Cách Nấu Xôi Gấc Miền Bắc / TOP #10 ❤️ Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 9/2022 ❣️ Top View | Morningstarinternationalschool.edu.vn

Cách Nấu Xôi Khúc Ngon Theo Phong Cách Miền Bắc

Cách Nấu Món Xôi Khúc Ngon Dẻo Thơm Đơn Giản Ngay Tại Nhà

Cách Nấu Xôi Khúc Ngon Cho Bữa Sáng Cực Đơn Giản

Cách Nấu Bún Mắm Nêm Ngon Đậm Đà Khó Quên

Hướng Dẫn Cách Nấu Lẩu Mắm Ngon Nhất Tại Gian Bếp

Hướng Dẫn Cách Nấu Lẩu Mắm Miền Tây Ngon Ngay Tại Nhà

Cách làm phần nhân xôi khúc như sau

– Đậu xanh sau khi ngâm xong, hấp chín với tiêu, muối. Hoặc có thể nấu trong lò vi sóng bằng cách cho đậu vào tô chịu nhiệt trong lò vi sóng, lượng đậu thấp khoảng 1/3 của tô. Đổ nước xâm xấp mặt đậu. Cho vào lò vi sóng bấm 2 lần 3 phút là đậu chín. (Nhớ phủ lên tô đậu 1 miếng khăn giấy loại dày). Nếu đậu khô thì thêm tí nước vào bấm thêm 1 phút nữa, còn nếu đậu nhão thì bỏ khăn giấy ra bấm khoảng 40 giây là đậu có độ ẩm vừa ý.

– Đậu chín lấy ra nghiền mịn, nêm gia vị muối, nhiều tiêu. Đổ phần thịt heo ở trên vào trộn đều. Chia ra vò viên thành 18 phần đều nhau.

Cách làm phần bột nếp bên ngoài

– Làm nóng phần nước cốt rau bằng cách cho vào nồi, nấu hơi sôi hoặc cho vào lò vi sóng bấm khoảng 1 phút cho nóng là được.

– Cho bột nếp vào ô trộn bột, đổ từ từ phần nước cốt rau xanh vào. Dùng đôi đũa khuấy cho bột thấm đều quyện thành 1 khối bột. Sau đó dùng tay nhồi vài cái đến khi bột mềm, mịn và mượt là được. Chia bột ra làm 18 phần đều nhau.

Và cuối cùng là tạo hình cho xôi khúc thêm bắt mắt

– Nhúng tay cho ướt để dễ nặn bánh. Lấy từng phần bột nếp dàn mỏng, cho viên nhân đậu xanh vào giữa, bọc lại rồi vo tròn. Làm tương tự cho hết phần bột nếp và nhân đậu. Lăn từng viên qua gạo nếp để nếp bao đều viên nhân.

Hấp bánh xôi thôi nào

– Bắt xửng nước sôi lên bếp. Rắc ít nếp vào chõ, xếp bánh cách xa nhau để bánh chín và không dính vào nhau. Sau khi xếp hết 1 lớp bánh thì lại rắc kín 1 lớp nếp tới khi hết. Dùng khăn sạch đậy lên miệng xoong rồi đậy nắp nồi lại (để tránh bánh bị nhão do nước trên nắp bánh nhiễu xuống). Hấp khoảng 90 phút là bánh chín.

2 Món Ăn Ngon Từ Lá Khúc

Cách Làm Xôi Khúc Dẻo Ngon Cho Gia Đình Rất Chi Tiết

Học Ngay Cách Nấu Xôi Khúc Bằng Nồi Cơm Điện Được Chị Em Săn Lùng

Cách Làm Nước Mắm Kho Quẹt Ngon Ai Cũng Làm Được

Cách Làm Nước Mắm Kho Quẹt Ngon Đến Mức “vét Nồi”

Cách Nấu Món Xôi Gấc May Mắn

Cách Nấu Xôi Gấc Đỏ Tươi Thơm Lừng Bằng Nồi Cơm Điện

Cách Nấu Xôi Gấc Đậu Xanh 3 Tầng Hình Bông Hoa Vừa Ngon Vừa Đẹp

Tinh Tế Ẩm Thực Thái Lan

Độc Đáo Tự Làm Kẹo Caramel

Cách Làm Bánh Hot Dog Việt Nam Siêu Dễ

– 1 quả gấc đỏ

– 1 kg gạo nếp, ( nếu nấu ít thì dùng 500 gr, gấc nhiều quá thì bớt gấc, tùy quả to nhỏ, tính sao xôi đủ ngấm mầu đỏ )

– Hai thìa con rượu gạo

– Muối, đường, dầu thường phi hành thơm…. hoặc dùng nước cốt dừa

– Gạo nếp nếu là gạo hạt dài nhỏ của Thái, đãi sạch cho nước trong, chỉ ngâm nước lã khoảng 3 giờ là đủ mềm.

– Gạo lấy ra để ráo nước, trộn vào đó một ít muối cho vừa, xóc nhẹ cho muối đều vào gạo để gạo không bị gẫy nát.

– Lấy thìa bào lấy phần ruột đỏ của gấc, lẫn cả hột, bỏ vào một tô lớn, cho hai thìa con rượu gạo, dùng tay bóp nhẹ cho gấc đều, nhuyễn.

– Trộn bát gấc đều vào với gạo.

– Dùng nồi hoặc trõ hấp xôi, nếu nồi có lỗ thông hơi quá to thì lót tạm lá chuối hay lá gì khác (miễn loại lá đó đừng ảnh hường đến màu và mùi vị của xôi gấc), để nước xôi, đặt trõ lên nồi hấp, hấp lửa nhỏ vừa trong vòng 35 – 40′, tùy nhiều hay ít gạo.

– Phi dầu thường với hành cho thơm

– Khi xôi chín, còn đang nóng, trộn vào đó vài thìa đường, rồi đến khoảng ba thìa phở dầu phi với hành , vị ngọt nổi, đủ ngậy.

– Lấy xôi bỏ vào bát, hoặc khuôn bánh, nén nhẹ rồi úp sang một đĩa sạch, xếp cho hột gấc điểm lộ ra ngoài cho đẹp.

Một số thông tin về ích lợi của quả gấc:

-Thành phần Beta Carotene (tiền vitamine A) có nhiều trong các loại quả màu da cam và các lâọi rau xanh. Những loại rau, quả này rất sẵn có ở Việt Nạm Gấc vẫn là đại diện số 1 về hàm lượng Beta Carotene (trong 100 g màng đỏ hạt gấc có tới 38 mg Beta Carotenee tương đương với 50.000 đơn vị vitamine A). Ngay cả so với cà-rốt một trong những loại thực phẩm vẫn được coi là giàu tiền vitamine A nhất, hàm lượng Beta Carotene trong quả gấc vẫn cao gấp 14 lần.

Bật Mí Cách Làm Xôi Gấc Dẻo Mềm Thơm Ngon

Cách Nấu Xôi Gấc Dẻo Mềm Ai Ăn Cũng “ghiền”

Hướng Dẫn 3 Cách Đồ Xôi Gấc Ngon Nhất Cho Mẹ Đảm

Cách Nấu Xôi Gấc Chuẩn Nhất Mà Bạn Cần Biết

Hướng Dẫn Nấu Xôi Gấc Ba Tầng Ngon Hết Nấc Mà Không Bị Vỡ

Cách Nấu Xôi Vò, Xôi Gấc Mềm Dẻo, Thơm Ngon

Khám Phá Mới Lạ Với Cách Nấu Xôi Có Màu Xanh Ngon Độc Lạ

Cách Nấu Xôi Lá Dứa Ngon Có Màu Xanh Đẹp Với Nước Cốt Dừa Bằng Nồi Cơm Điện Ngon Mê Ly

Cách Nấu Xôi Ngũ Sắc Đẹp Mắt, Đơn Giản Nhất

Cách Nấu Xôi Bằng Nồi Cơm Điện Ngon, Đơn Giản Và Nhanh Nhất

Cách Nấu Xôi Gấc Mềm Dẻo Cho Chị Em Trong Những Ngày Quan Trọng

Xôi là món ăn quen thuộc ở các nước châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng với số lượng các món xôi đã lên đến vài chục loại và hương vị.

1. Cách nấu xôi vò Nguyên liệu Cách làm

Đậu xanh đãi thật sạch, ngâm đậu xanh trong nước thêm chút muối khoảng 3 tiếng, vớt ra để ráo. Đem đậu xanh đi hấp vừa chín tới.

Để thử đậu chín chưa thì cho hạt đậu đã hấp chín ra tay miết thử thấy hạt đậu mềm và nhuyễn là được, đợi đậu xanh nguội cho vào máy xay thịt xay tơi mịn ( Nếu không có máy xay thịt thì dùng chày giã đậu xanh cho tơi mịn).

Gạo nếp đãi thật sạch, ngâm 5 tiếng, vớt ra để thật ráo nước, chú ý khi vớt gạo ra nhẹ nhàng vì lúc này các hạt gạo rất là mềm nếu mạnh tay các hạt gạo sẽ bị nát ra khi nấu xôi sẽ không còn nguyên hạt và bị nát, vì trước khi ngâm đã đãi sạch rồi nên sau khi vớt gạo ra không cần đãi lại nữa. Gạo vớt ra cũng phải để thật ráo nước, thường mình để 1-2 tiếng, cẩn thận hơn vì lần đầu làm dễ bị hỏng nên mình lấy khăn xô thấm nhẹ qua gạo một lượt để gạo được khô ráo hơn.

Sau khi hạt gạo nếp thật ráo nước đem 2/3 chỗ đậu xanh đã xay tơi mịn trộn đều với gạo nếp. Thêm vào 1/2 muỗng cà phê muối, trộn nhẹ nhàng để đậu xanh bao đều hạt gạo nếp. Sau đó đổ 1/3 nồi nước ( Không nên đổ nhiều khi hấp sẽ tràn lên xửng hấp, làm cho xôi bị nhão), bắc xửng lên và đổ xôi vào hấp. Mọi người nên kiếm một miếng vải xô phủ lên xửng hấp sau đó mới đậy vung để xôi được khô ráo. Nếu không có thì thỉnh thoảng nhấc vung ra ngoài để phần hơi nước bốc lên chảy đi và không bị thấm vào xôi.

Hấp xôi trong vòng 15-20p là xôi chín (xôi chín rất nhanh) bắc ra xới đều, lúc này phần xôi chín đã thấy tơi rồi. Nếu bạn nào thích ăn ngọt mát thì cho vào xôi hai muỗng canh đường lúc xôi vừa bắc xuống, đảo đều cho đường tan.

Xôi vò không khó chỉ cần làm tỉ mẩn chút, cố gắng để phần gạo thật khô, khi đồ tránh nước thấm vào.

Phần đậu xanh cũng vậy, đảm bảo khô ráo khi vớt ra và khi đồ xong là sẽ thành công. Làm xôi này luôn dùng xửng hấp không được nấu, nấu thành xôi xéo luôn đó.

Gạo nếp mọi người chọn gạo nếp ngon, tròn mẩy, cái này tuỳ vào mỗi gia đình có cách lựa chọn loại gạo ngon.

2. Cách nấu xôi gấc

Xôi gấc vừa ngon, dẻo, vừa là món ăn không thể thiếu trong những cúng lễ tết quan trọng. Màu sắc đo đỏ của xôi gấc được người xưa quan niệm sẽ đem lại may mắn cho gia chủ.

Nguyên liệu

500gr gạo nếp ngon

350gr đậu xanh cà vỏ

Muối tinh

Đường

Dầu ăn (mỡ gà nếu có càng ngon)

1 quả gấc

Rượu trắng

Cách làm

Gạo vo thật sạch ngâm qua đêm hoặc ngâm khoảng 5 tiếng trước khi nấu.

Đậu xanh vo thật sạch ngâm trong nước với chút muối khoảng 3 tiếng trước khi nấu. Đậu xanh vớt ra để ráo nước cho vào xửng hấp chín tới (thử cho hạt đậu ra tay miết thấy hạt đậu mềm, mịn, nhuyễn là được). Đợi cho đậu xanh nguội thì cho vào máy xay thịt xay thật tơi mịn. Nếu không có máy xay thì giã bằng tay, nhưng giã xong lại nắm đậu thành một nắm thật chặt, dùng dao bào cho đậu được tơi.

Gạo nếp vớt ra nhẹ nhàng để hạt gạo không bị nát,lúc này không cần vo lại nữa,thêm vào gạo chút xíu muối xóc đều để thật ráo nước (tốt nhất vớt gạo ra khoảng 1-2h hãy nấu để đảm bảo gạo thật khô trước khi cho vào xửng hấp)

Gấc bổ đôi lấy phần thịt gấc, cho vào chút rượu trắng rồi bóp nhuyễn.

Cho phần thịt gấc vào gạo, thêm chút đường và trộn đều ( Công đoạn này cũng cố gắng nhẹ nhàng để tránh hạt gạo bị vỡ nát khi nấu sẽ không còn nguyên hạt). Đổ 1/2 chỗ đậu xanh vào trộn đều cho tất cả vào xửng hấp. Đổ 1/3 nước vào nồi không nên đổ nhiều nước tránh khi sôi nước tràn lên xôi làm ướt xôi. Cẩn thận hơn thì phủ lớp khăn xô mỏng hãy đậy vung lại để xôi được khô ráo.

Hấp trong vòng 15-20p là xôi chín, đổ toàn bộ phần xôi ra mâm, đợi xôi bớt nóng thì đổ nốt phần đậu xanh đi bao tay vào trộn thật đều. Rưới vài thìa mỡ gà hoặc dầu ăn vào xôi, cho lên xửng hấp thêm khoảng 5p nữa bắc xuống là xôi chín.

Bí Quyết Nấu Xôi Mềm Dẻo, Đẹp Mắt

Dễ Dàng Với Cách Nấu Xôi Mít Ngon Thần Sầu Bằng Nồi Cơm Điện

Skills 2 Trang 33 Unit 3 Sgk Tiếng Anh 8 Mới, Đọc Những Ghi Chú Về Cách Làm Xôi Màu Vàng. Thay Đổi

Cách Nấu Xôi Mít Ngũ Sắc Ngon Cho Cả Nhà Thưởng Thức

Mách Cách Làm Xôi Khúc Từ Lá Nếp Ngon Hơn Ngoài Hàng, Thơm Nức Ai Cũng Thích

Cách Nấu Xôi Gấc Thơm Ngon, Màu Đẹp

Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Nấu Xôi Gấc Ngon 3 Tầng

Cách Nấu Món Xôi Ngũ Vị Nhồi Gà Nướng Muối Thật Thơm Ngon Hấp Dẫn Cho Cả Nhà Thưởng Thức Ngày Tết

Cách Làm Xôi Ngũ Vị Nhồi Gà Nướng Muối Ớt Thơm Ngon Cả Nhà Đều Mê

Cách Nấu Xôi Gà Xé Nước Cốt Dừa Thơm Béo Tại Nhà

10 Cách Nấu Xôi Gà Ngon Không Thể Bỏ Qua

Cách nấu xôi gấc làm sao để có thể giữ được màu đẹp. Cùng chúng tôi tham khảo một vài bí quyết để nấu xôi gấc tại nhà.

Xôi gấc cũng là một trong những món xôi có hương vị thơm ngon và màu rất đẹp. Xôi gấc khá giàu dinh dưỡng đặc biệt là vitamin A rất tốt cho mắt. Cách nấu xôi gấc tại nhà cũng không quá khó bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và áp dụng cách nấu bình thường là có thể thực hiện món xôi này tại nhà.

Tuy nhiên một trong những vấn đề mà bạn có thể gặp phải đó là sau khi nấu thành phẩm sau sẽ chuyển sang màu vàng. Mà nó không giữ nguyên được màu đỏ vốn có khá đẹp mắt của trái gấc. Chính vì lý do đó hôm nay chúng tôi xin chia sẻ cho bạn cách nấu xôi gấc giữ được màu đẹp.

Cũng như chia sẻ đến bạn bí quyết để có thể nấu món xôi gấc kinh doanh. Một trong những món xôi khá hấp dẫn và khá giàu chất dinh dưỡng cho cơ thể.

Nếp nên lựa chọn nếp cái hoa vàng, hạt chắc và tròn sẽ cho ra thành phẩm đẹp mắt và ngon miệng nhất. Tránh không nên dùng loại nếp vỡ vụn và nát nhiều quá.

Nếp sau khi bạn mua về thì phải vo thật sạch. Sau đó chúng ta sẽ ngâm nếp trong khoảng từ 6 đến 8 tiếng. Để dễ dàng hơn trong việc nấu xôi vào buổi sáng thì bạn có thể ngâm nếp qua đêm.

Nếp sau khi ngâm xong thì chúng ta sẽ rửa sạch lại với nước và để ráo. Sau đó chúng ta sẽ cho nếp vào một cái thau cho thêm muối, dầu ăn và trộn đều.

Gấc mua về để được trái chín đỏ ngon thì bạn nên lựa chọn những quả có gai thưa và vỏ mỏng.

Đầu tiên thì bạn sẽ cắt đôi gấc và lấy phần ruột bên trong. Dùng khoảng 15 ml rượu trắng trộn đều. Tiếp theo đó thì chúng ta sẽ đổ hết ruột gấc vào nếp và trộn đều tất cả các nguyên liệu này lại với nhau.

Gạo nếp sau khi ngâm xong mang trộn với gấc cho đều tay. Lá dứa đã rửa sạch chúng ta cắt khúc cho vào trộn chung.

Bước tiếp theo trong giai đoạn nấu xôi gấc cũng khá đơn giản bạn chỉ cần cho xôi vào xửng hấp và bắt lên bếp. Cho nước sôi khoảng 1/2 nồi, đợi nước sôi thì chúng ta mới bắt xửng lên và đậy nắp kín nấu trong khoảng 40 phút.

Hết thời gian này khi chúng ta mở nắp nồi ra thấy xôi gấc chín đều và chuyển sang màu vàng đỏ tức là xôi đã chín.

Tiếp theo đó thì bạn sẽ cho thêm 5 ml rượu trắng vào nồi xôi trộn đều cho đường và rượu thấm vào xôi. Đậy nắp lại và nấu trong khoảng 5 phút nữa thì tắt bếp.

Quá trình hấp bạn mở nắp và rưới thêm vào một ít nước dừa để xôi có mùi thơm hơn. Dừa bào sợi cho lên mặt xôi và tiếp tục hấp trong vòng 15 phút nữa là có một nồi xôi thơm ngon đẹp mắt.

Xôi thơm mùi nước dừa, mùi gấc và mùi lá nếp. Xôi đều màu, có vị ngọt thanh của nếp và nước dừa tươi. Có thể bài trí ra dĩa, hay cho vào khuôn tạo hình đẹp mắt. Xôi có thể ăn không hoặc kèm mè lạc. Một số nơi có thể cho thêm mỡ hành tùy theo khẩu vị.

Cách nấu xôi gấc đậu xanh, món ăn thơm ngon đẹp mắt không thể thiếu trong các bữa tiệc

Xôi gấc đậu xanh được biến tấu từ món xôi gấc truyền thống – là một trong những loại xôi mà người ta thường lựa chọn trong các tiệc đầy tháng hoặc thôi nôi. Cách làm xôi gấc đậu xanh cũng khá đơn giản. Tuy nhiên hương vị thơm ngon và cách trang trí đẹp mắt nên được nhiều người lựa chọn trong bàn tiệc. Không chỉ có hương vị thơm ngon màu sắc đẹp mà nó còn có thể tạo hình thành xôi gấc 3 tầng rất đẹp

Nếu như bạn đang muốn kinh doanh công việc nấu xôi phục vụ cho đám tiệc thì có thể tham khảo cách bài trí sau đây.

Để làm được xôi gấc 3 lớp thì bạn cần chuẩn bị một chiếc khuôn. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều khuôn sử dụng để ép xôi mà bạn có thể tham khảo. Tốt nhất là chúng ta nên mua những loại khuôn có họa tiết đẹp để phục vụ cho nhu cầu đám tiệc.

Nếp cái hoa vàng sau khi vo sạch bụi đem ngâm qua đêm hoặc ít nhất 6 tiếng để nếp nở đều.

Đậu xanh bỏ vỏ cũng mang vo sạch, loại bỏ các hạt lép, hạt nổi sau đó mang đi ngâm khoản 2 tiếng.

Gấc lựa quả chín đỏ bổ lấy thịt bỏ hạt. Tương tự như trên, chúng ta nên cho thêm một ít rượu trắng để dễ lấy thịt hơn. Sau khi tách thịt bỏ hạt chúng ta cho vào phần thịt gấc một ít muối trắng và trộn đều.

Nếp sau khi ngâm xong chúng ta đổ gấc vào trộn chung cho đều tay. Nếp sau khi trộn sẽ có màu vàng cam rất đẹp mắt. Sau đó cho vào một nồi hấp đã làm nóng sẵn để hấp cách thủy. Tương tự như cách làm trên, sau 30 phút chúng ta mở nắp và rưới thêm một ít nước dừa để xôi chín thơm ngon hơn. Tầm khoảng 45 đến 50 phút sau chúng ta đã có một nồi xôi gấc thơm ngon.

Phần đậu xanh sau khi ngâm nở chúng ta chắt nước và cho vào nồi. Đổ nước gấp đôi phần đậu xanh và bắt đầu luộc. Lưu ý khi luộc đậu xanh nên để lửa vừa và không đậy nắp sẽ bị tràn. Đậu xanh luộc chín nở bung, nước cạn thì tắt bếp.

Cho đậu xanh vào máy xay sinh tố và cho thêm một ít nước cốt dừa, đường vào xay nhuyễn. Nếu không có máy xay chúng ta có thể ray để đậu nát.

Dùng một cái chảo chống dính, cho vào một ít dầu mè để tráng chảo. sau đó cho hỗn hợp đậu xanh vừa xay vào sên lên. Đậu xanh đặc lại, cảm giác khuấy nặng tay và đã thành khối thì nên dừng lại, không để đậu cháy quá hoặc xém vàng sẽ không đẹp mắt.

Tiếp theo chúng ta sẽ quét một lớp dầu ăn trên bề mặt trong của khuôn.

Kế tiếp thì chúng ta sẽ múc một lượng xôi vừa phải cho vào khuôn và ép chặt. Lưu ý là không cho quá nhiều xôi.

Sau đó thì chúng ta sẽ thêm đậu xanh không vỏ nhỏ đã được hấp chín vào khuôn để ép thêm 1 lớp.

Cuối cùng là chúng ta sẽ cho thêm một lớp xôi nữa cho đầy khuôn. Đậy nắp khuôn lại và ép thật chặt sau đó cho khuôn vào một chiếc đĩa và từ từ lấy ra.

Đậu xanh mịn, xôi có mùi thơm ngon hấp dẫn.

Xôi nén chặt tay tạo hình đẹp mắt.

Liên hệ Hotline: 092.884.38.38 – 0772.578.578 – 0925.6666.38 để nhận báo giá về sản phẩm và được nhân viên tư vấn hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc nhanh nhất.

Nếu như bạn đang muốn kinh doanh món xôi gấc trong các bữa tiệc quan trọng thì bắt buộc phải đầu tư trang thiết bị. Một trong những thiết bị giúp cho chúng ta có thể tiết kiệm được thời gian nấu nướng đó là nồi hấp xôi bằng điện.

Sử dụng chiếc nồi hấp này giúp cho chúng ta có thể nấu xôi có hương vị thơm ngon. Đồng thời xôi sau khi nấu có màu sắc khá đẹp và có thể đáp ứng được số lượng lớn. Không cần phải đứng canh lửa như phương pháp truyền thống và chúng ta có thể tận dụng nó ở mọi lúc mọi nơi.

Nồi hấp xôi bằng điện bán trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp. Do đó nếu như bạn muốn đầu tư chiếc nồi này thì nên lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín để đảm bảo chất lượng.

Nên mua nồi nấu xôi bằng điện, nồi điện hấp xôi chất lượng ở đâu?

Không khó để có thể tìm kiếm được một đơn vị cung cấp các sản phẩm nồi hấp xôi bằng điện. Tuy nhiên để đảm bảo mua các sản phẩm sản xuất trong nước Không phải hàng Trung Quốc. Thì bạn nên ưu tiên lựa chọn những công ty sản xuất và phân phối nồi hấp uy tín.

Bỏ Túi Ngay Cách Làm Xôi Vò Ngon Như Ngoài Hàng

Cách Nấu Xôi Bắp Ngon Bằng Nồi Cơm Điện Tại Nhà

Tổng Hợp Cách Làm Các Món Xôi Đơn Giản

Cách Nấu Xôi Gấc Đậu Xanh Lạ Miệng Tại Nhà

Cách Nấu Xôi Gấc Với Đỗ Xanh Vừa Ngon Vừa Đẹp Mắt

🌟 Home
🌟 Top