3 Cách Nấu Cháo Thịt Bò Cho Bé

1. Các lợi ích của thịt bò với sức khỏe của bé

Thịt bò là thực phẩm vô cùng giàu dinh dưỡng, có tác dụng kích thích tiêu hóa giúp bé cao lớn, khỏe mạnh. Thịt bò thích hợp với những bé chậm lớn, suy dinh dưỡng, có sức khỏe yếu. Trong thịt bò có chứa các chất dinh dưỡng như Protein, acid amin, vitamin B12 và B6… có tác dụng giúp bộ não của bé phát triển tối ưu, tăng cường trí nhớ và kích thích khả năng sáng tạo.

Đặc biệt thịt bò còn là nguồn cung cấp canxi, kali, sắt dồi dào giúp cơ thể bé tăng cường sản sinh các tế bào hồng cầu, giúp vận chuyển máu đến khắp cơ quan trong cơ thể.

Thịt bò có thể kết hợp với nhiều loại rau của khác nhau như bí đỏ, cải bó xôi, rau mồng tơi, cần tây… giúp tăng cường vitamin và chất dinh dưỡng cho bé.

2. Cách nấu cháo thịt bò cho bé

Cháo thịt bò rất dễ nấu, lại ngon miệng bổ dưỡng. Mẹ có thể tham khảo các cách nấu cháo thịt bò cho bé sau đây để bổ sung vào thực đơn hàng ngày.

Nguyên liệu: 1 nắm gạo, 20 gr thịt bò xay, 20gr bí đỏ, 1 miếng phô mai, dầu ăn.

Cách làm:

– Bí đỏ rửa sạch, gọt vỏ, thái miếng nhỏ vừa ăn. Sau đó mẹ nấu bí đỏ cho chín mềm.

– Mẹ chọn loại thịt bò ngon, có màu đỏ tươi, ấn vào có sự đàn hồi tốt để nấu cháo cho bé. Thịt bò mua về rửa sạch rồi xay nhỏ.

– Mẹ vo gạo sạch rồi cho vào nồi, thêm nước, bật lửa nhỏ nấu cháo cho bé.

– Khi cháo chín mềm mẹ thêm bí đỏ và thịt bò xay vào nấu lửa nhỏ. Khi thịt bò chín mẹ thêm một muỗng dầu ăn cùng phô mai đảo đều. Sau đó mẹ nêm nếm gia vị vừa ăn.

Cách làm:

– Mẹ rửa sạch thịt bò rồi thái lát bỏng và cho vào máy xay nghiền nhuyễn.

– Đậu xanh ngâm nước khoảng 1 đến 2 tiếng cho mềm. Sau đó rửa sạch với nước để ráo.

– Mẹ trộn chung gạo nếp, gạo tẻ rồi vo sạch. Cho gạo và đậu xanh vào nồi, thêm nước vừa đủ, bật lửa nhỏ nấu cháo cho bé.

– Khi cháo chín mềm mẹ cho thịt bò vào đảo đều rồi nấu chín. Sau đó nêm nếm gia vị vừa ăn.

Cách làm:

– Gạo tẻ, gạo nếp vo sách, để ráo nước, cho vào nồi thêm nước nấu cháo cho bé.

– Thịt bò rửa sạch, thái miếng nhỏ đêm xay nhuyễn.

– Bí xanh rửa sạch, gọt vở, thái nhỏ rồi xay nhuyễn.

– Khi cháo chín mềm, mẹ cho thịt bò, bí xanh đã xay vào nối nấu khoảng 15 đến 20 phút.

– Cuối cùng mẹ nêm nếm gia vị vừa ăn và thêm 2 miếng phô mai vào cháo.

Theo Lê Ánh (Dịch từ Parent) (Khám phá)

Cách Nấu Cháo Thịt Bò Rau Củ Cho Bé

Hướng dẫn cách nấu cháo thịt bò rau củ cho bé: Nguyên liệu:

– 1 chén gạo

– 1 muỗng canh dầu mè

– 500g thịt bò nạc

– 4 tép tỏi

– 1/3 chén hành tây

– 1/3 chén cà rốt

– 1/2 chén ớt chuông đỏ

– 1/2 chén ớt chuông vàng

– Một ít bông cải xanh

– 2 muỗng canh nước mắm

– 4 muỗng canh hạt vừng trắng rang chín

– Một ít tờ rong biển khô nướng chín.

Cách làm: Bước 1: Sơ chế nguyên liệu làm món cháo thịt bò rau củ

– Gạo ngâm với nước lạnh khoảng 30 phút

– Thịt bò xay nhỏ

– hành tây, tỏi bóc vỏ băm nhỏ

– Cà rốt, ớt chuông xắt nhỏ

– Rong biên cho vào túi bóp vụn

– Bông cải xanh thái miếng nhỏ

Bước 2: Các bước thực hiện làm món cháo thịt bò rau củ

– Dùng nồi cơm điện hoặc nồi thường, thêm 2 muỗng cà phê dầu vào đun sôi rồi thêm thịt bò vào đảo đều khoảng 2-3 phút cho đến khi thịt bò không còn màu hồng.

– Thêm tỏi, hành tây vào khuấy nhẹ vài phút cho hành tây chuyển sang màu trắng đục, hơi mờ.

– Cho gạo vào nồi, đảo liên tục trong khoảng 3-4 phút cho đến khi gạo hơi đục và dính.

– Thêm tất cả các loại củ quả gồm cà rốt, ớt chuông đỏ, vàng vào đảo đều trong một phút.

– Cho khoảng 7 chén nước vào nồi và bắt đầu đun khoảng 20 phút trên lửa vừa.

– Sau khi hết thời gian đầu, các bạn mở vung, dùng muỗng khuấy nhẹ nhàng và đun thêm 10 phút nữa trên ngọn lửa nhỏ.

– Nêm nếm thêm nước mắm và các gia vị khác, tắt bếp.

– Múc cháo ra bát, rắc hạt vừng và rong biển lên trên.

(Theo Maangchi)

– Thưởng thức ngay khi còn nóng.

Lưu ý khi làm món cháo thịt bò rau củ:

– Nếu các bé đã chán vị thịt bò thì các mẹ có thể thay bằng thịt gà, cá,…để các bé thích ăn hơn

– Gia giảm các nguyên liệu cho phù hợp với khẩu vị của bé nhà bạn.

Comments

Cháo Thịt Bò Nấu Với Rau Gì, 5 Cách Nấu Cháo Thịt Bò Ngon Cho Bé

Thịt bò là loại thực phẩm giàu dinh dưỡng, cung cấp nhiều Protein, sắt, kẽm và các vitamin cần thiết cho quá trình phát triển của trẻ, đặc biệt là trẻ ăn dặm. Trong giai đoạn ăn dặm, mẹ cần thay đổi thường xuyên các món cho bé, thay đổi khẩu vị cũng như giúp bé ăn ngon miệng hơn. Mẹ có thể tùy biến kết hợp thịt bò với các loại rau củ khác nhau như bí đỏ, cải bó xôi, rau mồng tơi, cần tây, phô mai,… nấu cháo cho con thưởng thức. Website máy đưa võng tự động của chúng tôi sẽ giúp các mẹ có thể nấu cho bé yêu thưởng thức các món cháo thịt bò cực bổ dưỡng này qua bài viết cháo thịt bò nấu với rau gì, 5 cách nấu cháo thịt bò ngon cho bé sau đây.

Cách nấu cháo thịt bò cho bé ăn dặm

Thịt bò rất giàu chất dinh dưỡng, trong 100g thịt bò có tới 28g protein và nhiều vitamin như B2, B6, khoáng chất cacnitin, kali, magie, kẽm, sắt,.. Đặc biệt, protein trong thịt bò có rất nhiều acid amin, acid gốc tự do giúp chuyển hóa protein thành đường hữu cơ trong cơ thể nhằm cung cấp năng lượng cho các hoạt động hàng ngày. Thịt bò cung cấp cho cơ thể trẻ tới 280kcal năng lượng, nguồn năng lượng gấp đôi so với những loại thịt khác.

Trẻ mấy tháng tuổi ăn được thịt bò? Vì thịt bò rất giàu protein nên mẹ chỉ nên cho bé ăn thịt bò khi bé khoảng 8 tháng tuổi. Khi cho bé ăn thịt bò mẹ cũng lưu ý, lúc đầu mẹ nên cho bé ăn ít để kiểm tra phản ứng cơ thể của bé xem có bị dị ứng với thịt bò hay không, nếu không bị dị ứng thì mẹ mới tăng số lượng cho trẻ ăn nhiều hơn.

Cách chọn mua thịt bò ngon cho bé: Mẹ lưu ý chọn thịt bò thăn phần lưng bò mềm, không mỡ, không bị dai vì không có nhiều gân hoặc bó cơ như thịt bắp hoặc vai. Mẹ chọn mua loại thịt bò tươi, vẫn còn lớp màng mỡ mỏng bao bọc bên ngoài là đảm bảo.

Mẹ lưu ý khi nấu cháo cho bé ăn dặm thì tuyệt đối không sử dụng mì chính (bột ngọt) để nấu vì sẽ không tốt cho sự phát triển hệ xương của bé sau này.

Cách nấu cháo thịt bò với bí đỏ cho bé

Nguyên liệu gồm:

15g thịt bò xay.

15g -20g bí đỏ.

100g cháo đã nấu sẵn.

1 miếng phô mai nhỏ.

1 thìa cafe nước tương, dầu mè.

Nước dùng (chân gà ninh).

Cách nấu cháo thịt bò với bí đỏ cho bé như sau:

– Bước 1: Gọt vỏ và rửa sạch bí đỏ. Sau đó, mẹ cắt hạt lựu và cho vào nồi nước dùng gà đun sôi.

– Bước 2: Bí đỏ chín, đổ cháo đã nấu sẵn vào đun. Cháo và bí đỏ chín thì mẹ tắt bếp.

– Bước 3: Mẹ đổ cháo bí vào máy xay và xay thật nhuyễn. Sau đó đặt lên bếp, đổ thịt bò đã xay vào nấu tiếp.

– Bước 4: Khi cháo thịt bò, bí đỏ chín, cho thêm một chút dầu mè, phô mai, nước tương (hoặc nước mắm) vào đảo đều, tắt bếp. Nhấc cháo xuống, múc ra tô, cho bé ăn nóng.

Cách nấu cháo thịt bò rau củ cho bé

Nguyên liệu gồm:

150g thịt bò.

100g gạo tẻ.

50g gạo nếp.

30g ngô non.

30g bí đỏ.

30g súp lơ.

1 củ nhỏ cà rốt.

1 miếng phô mai còn bò cười.

Gia vị: hạt nêm, muối, dầu ăn.

Cách nấu cháo thịt bò rau củ cho bé như sau:

– Bước 1: Sơ chế nguyên liệu, cụ thể như sau:

Thịt bò: rửa sạch, thái miếng nhỏ, ướp hạt nêm và một chút dầu ăn khoảng 10 phút.

Bí đỏ, cà rốt, súp lơ sơ: rửa sạch, để ráo nước, thái miếng nhỏ.

Gạo tẻ, gạo nếp: vo sạch, để riêng.

– Bước 2: Cho gạo, nếp vào 600ml nước rồi ninh cho cháo nhừ, sền sệt. Cho rau củ đã thái nhỏ và phô mai cắt nhỏ vào máy xay sinh tố xay nhuyễn.

– Bước 3: Cho thịt bò vào máy xay sinh tố xay nhuyễn.

– Bước 4: Cho thịt bò đã xay nhuyễn vào nồi cháo, quấy đều khoảng 10 phút sau cho rau củ phô mai đã xay nhuyễn vào và quấy đều, đun cho sôi là ăn được.

– Bước 5: Nêm nếm cho vừa miệng. Cháo chín múc ra tô, cho bé ăn nóng.

Cách nấu cháo thịt bò bí xanh cho bé

Nguyên liệu gồm:

200g thịt bò thăn.

150g bí xanh.

100g gạo nếp.

200g gạo tẻ.

2 miếng phô mai nhỏ.

Gia vị: Muối, dầu ăn, hạt nêm.

Cách nấu cháo thịt bò bí xanh cho bé như sau:

– Bước 1: Gạo tẻ, gạo nếp vo sạch, để ráo nước, cho vào chảo rang khô đều khoảng 10 phút với lửa nhỏ.

– Bước 2: Thịt bò rửa sạch, thái miếng nhỏ. Gọt vỏ bí xanh bỏ ruột, rửa sạch, thái nhỏ.

– Bước 3: Cho gạo tẻ, gạo nếp đã rang vào một nồi nước (khoảng 500ml) với 1 thìa hạt nêm, ¼ thìa muối, 1 thìa dầu ăn rồi ninh thành cháo đặc chín nhuyễn.

– Bước 4: Cho bí xanh, thịt bò và một ít nước vào máy xay sinh tố xay nhuyễn.

– Bước 5: Cho hỗn hợp đã xay vào nồi cháo, khuấy đều trong 15-20 phút.

– Bước 6: Nêm nếm lại gia vị sao cho vừa ăn rồi cho 2 miếng pho mai vào quấy đều, tắt bếp. Múc cháo ra tô, cho bé ăn nóng.

Cách nấu cháo thịt bò với cần tây cho bé

Nguyên liệu gồm:

15g thịt bò đã xay nhuyễn.

15g cần tây.

100g cháo đã nấu sẵn.

1 thìa dầu gấc.

1 thìa nước tương.

Phô mai.

Nước dùng dashi (tảo bẹ + cá bào).

Cách nấu cháo thịt bò với cần tây cho bé như sau:

– Bước 1: Mẹ thái nhỏ hành tây. Đổ cháo với hành tây và nước dùng dashi vào đun sôi.

– Bước 2: Xay nhuyễn hỗn hợp cháo với hành tây ở trên. Sau đó, mẹ đặt lên bếp, đổ thịt bò đã xay nhuyễn vào nấu chín.

– Bước 3: Cháo thịt bò, cần tây chín, cho một chút nước tương, dầu gấc, phô mai vào. Tắt bếp, múc cháo ra tô và cho bé ăn khi còn ấm.

Có thể bạn đang quan tâm:

Cách nấu cháo thịt bò cải bó xôi cho bé

Nguyên liệu gồm:

Thịt bò.

Cải bó xôi

Cháo trắng.

5ml dầu ăn cá hồi Omega3 Smart Kids.

Cách nấu cháo thịt bò cải bó xôi cho bé như sau:

– Bước 1: Thịt bò xay hoặc băm nhuyễn.

– Bước 2: Cải bó xôi rửa sạch thái nhỏ và băm nhuyễn.

– Bước 3: Lấy lượng cháo trắng vừa đủ cho bé ăn cho vào nồi đun sôi, cho tiếp thịt bò đã băm nhuyễn vào, quấy đều cho đến khi sôi lại và thịt chín.

– Bước 4: Cho thêm cải bó xôi đã thái nhỏ vào cho nồi sôi lại chín rau thì tắt bếp.

– Bước 5: Cho cháo ra bát nêm thêm 5ml dầu omega Smart Kids để nêm vào bát. Cho bé ăn nóng.

3 Cách Nấu Cháo Thịt Bò Cho Bé Ăn Dặm

Cập nhật vào 25/06

1. Cách nấu cháo thịt bò hạt sen cho bé ăn dặm

Nguyên liệu cần có để làm cháo thịt bò hạt sen cho bé ăn dặm:

Bắp bò: 500 gr

Hạt sen khô: 150 gr

Gạo tẻ thơm: 1/3 bát con

Đỗ canh đã cà vỏ: 1/4 bát con

Rau mùi, hành hoa, rau răm

Gia vị: hạt nêm, muối, mắm, hạt tiêu xay

Cách nấu cháo thịt bò hạt sen cho bé ăn dặm:

Đầu tiên, các bạn rửa sạch bắp bò, rồi bạn cho vào ngăn đá trong 30 đến 40 phút, làm như vậy thịt bò sẽ se và cứng lại. Khi nào hết thời gian thì lấy bắp bò ra, sau đó lấy dao thái thành từng miếng lát mỏng vừa ăn.

Tiếp theo, lấy một cái nồi đặt lên bếp, cho thịt bò vào, rồi đổ nước sao cho ngập hết thịt bò, sau đó cho thêm một ít muối, rồi bật lửa lên đun sôi. Hãy vặn nhỏ lửa xuống khi nào nước sôi, Đến khi nào thịt bò chín mềm thì bạn hãy tắt bếp. Hãy cho thêm nước vào nếu cạn hết nước.

Tiếp đến, các bạn mang đỗ xanh đi vo sạch, xong rồi lấy một cài chậu, cho nước ấm vào, tiếp đến cho đỗ xanh vào ngâm trong 30 đến 60 phút. Làm như vậy để hạt đỗ mềm ra.

Còn hạt sen khô, các bạn đem đi loại bỏ hết tâm sen, xong rồi rửa qua nước cho sạch, sau đó cho vào nồi đã cho nước vào. Đặt lên bếp ninh trong 15 đến 20 phút. Cho đỗ xanh vào ninh cùng, đến khi nào hạt sen và đỗ xanh chín mềm thì tắt bếp, rồi đổ ra bát.

Tiếp tục, các bạn vo sạch gạo, rồi để riêng ra một chỗ cho ráo nước. Sau đó, bạn bắc chảo lên bếp, bật lửa lên, đợi đến khi chảo nóng thì cho gạo vào rang. Rang đến khi hạt gạo se lại thì dừng lại. Rang xong, bạn cho tất cả gạo vào một nồi nước lạnh nhỏ, lưu ý là nước ngập xâm xấp mặt gạo. Bạn bật bếp đun sôi nồi gạo rồi đun cho tới khi hạt gạo nở bung ra thì tắt bếp. Sau đó, bạn đổ gạo ra rổ, bỏ phần nước đi.

Bạn cho đỗ xanh, hạt sen (lẫn cả nước) vào chung trong nồi ninh bắp bò ở bước 2, bật bếp đun sôi lên. Khi nước sôi, bạn nêm nếm lại gia vị rồi cho gạo vào, đun nhỏ lửa cho đến khi cháo chín nhừ.

Cuối cùng, bạn thêm các loại rau gia vị vào nồi cháo, đảo đều rồi tắt bếp. Khi ăn, bạn chỉ việc múc cháo ra bát, rắc lên trên một ít hạt tiêu xay cho thơm rồi thưởng thức ngay khi bát cháo còn đang nóng hổi.

2. Cách nấu cháo thịt bò nấm rơm cho bé ăn dặm

Nguyên liệu cần có để làm cháo thịt bò nấm rơm cho bé ăn dặm:

Cách nấu cháo thịt bò nấm hương cho bé ăn dặm:

Đầu tiên, các bạn vo sạch gạo, lấy một cái nồi đặt lên bếp, cho gạo và nước vào với tỉ lệ 1:8, nấu chín.

Tiếp theo, các bạn ướp thịt bò với gia vị trong 30 phút.

Tiếp đến, bắc chảo lên bếp, cho dầu ăn vào, đợi đến khi dầu nóng, cho tỏi vào phi thơm, sau đó cho thịt bò vào xào, đảo đều tay cho đến khi chín tái, cho nấm xay nhuyễn vào xào cùng.

Cuối cùng, cho thịt bò và nấm rơm xào ở trên cho vào nấu cùng với cháo, các bạn khuấy đều để tránh thịt bò bị vón cục. Nêm nếm gia vị vừa ăn. Cháo chín thì tắt bếp, đổ cháo ra bát, cho bé dùng ngay.

Nguyên liệu cần có để làm cháo thịt bò cà rốt cho bé ăn dặm:

Cách nấu cháo thịt bò cà rốt cho bé ăn dặm:

Đầu tiên, các bạn vo sạch gạo, rồi ngâm gạo với nước nóng.

Tiếp theo, bạn lấy một cái nồi đặt lên bếp, đổ nước vào nồi, cho gạo vào nấu chín.

Tiếp đến, đem thịt bò băm ướp với gia vị cho vừa ăn.

Sau đó, bắc chảo lên bếp, cho dầu ăn vào, đợi cho đến khi dầu nóng thì cho thịt bò vào xào, đảo đều tay, thịt chín thì đổ ra bát.

Còn cà rốt đem đi rửa sạch, rồi lấy dao gọt vỏ, sau đó thái hạt lựu. Hành rửa sạch rồi thái lát nhỏ.

Cuối cùng, cho thịt bò và cà rốt vào nồi cháo nấu chín, khuấy đều lên, cho thêm chút gia vị để món cháo ngon hơn. Cho hành vào, rồi lại khuấy đều. Cháo chín thì tắt bếp, đổ ra bát.

Cách Nấu Bột Thịt Bò Cho Bé Với Rau Củ

Cách nấu bột thịt bò cho bé với bí đỏ, cải xanh, khoai tây, cà rốt là món ăn dặm dinh dưỡng rất tốt cho sự phát triển của bé. Ngoài ra màu sắc đa dạng của món bột/ cháo thịt bò cà rốt khoai tây bí đỏ cải xanh sẽ kích thích bé ăn nhiều hơn. 1. Nguyên liệu (cho 1 chén bột khoảng 250ml) cần:

Bột gạo (20g)

Thịt bò (20g)

Bí đỏ (5g)

Cà rốt (5g)

Khoai tây (20g)

Cải xanh (10g)

1 muỗng cà phê nhỏ dầu ăn loại tốt cho bé (khoảng 5ml).

Chén nước vừa đủ (250ml)

Nếu muốn nấu với số lượng lớn hơn, mẹ chỉ cần lấy tỉ lệ này làm tỉ lệ chuẩn để nhân lên số lượng nguyên liệu cần chuẩn bị.

2. Chuẩn bị

Thịt bò, chọn thịt nạc mềm, không có gân, rửa sạch cắt nhỏ rồi băm nhuyễn

Bí đỏ gọt vỏ bỏ hạt, rửa sạch, cắt miếng nhỏ

Cà rốt rửa sạch, gọt vỏ, cắt nhỏ

Khoai tây, rửa sạch, gọt vỏ, cắt miếng hạt lựu

Cải xanh, rửa sạch, cắt nhỏ vụn

Để nấu bột, mẹ cần 20g bột gạo hoặc gạo (2 muỗng canh đầy bột hoặc 1 muỗng canh đầy gạo). Chén bột/cháo thành phẩm có tỉ lệ 1:6 (1 tinh bột : 6 nước) phù hợp với bé 8 – 11 tháng (bé đã quen với việc ăn dặm và chưa chuyển sang ăn cơm nát).

3. Cách nấu bột thịt bò cho bé với rau củ số lượng nhỏ

Bước 1: Cải xanh, khoai tây, bí đỏ, cà rốt luộc (hấp) chín sau đó tán nhuyễn.

Bước 2: Trộn thịt bò với 1/3 chén nước, dùng đũa quấy tan để khi nấu thịt không bị vón cục. Nấu thịt với lửa nhỏ, sau khi thịt chín thì tắt bếp, đem xay nhuyễn.

Bước 3: Cách nấu bột hoặc cháo và để chọn được lượng bột gạo xay hoặc gạo phù hợp đối với độ tuổi của con mình, mẹ xem trong bài Cách nấu bột gạo và cách nấu cháo cho bé ăn dặm truyền thống.

Bước 4: Cho bột hoặc cháo với hỗn hợp thịt bò, bí đỏ, khoai tây, cà rốt và cải xanh vào nồi đun nhỏ lửa và đảo đều khoảng 3 phút thì tắt bếp.

Bước 5: Cho 1 chút dầu ăn vào cháo rồi trộn đều, nhắc xuống để nguội bớt mới cho bé ăn. Mẹ có thể kiểm tra độ nóng của cháo bằng cách thử trên cổ tay.

* Cách nấu bột cho trẻ ăn dặm từ cháo: mẹ nấu cháo cho bé trước, sau đó dùng máy xay sinh tố hoặc rây có mắt nhỏ để rây cháo. Một vài lưu ý mẹ cần nhớ khi sử dụng máy xay sinh tố cho các món ăn dặm của con:

o Thịt nên xay với lượng nhỏ sẽ dễ nhuyễn hơn. o Cháo và rau nên xay với lượng lớn sẽ dễ nhuyễn hơn.

4. Cách nấu bột thịt bò với rau củ số lượng lớn

Nếu muốn nấu với số lượng lớn và nấu cháo từ gạo thì mẹ nên cho cả gạo, thịt bò băm, khoai tây vào ninh cùng một lúc. Khi cháo sắp chín thì cho cà rốt, rồi tới bí đỏ vào đun tới mềm rồi chia ra những phần nhỏ đông đá. Ngày nào bé ăn thì mẹ rã đông hỗn hợp cháo này và đun trên bếp, tán nhuyễn hỗn hợp này sau đó cho cải xanh vừa luộc mới và tán nhuyễn vào đảo đều rồi tắt bếp. Cuối cùng, cho thêm dầu ăn vào và trộn đều.

Với cách nấu bột thịt bò cho bé với khoai tây, bí đỏ, cà rốt và cải xanh, mẹ đã có món ăn dặm thơm ngon và bắt mắt đã sẵn sàng cho bé yêu rồi đấy!