Cách Nấu Súp Rong Biển Chay

Nguyên Liệu

100 g đậu hủ non

10 g rong biển

50 g cà rót

1 lít nước

Bột nêm chay

Vài lát gừng đập dập, ngò rí

Trước tiên, bạn đêm rong biển ngâm trong nước muối khoảng 5′-10′ để cho rong biển nở ra và giảm bớt mùi tanh, lưu ý là không nên ngâm lâu để đảm đảm lượng chất dinh dưỡng không bị thất thoát ra ngoài.

Bước 2: Bạn cho rong biển ra rổ và giũ ráo nước rồi cho vào tô ướp với 1/2 bột nêm chay, 1/4 dầu mè, 1 nước cốt gừng và trộn đều với nhau để cho chúng thấm gia vị. Cà rót bạn gọt vỏ, tỉa tạo hoa hoặc xắt lát theo sở thích của mình. Đậu hủ cắt miếng vuông nhỏ vừa miệng.

Cho nước vào nồi cùng với cà rót đợi đến khi nước gần sôi thì cho đậu hủ vào. Tiếp theo bạn cho bột nêm vào nêm lại cho món ăn thêm đậm đà. Đợi nước sôi mạnh lên thì cho rong biển và gừng đập vào rồi vặn nhỏ lửa lại để nước sôi nhẹ xuống thì tắt bếp và cho ngò vào là có thể thưởng thức ngay.

Cách nấu canh rong biển với xương heoCách nấu canh rong biển với tômCác loại rong biển nấu canh

Công dụng của canh rong biển chay

Làm sạch ruột, ngừa táo bón:

Rong biển có chứa thành phần Alga alkane mannitol, đây là loại đường có hàm lượng calo thấp nên giúp nuôi dưỡng các vi khuẩn có lợi cho đường ruột, hỗ trợ thức ăn tiêu hóa nhanh hơn và sớm loại bỏ các chất cặn bã lưu lại trong ruột vô cùng hiệu quả. Chính vì vậy mà rong biển trở thành thực phẩm ngăn ngừa táo bón được nhiều người lựa chọn.

Giảm cholesterol:

Cuộc sống ngày nay ai cũng sợ các thực phẩm giàu cholesterol, bởi vì nó là nguyên nhân gây nên bệnh béo phì ở rất nhiều người. Vậy nên các thực phẩm với hàm lượng calo thấp, nhưng vẫn đảm bảo dinh dưỡng như rong biển luôn là sự lựa chọn hàng đầu.

Diệt khuẩn, làm sạch máu:

Thành phần quan trọng nhất có trong rong biển là fertile clement. Đây là chất có tác dụng điều tiết máu lưu thông, tiêu độc, loại bỏ các cặn bã trong cơ thể. Thêm vào đó, nó còn là chất không thể thiếu của tuyến giáp giúp tiết ra các hormone sinh trưởng giúp cơ thể phát triển.

Tăng cường chức năng tuyến giáp:

Rong biển có chứa nguồn I-ốt dồi dào. Đặc biệt chất này là thành phần chính của các hormone tuyến giáp và rất cần thiết cho cơ thể. Bởi vì các hormone tuyến giáp giúp điều chỉnh sự chuyển hóa trong mọi tế bào và giữ vai trò trong tất cả các chức năng sinh lý.

Ngăn ngừa bệnh tim mạch:

Các axit folic có chứa trong rong biển đóng vai trò quan trọng, vì nó giúp hấp thụ thức ăn để ngừa các khuyết tật bẩm sinh. Những món ăn được chế biến bằng rong biển rất bổ dưỡng đối với những người mắc chứng bệnh xơ vữa động mạch, tiểu đường, các bệnh về tim mạch hiệu quả. Đặc biệt chất magie trong rong biển còn có tác dụng giảm thiểu bệnh cao huyết áp và những cơn đau tim nữa đấy.

Rong biển cung cấp carbonhydrate làm giảm nguy cơ viêm nhiễm cho cơ thể con người và nó còn là một nguồn magie phong phú có khả năng ngăn ngừa bệnh đau đầu, đau nửa đầu và giảm chứng hen suyễn.

Giảm căng thẳng trong thời kỳ mãn kinh:

Rong biển chức magie giúp phụ nữ trong thời kỳ mãn kinh có giấc ngủ ngon hơn và chất lignans trong rong biển làm estrogen yếu đi. Rong biển giúp làm giảm bớt sự khó chịu đối với rất nhiều phụ nữ.

Cách Làm Súp Rong Biển Hải Sản

Mùa hè là mùa của những chuyến đi biển, nghe sóng biển vỗ về và thưởng thức những món hải sản đậm đà hương vị. Mình xin giới thiệu đến các bạn thêm một món ngon thanh nhiệt từ hải sản: Súp rong biển hải sản.

Nguyên liệu:

200g tôm sú

150g phi lê cá chẻm

150g thịt nghêu

150g phi lê mực

100g rong biển khô

200g cá cơm khô

1 trứng gà

50g cải thảo

10g hoa hẹ

1 thìa súp bột bắp

10g bột chiên giòn

2 thìa cà phê hạt nêm Knorr từ Nấm và Rong biển, 1 thìa cà phê muối, 1/4 thìa cà phê tiêu, dầu ăn

Cách làm:

Cho cá, mực, nghêu vào luộc trong lửa lớn cho vừa chín, vớt ra, ngâm trong nước đá lạnh để giữ màu tươi nguyên của hải sản.

Tôm sú bóc vỏ (để lại vỏ đuôi), chẻ lưng, lấy chỉ, nhúng vào hỗn hợp trứng khuấy với bột chiên giòn, cho vào chảo dầu nóng chiên vàng và giòn

Phi lê cá chẻm cắt miếng vừa ăn. Thịt nghêu rửa sạch, ngâm vào nước có sả, ớt khoảng 15 phút cho sạch cát. Mực rửa sạch, thái khứa xéo, cắt miếng vừa ăn. Tất cả cho vào nồi nước sôi, luộc với lửa lớn cho vừa chín, vớt ra, ngâm trong nước đá lạnh để giữ màu tươi

Rong biển khô ngâm nước, xé nhỏ

Cá cơm khô, rửa sạch, để ráo, rang vàng

Cải thảo và hẹ rửa sạch, cắt khúc vừa ăn

Cho nước dùng hoặc nước lọc vào nồi đun sôi, cho cá cơm rang vàng vào nấu khoảng 30 phút cho ra chất ngọt hớt bọt và vớt bỏ xác, nêm hạt nêm từ Nấm và Rong biển, cho ít bột bắp có hòa với nước lạnh vào cho hơi sánh (lưu ý là tạo độ sánh cho món súp này ít hơn là súp thông thường), cho cải thảo, rong biển, hải sản luộc, hẹ vào cho sôi trở lại, tắt bếp

Múc súp ra chén, cho tôm chiên vào, rắc tiêu vào dùng ngay.

2 Cách Nấu Súp Rong Biển Siêu Ngon Bổ Dưỡng

Món súp rong biển là món ăn bổ dưỡng, thanh đạm cho những ngày hè nóng bức, đặc biệc món này rất phù hợp cho trẻ em, người già. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẻ hướng dẫn bạn cách thực hiện món ăn này một cách chi tiết nhất

Cách nấu súp rong biển với hải sản tươi ngon

Món canh rong biển hải sản chế biến rất đơn giản, tuy nhiên để hoàn chỉnh món ăn ngon nhất thì bạn cần chuẩn bị một số loại nguyên liệu sau đây:

Đầu cổ gà: 300g

Chân gà: 200g

Rong biển khô: 50g

Nấm rơm: 100g

Mực: 200g

Thịt cua: 100g, có thể thay thế bằng tôm

Trứng gà: 2 quả

Bột năng: 10g

Gia vị các loại: Mắm muối, hành tỏi

Sơ chế nguyên liệu:

Làm sạch đầu gà, chân gà bằng nước muối

Rong biển ngâm rong nước ấm trong 5 phút rồi rửa sạch lại nhiều lần

Để hải sản được tươi ngon và không có mùi thanh bạn sơ chế hải sản tôm, mực, cua bằng rượu trắng hoặc nước muối

Nấm được rửa sạch và cắt đôi thành miếng nhỏ

Các bước nấu canh

Đun sối nước rồi cho chân gà, đầu gà và một ít muối ăn, đợi nước sôi thêm lần nữa thì vướt bột trắng ra ngoài để đảm bảo nước được trong và ngọt hơn

Tiếp đến cho lần lượt nấm, 1 muỗng bột nem, 1/2 muỗng muối nem ném sao cho phù hợp với khẩu vị, đợi nước sôi tầm 1 phút rồi cho tiếp phần rong biển, hải sản vào đun sôi 3 phút

Đánh nhuyễn trứng vào trong nồi đồng thời khuấy đều tay, rồi  sau đó cho bột năng vào cho nước súp được sến đặc lại.

Cuối cùng là cho rong biển vào đảo đều một lần nữa rồi tắt bếp, múc ra thưởng thức thôi

Cách nấu súp rong biển chay 4 người ăn

Trong những ngày nắng nóng thì có một món súp rong biển chay thì còn gì bằng. Cách nấu rất đơn giản, nguyên liệu cũng rất dễ tìm

Nguyên liệu cần có:

4g rong biển khô

Một ít bắp non, củ cải trắng

1/3 lon bắp ngọt

Cà rốt cắt nhỏ

Một ít nấm bào ngư

Vài cộng rau cần

50g bột năng (Có thể thay thế bằng bột sắn dây hoặc bột bắp)

1 muống đường

2 muỗng hạt nem chay

500ml nước dừa tươi

1 ít nước mắm chay

Sơ chế nguyên liệu

Bước 1: Đem rong biển ngâm với nước lạnh tầm 15 phút, sau 15 phút mang ra sắt nhỏ.

-Trong thời gian đó bạn đi sơ chế nguyên liệu còn lại bằng cách rửa sạch rồi sắt nhỏ ra. Cho 50g bột năng vào chén rồi khoáy đều

Bước 2: Bắt nước đun sôi rồi cho lần lượt các nguyên liệu Cà rốt, bắp non, bắp ngột. Quá trình đun sối bạn cần cho một ít muối để giúp cho rau củ nhanh chín và tiết được chất ngọt nhanh hơn

Sau 3 phút cho bông cải vào, đợi sôi 1 lần nữa thì cho nấm vào rồi nem ném gia vị đường, hạt nem chay, nước mắm chay sao cho vừa khẩu vị người dùng

Bước 3: Cho rong biển vào rồi đổ bột năng vào sau đó khuấy đều cho đến khi nước súp đặc sệt lại rồi nấu tiếp 3 phút để bột năng chín hoàn toàn. Như vậy là bạn đã hoàn thành món súp rồi đó.

Cuối cùng là tắt bếp, nhắc xuống và thưởng thức thôi

Hướng Dẫn Làm Món Súp Rong Biển Cho Trẻ

Rong biển (còn gọi là tảo bẹ) là thức ăn rất giàu dưỡng chất. Rong biển chứa nhiều chất đạm, chất bột, canxi, phốt pho, iốt, ma-giê, kẽm, sắt và các vitamine nhóm B, K, A và C. Rong biển có thể xem là món ăn phụ bổ dưỡng và lành mạnh cho cơ thể mà không chứa độc tố…

Súp rong biển, các loại rau, củ

Nguyên liệu: Dầu ăn hoặc bơ, hành tây băm nhỏ, cà rốt bỏ vỏ, thái mỏng, khoai tây bỏ vỏ, thái mỏng, bí ngô thái miếng mỏng, rong biển cắt ngắn, rau chân vịt, nước dùng, muối, gia vị.

Cách chế biến: Đun nóng dầu ăn, phi hành, thêm cà rốt, khoai tây, bí ngô, rong biển, rau chân vịt, nêm muối, đun sôi.

Nguyên liệu: Rong biển, nước dùng, rau mùi thái nhỏ, dầu mè, muối.

Cách chế biến: Đun sôi nước dùng, cho rong biển đã cắt nhỏ vào nồi, nấu 5 phút đến khi rong biển nở thì thêm dầu mè, nêm muối, múc ra bát, rắc rau mùi lên.

Nguyên liệu: Nấm hương khô, dầu ăn, nước ấm, rong biển cắt ngắn, hành tây thái mỏng, tỏi băm, gừng giã nhỏ, chút dấm gạo, hành lá thái nhỏ, muối, tiêu gia vị.

Cách chế biến: Ngâm nấm cho nở, giữ lại nước. Xào hành với dầu ăn, thêm tỏi, xào thêm vài phút, cho nấm hương đã thái mỏng và rong biển đã cắt ngắn vào, thêm nước đã ngâm nấm, đun sôi, chừng 10 phút, nêm gia vị, múc ra bát, rắc hành lá lên.

Cách chế biến: Phi đầu hành cho vàng, đổ nước dùng vào đun sôi, cho đậu phụ và rong biển, nêm gia vị và thưởng thức.

Súp rong biển, thịt gà, cá, đậu phụ

Nguyên liệu: Rong biển cắt ngắn, thịt ức gà, thái miếng mỏng, đậu phụ cắt miếng, thịt cá viên, muối, gia vị.

Cách chế biến: Đun sôi nước, cho thịt ức gà, đậu phụ, cá viên và rong biển vào nấu, nêm gia vị, đun sôi là được.

Cách chế biến: Ngâm rong biển chừng 45 phút, cắt khúc. Đun nóng dầu, phi tỏi, cho thịt bò vào xào sơ, cho rong biển, nước dùng, đậy vung đun chừng 30 phút, nêm muối, để nguội, xay nhuyễn.

Súp rong biển, tôm, thịt lợn viên

Nguyên liệu: Nước dùng, rong biển cắt khúc, tôm sú bỏ vỏ, chỉ đen, bỏ đuôi, thịt lợn băm nhỏ, hành lá thái nhỏ, bột ngô, chút rượu, dầu mè, chút muối, tiêu.

Cách chế biến: Viên thịt băm, cho vào nồi nấu chừng 3 phút sau đó cho tôm, thêm nước dùng, nêm muối, cho rong biển vào, nấu đến khi rong biển chín, múc ra bát, rắc hành lên.

Súp rong biển, nấm rơm, thịt lợn băm

Nguyên liệu: Rong biển cắt ngắn, thịt lợn băm viêm tròn, nấm rơm nhặt sạch, bột năng pha nước, nước dùng, muối, gia vị.

Cách chế biến: Đun sôi nước dùng, nêm vừa ăn, cho thịt viên, nấm rơm vào nấu sôi, thêm hỗn hợp nước bột năng vào khuấy đến khi sền sệt lại, cuối cùng, cho rong biển vào nấu sôi.

Rong Biển Nấu Canh Và Mẹo Ăn Rong Biển Đúng Cách

Rong biển nấu canh là món ăn rất phổ biến của người Hàn Quốc và Nhật Bản. Thường được ăn và tiếp đãi vào ngày sinh nhật để xem như là món ăn kỷ niệm người mẹ khi sinh con, người ta hay lấy rong biển nấu canh để giúp cho bà mẹ mới sinh mau khoẻ lại.

Hôm nay Món Miền Trung sẽ hướng dẫn chi tiết cách làm rong biển nấu canh và mẹo ăn rong biển đúng cách. Ngoài ra chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ý nghĩa của canh rong biển và những lưu ý cần tránh khi ăn rong biển.

Ở bước sơ chế rong biển, sau khi ngâm nước, thái lát rửa sạch rồi bóp rong với thìa rượi trắng.

Trong khi nấu canh thêm gừng tươi hoặc tỏi xay để món canh thơm át đi mùi tanh của rong biển.

Các cách nấu canh rong biển và ăn rong biển đúng cách Cách nấu rong biển nấu canh thịt bò Chuẩn bị nguyên liệu làm rong biển nấu canh thịt bò

Rong biển khô 100g (có thể tìm mua tại các siêu thị)

Thịt bò tươi 80g

Rượu trắng ( hàn quốc)

Nước tương ( xì dầu hàn quốc)

Tỏi khô

Gia vị: muối, dầu ăn, hạt tiêu xay

Cách nấu canh rong biển thịt bò không tanh

Sơ chế rong biển: Đem rong biển khô ngâm với nước lạnh từ 20-30 phút cho rong biển mềm và nở ra, sau đó thái rong biển thành từng khúc 5cm. Để khử mùi tanh của rong biển bạn có thể dùng dấm trắng trộn vào rong, bóp nhẹ sau đó rửa sạch. Cách này sẽ giúp rong biển bớt tanh khi nấu.

Sơ chế thịt bò: thịt bò thái lát mỏng, ướp với 1 thìa rượi trắng, gia vị tiêu, xì dầu, dầu vừng (có thể dùng dầu olive để thay thế). Để 10-15 phút cho thịt thấm gia vị. Bắt chảo lên bếp, cho dầu vào, chờ dầu xôi khử thêm ít hành khô cho thơm, cho thịt bò vào xào nhanh trên lửa lớn sao cho bò chín tái là được.

Bò chín tới thì cho rong biển vào xào cùng, thêm nửa thìa dầu vừng, xào thêm 2-3 phút đến khi bò chín thì cho nước vào (nên dùng nước ấm). Nấu với lửa vừa đến khi canh sôi thì nêm nếm gia vị cho vừa ăn, để món canh rong biển thịt bò đúng vị hơn bạn có thể dùng gói gia vị bò của Hàn Quốc.

Đun thêm nồi canh trên lửa nhỏ, cho thêm muỗng tỏi băm để canh có vị thơm, nấu tiếp đến khi rong biển mềm thì tắt bếp.

Thành phẩm

Cách làm rong biển nấu canh tôm khô đậu phụ Chuẩn bị nguyên liệu

Đậu phụ non 2-3 miếng

100g rong biển

50g nấm mỡ (bạn có thể thay thế với loại nấm khác bạn thích)

10g tôm khô

Ít gừng tươi

Gia vị hạt nêm

Cách nấu canh rong biển tôm khô đậu phụ

Sơ chế rong biển khô bằng cách ngâm nước và thái nhỏ như trên.

Đậu hủ cắt miếng vừa ăn.

Nấm mỡ rửa nhẹ với nước có pha muối loãng rồi thái lát.

Đem tôm khô ngâm với nước ấm cho mềm rồi vớt ra để ráo. Bắt chảo lên bếp, cho ít dầu đun sôi sau đó khử hành tỏi cho thật thơm rồi cho tôm vào đảo nhanh 2-3 phút.

Cho lượng nước ấm vừa đủ vào chảo tôm để nấu canh, thêm 1 muỗng gừng tươi thái chỉ vào nấu cùng, việc này giúp canh rong biển không bị tanh. Tiếp theo thả nhẹ đậu hủ và nấm vào nấu cùng.

Nước sôi cho rong biển vào, nêm nếm gia vị vừa ăn, đun thêm đến khi rong mềm thì tắt bếp.

Thành phẩm

Cách làm rong biển nấu canh thịt bằm cho bé Chuẩn bị nguyên liệu

100g thịt nạc dăm

1 trái bí đao

30g rong biển khô

20g mè trắng; 1 lít nước dùng

Gia vị: hạt nêm, muối, đường, tiêu

Hành lá, cà rốt trang trí

Cách làm

Bí đao bào sạch vỏ, xắt sợi

Hành lá lấy phần xanh xắt nhỏ, phần đầu hành băm nhuyễn

Mè trắng rang vàng. Cà rốt xắt sợi

Thịt nạc dăm băm nhuyễn ướp với gia vị tiêu, muối, đường, hạt nêm để 10-15 phút cho thấm

Đun sôi nước dùng, viên thịt thành viên tròn, thả vào nồi, nêm hạt nêm, muối, đường vừa ăn. Nấu lửa nhỏ khoảng 10 phút cho thịt chín.

Cuối cùng cho rong biển vào, rắc mè rang lên, nhắc xuống, múc ra tô, rắc cà rốt lên, dùng nóng.

Thành phẩm

Cách làm canh rong biển ngao Nguyện liệu

100gr rong biển khô, 10 con trai hoặc 100gr hến

2 muỗng cà phê tỏi bằm, 1 lít nước dùng

1 muỗng canh nước tương,1 muỗng canh dầu mè

Muối và tiêu vừa đủ

Cách nấu canh rong biển ngao (hến)

Rong biển ngâm nước 30 phút cho mềm, rửa sạch, cắt ngắn

Phi thơm tỏi, xào rong biển với nước tương, để riêng

Cho nước vào nồi, luộc trai khoảng 10 phút (đối với hến không cần luộc quá lâu, khoảng 2-3 phút là được), thả rong biển vào nấu mềm, nêm muối tiêu, trước khi tắt bếp thêm dầu mè vào. Ăn nóng.

Canh rong biển ngao (hến) ăn rất ngon vì có vị ngọt của thịt ngao (hến) rất phù hợp cho các mẹ cho con bú, việc thường xuyên ăn canh này sẽ giúp mẹ bầu có nhiều sữa hơn.

Thành phẩm

Lưu ý ăn rong biển đúng cách Chọn mua loại có ngày sản xuất gần nhất

Trên thị trường có rất nhiều loại rong biển sấy khô. Khi chọn rong biển bạn nên cần lưu ý cẩn thận, tránh chọn phải bịch bị mốc. Bạn cũng nên chọn rong biển có ngày sản xuất gần nhất, vì nếu rong biển khô để thời gian quá lâu, lượng dinh dưỡng khoáng chất không còn được giữ lại như ban đầu.

Khử mùi tanh rong biển:

Mùi tanh là đặc tính tự nhiên của rong biển. Khi sử dụng, người ta hay tìm cách khử mùi tanh này bằng dầu mè hoặc gừng. Tuy vậy, để không làm ảnh hưởng đến tính mát cũng như hương vị đặc trưng của thực phẩm này, chỉ nên sử dụng một lượng nhỏ để khử tanh.

Không đun quá lâu

Việc đun quá lâu trên bếp không hề làm bớt đi mùi tanh của rong biển như nhiều người vẫn nghĩ. Khi đun quá lâu, rong biển sẽ dai hoặc nhừ, mất ngon. Hơn nữa, khi nấu quá lâu, hàm lượng dinh dưỡng trong chúng sẽ bị mất đi rất nhiều. Vì vậy, cách tốt nhất là cho vào lúc nước sôi hoặc chảo nóng, rong biển vừa chín tới, rất ngon mà dinh dưỡng lại cao hơn.

Không ngâm nước quá lâu.

Khi ngâm rong biển khô trong nước, chỉ nên ngâm từ 5-10 phút cho rong biển nở đều, bóp nhẹ với muối sau đó vớt ra để ráo trên rổ. Các khoáng chất và dưỡng chất trong chúng rất dễ thất thoát, do đó nên hạn chế ngâm lâu trong nước.

Rong biển được thu hoạch ở vùng biển Hàn Quốc khá an toàn. Nếu vẫn còn nghi ngờ thì hãy tìm mua sản phẩm của các công ty uy tín có sản phẩm đã được kiểm chứng.

Ý Nghĩa món canh rong biển trong ngày sinh nhật:

Canh rong biển trong tiếng Hàn là Miyeok Kuk, một món ăn truyền thống đầy ý nghĩa. Theo truyền thống, canh rong biển thường được những người phụ nữ dùng sau khi sinh trong nhiều ngày bởi họ tin rằng món ăn này sẽ giúp sản phụ có nhiều sữa cho em bé hơn.Vào đầu thế kỉ 20, điều này đã được khẳng định một cách chắc chắn hơn.

Một nhà hóa học người Đức đã nghiên cứu ra rằng trong canh rong biển có chứa hàm lượng cao chất iot và một số dưỡng chất khác rất tốt cho các bà mẹ sau khi sinh.

Qua nhiều năm kinh nghiệm cho thấy, rong biển có tác dụng khử máu độc, giảm nguy cơ rụng răng, rụng tóc rất tốt đối với sản phụ sau khi sinh. Trong thời gian “ở cữ”, người phụ nữ Hàn Quốc thường xuyên uống canh rong biển trong suốt 3 tháng liền.

Xuất xứ từ tính năng mang nhiều công dụng đối với sức khỏe con người, canh rong biển đã trở thành biểu tượng cho lòng tôn kính và biết ơn người mẹ đã phải “mang nặng đẻ đau”. Bởi vậy, canh rong biển là thực phẩm không thể thiếu trong các buổi lễ sinh nhật, nó luôn nhắc nhở người con trong lễ sinh nhật của mình phải nhớ tới công ơn sinh thành của mẹ, và đây cũng là một trong những nét văn hóa rất đẹp của người Hàn Quốc.

Có rất nhiều món canh rong biển khác nhau nhưng món canh rong biển truyền thống của người Hàn Quốc mà họ thường ăn vào những dịp sinh nhật là món canh rong biển nấu với thịt bò.

Ngày nay canh rong biển trở rất phổ biến hơn, xuất hiện nhiều tại các gia đình, nhà hàng Hàn Quốc.

1 chén canh rong biển bao nhiêu calo?