Cach Nau Hu Tieu Sate My Tho / TOP #10 ❤️ Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 9/2022 ❣️ Top View | Morningstarinternationalschool.edu.vn

Cach Nau Hu Tieu My Tho, Cách Nấu Hủ Tiếu Mỹ Tho

Cách Làm Món Mỳ Hoành Thánh Trong Tour Du Lịch Singapore

Cách Nấu Hủ Tiếu Cá Lóc Kiểu Người Hoa

Thực Đơn Kiểu Thái Cho Mâm Tiệc Ngày 20/10

Học Nấu Các Món Hủ Tiếu Ngon Để Mở Quán “vốn Ít Thu Lãi Cao”

Cách Nấu Nước Lèo Hủ Tiếu Ngon

Cach nau hu tieu my tho, cách nấu hủ tiếu mỹ tho

– Xương heo (xương ống thì ngon vô cùng)

– 1lb thit xay

– 1/2 tôm (nếu ăn nhiều thì 1 lb)

– 1 vỉ trứng cút 24 cái, nếu không có tươi thì

dùng 1 lon trứng cút

– 1 bó cần tầu nhỏ

– 2 trái chanh

– 1 bọc giá (ít nhiều tuỳ số lượng ngưòi ăn)

– 2 muỗng canh củ cải mặn cắt nhỏ của chinese

– 2 củ cải trắng

– đường, nước mắm, bột ngọt, dầu lynn

– dầu hào (hoặc xì dầu) + giấm + dầu mè

– Bắc 1 nồi nước lèo to tuỳ ý thích, nấu cho sôi, và nếu thích cho vào 1 củ hành tây chẻ làm tư, đừng có chẻ đứt. Nấu cho sôi thì cho gia vị vào, thường thì cho vào khoảng 2 muỗng ăn canh đầy, nếu thấy nồi nước lèo chưa đủ mùi thơm và ngọt thì cho thêm vào. Xong thì nấu cho sôi, cho tan gia vị, để lửa nhỏ lại, và nêm cho vừa ăn, thêm nước mắm, đường, bột ngọt khi cần. Nêm vừa ăn thì thôi, vặn lửa nhỏ để nước lèo sắc và ngon.

– thịt xay: cho lên chảo tí dầu cho nóng, xong cho vào 2 muỗng canh cải mặn. Kế đến cho thịt vào xào, rồi cho vào tí đường, tí bột ngọt, xào lửa cao cho săn, khi chín thì nêm cho vừa ăn, nếu không vừa ăn thì nêm thêm gia vị. Xong tắt lửa bỏ qua 1 bên.

– Xá xíu mua về thái miếng mỏng để vào đĩa.

– Gan luộc với 1 chút muối + vài lát hành tây (cho có vị thơm), vừa chín tới vớt ra, thái miếng mỏng.

– Tôm: chẻ lưng, lột vỏ, chà muối, rửa sạch để ráo nước (có thể trụng tôm khi nào ăn cũng được, còn không thì trụng hết 1 lúc bày ra dĩa, trụng trong nồi nước lèo). Trụng tôm để ráo rồi cho vào cùng đĩa với gan.

– Trứng cút tươi: thì luột chín ròi bóc bỏ vỏ. Còn trứng cút lon: thì nấu nồi nưóc sôi nhỏ lên, bỏ trứng cút vào trụng sơ rồi đổ ra gỗ cho ráo nước và bỏ 1 bên đĩa cùng với gan, tôm.

– Cần: rửa sạch cắt, lấy phần cọng, cắt nhỏ như cắt hành, cho vào 1 chén. Còn phần lá thì cắt dài dài giống cắt hẹ, để vào đĩa.

– Hành lá: rửa sạch, phần trắng thì cắt khúc dài dài, phần lá thì cắt nhỏ. Cho vào 1 chén. Rồi cắt vài miếng chanh để chung 1 bên.

– Hẹ: rửa sạch, rôi cắt khúc dài dài, để chung với cần.

– Giá: rửa sạch, ráo nước để chung với hẹ + cần.

– Xương heo rửa cho sạch, cho nồi nước sôi vừa thôi, sôi lên thì cho toàn bộ xương vào trụng sơ, rồi đổ bỏ nước, rửa sạch, cho sạch máu tanh.

– Lấy 1 nồi nước to, nấu sôi. Cho vào xương heo + 2 cái củ cải trắng, bào vỏ rửa sạch. Nấu cho sôi lên rồi cho lửa nhỏ xuống để sôi từ từ cho đến khi nào xương mềm. Trong quá trình thì hớt bỏ bọt cho sạch và trông nước lèo. Khi xương mềm thì nêm gia vị vào cho vừa ăn thì thôi. Khi nào ăn thì múc cho vào tô hủ tiếu.

– Khi nào ăn thì mới trụng hủ tiếu. Cho 1 nồi nước vừa, đầy nưóc nấu sôi. Dùng cái giá lưới để trụng hủ tiếu như vậy ăn ngon hơn, hủ tiếu mềm mại nữa. Bỏ hủ tiếu vào giá, trụng vào nước đang sôi, rờ cọng hủ tiếu mềm thì sóc cho ráo nước rồi bỏ vào tô.

– Kế đến cho vào tô 1 muỗng canh thịt bầm, vài lát xá xíu, 2 cái trứng cút, 4 con tôm, vài lát gan, cho lên trên 1 nhúm lá hẹ và 1 nhúm cần cắt nhỏ.

– Cho nước lèo đang sôi vào tô, rắc tiêu, hành phi, bầy vài lá cần lên mặt tô cho đẹp và ngon mắt.

– *Nước sốt hủ tiếu khô: 1 tsp dầu hào + 1 tsp dấm + vài giọt dầu mè, khuấy đều (cho 1-2 tô).

– Chuẩn bị tô hủ tiếu với tất cả mọi món bày trên mặt tô như ở trên, thay vì cho nước lèo vào, chúng ta cho 1 muỗng sốt hủ tiếu khô* vào. Khi ăn trộn lên cho nước sốt thấm đều với sợi hủ tiếu. Nước lèo thật nóng được để vào một chén riêng với một ít hành ngò và cần lá, vừa ăn hủ tiếu khô người ta vừa húp thêm nước dùng.

Cach nau hu tieu my tho, cách nấu hủ tiếu mỹ tho

500g hủ tiếu Mỹ Tho, 150g tôm sú, 100g tim lợn, 100g gan lợn, 100g thịt lợn xay, 10 quả trứng cút. ½ kg xương, 100g giá, 100g cần tây, 100g mùi tàu, chanh, ớt, hành lá, tiêu, nước tương, tỏi ngâm chua, 1 thìa soup hạt nêm, 2 thìa soup nước mắm, 1 thìa cafe đường, muối.

Hành lá thái nhỏ. Giá, cần, mùi tàu rửa sạch, để ráo nước. Tôm sú, trứng cút luộc chín, bóc vỏ.

Xương cho vào nồi nấu với 1,5 lít nước, 1 thìa cafe muối. Nước sôi cho tim gan vào luộc chín, vớt ra để nguội, thái mỏng. Nêm nước lèo với 1 thìa soup hạt nêm, 2 thìa soup nước mắm, 1 thìa soup đường.

Hủ tiếu trụng nhanh cho ra tô, xếp tôm, gan, tim, trứng cút. Thịt xay cho vào cái vá trụng nước lèo cho chín sau đó cho lên hủ tiếu

Múc nước lèo chan lên. Rắc hành, tiêu, dùng kèm với cần, giá, mùi tàu, chanh, ớt, nước tương, tỏi ngâm chua.

Vài chiêu cho bạn

Hủ tiếu có bán tại các chợ và siêu thị. Hủ tiếu dai, khô giá từ 14.000 đồng/kg. Hủ tiếu mềm giá 12.000 đồng/1kg. Hủ tiếu Mỹ Tho có cọng trong và dai hơn giá 15.000 đồng/kg.

Bạn nên mua hủ tiếu dai, không nên chọn gọng gãy và nát. Hủ tiếu ướt loại ngon thì bánh phải trắng, không nhớt, không đóng cục

Khi dùng hủ tiếu với nước sôi, phải trụng nhanh để tránh bị nhão, nát. Bạn phải đổ ngập nước để chúng chín đều. Sau đó, trút vào rổ và xốc mạnh cho ráo nước.

Không nên trụng sớm, chỉ bắt đầu thực hiện trước bữa ăn khoảng 3 phút.

Món hủ tiếu Mỹ Tho có thể ăn theo hai cách: khô hoặc nước. Khi ăn khô, bạn cho tỏi băm đã phi thơm vào để hủ tiếu không bị vón cục lại

Món hủ tiếu xào áp chảo nên xào hủ tiếu riêng với tim gan, heo, rau củ, carrot.

Món hủ tiếu xào nên làm vừa ăn, không nêm nhiều muối để có thể ăn kèm với nước tương, giấm đỏ.

Với món hủ tiếu xào giòn, khi xào hủ tiếu nên lấy dầu mới và cho gần ngập hủ tiếu. Xào với dầu nóng vừa để hủ tiếu nở mà không bị cháy.

Khi thực hiện xong, nếu chưa dùng, bạn hãy để nguội hẳn rồi cho vào túi nilon buộc lại. Khi nào dùng mới lấy ra.

Để tham khảo

các món ăn gia đình, mon ngon Việt Nam, mời các bạn truy cập website:

www.thongtinamthuc.com

Theo:

Cách nấu Hủ tiếu my tho, cach nau hu tieu

Siêu Thị Có Bán Vỏ Hoành Thánh Không? Giá Bao Nhiêu Tiền?

1️⃣【Cách Làm Vỏ Hoành Thánh Tại Nhà 】® Thedrunkenpot

Cách Làm Vỏ Hoành Thánh Tại Nhà

Cách Làm Vỏ Hoành Thánh Tại Nhà Cực Đơn Giản Và Dễ Dàng Cho Chị Em Nội Trợ

Cách Làm Mì Hoành Thánh Khô Thơm Ngon Mới Lạ Ăn Là Ghiền 123Monngon: Món Ngon Mỗi Ngày

Hủ Tiếu Nam Vang Khô Hoặc Nước / Hu Tieu Nam Vang Kho Hoac Nuoc

Hướng Dẫn Cách Đánh Bóng Nanh Heo Rừng

Hướng Dẫn Nấu Ăn Cách Nấu Món Bò Kho Bánh Mì

Cách Nấu Bò Kho Ngon Nhất Không Ăn Thử Là ‘phí Cả Đời’

Cách Nấu Bò Kho Siêu Ngon, Siêu Đặm Đà Cho Cả Nhà Thích Mê

Hướng Dẫn Cách Nấu Bò Kho Ngon Thơm Mềm Chuẩn Vị Tại Nhà (Mới 2022)

Nguyên Liệu:

cho cở 20 tộ

3 – 4 lbs xương ống

1 con gà dzai

1 miếng thịt cốt lết không xương, hay thịt đùi nạc cũng được

1 miếng gan heo

1 lb. thịt heo xay

1 lb mực cắt xéo bề trái cho đẹp

1 lb tôm tiger (loại lớn)

1 lon trứng cút, hay trứng cút tươi mua về luộc thi ngon hơn

3 gói hủ tiếu dzai trong bịch loại khô trong

1 con mực khô nướng hơi vàng

2/3 chén tôm khô

1 củ cải trắng nấu cho ngọt nước và trong nước lèọ

1 củ hành tây to (nhỏ thì 2 củ nấu cho thơm broth)

1 chút cải bắp thảo

Hành ngò, rau cần tàu giá sống, he..

ớt chua (ớt mể ngâm dấm á)

Cách Làm:

Xương ống rửa sạch, sau đó bỏ dzô nồi luộc sơ (cho nước sôi cỡ 3-5 mins.) cho ra chất dơ hết, đổ ra rửa thật sạch. Sau đó bỏ lại vào nồi + nước bắt lên bếp nấu (EL nấu nồi bự lắm hông biết nói sao, mí sis nhắm đi nha).

Gà rửa thật sạch + con mực khô đã nướng + tôm khô bỏ dzô nồi nấu chung với xương luôn. Cho muối + đường phèn + vài muỗng bột nêm hiệu con gà + bột ngọt (optional) vào nồi nước lèọ Chờ nước cho sôi lại, khoắn đều xuong lên, vớt ra hết chất dơ + bọt bỏ đi (keep khoán đều hớt sạch chất dơ nha). Sau đó giảm lửa low mid. cho xương ra chất ngọt. lúc này cho cải trắng gọt vỏ rồi + củ hành tây dô nồi nước lèọ

Trong lúc hầm nước lèo thì làm lặt vặt.

Tôm bóc vỏ chẻ đường giữa chừa đuôị Mực rửa sạch cắt ô xéo cho đẹp. Thịt heo nạc ướp với bột xá xíu + 1 vài giọt màu đỏ cho thấm màu đỏ bên ngoài đem đi luộc, cắt mỏng ra cho đẹp. Có thể dùng nước luộc thịt đó luộc tôm và mực cũng được (vớt thịt ra, chờ nước thật sôi trở lại, cho tôm và mực vô luộc), nhớ để nước thật sôi cho đừng tanh nhạ Cho tôm + mực dô luộc, lủa high nhen, chờ nước sôi lại là mực and tôm chín. vớt tôm và mực ra dĩạ

Gan heo rửa sạch dí chút dấm and tí ruoụ luộc trong nuoc có fa tí ruou and dấm…….luộc gan vừa chín tới, tắt lửa đe gan trong nồi 1 hồi (cách này làm cho gan moist. hong bị khô), sau đó mới vớt cắt mỏng (nhớ đừng luộc lâu qúa, gan khô)

Phi tỏi hành cho thơm, cho cải bắp thảo đã rửa sạch, bóp cho khô vào xào sơ, kế đó cho thịt heo xay vào xào nhanh tay cho săn thịt, nêm chút bột gia vị con gà, hay tí muối + đường + tiêu, nêm vừa ăn nhưng hơi lạt nha, đừng có mặn đó, cho có vị thôị Để lửa high heat cho rút nước mau và gia vị thấm vô thịt. Nêm vừa miệng tắt lửa cho ít hành phi dzô cho thơm. Trút ra tô để nguộị

Hành lá + ngò + rau cần tàu cắt nhỏ, hẹ cắt khúc bỏ dzô chung dĩạ

Giá rau rửa sạch.

Nêm lại nồi nưóc lèo lần nữa, giảm lửa real low để đó.

cho hủ tiếu vô nồi có nhiều nước luộc (y chang luộc bún, coi chừng nhão nhen) luộc xong rồi trút ra rổ sả sạch lại vơ”i warm water cho sạch bột bám bên ngoài, để ráọ Khi ăn chỉ bỏ vào tô thôị

Trình bày:

Cho hủ tiếu dô tô, cho hành lá + hẹ lên mặt. Xếp thịt luộc cắt mỏng lên trên + 3-2 con tôm và vài miếng mực + gan heo luộc cắt mỏng + trứng cút + miếng tôm chiên (optional) trên mặt cho đẹp. Sau đó chế nước lèo đang sôi sùng sục vào, hủ tiếu hay mì nóng thì ăn mới ngon nhạ

Ai ăn khô thì nhớ làm sauce chan vao và ăn kèm với chén nước lèo húp xì sụp.

Cách làm nước sau cho hủ tiếu hay mì khô nè

cach này EL làm hầm bà lằng nhưng ăn cũng okie á, but toàn nhắm mắt làm hong hà, mi sis ráng nêm hé

1/2 chén tôm khô rửa chúng tôi ngâm mềm, dùng luôn nước ngâm tôm khô nhạ and ba(m to^m nhie^~n ra nha

1 chút thịt băm nhỏ

tỏi + củ hành nhiều nhiều băm nhỏ

2-4 muỗng soup ketchup

2-3 muong dầu hào

2 muong tuong đen ăn phở

1 lon coco rico

1 chút broth

tieu đuong muoi

phi tỏi + hành cho thơm, sau đó xào tôm khô + thịt băm cho săn, kế đó cho dầu hào, muối + đường + tiêu + ketchup vô. Xào well, sau đo cho chén nước ngâm tôm khô + lon coco and chút broth vô, stir well cho nó sôi, hớt bọt, sau đó cho tương đen vô…….mix well, nếm thử vị mặn mặn, ngọt ngọt, thơm thơm………..là OKIE á. Để 1 hồi cho nước sauce sánh lạị Nêm lại okie rồi nhắc ra cho vô tô hủ tiếu . Khi ăn cho thêm chút tương đen, chút ớt sate and chút ớt tương ăn phở vô, trộn đều, rưới thêm chút nuoc lèo trong chén vô if needed …….ngon, ngon lắm á, mi sis thử đi nhe……

Chu’c mọi người cook thành công

Source: VietFun Recipes (Nấu Ăn)

Mì Xào Dòn Thập Cẩm

Phở Khô

Phở Bò

Miến Măng Gà

Mì Ý Xào Thịt Bò Bằm

Cháo Thịt Bò Nấu Với Sả

Cách Làm Thịt Bò Khô

Cách Nấu Bò Kho Mau Mềm

Cách Nấu Bò Kho Chay, Mặn Mau Mềm, Chấm Bánh Mì Ngon

Bật Mí Cách Nấu Bò Kho Ngon Nhất, Mau Mềm Nhất

Cách Nấu Canh Chua Cá Quả Cach Nau Canh Chua Ca Qua Doc

Bật Bí Cách Làm Cá Chốt Nấu Lá Me Non Đơn Giản Tại Nhà

Bí Quyết Nấu Cháo Cá Chình Cực Ngon Mà Không Bị Tanh

Thưởng Thức Món Canh Chua Cá Cóc

Hướng Dẫn Nấu Canh Chua Cá Chỉ Vàng Trong Những Ngày Hè

Cách Nấu Canh Chua Chả Cá Vị Ngon Quyến Rũ

Cá Lóc hay còn gọi là cá Quả , đây là một loại cá phổ biến ở nhiều vùng quê Việt Nam , tuy nhiên từng vùng miền khác nhau lại có cách thức chế biến và thưởng thức cũng khác nhau. Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn cách nấu món canh chua cá lóc theo vị Nam Bộ cực kỳ ngon.

Cách nấu canh chua cá lóc

Nguyên liệu chuẩn bị

1 con cá lóc (cả quả/cá chuối), khoảng 0.7-1kg ( loại cá lớn sẽ bớt mùi tanh hơn)

2- 3 cây bạc hà nấu canh (Miền Bắc có thể sử dụng dọc mùng, tuy nhiên loại cây này gây ngứa, bạn cần biết cách loại bỏ)

3 quả cà chua

10 cây đậu bắp

Một nắm giá đỗ, 1 quả ớt tươi

1 phần me chua ( có thể tìm mua loại làm đã làm mềm, rất dễ kiếm)

Rau mùi ( ngò rí, ngò gai)

Rau ngổ ( ngò ôm)

Hành khô, nước mắn, muối, hạt nêm, ..

Các nguyên liệu nấu canh chua cá quả

Hướng dẫn nấu canh cá quả

Làm sạch vảy cá, mổ bụng và lôi hết các chất bẩn ra bên ngoài ( bạn có thể nhờ người bán làm sạch)

Sau đó dùng muối chà sát lên cá và rửa thật sạch với nước, sau đó để ráo nước

Sơ chế cá quả/cá lóc

Cà chua rửa sạch thái múi cau

Bạc hà cắt vát cho muối vào bóp thật kỹ ( Dọc mùng cần làm cẩn thận để làm mất chất gây ngứa)

Hành khô rửa sạch băm nhỏ

Đậu bắp thái vát

¼ quả dứa, thái vát

Làm sạch rau mùi, rau ngổ, giá đỗ

Chuẩn bị tiến hành nấu canh chua cá lóc/quả

Cho hành băm nhỏ vào nồi ( nấu canh chua) phi thơm, sau đó cho cà chua vào xào thật chín.

Cho nước vào khoảng 2/3 phần nồi, cho me , đậu bắp, bạch hà , ½ quả ớt , dứa,nêm muối mắm, hạt nêm cho thật vừa và đun sôi lên

Khi nồi nước sôi già cho cá lóc vào. Đun sôi tất cả trong vòng 20 phút, trước khi tắt bếp cho rau ngổ, rau mùi , giá đỗ, sau đó tắt bếp

Bài trí và thưởng thức món canh chua cá quả cực ngon

Cách Nấu Canh Chua Cá Lóc Ngọt Mát, Tấm Tắc Khen Ngon Từ Miếng Đầu

Canh Chua Cá Chạch Đồng Nam Bộ

Cách Nấu Canh Chua Cá Ba Sa Ngon Đúng Chuẩn Nam Bộ

Chiều Đông, Nấu Tô Canh Chua Cá Bò Cùng Bạn Lai Rai

Hít Hà Cá Bò Nấu Canh Chua

Nau An Voi Kathy Ha

Đi Tìm Tô Bún Bò Huế Chính Gốc

Cách Nấu Bún Bò Đà Nẵng – Quảng Nam

Cách Nấu Bún Bò Huế Chuẩn Vị Đơn Giản Tại Nhà

Cách Nấu Bún Bò Huế Đơn Giản Tại Nhà Nhưng Đậm Đà Như Ngoài Hàng

Những Món Ăn Không Thể Bỏ Qua Khi Đến Với Bạc Liêu

Date: 5.05.2012

author: hindfamuc

8-8-2009 kathy ha’s cooking – japanese udon banh canh 5-18-2009 kathy ha’s cooking expss banh gio thit ga voi tom tap 2 (6:57) 7-18-2009 kathy ha’s cooking – larb gai

Cathy Ha Cooking Expss Vietnamese savory puff pastry – YouTube

Kathy ha nau an expss

Www Nau An Kathy Ha Expss, Turnip Greens Recipe Paula Deen.

Cathy Ha Cooking Expss Quick Pho Vietnamese Beef Noodle.

17:25 Watch Later Error 5-31-2009 Kathy Ha’s Cooking – Mi Bo Sate by hoangvinhcali 18,281 views; 27:28 Watch Later Error Bún Mang Vit – Duck and Bamboo.

nau an expss voi kathy ha

5-18-2009 Kathy Ha’s Cooking Expss Banh Gio Thit Ga Voi Tom.

Kathy ha nau an expss – Well if you anyways we can make out. If you desire to make a lot of you found at a Heavy feeling below ribs upper abdomen liability only and.

Kathy ha nau an expss – Well if you anyways we can make out. If you desire to make a lot of you found at a Heavy feeling below ribs upper abdomen liability only and.

nau voi cathy ha; nau an voi kathy; nau an expssvoi ca tny ha; nauanexpsskathyhacookingyoutube; nau an expss voi cathy ha bo kho; kathy ha expss cooking

Kathy lam ba’nh gio hay qua’ ,rat nhanh ! Sao lau qua’ khong tha’y Kathy len TV day nau an ? Toi rat thich cach nau an cua Kathy Ha .

nau an voi kathy ha YouTalkin – cathy ha cooking

Cathy Ha Cooking Expss

Www Nau An Kathy Ha Expss, Turnip Greens Recipe Paula Deen.

5-18-2009 Kathy Ha’s Cooking Expss Banh Gio Thit Ga Voi Tom.

cathyha Youtube Videos – Save, Download & Watch

| Project Management Software | Flashious

YouTalkin – cathy ha cooking

.

Date: 5.05.2012author: hindfamuc8-8-2009 kathy ha’s cooking – japanese udon banh canh 5-18-2009 kathy ha’s cooking expss banh gio thit ga voi tom tap 2 (6:57) 7-18-2009 kathy ha’s cooking – larb gai17:25 Watch Later Error 5-31-2009 Kathy Ha’s Cooking – Mi Bo Sate by hoangvinhcali 18,281 views; 27:28 Watch Later Error Bún Mang Vit – Duck and Bamboo.Kathy ha nau an expss – Well if you anyways we can make out. If you desire to make a lot of you found at a Heavy feeling below ribs upper abdomen liability only and.Kathy ha nau an expss – Well if you anyways we can make out. If you desire to make a lot of you found at a Heavy feeling below ribs upper abdomen liability only chúng tôi voi cathy ha; nau an voi kathy; nau an expssvoi ca tny ha; nauanexpsskathyhacookingyoutube; nau an expss voi cathy ha bo kho; kathy ha expss cookingKathy lam ba’nh gio hay qua’ ,rat nhanh ! Sao lau qua’ khong tha’y Kathy len TV day nau an ? Toi rat thich cach nau an cua Kathy Ha .

Bò Hầm Nấm Kiểu Pháp

Bí Quyết Nấu Bò Hầm Kiểu Pháp Ngon Đậm Vị

Bí Quyết Làm Bò Chiên Phô Mai Ngon Tuyệt Chế Biến Tại Nhà

Lưỡi Bò Làm Gì Ngon, 9 Cách Nấu Lưỡi Bò Nấu Bò Kho, Lagu Lưỡi Bò, Nấu Dễ Mà Ngon Quá

Bo Kho: Spicy Vietnamese Beef Stew With Noodles

🌟 Home
🌟 Top