã nhập khẩu trực tiếp xúc xích vòng hun khói từ Nga và phân phối trên toàn quốc. Khi đến với VOVE quý khách hàng sẽ luôn được đảm bảo mua được xúc xích ngon nhất, chính hãng nhất, thời gian sử dụng lâu nhất và mức giá phải chăng nhất.

Với kinh nghiệm nhiều năm kinh doanh đặc sản Nga, với các sản phẩm đã trở nên nổi tiếng như cánh ngỗng hun khói, cua hoàng đế hun khói, xúc xích salami Nga…đến các sản phẩm cao cấp như trứng cá muối, tất cả các sản phẩm khi cung cấp đến khách hàng VOVE đều nhận được những phản hồi tích cực nhất. Vì hơn ai hết VOVE chính là thương hiệu cam kết chất lượng tốt nhất cho tất cả quý khách hàng.

Hãy gọi cho VOVE để thưởng thức những đặc sản Chính gốc, Thượng hạng và được phục vụ bằng sự Tận tâm, Chuyên nghiệp

CÔNG TY TNHH ĐẶC SẢN BA MIỀN VIỆT NAM

Khách Sỉ (khách buôn) vui lòng gọi: 0903 632 785

Miền Bắc: Số 4 Ngách 79 Ngõ Thổ Quan, Phố Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội Điện thoại: 0983 882 516

Mắm ruốc CHUẨN VỊ cho tô bún bò CHUẨN HUẾ

Cách Làm Xúc Xích Hun Khói Đơn Giản

Với hương vị khói đặc trưng, thơm ngon, bổ dưỡng, xúc xích hun khói là một món ăn vặt phổ biến được giới ăn vặt rất yêu thích. Được bán rất nhiều sẵn ở các hàng ăn vặt hay siêu thị, nhưng bạn cũng có thể tự chuẩn bị cho mình những cây xúc xích thơm ngon và an toàn với cách làm xúc xích hun khói đơn giản sau đây.

Chuẩn bị các nguyên liệu sau:

Nguyên liệu chính:

Gia vị các loại: muối; hạt nêm; đường; hạt thì là nướng (hoặc thì là khô); rượu vang đỏ; tiêu đen đập dập; tỏi (bóc vỏ, băm nhỏ).

Nguyên liệu hun khói: 1/2 chén gạo tẻ; 1/2 chén chè khô; vài cành chè xanh; một ít vỏ chanh.

Cách làm xúc xích hun khói:

Bước 1:Trộn mỡ thăn đã rửa sạch, thái hạt lựu với thịt xay và giò sống cùng với các loại gia vị, hạt thì là nướng, tỏi băm và rượu vang đỏ.

Bọc bằng màng bọc thực phẩm và cho tô thịt vào tủ lạnh với thời gian 30 – 60 phút để nhân xúc xích ngấm gia vị. Trong lúc chờ, bạn chuẩn bị lòng non: lòng bóp sạch với muối và dấm, tách bỏ lớp màng ngoài, để ráo.

Bước 2: Cho nhân vào túi nilon rồi bóp nhân nhồi vào lòng non(*). Lấy dây buộc lòng non đã nhồi thịt thành từng đoạn(**).

(*) vừa nhồi vừa vuốt nhân xuống để tránh nghẹt, rách lòng.

(**) không nhồi quá căng, xúc xích sẽ bị nứt, vỡ khi hấp hoặc chiên.

Bước 3: Hấp trong khoảng 15 – 20 phút, rồi lấy ra để nguội. Trong khi hấp, bạn lấy tăm xiên vào xúc xích để tránh bị vỡ do không thoát được hơi.

Bước 4: Hun khói cho xúc xích.Lấy một chiếc nồi, bên dưới lót sẵn giấy bạc hoặc lá chuối. Sau đó bạn cho ít gạo (khoảng một chén nhỏ), ít chè khô, vài cành chè xanh và ít vỏ chanh vào.

Tiếp theo là một chiếc vỉ và xúc xích bên trên.

Sau đó bạn lót một miếng khăn phía trên rồi đậy nắp lại để chuẩn bị hun khói. Để lửa chỉnh vừa và lớn để khăn hút phần khí ẩm, khoảng 5 phút, lấy khăn ra và tiếp tục để lửa vừa lớn hun cho tới khi xúc xích chuyển màu sậm là được, khoảng 20 phút.

Lúc này, xúc xích hun khói xong có mùi thơm của khói rất đặc trưng. Chưa ăn ngay có thể bỏ đông trong tủ lạnh để dùng dần.