Cách Nấu Gân Bò Xào / TOP #10 ❤️ Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 9/2022 ❣️ Top View | Morningstarinternationalschool.edu.vn

Cách Làm Gân Bò Xào Cần Tỏi Và Thịt Bò Kho Gừng

Cách Làm Thịt Bò Xào Hành Tây Thơm Ngon, Bổ Dưỡng

Cách Làm Món Thịt Bò Xào Hoa Thiên Lý Siêu Ngon Siêu Dễ

Cách Làm Món Thịt Bò Xào Hoa Thiên Lý Giảm Cân Hiệu Quả

Thịt Bò Xào Hoa Thiên Lý Thơm Ngon Cho Bữa Cơm Trưa

Hướng Dẫn Làm Món Ong Xách Bò Xào Khế

– 100 gram cần tây

– 2 cây tỏi tây

– 2 tép tỏi băm nhỏ

– Mì chính, hạt nêm

1 nhánh gừng

Cách làm:

– Cần tây cắt gốc, nhặt bớt lá, rửa sạch, đập dập cắt khúc, tỏi tây cắt gốc, rửa sạch tước nhỏ, gân bò rửa sạch thái miếng hơi to xíu vì khi chín gân sẽ co lại và bạn có thể xem cách nấu gân bò nhanh mềm, ướp gân vs gia vị và gừng đập dập.

– Cho dầu ăn vào chảo, khi dầu nóng cho gân bò vào đảo nhanh tay, khi gân bò co lại thì múc ra bát riêng, cho thêm chút dầu vào chảo, khi dầu nóng cho tỏi vào phi vàng rồi cho cần tỏi vào đảo nhanh tay, khi gần chín cho gân bò vào đảo đều, nêm lại gia vị cho vừa miệng rồi múc ra đĩa dùng nóng

2. Thịt bò kho gừng Nguyên liệu:

– Thịt bò: 500g

– 2 củ gừng

– 1 củ hành tím

– Mắm, tiêu, bột nêm, đường, dầu ăn, nước màu kho thịt, gia vị

Cách làm:

– Thịt bò rửa sạch, thái thành những miếng vuông vừa ăn cỡ 2 đốt ngón tay. Hành tím bóc vỏ, rửa sạch, băm nhỏ. Một củ gừng cạo vỏ, rửa sạch, thái sợi. Một củ nướng chín, cạo lớp vỏ cháy bên ngoài, giã nhuyễn rồi xát đều lên miếng thịt. Xả thịt bằng nước lạnh.

– Ướp thịt với 1 thìa cà phê muối, 1 thìa đường, 1 thìa cà phê hạt tiêu, 1 thìa cà phê nước màu trong khoảng 1 giờ cho ngấm.

– Bắc nồi lên bếp, cho vào lượng dầu ăn phù hợp, đợi dầu nóng cho hành vào phi thơm, cho tiếp gừng thái sợi vào đảo đến khi vàng đều. Cho thịt bò vào xào với gừng, đảo nhanh tay.

– Khi thịt chín tái, bỏ nước vào ngập mặt thịt bò, nấu sôi thì cho thêm 1 thìa bột nêm, 1 thìa nước mắm.

– Đậy vung lại và đun nhỏ lửa cho đến khi gừng dẻo và thịt mềm thì tắt bếp. Bỏ thịt ra đĩa, rắc tiêu và thưởng thức.

Biến Tấu Với 2 Cách Làm Gân Bò Xào Giòn Ngon Khó Cưỡng

Thịt Bò Xào Lá Giang Danh Bất Hư Truyền Vùng Bảy Núi

Thịt Bò Xào Giá Đỗ Món Ăn Vừa Ngon Lại Bổ Dưỡng Mà Ai Cũng Biết

Tuyệt Chiêu Làm Món Thịt Bò Xào Giá Đỗ Ngon Tuyệt

Vừa Lạ Vừa Ngon Với Cách Làm Món Dưa Chuột Xào Thịt Bò Lạ

Cách Nấu Bún Bò Viên Và Gân Bò Thơm Thơm Vị Sả Và Dai Giòn Với Gân Bò

Cách Nấu Bún Bò Viên Và Gân Bò Nóng Hổi Thơm Ngon Đậm Đà Cho Bữa Sáng Đặc Biệt Cuối Tuần

Cách Nấu Bún Giò Heo Huế Đơn Giản, Đúng Vị Huế Tại Nhà

Hướng Dẫn Cách Nấu Bún Bò Huế Ngon Và Đặt Trưng Của Người Huế

Bún Bò Chính Gốc Huế Phải Vào Sài Gòn Ăn Mới Ngon?

Cách Làm Bún Chả Cua Huế Ngon Đậm Đà Hương Vị Huế

Cách nấu bún bò viên và gân bò thơm thơm vị sả và dai giòn với gân bò

Nguyên liệu làm bún bò viên và gân bò

Xương ống bò: 1 kg

Gừng: 1 – 2 nhánh

Hành tây: 1 – 2 củ

Thịt bò viên: 500g

Gân bò: 500g

Hành lá, rau mùi, muối, hạt nêm, chanh, đường

Giá đỗ, sả bằm, ớt màu, ớt bột, tỏi, dầu ăn, rau thơm, rau răm

Hướng dẫn nấu bún bò viên và gân bò

Bước 1: Tùy kích thước của miếng thịt bò viên mà bạn có thể cắt đôi miếng thịt hoặc để nguyên tùy thích.

Bước 2: Xương ống bò và gân bò, rửa sạch rồi chần qua với sôi để loại bỏ những tạp chất trong thịt

Bước 4: Các loại rau thơm như hành lá, rau mùi rửa sạch rồi thái nhỏ. Giá đỗ rửa sạch và cho vào rá hoặc rổ, để ráo nước. Rau thơm nhặt bỏ cọng, lấy lá rồi rửa sạch, để ráo nước.

Bước 5: Công đoạn tiếp theo của cách nấu bún bò viên và gân bò tại nhà bạn ngâm bún vào âu nước lạnh trong khoảng 15 phút rồi cho vào nồi nước sôi luộc khoảng 5 – 8 phút. Tắt bếp, đậy kín nắp để bún tiếp tục chín rồi đợi nguội và đổ bún và âu nước lạnh, xả với nước sạch để bún không bị dính vào với nhau rồi để ráo nước.

Nếu bạn dùng bún tươi thì chỉ cần dùng tay rũ bún để cho sợi bún tơi ra.

Bước 7: Sau khi phần gân bò mềm thì bạn vớt ra đĩa và thái miếng vừa ăn. Nồi nước dùng đó tiếp tục đun và cho thêm sả đã xào vào, nêm gia vị cho vừa ăn, đun sôi đến khi xương bò nhừ thì cho bò viên vào đun thêm khoảng 10 – 15 phút nữa và vặn nhỏ lửa, để giữ nồi nước dùng luôn nóng trên bếp.

Bước 8. Kết thúc quy trình nấu bún bò viên và gân bò bằng cách bạn cho ít bún vào tô, thêm gân bò, bò viên và chút hành lá, rau mùi, giá đỗ và nước dùng vào và ăn kèm với rau thơm, chanh và ớt quả.

Lớp Học Nấu Ăn: Bún Bò Cay Bạc Liêu

Cách Nấu Bún Bò Cay Bạc Liêu Bằng Nồi Nấu Phở Điện

Bún Bò Sốt Vang Nóng Hổi Vào Bữa Sáng

Mẹ Chồng Tôi Có Cách Làm Bún Bò Xào Ngon Vô Địch, Chưa Từng Ai Có Thể “vượt Mặt”!

Cách Nấu Bún Bò Xào Miền Nam Đơn Giản

Cách Nấu Món: Gân Bò Kho Tộ

Cách Làm Gân Bò Ngâm Sả Ớt Mắm Giấm Tắc Chua Ngọt Giòn Ngon

Nhớ Huế Và Thèm Canh Thịt Bò Nấu Khế Chua

Cách Nấu Lẩu Đuôi Bò Và Lẩu Gân Bò Đơn Giản Mà Ngon

Lật Tẩy Cách Hầm Bắp Bò Mau Mềm Mà Không Phải Ai Cũng Biết Được

Cách Hầm Xương Bò Ngon

Giản dị mà không kém phần hấp dẫn, gân bò kho tộ là một món ăn thường xuyên có mặt trong thực đơn bữa tối của nhà mình bởi cả nhà ai cũng thích!

Nguyên liệu

2 Phần ăn

Thịt bò 250 gr (Gân bò)

Hành boa rô 1 cây

Gừng 20 gr

Tỏi 20 gr

Ngò rí 20 gr

Rượu trắng 2 muỗng canh

Nước tương 45 ml

Dầu hào 15 ml

Đường trắng 10 gr

Muối 1/2 muỗng cà phê

Hạt nêm 1/2 muỗng cà phê

Dầu ăn 2 muỗng cà phê

Chuẩn bị

Bước 1

Gân bò rửa sach, luộc qua cùng 1/2 muỗng cà phê muối. Dùng dao sắc thía nhỏ gân thành từng miếng vừa ăn.

Bước 2

Cho gân vừa cắt vào nồi cũng 2 muỗng canh rượu vang trắng, gừng, đổ nước ngập thịt rồi đun nhỏ lửa trong khoảng 5-8 phút để khử mùi.

Bước 3

Hành boa rô rửa sạch, cắt riêng phần thân xanh và thân trắng. Với phần thân trắng, không cắt rời mà chỉ khứa nhẹ lên bề mặt.

Bước 4

Dùng dao khía ngang thân hành sâu khoảng 1 cm, việc này làm tăng hương vị hành khi chế biến. Băm nhỏ một chút gừng và tỏi.

Thực hiện

Bước 1

Làm nóng chảo, cho 2 muỗng cà phê dầu vào phi thơm hành và tỏi, khi bắt đầu có hương thơm thì thả hành và ngò rí vào chảo.

Bước 2

Khi hành chín, vớt hành, gừng tỏi ra ngoài. Chuẩn bị nước sốt gồm 45ml nước tương, 15ml dầu hào , 10g đường, trộn đều.

Lưu ý để riêng phần hành trắng.

Bước 3

Chắt bớt dầu ra khỏi chảo, đổ nước sốt nào xào một chút để nước sốt bắt đầu sôi, sủi lên.

Bước 4

Đổ thịt bò gân vào chảo cùng một chút nước, đậy nắp rồi hầm nhỏ lửa khoảng 30-40 phút đến khi gân mềm, ngấm gia vị. Nêm nếm cho vừa vặn.

Bước 5

Múc gân bò kho tộ ra đĩa. Cách chế biến này không chỉ mang đến cho bạn một món ăn ngon miệng mà còn vô cùng bổ dưỡng.

Theo cooky

Cách làm món: Bí tiềm sen

Nguyên liệu:

200g gân bò làm sẵn

100g hạt sen

50g táo đỏ

200g nạm bò lát mỏng

100g nhãn nhục

20g kỉ tử

1 củ củ sen

1 lít nước sạch

Gân bò rửa sạch, cắt lát vừa ăn

Hạt sen, táo đỏ, kỉ tử rửa sạch, ngâm nước ấm. Củ sen rửa sạch, tướt vỏ, xắt lát mỏng

Cho gân bò vào nồi hầm với kỉ tử, táo đỏ, hạt sen khoảng 20 phút cho mềm, cho củ sen vào, nêm muối, đường, tiêu, hạt nêm vừa ăn

Bí đỏ cắt nắp trên, móc bỏ ruột, rửa sạch. Cho hạt sen, kỉ tử, gân bò, táo đỏ đã nấu mềm vào bí đỏ, đem vào xửng hấp khoảng 20 phút tới khi bí mềm là được.

Mách nhỏ: Để loại bỏ lớp màng nhầy và làm cho gân bò mềm ngon trụng gân bò qua nước sôi, lột bỏ lớp màng, cho vào nồi hầm khoảng 30 phút với gừng đập giập và muối, cho ra rổ, rửa lại nước lạnh, cắt lát vừa ăn.

Theo monngonvietnam

Gân bò cháy tỏi giòn thơm, sần sật khiến chàng mê mệt Vị giòn giòn, thơm thơm, đậm đà lạ miệng mà rất hấp dẫn, khiến cho bạn cảm giác thích thú khi thưởng thức món ăn này. Cùng vào bếp để cả nhà thưởng thức xem sao. Chuẩn bị nguyên liệu: – 200 gr gân bò – 3 củ…

Cách Làm Gân Bò Kho Dưa Chua Lạ Miệng, Gân Mềm Thấm Vị Cả Nhà Thích Mê

Canh Dưa Chua Nấu Gân Bò

Tuyệt Chiêu Làm Món Gân Bò Hầm Dưa Chua Thơm, Mềm Chuẩn Ngon

Cách Nấu Canh Gân Bò Chua Cay Ngon ‘hết Sẩy’, Bạn Chỉ Muốn Ăn Mãi

Hướng Dẫn Làm Món Gân Bò Kho Xả Ngon Cho Anh Em

Cách Nấu Món Lẩu Gân Bò Ngon

Cách Làm Gân Bò Ngâm Chua Ngọt Thơm Ngon Đúng Điệu

Cách Làm Gân Bò Chua Ngọt

3 Cách Làm Gân Bò Cháy Tỏi Đơn Giản

Mách Chị Em Cách Làm Món Gân Bò Cháy Tỏi Giòn Thơm, Sần Sật

Gân Bò Hầm Ngon Lạ Miệng Cho Bữa Cơm Gia Đình

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

– 1 cái đuôi bò.

– 2kg xương ống.

– 2 củ cải trắng.

– 2 củ hành tây.

– Tàu hủ trắng.

– Đường phèn, chao.

– Gia vị: Muối, hạt nêm, bột ngọt, đường, sốt Mayonaise.

– Các loại rau nhặt, rửa sạch rồi để cho ráo nước.

– Hành tây và sả đem nướng.

– Ớt rửa sạch, bỏ cuống, cắt lát.

– Tỏi bóc bỏ vỏ, rửa sạch, băm nhuyễn.

– Khoai môn gọt vỏ, rửa sạch, chẻ miếng vừa ăn rồi đem chiên cho vàng đều.

– Đậu hủ cắt làm bốn.

– Tàu hủ ky đem chiên vàng.

– 1 củ cải gọt vỏ rửa sạch chẻ miếng vừa ăn còn 1 củ đem nướng.

– 1 củ hành tây gọt vỏ, rửa sạch, cắt khoanh còn 1 củ đem nướng.

– Cà tím rửa sạch, cắt miếng vừa ăn là được.

– Gân bò, đuôi bò làm thật sạch, xương ống rửa sạch, đem trần qua nước sôi.

Cách chế biến:

– Công đoạn đầu tiên của cách nấu món lẩu gân bò ngon, các bạn cho gân bò và đuôi bò vào nồi nước hầm trong 5 tiếng để lấy nước dùng.

– Tiếp theo, cho củ cải, hành tây nướng cùng sả nướng và thơm nướng vào nấu chung.

– Trong quá trình khoảng 2 tiếng thì các bạn vớt gân và đuôi bò ra để riêng cho nguội rồi dùng dao chặt thành từng miếng vừa ăn là được.

– Sau đó, cho hoa hồi và quế vào hầm khoảng 4 giờ nữa thì các bạn nêm thêm 1 muỗng muối, 2 muỗng hạt nêm, 1 muỗng bột ngọt và 1 cục đường phèn nhỏ vào nồi.

– Cách làm chao để ăn kèm với lẩu là các bạn cho 5 muỗng súp chao, 1 muỗng sốt mayonaise, 1 muỗng đường, 1 muỗng tỏi cho vào máy xay, xay nhuyễn.

– Bây giờ, các bạn cho hành tây, khoai môn, tàu hủ, cà tím vào nồi lẩu rồi cho tiếp gân bò, đuôi bò vào nồi, nêm chao, tía tô, sa tế và ớt cắt lát vào nồi.

– Cuối cùng là múc nước lẩu vào nồi, bày rau ra dĩa cùng tàu hủ, và các loại củ cùng mì vắt, múc chao ra chén cho thêm sa tế vào là món ăn đã hoàn thành xong.

Cách Làm Cổ Gà Chọi To Đơn Giản, Bạn Đã Biết Chưa?

Hướng Dẫn Chi Tiết Các Cách Làm Cổ Gà Chọi To Để Thuận Lợi Trong Thi Đấu

Hướng Dẫn Làm Chuồng Gà Đá Đúng Tiêu Chuẩn Với 4 Bước

Cách Làm Chuồng Trại Nuôi Gà Chọi Đơn Giản Mà Đảm Bảo

​gà Chọi Ngon Nhất Là Hầm Sả

🌟 Home
🌟 Top