Cách Nấu Bún Bò Kiểu Huế / TOP #10 ❤️ Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 10/2022 ❣️ Top View | Morningstarinternationalschool.edu.vn

Cách Nấu Bún Bò Huế Đúng Kiểu Huế

Hướng Dẫn Nấu Bún Bò Huế Ngon Chuẩn Vị

Bún Bò Huế Chay (Nấu Với Gói Gia Vị)

Làm Sợi Bún Bò Tươi Và Cách Nấu Bún Bò

Cách Nấu Bún Bò Viên

Chương 12: Bún Bò Huế Mụ Rớt

Cách nấu bún bò Huế là những bí quyết, giúp tiết kiệm thời gian nhất cho Bạn khi nấu món ăn này. Bún bò Huế là món ăn nổi tiếng và được ưa thích (Sau món phở). Bún bò Huế là món ăn dân giã được nhiều người, trong đó có cả các nước trên thế giới ưa thích. Tại Huế, món ăn này đơn giản chỉ được gọi là “bún bò” còn khi lan rộng ra nhiều địa phương nó mới có tên gọi phổ biến là bún bò Huế.

Bún bò Huế mang hương vị rất đặc trưng của người miền Trung vì thế nó đã được liệt vào 50 món ăn ngon nhất thế giới. Sẽ thật tuyệt vời nếu bạn có thể tự tay làm ra những tô bún thơm ngon để cả gia đình cùng thưởng thức trong những dịp nghỉ lễ hay những ngày cuối tuần phải không nào?

Nguyên liệu nấu bún bò Huế

Bắp bò: 600 g

Nạm bò: 600 g

Giò heo (nên chọn giò trước): 1 cái, khoảng 800 g

Xương ống bò: 1 kg

Mắm ruốc Huế: 100 g

Sả: 6 cây

Hành tím, tỏi

Bún, rau sống

Chả Huế (tùy theo sở thích)

Ớt, sa tế

Cách nấu bún bò Huế

Bước 1: Sơ chế

Trước tiên sơ chế một số nguyên liệu: cây sả rửa thật sạch, dùng dao, chày đập dập.

Giò heo cắt khoanh, rửa sạch

Nạm bò cũng cuộn tròn cho chắc tay rồi buộc chặt lại. Bắp bò cũng dùng dây bó cho chặt để khi nấu chín ít bị co lại).

Bước 2 : Hầm thịt bò, nấu mắm ruốc

Cho nạm bò và thịt bắp bò vào, đổ nước sâm sấp mặt thịt. Đậy kín nắp lại đun sôi lên, khi nước đã sôi thì hạ nhỏ lửa, đun thêm 35 phút nữa thì tắt bếp. Đợi nước trong nồi hết reo thì mở nắp, vớt bắp bò, nạm bò vào thau nước lạnh cho thịt được chắc.

Giò heo hầm tương tự, hầm riêng sau khi sôi thì hạ nhỏ lửa, đun thêm 15 phút nữa thì tắt bếp. Đợi nước trong nồi hết reo thì mở nắp, vớt bắp bò, nạm bò vào thau nước lạnh cho thịt được chắc.

Mắm ruốc nấu lên sôi khoảng 10 phút.

Lưu ý: Phải đun thịt bò và thịt heo riêng ra để tránh tạp mùi

Bước 3: Nêm nước dùng

Đổ nước hầm thịt bò vào một chiếc nồi lớn, nếu thiếu nước có thể cho thêm nước lạnh cho đủ 5 lít nước.

Đun sôi nước lên rồi nêm gia vị: 2 muỗng canh muối, 2 muỗng canh đường, 2 muỗng café bột ngọt, 3 muỗng canh nước mắm, mắm ruốc Huế đã lọc. Nếm thử và điều chỉnh lại sao cho vừa ăn.

Cho dầu ăn vào phi thơm 1,5 muỗng canh sả băm, 1 muỗng canh tỏi băm, khi tỏi và sả đã săn lại thì cho 2-3 muỗng canh dầu màu điều và cho vào nước dùng để tạo màu.

Nếu thích ăn cay thì bạn có thể cho thêm ớt sa tế vào nồi nước dùng.

Bước 4: Trình bày bún bò

Cắt nhuyễn một chút rau răm, hành, ngò và cắt hành tây thành lát mỏng

Thịt cắt lát

Chần bún qua nước sôi rồi cho vào tô, xếp thịt, gân, chả vào, rắc ít rau mùi lên trên rồi chan nước dùng vào. Dọn kèm rau muống chẻ, bắp chuối bào, giá, rau thơm, chanh ớt… và cùng gia đình thưởng thức món bún bò Huế thơm ngon.

Những lưu ý khi nấu bún bò Huế

Luôn luôn vớt bọt cho nước luôn được trong và bớt đậm mùi thịt.

Chân giò heo phải nhỏ sạch lông để đảm bảo thẩm mỹ và an toàn vệ sinh thực phẩm.

Thịt bò nên hầm trước cho mềm

Thịt giò heo nên đun tới khi hơi mềm rồi vớt ra để tránh bị rục.

Cách thưởng thức bún bò Huế

Lấy một nồi nước đun cho sôi để trụn bún. Trụn bún bằng vợt, sau đó bỏ ra tô.

Lấy thịt giò bỏ vào vợt trụn trong nồi nước bún, sau đó đổ ra tô, xếp thịt bò bắp và chả đã cắt lên.

Múc nước bún bò vào tô sao cho ngập phần bún và thịt.

Bỏ hành tây và rau thơm thái nhỏ lên trên.

Có thể trụn bắp chuối và rau muống để thưởng thức.

Một chút chua chua của chanh, chút cay cay của ớt và sa tế sẽ làm món ăn thêm hấp dẫn hơn. Thông thường người Huế hay cắn nguyên trái ớt để thưởng thức món bún bò.

Tô bún bò nấu đúng kiểu gốc Huế

Tô bún bò nấu theo gu Đà Nẵng

Cách Nấu Bún Cá Ngon Chuẩn Vị Hà Nội Đơn Giản Tại Nhà

Cách Nấu Nước Dùng Bún Bò Huế Đúng Chuẩn Đãi Gia Đình Cuối Tuần

Cách Nấu Bún Bò Huế Đơn Giản Nhất

Cách Làm Bún Bò Huế Thật Chuẩn Để Mở Quán

Hướng Dẫn Cách Làm Bún Bò Huế Ngon

Cách Nấu Bún Bò Huế Ngon Nhất Kiểu Truyền Thống Đơn Giản

Cách Nấu Bún Bò Đơn Giản Nhưng Siêu Ngon Tại Nhà

Cách Nấu Bún Bò Kho Ngon Thơm Cho Cả Nhà

Cách Nấu Bún Bò Miền Nam Bạn Đã Biết Chưa?

Cách Nấu Bún Bò Sốt Vang Quá Ngon Không Ai Nỡ Chối Từ

Cách Nấu Bún Bò Huế Nhà Làm Đơn Giản Mà Ngon Đúng Vị

Việt Nam là một đất nước với văn hóa ẩm thực khá phong phú, từ những món ăn vặt vỉa hè cho đến các món ăn đặc sản vùng miền. Hôm nay giới thiệu với cả nhà một món ăn khá quen thuộc nhưng mang một hương vị riêng biệt của xứ Huế mộng mơ. Nhắc đến Huế hẳn các bạn sẽ nghĩ ngay đến bún bò Huế, một món ăn vang tiếng ba miền. Không những dừng lại ở vùng miền, bún bò Huế còn nổi tiếng trên cả thế giới và thu hút nhiều thực khách xa gần trong và ngoài nước nữa đấy. Cách nấu bún bò huế ngon nhất kiểu truyền thống đơn giản mà chuẩn gốc Huế thì ai ăn cũng phải ghiền, với cách nấu đầu tư kĩ càng nên tô bún bò ngon đậm đà trong từng muỗng nước lèo. Tiếp đến là bún và phần thịt cùng rau sống các thứ, tất cả làm nên một tô bún bò Huế ngon trọn vẹn. Tô bún bò với những sợi bún trắng tươi như còn thơm mùi gạo lẫn trong nước lèo sóng sánh hấp dẫn. Chân giò được hầm mềm vừa tới cũng như vài miếng bò thái lẫn trong màu xanh mướt của hành ngò, rắc thêm tí tiêu bột lên trên chỉ có thể là xuýt xoa khen ngon. Thưởng thức bún bò cùng với đĩa rau giá, rau muống thái mỏng và hoa chuối nữa là ngon hết sẩy. Cùng nấu ngay món ngon hấp dẫn bún bò Huế cho ngày cuối tuần thôi nào!

Các nguyên vật liệu để chế biến bún bò Huế

Thịt bò tươi 700 gr.

Chả lụa gốc Huế: 20 cây hoặc 250 gr.

Giò: 1 ký.

Mắm ruốc gốc Huế: 100 g.

Mía đường: một cây.

Dứa: một trái.

Một chén muối hạt.

1 củ gừng, năm cây sả.

50 gam hành.

100 g ớt hoặc ớt bột huế.

Gia vị: nước mắm ngon, muối ăn, dầu thực vật, tỏi, tiêu xay, mì chính, hạt nêm.

Bún: một ký.

Huyết bò nhiều hay ít tùy sở thích.

Rau sống dùng chung nhiều loại.

Bước 1: Sơ chế nguyên vật liệu

Rau sống dùng thưởng thức cùng thì lặt sạch rồi rửa cùng nước, cho ra rá cho khô bớt.

Tỏi, ớt sừng đều đâm giập.

Gừng tươi và hành khô bỏ vỏ bên ngoài, rửa cho thật sạch và đập dập dập

Sả các bạn đập dập phần đầu sau đó lấy lạt cột trở lại, để ý gấp đôi cây sả lại rồi mới buộc để cho gọn gàng bỏ vô nồi.

Dứa các bạn cũng gọt vứt mắt cứng sau đó băm nhỏ ra để riêng.

Mía bạn mua y cây về, chẻ vỏ ở bên ngoài rồi chặt từng đoạn khoảng 5cm là vừa. Chẻ từng khúc mía đường này ra thành bốn miếng, trút tất cả vào một xoong nước rồi bắc lên trên bếp nấu ở 1/2h để mía đường ra chất ngọt rồi thì lấy hết mía ra.

Bước 2: Sơ chế thịt bò tươi và chân giò

Giò lựa chân giò phía trước, thịt săn sẽ thơm ngon hơn. Cạo cho thật sạch lông, quăng móng hết đi và rửa sạch lại. Chặt chân giò ra thành từng cục vừa phải.

Muối hạt ta cho vào 1 thau nước, quấy cho chảy và cho hết thịt bò lẫn giò heo vào chần với thời gian khoảng một cho đến 2 giờ đồng hồ.

Huyết bò chúng ta cũng rửa sạch sẽ đi sau đó xắt ra nhiều lát vừa phải ăn nha.

Bước 3: Đun nước lèo

Cho 1 nồi nước sạch lên trên bếp, bỏ vào đó mắm ruốc đã được chuẩn bị sau đó cho lửa đun. Dùng môi khuấy đều, lúc nước sôi bồng thì hớt toàn bộ phần bọt nổi lên đổ đi, tiếp tục đến khi hết bọt trong nồi. Tắt lửa nhắc xuống để cho nguội và gạn lấy phần nước ở bên trên.

Lại đặt xoong nước đã hầm mía đường lúc nãy lên trên bếp, cho thịt bò và toàn bộ chân giò vào và bắt đầu nấu. Khi này bỏ thêm muối ăn, gừng, sả, hành và trút luôn phần nước đã nấu với mắm ruốc gạn trong lúc nãy vào chung. Nấu sôi thì hỗn hợp sẽ lại nổi bọt trắng nên ta chú ý vớt sạch hết bọt bỏ ra ha.

Thịt bò khi chín rồi ta lấy ra. giò heo sẽ chậm chín hơn luôn phải để đun thêm tí nữa, sau lúc chín mềm mềm thì mới múc ra. Khi này các bạn bắt đầu nêm nếm lại nồi nước lèo với gia vị để cho vừa dùng, xong thì mới cho huyết bò vào cuối cùng nha. điều chỉnh nhỏ lửa.

Bước 4: Nấu nước màu

Trong lúc đun nước dùng, bạn tranh thủ nấu nước màu dùng cho xoong nước dùng với bếp lò bên cạnh nha.

Để một cái chảo chống dính bé lên trên bếp, đổ dầu ăn vào đun cho nóng già. Tỏi và sả giã giập một chút bỏ vào đây chiên thơm, rồi là cho dứa tươi đã giã giập vào cùng sau đó trộn đều. Nêm muối, chút đường trắng vào rồi, sau cùng cho ớt đã được băm nhuyễn. Cứ như vậy đun trong vòng khoảng 15 phút nữa, lưu ý lấy đũa trộn đều he, rồi nhắc xuống.

Khi này nồi nước dùng đang sôi phía bên trên bếp chúng ta đổ toàn bộ phần nước màu mới nấu vào xoong nhá.

Bước 4: Trình bày và dùng bún bò Huế

Bún tươi ta chần với nước nóng trước lúc cho vào tô để bớt chua.

Bắp bò lúc này đã được cắt miếng mỏng thưởng thức. Chả lụa cũng vậy he.

Trang trí hành khô ngò thái nhỏ ở trên, có thể thêm hành tím xắt mỏng và đã được chần qua muối iot để cho bớt mùi hăng lên trên để thêm mùi vị cho bát bún.

Rau gắp ra đĩa. Chuẩn bị thêm chanh, ớt hiểm và bát nước để chấm nhá.

Cuối cùng là nhâm nhi bát bún bò huế thơm ngon quá tuyệt thôi nào.

Yêu cầu dành cho phương pháp nấu bún bò Huế

Tiêu chuẩn dùng để đánh giá tô bún bò huế đầu tiên là màu của phần nước màu. Nước màu sẽ có màu sắc đỏ tươi của hành khô cộng ớt sừng giã nát, rất bắt mắt hơn nữa ớt khi đun cũng không có bị cháy. Các thành phần hỗn hợp nước màu ớt sừng cũng phải thật keo và dẻo sau khi nấu.

Nồi nước dùng nên thật là ngọt, vị ngọt từ mía tiết ra cũng như giò, thịt bò đun cùng, chứ không phải là ngọt với cách chúng ta sử dụng đường cát.

Nồi nước dùng tuy là nấu cùng ruốc tuy thế thơm vị dịu dịu chứ không phải nồng nặc khiến cho người ăn luôn phải khó chịu.

Rau ăn chung cũng nên rất tỉ mỉ và trau chuốt, dùng các loại rau thích hợp như là búp chuối, rau muống chẻ, để cho ngon hơn có thể chần cho mềm sau đó ăn chung.

Đam mê ẩm thực với niềm vui là tìm hiểu các loại món ăn ngon trên thế gian này rồi làm lại và chia sẻ với mọi người. Ngọc vui khi thấy các bạn cùng làm được các món ăn ngon như Ngọc.

Cách Nấu Bún Bò Giò Heo Ngon Tuyệt Vời

Hướng Dẫn Cách Nấu Bún Bò Giò Heo Ngon Chuẩn Vị

Cách Nấu Bún Bò Gân Ngon Khó Cưỡng Chỉ Với 5 Bước

Cách Nấu Bún Bò Gân Dai Ngon Chỉ Trong Tích Tắc

Video Dạy Cách Nấu Món Bún Bò Huế Ngon Tuyệt Đỉnh Như Ở Ngoài Tiệm

Bún Bò Huế: Bí Quyết Nấu Bún Bò Huế Ngon Đậm Đà Chuẩn Vị Huế

Cách Làm Bún Bung Đơn Giản Từ Những Nguyên Liệu Có Sẵn

Cách Nấu Bún Cá Hà Nội Ngon Chuẩn Vị, Xem Ngay!

Cách Nấu Bún Cá Ngon Miệng Đổi Vị Cho Cả Gia Đình

Cách Làm Món Bún Mọc Dọc Mùng Đơn Giản, Dễ Làm Tại Nhà

Cách Làm Bún Sườn Dọc Mùng Ăn Nóng Trong Bữa Sáng

Để có một tô bún bò Huế ngon đúng chuẩn Huế thì phải trải qua rất nhiều công đoạn, từ nồi nước lèo cho đến nguyên liệu có trong . Và bạn có biết bún bò Huế đã được liệt kê vào một trong 50 món ăn ngon nhất trên toàn thế giới chưa? Có nhiều biến tấu của loại bún này, có thể kể đến như , bún bò cay… Cái hồn nói lên món ăn nổi tiếng này phải kể đến hương vị nước lèo vô cùng đặc trưng, ngon ngọt đậm đà. Vậy bạn đã biết bí quyết làm nồi nước lèo bún bò Huế chuẩn vị Huế chưa?

Bún bò Huế là món ăn nổi tiếng, là cái hồn của người Huế, và đặc biệt được khá nhiều du khách trên quốc tế ưa chuộng. Để làm nên một tô bún bò Huế có hơi cầu kì một chút nhưng chính cái sự cầu kỳ cùng kiên nhẫn đấy đã tạo nên một nồi chuẩn vị truyền thống người Huế.

Đầu tiên là lựa chọn thịt bò và chân giò tươi

Sơ chế thịt bò

Chân giò sau khi mua về thì cạo thật sạch lông, cắt hết móng đi và rửa sạch lại. Chặt chân giò thành những khoanh tròn vừa phải. Cho chân giò và xương bò vào nồi nước sôi luộc đến khi nước sôi trở lại thì chắt bỏ bớt. Sau đó rửa lại chân giò cùng xương bò cho sạch các bọt bẩn.

Còn về phần thịt bò sau khi mua về bạn rửa sạch và cắt lát mỏng vừa ăn. Bạn cũng nên lưu ý chọn thịt để làm bún bò Huế là thịt bắp bò , khi ăn sẽ ngon hơn nhờ phần gân kèm theo từng sới thịt săn chắc.

Làm nồi nước lèo bún bò Huế chuẩn vị Huế

Chân giò, xương bò cùng bắp bò cho vào cùng 1 nồi, thêm sả và hành tím đập dập, cho nước vào ninh khoảng một cho đến 2 giờ đồng hồ. Bắp bò cho món bún bò Huế thì không nên luộc nhừ quá sẽ mất đi chất, cũng đừng luộc non quá sẽ bị dai. Để kiểm tra xem bắp bò đã đủ độ mềm hay chưa sau 30 phút, lấy bắp bò ra riêng và tiếp tục ninh chân giò, xương bò.

Ninh nhỏ lửa rồi thêm hành tây cắt múi cau vào thêm thì nước lèo bún bò Huế sẽ thơm ngọt hơn và có đủ thời gian tiết chất ngọt trong xương. Bạn nên nhớ khi đang hầm xương muốn châm nước thêm tuyệt đối không cho nước lạnh vào, vì vậy thì nước xương không ra chất ngọt nữa, phải châm nước nóng vào.

Khi nước sôi cho một ít muối vào, để lửa cho nước sôi liu riu, bắt đầu vớt nước béo và bọt màu vàng. Nấu cho đến khi nồi nước lèo bún bò Huế cạn dần gần 1/3 lượng nước, đoạn này tuy hầm lâu nhưng làm cho nước sánh lại và không cần đến hộp bột nêm bún bò Huế có sẵn.

Một tô cho 3 muỗng mắm ruốc cho vào nhiều nước lạnh tí, khuấy đều, sau đó cho bã lắng xuống rồi vớt lấy phần nước trong của mắm ruốc này cho vào nồi. Nêm nếm nồi nước sao cho vừa ăn bằng nước mắm, đường, đường phèn và một ít bột ngọt.

Trước đó bạn phi thơm sả băm cùng với dầu ăn, chắt lấy phần dầu rồi đun nóng. Sau đó cho màu điều vào nồi nước lèo bún bò Huế để lấy màu.

Trình bày và dùng bún bò Huế

Có thể bạn chưa biết:

Nấu Bún Bò: Cách Nấu 3 Loại Bún Bò Ngon, Đơn Giản Nhất Tại Nhà

Cách Nấu Bún Bung Dọc Mùng Thanh Đạm Chuẩn Vị Nhất

Cách Làm Món Bún Bò Giò Heo Cực Ngon

Cách Nấu Bún Bò Huế Ngon Nhất Tại Nhà Ai Cũng Làm Được

Cách Làm Bún Bò Huế Tại Nhà Cực Ngon

2 Cách Nấu Bún Bò Huế

Cách Nấu Bún Bò Huế Ngon Và Đậm Đà Ngay Tại Nhà

Bí Quyết Cách Nấu Bún Bò Huế Ngon Bằng Video Với Hương Vị Sài Gòn Hà Nội Hòa Quyện Với Chất Huế Mà Bạn Không Thể Tìm Thấy Ở Bất Cứ Quán Bún Bò Nào Khác

Cách Nấu Bún Bò Huế Chính Gốc

Cách Nấu Bún Bò Huế Chính Gốc Của Người Huế

Cách Nấu Bún Bò Huế Chính Gốc Ngon Và Đơn Giản Tại Nhà

Nguyên liệu: (6 tô to )

-500g xương lợn, chọn xương đuôi

-1/3 cái đuôi bò (mua đuôi bò nấu phở bớt lại 1/3 cho nồi bún bò )

-1 cái móng giò, chặt khoanh tròn

-1 cái bắp bò

-200g giò sống + 150g thịt nạc vai xay = Mọc

-300g thịt thăn bò thái mỏng ( bò tái , tùy thích )

-1 bó xả to, 1 củ hành tây, 10 củ hành hương, hành hoa, rau mùi

-Gia vị: 3 viên gia vị Bún Bò Huế, hạt tiêu, đường, nước mắm, gia vị, mắm ruốc

Chuẩn bị:

– Xả cắt khúc dài 5-7cm, bóc vớt vỏ ngoài, đập hơi dập

– Hành tươi lấy phần đầu trắng cắt khúc 5-7cm

– 5 củ hành hương nướng cho thơm

– Hành tây cắt khoanh tròn mỏng ngâm cùng ít đường, dấm, tương ớt

– Hành hoa (phần lá xanh), mùi rửa sạch thái nhỏ

Cách làm:

1. Xương đuôi, đuôi bò, móng giò rửa sạch cho vào nồi nước sôi cùng chút muối, đun sôi khoảng 5phút cho ra hết bọt bẩn rồi rửa lại thật sạch. Cho vào nồi cùng 5 củ hành hương và 1/2củ hành tây cho ra nước ngọt.

2. Bắp bò cho vào nồi áp suất cùng ít gia vị và gừng luộc chin. Nước luộc bò cho luôn vào nồi nước dung

3. Chuẩn bị 1 bát gia vị gồm; 3 viên gia vị Bún Bò Huế ( đã mài nhuyễn ), 5 thìa cà phê nước mắm, 5 thìa cà phê đường, tiêu, 5 củ hành hương cắt mỏng, trộn đều cho các gi vị quyện vào nhau.

4. Lấy 5 thìa mắm ruốc hòa tan cùng 1 chút nước nóng, để lắng.

5. Trộn giò sống, nạc vai xay nêm chút gia vị, tiêu, đường và hành tươi (phần đầu trắng ) cùng xả đã bằm nhuyễn.

6. Khi xuơng vừa mềm cho sả đập dập, hành tươi phần đầu trắng và bát gia vị vào nồi đun tiếp đến khi thơm mùi sả và hành. Cho mắm ruốc Huế đã pha vào, đun nhỏ lửa và nêm gia vị cho vừa ăn. Nồi nước dung có vị hơi ngọt, đậm đà và thơm mùi sả, ruốc.

7. Trước khi ăn lấy thìa xắn giò sống thả vào nồi nước dùng đang sôi làm mọc, đun vài phút là chín.

8. Khi ăn: Cho bún ra bát, xếp thịt bò thái mỏng, móng giò cắt khoanh, hành tây, hành lá mùi lên trên, vài viên mọc rồi chan nước. Ăn nóng.

-Chần qua nước sôi xương heo và hầm + gia vị giã nhuyễn: sả, tỏi, hành, tiêu, bột nêm, muối.

-Bò bắp bỏ chung vào xương hầm cho mềm cũng được. Khi chín thì vớt ra, xắt lát mỏng.

-Hòa vài thìa ruốc với nước đun sôi để nguội. Trước khi ăn, cho vào nồi nước hầm. nấu 5 phút cho thơm.

-Khử dầu+sả+tỏi giã nhuyễn để lại ít thơm bỏ ớt bột màu vào + thìa đường làm tương ớt.Bỏ ra chén, con lại tráng đổ vào nồi nước hầm cho có màu.

-Khử thêm màu hạt điều cho và nồi nước hầm.

-Rau sống: bắp chuối+rau quế trắng+kinh giới+tía tô+xà lách+giá đậu.

Trình bày: bỏ bún ra tô, sắp thịt bò bắp lên trên, chan nước và múc thêm vài miếng xương, rắc hành ngò lên trên. Chan thêm tương ớt, ăn kèm với rau sống.

Mẹ Việt Chia Sẻ Cách Làm Lợn Giả Bò Khô Cực Hot

Cách Làm Thịt Bò Khô Từ Thịt Lợn Cho Cả Nhà Nhâm Nhi Ngày Tết

Cách Nấu Bò Kho Ngũ Vị Thơm Ngon Cực Đơn Giản

Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Nấu Bò Kho, Bò Sốt Vang Thơm Ngon Hấp Dẫn, Thơm Nức Mũi Cho Tết Này.

Những Cách Nấu Bò Kho Ngon Đúng Điệu Đơn Giản Tại Nhà

🌟 Home
🌟 Top