Hướng Dẫn Cách Nấu Xôi Dừa / TOP #10 ❤️ Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 9/2022 ❣️ Top View | Morningstarinternationalschool.edu.vn

Hướng Dẫn Nấu Xôi Dừa Bằng Nồi Cơm Điện

Cách Làm Dầu Dừa Nguyên Chất Nào Chuẩn Nhất?

Công Thức Cách Làm Dầu Dừa Chuẩn Nhất Ngay Tại Nhà

Học Ngay Cách Làm Dầu Dừa Dưỡng Da Siêu Hiệu Quả

2 Cách Làm Dầu Dừa Sạch Đơn Giản Tại Nhà

Cách Làm Dầu Dừa Nguyên Chất Tại Nhà Dễ Dàng [Chi Tết A

Tác dụng của dừa với sức khỏe con người

Dừa rất giàu calo, vitamin và các khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Trung bình khoảng 400 ml nước dừa có thể cung cấp gần như tất cả các vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể trong một ngày. Các tác dụng của dừa đối với sức khỏe con người có thể kể đến như sau.

Kiểm soát bệnh tiểu đường

Nước dừa cải thiện việc sản xuất Insulin và đường huyết trong cơ thể. Nước dừa kiểm soát bệnh tiểu đường bằng cách ảnh hưởng tích cực đến các Hormone để kiểm soát lượng đường trong máu. Điều này làm chậm sự gia tăng nồng độ đường và giúp người bệnh giảm cảm giác thèm đường.

Ngoài ra, dừa cũng có lợi cho hệ thống tiêu hóa, hỗ trợ cải thiện rối loạn tiêu hóa và ruột. Từ đó giúp việc hấp thụ các chất dinh dưỡng và khoáng chất dễ dàng hơn. Điều này làm giảm buồn nôn và nôn.

Chống lão hóa cơ thể

Trong nước dừa có chứa Kinetin, Cytokinin và Trans – Zeatin có tác dụng chống lại huyết khối, chống ung thư và chống lão hóa trên cơ thể con người.

Tăng cường hệ thống miễn dịch cho cơ thể

Nước dừa có chứa các chất dinh dưỡng rất tốt cho hệ thống miễn dịch của cơ thể, giúp cơ thể có thể kháng virus, kháng nấm, chống lại vi khuẩn và chống ký sinh trùng có hại cho sức khỏe.

Việc uống dừa, dầu dừa có thể giúp cơ thể điều trị một số bệnh nhiễm trùng như viêm họng, viêm phế quản, nhiễm trùng đường tiết niệu và một số bệnh nhiễm khuẩn khác.

Hỗ trợ làm giảm mỡ bụng

Theo nhiều nghiên cứu, việc sử dụng 200 ml dừa mỗi ngày có thể giảm chỉ số cân nặng và chu vi vòng eo trong một thời gian ngắn.

Tăng năng lượng trong cơ thể

Những người sử dụng dừa thường xuyên có thể làm tăng năng lượng trong cơ thể bằng cách đốt cháy các chất béo có hại trong cơ thể. Chất béo trung tính trong dừa có thể làm tăng 5% năng lượng và hạn chế cơn đói xảy đến.

Những người thường xuyên uống nước dừa hoặc sử dụng các loại thực phẩm từ dừa có thể đi bộ nhiều giờ liên tục mà không lo bị hạ đường huyết. Ngoài ra, dừa cũng thúc đẩy hoạt động của tuyến giáp và giúp làm giảm các triệu chứng mệt mỏi lâu dài của cơ thể.

Hỗ trợ điều trị bệnh động kinh

Nước dừa có thể hỗ trợ điều trị bệnh động kinh, đặc biệt là ở trẻ em. Uống dừa kết hợp với chế độ ăn ít Carb và chất béo có thể làm giảm đáng kể các triệu chứng co giật ở trẻ em bị động kinh.

Giữ nước

Nước dừa chứa các chất điện giải quan trọng có thể duy trì quá trình hydrat hóa. Dừa thay thế chất chất điện giải bị mất, cung cấp các hydrat hóa và tăng các phản ứng miễn dịch của cơ thể, giúp cơ thể hoạt động tốt mang lại sức khỏe cho cơ thể.

Những người thường xuyên vận động hoặc làm việc vất vả có thể thêm nước dừa vào chế độ ăn uống hàng ngày của mình. Dừa là một loại nước uống thay thế bổ dưỡng, ngon hơn và dung nạp tốt hơn so với các loại nước giải khát khác thông thường, vừa không độc hại lại tốt cho sức khỏe.

Phòng chống bệnh ung thư

Các chất dinh dưỡng có trong dừa có đặc tính chống ung thư, đặc biệt là ung thư ruột kết và ung thư vú. Nước dừa cung cấp độ ẩm và hàm lượng Lipid cao, được cho là có thể ngăn ung thư da.

Ngoài ra sử dụng dừa cũng giúp dưỡng ẩm da từ bên trong, giúp da luôn căng mịn và sáng màu.

Ngăn ngừa nhiễm trùng đường tiết niệu

Nước dừa có đặc tính lợi tiểu tự nhiên. Do đó, sử dụng nước dừa có thể hỗ trợ thanh lọc đường tiết niệu, giảm nguy cơ nhiễm trùng. Ngoài ra, vi khuẩn ở đường tiết niệu có thể theo dòng chảy của nước tiểu để ra khỏi cơ thể một cách tự nhiên mà không gây ra bất cứ triệu chứng nào.

Cải thiện sức khỏe tổng thể

Nhiều nghiên cứu chứng minh việc sử dụng nước dừa thường xuyên sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh hơn. Nước dừa cũng được xem là bổ dưỡng và tốt cho sức khỏe con người hơn là sữa động vật. Thức uống này chứa một lượng Axit Lauric cao tương đương với sữa mẹ và được vô trùng tự nhiên khi thấm qua vỏ lọc. Uống nước dừa cũng được cho là có thể giúp bạn tránh khỏi nôn nao, giảm căng thẳng, stress.

Cải thiện nồng độ Cholesterol trong máu

Các chất béo bão hòa trong dừa có thể làm tăng Cholesterol tốt và kiểm soát hoạt động của Cholesterol xấu trong cơ thể và giảm nguy cơ hình thành và phát triển các bệnh lý về tim.

Ngoài ra, nước dừa cũng có thể làm giảm bớt lượng axit chảy về tim và làm giảm tình trạng nóng ở tim.

Thúc đẩy lưu thông máu

Sử dụng dừa thường xuyên có thể giúp tăng cường lượng oxy trong máu và thúc đẩy lưu thông máu. Các tế bào trong cơ thể cần một lượng oxy đầy đủ để thực hiện các chức năng đặc trưng.

Lưu máu thuận lợi có thể giúp các tế bào hoạt đống đúng cách và bảo vệ sức khỏe tổng thể.

Hướng dẫn cách chế biến xôi dừa bằng nồi cơm điện

Nguyên liệu

½ quả dừa

Bánh tẻ 150g

Vừng rang

300g gạo nếp

Dùng nồi cơm điện nào để làm xôi dừa?

Hiện trên thị trường có rất loại nồi cơm điện khác nhau có thể nấu được tỏi đen, có thể kể ra đây khá nhiều loại:

Nồi cơm điện cơ

Nồi cơm điện nắp liền

Nồi cơm điện nắp rời

Nồi cơm điện tử

Nồi cơm điện cao tần

Nồi cơm điện áp suất

Mỗi loại lại có những điểm khác trong nhau trong nguyên lý hoạt động, nhưng chúng đều có cấu tạo gồm 4 phần chính sau:

1. Vỏ ngoài nồi

Đây chính là cái phần bọc bên ngoài của nồi, thông thường nó được làm bằng nhựa cao cấp, một số chiếc được làm bằng thép không gỉ. Nhiệm vụ chủ yếu của vỏ nồi đó chính là giữ nhiệt, giúp nhiệt độ ổn định trong suốt quá trình nấu, đồng thời giúp giữ ấm tốt hơn. Khi mới được sinh ra nồi cơm điện chưa có cấu tạo 2 phần riêng biệt là: Vỏ nồi và Lòng nồi nên khả năng giữ nhiệt của nó rất kém dẫn đến tốn điện, cơm nhanh bị nguội.

Bảo vệ các bộ phận bên trong, đồng thời bảo vệ an toàn cho chính người sử dụng. Bạn hãy thử tưởng tượng nếu tất cả các bộ phận bên trong chiếc nồi được phơi bày ra thì sao nhỉ? Chắc sẽ không ai dùng nó đâu!

Làm tăng tính thẩm mỹ cho chiếc nồi, điều này rất rõ ràng rồi còn gì nữa!

Với phần vỏ nồi người dùng còn cần quan tâm tới:

Nắp của nó:

Loại nắp rời thì rất dễ vệ sinh, tuy nhiên nó lại thoát ra rất nhiều hơi nước trong quá trình nấu nên khá nguy hiểm cho trẻ nhỏ

Loại nắp liền: Khó vệ sinh hơn nhưng an toàn hơn, bạn có thể chọn loại có thể tháo rời mặt trong được để đơn giản công việc vệ sinh nồi

Van thoát hơi: Có tháo được hay không? Có phải loại thông minh không?

2. Phần lòng nồi

Mặc dù việc chiếc nồi nấu ra cơm có ngon hay không còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, nhưng thứ quan trọng nhất vẫn là chất lượng của lòng nồi cơm điện. Nhiệm vụ của lòng nồi đó chính là hấp thụ nhiệt từ bộ phận làm nóng (Mâm nhiệt) và truyền nhiệt cho thực phẩm bên trong nó (gạo) từ đó làm chín thực phẩm.

Một số yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng của lòng nồi:

Chất liệu: Phổ biến nhất là hợp kim nhôm ngoài ra còn có: Nhôm dập, gang, gốm ceramic

Độ dày: Càng dày thì càng tốt, càng bền

Lớp chống dính: Có thể là Teflon, Whitford,

3. Bộ phận tạo nhiệt

Bộ phận này chính là mâm nhiệt, nhiệm vụ của nó là chuyển hóa điện năng thành nhiệt năng và truyền cho lòng nồi.

Tùy theo từng model mà sẽ có các loại sau:

Nồi có 1 mâm nhiệt dưới đáy

Nồi có 2 mâm nhiệt: Dưới đáy và xung quanh nồi. Công nghệ nấu 2D

Nồi có 3 mâm nhiệt: Dưới đáy, xung quanh và trên nắp nồi. Công nghệ nấu 3D

Riêng đối với nồi cao tần thì bộ phận tạo nhiệt sẽ phức tạp hơn rất nhiều, vì nó làm nóng từ bên trong ra, giúp làm chín thức ăn một cách nhanh chóng và ngon lành hơn nhiều.

Vệ sinh nồi cơm điện sau khi làm món xôi dừa

Ấn giữ nhẹ để mở nắp. Lấy nồi con và xửng hấp trong nồi cơm điện ra. Nếu có thức ăn trong nồi, thì chúng ta sẽ lấy hết phần thức ăn trong nồi ra. Rửa sạch nồi cơm và xửng hấp với nước rửa chén với miếng xốp mềm và để hong khô.

Tiếp tục dùng khăn mềm chùi nhẹ bên trong thân nồi và mâm nhiệt (bộ cảm ứng nhiệt). Nếu mâm nhiệt chứa nhiều bụi, hạt cơm hoặc những vật tương tự còn dính. Chị em có thể dùng giấy nhám mịn để lau chùi nhẹ nhàng, sau đó lau sạch bằng vải mềm.

Dùng một miếng vải sạch lau nhẹ ở mặt ngoài thân nồi.

Dùng ngón tay ấn nhẹ và lấy van thoát hơi nước ra, lấy khăn mềm lau sạch. Tùy vào mỗi van thoát hơi nước của nồi cơm điện đang sử dụng mà chúng ta có cách tháo phù hợp.

Cần lưu ý:

– Không rửa hoặc nhúng thân nồi cơm điện trực tiếp với nước vì sẽ dễ gây hư hỏng, chạm điện .

– Không dùng miếng chùi kim loại hoặc khăn cứng để lau chùi tránh tình trạng sản phẩm bị trầy xước và mất lớp phủ bên ngoài của nồi cơm điện.

– Tránh va đập, không để nơi có bề mặt gồ ghề trong quá trình vệ sinh nồi hoặc trong quá trình sử dụng.

Hướng Dẫn Nấu Xôi Nước Cốt Dừa Bằng Nồi Cơm Điện

Cách Làm Dầu Dừa Tại Nhà Bang Noi Com Dien Tại Nhà

Cách Làm Dầu Dừa Nguyên Chất Ngay Tại Nhà Cực Đơn Giản

2 Cách Làm Dầu Dừa Tại Nhà Đơn Giản, Đảm Bảo Nguyên Chất 100

Vì Sao Chị Em ‘cuồng’ Dầu Dừa?

Hướng Dẫn Cách Nấu Xôi Gấc Nước Cốt Dừa Sao Cho Thơm Và Dẻo

Cách Nấu Xôi Gấc Nước Cốt Dừa Thơm Ngon Mềm Dẻo

Cách Nấu Xôi Gấc Nước Cốt Dừa Thơm Ngon Đơn Giản

Cách Nấu Xôi Gấc Ngon Nhất Để Chiêu Đãi Cả Nhà Vào Dịp Cuối Tuần

Cách Nấu Xôi Gà Nấm Hương Cho Bữa Sáng Hấp Dẫn

Trứng Muối Là Gì Và Những Điều Bạn Nên Biết

Cách làm món lẩu vịt nấu chao đậm đà cho ngày cuối tuần se lạnh

Cách làm bò lúc lắc sao cho ngon và không bị dai ngay tại nhà

Bí quyết và cách nấu bò kho sao cho ngon ai cũng phải mê

Nguyên liệu:

Gạo nếp: 1kg

Gấc: 1 quả

Nước cốt dừa: 150ml

Rượu trắng, muối, đường và dầu ăn

Gạo nếp mua về nhặt bỏ sạn và bụi bẩn rồi mang ra vo cho thật sạch. Tiếp theo, bạn cho gạo nếp vào nước ngâm trong 5 – 7 tiếng hoặc ngâm qua đêm để cho hạt gạo nở to và mềm. Khi đã ngâm đủ thời gian, bạn vo gạo lại một lần nữa rồi để cho ráo.

Gấc đỏ mua về bổ đôi để lấy phần thịt gấc cho ra một cái bát. Tiếp theo, bạn cho1/2 thìa cà phê muối và 2 thìa rượu vào cùng rồi dùng tay bóp cho đều rồi để đó trong 5 tiếng để thịt gấc thấm rượu. Cách làm này sẽ giúp món xôi gấc của bạn lên màu đỏ cam tươi nhìn rất đẹp mắt.

Sau khi gấc đã thấm rượu và muối, bạn trộn thịt gấc với gạo nếp, dùng tay bóp đều sao cho gạo chuyển sang màu đỏ đều. Lúc này, bạn rắc thêm 1/2 thìa cà phê muối vào gạo nếp, trộn đều thêm một lần nữa là được.

Cách nấu xôi gấc nước cốt dừa như sau:

Bạn cho gạo nếp đã bóp với thịt gấc vào xửng hấp. Cho xửng lên bếp và hấp trong 30 phút thì mở vung rồi dùng đũa xới đều tay cho xôi gấc xốp.

Sau đó, bạn chan 2 thìa dầu ăn và 70ml nước cốt dừa vào xôi, tiếp tục trộn đều rồi dùng khăn sạch lau hết nước đọng trên vung và đậy kín lại. Bạn hấp thêm 30 phút nữa thì tiếp tục cho 70ml nước cốt dừa còn lại vào xôi. Lại tiếp tục xới đều rồi đậy kín nắp để hấp tiếp.

Khi thấy xôi gấc có mùi thơm và ăn thử thấy xôi mềm, dẻo thì tắt bếp và để cho xôi nguội bớt. Tiếp đến, bạn trộn đều 2 thìa đường vào xôi. Nếu không thích ăn ngọt, bạn có thể không trộn đường hoặc trộn một ít đường theo ý thích của bạn cũng được.

Nếu làm xôi để cúng hoặc dùng cho các bữa tiệc, bạn nên cho xôi vào khuôn để tạo hình cho xôi gấc thêm đẹp mắt. Món xôi gấc có thể ăn như vậy hoặc ăn kèm chả cũng đều rất ngon miệng.

Cách Làm Nước Sốt Xôi Gà Xé Đậm Vị Mặn Mà, Thơm Ngon Khó Cưỡng

Hướng Dẫn Làm Món Vịt Nấu Chao Thơm Ngon Chuẩn Vị Cần Thơ

Chào Tuần Mới Với Bún Vịt Nấu Chao Thơm Nức Mũi

Cách Làm Giàu Từ Cây Chè Thái Nguyên

Cách Chế Biến Chè Tân Cương Long Ẩm

Cách Nấu Xôi Gấc Nước Dừa

Cách Làm Xôi Gấc Bằng Nồi Cơm Điện Cực Ngon Cho Ngày Rằm Tháng Chạp

Cách Nấu Xôi Gấc Bằng Nồi Cơm Điện Dịp Tết Cho May Mắn Cả Năm

Bí Quyết Nấu Xôi Gấc Đỏ Tươi Cho Ngày Tết Nhiều May Mắn

Cách Nấu Xôi Gấc Dẻo Ngọt Cực Thơm Ngon

Hướng Dẫn 2 Cách Nấu Xôi Gấc Thơm Ngon Ngay Tại Nhà

Nguyên liệu nấu xôi gấc

2 kg gạo nếp

½ chén dầu ăn hoặc 100ml nước cốt dừa (nếu thích)

200 gr đường (nếu thích)

½ muỗng canh muối

2 muỗng canh rượu trắng nấu ăn (cooking wine)

1 quả gấc tươi (Hay 500gr ruột gấc)

Cách làm nấu xôi gấc

Gạo nếp: vo sạch, cho nước vào ngập hơn mặt gạo, ngâm khoảng 7 tiếng đồng hồ. Hôm sau đem ra xả lại cho sạch, để cho ráo nước.

Gấc: lựa trái chín đỏ, vỏ mềm, gai nở hết. Bổ gấc làm hai , lấy hột gấc có thịt đỏ để riêng ra, phần cùi vàng nạo để riêng. Dùng tay bóp cho tan cùi gấc. Sau đó, cho phần gấc thịt đỏ vào chung, bóp tan thịt đỏ gấc cho đều.

Ướp gấc với rượu trắng và một ít muối, ướp qua đêm. Sở dĩ gấc phải ướp với rượu là vì rượu sẽ làm cho gấc đỏ hơn.

Trộn thịt gấc + nếp + ½ muỗng canh muối cho đều.

Cho gạo vào xửng, đặt lên bếp hấp. Xôi khoảng ½ giờ , mở nắp xửng ngửa lên, lau khô hết nước đọng trên nắp. Dùng đũa sới xôi lên cho xôi được xốp.

Rưới nước cốt dừa hay dầu ăn lên xôi. Sau đó, đậy nắp xửng lại hấp thêm khoảng 30 phút nữa, tiếp tục rưới nước cốt dừa hay dầu ăn lên xôi và xới đều. Hấp cho đến khi thấy xôi mềm dẻo là được. Nếu thấy sôi hơi khô, có thể rưới thêm nước cốt dừa hay dầu ăn và hấp thêm một lúc nữa.

Khi xôi đã chín mềm và dẻo, nhấc xửng ra khỏi bếp, đợi cho xôi bốc hơi đi bớt, lúc đó mới rắc đường vào và trộn đều (nếu thích). Không nên trộn đường vào khi xôi còn quá nóng. Vì làm như thế, xôi sẽ bị nát.

Trang trí xôi gấc

Đơm xôi ra đĩa hay cho xôi vào khuôn đóng thành bánh.

Xôi gấc nấu khéo là xôi phải chín dẻo, thơm, hột nếp không nở bung và bóng.

Món xôi gấc thường dùng vào những dịp cưới, hỏi hay lễ, tết.

Xôi gấc dùng chung với chả lụa hay ăn với đường cũng ngon.

Mẹo Nhỏ: Nấu Xôi Gấc Bằng Lò Vi Sóng Chỉ Mất 10 Phút Bạn Đã Biết Chưa?

Cách Làm Món Xôi Hoa Đỗ Xanh Tại Nhà

Học Cách Nấu Xôi Đỗ Xanh Thơm Lừng, Ngon Khó Cưỡng

Xôi Đậu Xanh Mặn Thơm Ngon Dẻo Tơi Cho Bữa Sáng Đầy Năng Lượng

Cách Nấu Xôi Đậu Xanh Ngon

Hướng Dẫn Cách Nấu Xôi Đỗ Đen Dẻo Ngon

Cách Nấu Xôi Đậu Đen Tại Nhà Phòng Chống Các Bệnh Về Tim Mạch

Cách Nấu Xôi Đậu Đen Thơm Ngon Và Tốt Cho Sức Khỏe

Cách Nấu Xôi Đậu Đen Ngon Chuẩn Vị Vạn Người Mê Mẩn

Cách Nấu Xôi Đậu Phộng Cực Ngon Cực Dẻo Ăn Là Ghiền

Hướng Dẫn Nấu Xôi Nếp Cẩm Bằng Nồi Cơm Điện

3 bát con nếp

2 thìa nhỏ muối

2 thìa canh đường

2 thìa nhỏ dầu ăn

Vừng, lạc rang vàng

1 thìa nhỏ muối,

1 thìa nhỏ đường.

Cách làm xôi đỗ đen:

– Đậu đen rửa sạch, nhặt bỏ những hạt đậu hỏng. Ngâm đậu qua đêm.

– Nếp đãi sạch, ngâm đậu vào nước lạnh, để qua đêm, thêm vào thố đậu một thìa nhỏ muối.

– Đổ đậu vào nồi, cho thêm nước lạnh, thêm một thìa nhỏ muối, đun sôi đến khi ăn thử thấy hạt đậu mềm. Tắt bếp, đổ đậu lên rổ cho ráo nước.

– Trộn lẫn đậu và nếp, đổ vào chõ hấp xôi.

– Tiếp theo thêm đường vào nồi xôi, xới đều, đậy kín nắp.

– Đun tầm từ 10 đến 15 phút, rưới đều dầu ăn lên bề mặt xôi, dùng đũa xới đều (bạn có thể thêm nước cốt dừa tùy theo ý thích). Hấp đến khi xôi chín, hạt đầu mềm.

– Vừng, lạc, giã nhỏ, trộn vào bát vừng muối và đường.

– Múc xôi ra bát, bên trên rắc vừng và lạc.

Nguyên liệu:

300gam: gạo nếp.

150gam: đỗ đen.

Nước cốt dừa.

Bước 1: Lấy đỗ đen đã chuẩn bị sẵn đem rửa sạch, loại bỏ các hạt lép đỗ đen, tốt nhất đem ngâm đỗ trước một đem để nấu hạt sẽ mềm.

Bước 2: Tương tự với gạo nếp cũng ngâm qua đêm. Khi gần chuẩn bị nấu vo qua và xóc đều, để 15 cho ráo và thêm chút muối như vậy lúc xôi chín ăn sẽ vừa miệng hơn.

Bước 1: Vớt đỗ đen đã được ngâm từ đêm hôm trước và cho vào nồi nước nấu. Nấu tới khi nào hạt đỗ ăn thấy mềm, nứt nhưng vẫn còn nguyên hạt thì tắt bếp và vớt ra giá, để ráo nước khoảng 10 phút.

Bước 2: Trộn gạo, đỗ đen nấu chín ở bước 1 thêm chút nước cốt dừa đã chuẩn bị sẵn (khoảng 5 thìa). Tiếp đó, cho lên nồi đất hoặc nồi hấp để đồ xôi.

Bước 3: Thời gian đồ xôi khoảng 20 phút đến một tiếng. Bạn có thể thử ăn trước khi tắt bếp. Hạt gạo và đỗ đều mềm là được.

Món ăn xôi đậu đen có thể ăn kèm với muối lạc vừng hoặc chả, ruốc đều ngon. Hoặc có thể ăn xôi chấm với chút đường.

Như vậy để nấu được nồi xôi đậu đen không hề khó và tốn nhiều thời gian. Chính vì vậy, thay vì để cả nhà mua xôi ngoài quán cách lựa chọn an toàn, hợp vệ sinh hơn là nấu xôi đậu đen cho cả nhà ăn vào bữa sáng.

Theo chúng tôi

Mời các bạn xem clip cách làm sữa chua nếp cẩm

Cách Nấu Xôi Đậu Đen Nước Cốt Dừa Ăn Với Muối Mè

Cách Nấu Xôi Đỗ Đen Bằng Nồi Cơm Điện Đơn Giản Nhất

Cách Nấu Xôi Lạc (Đậu Phộng) Ngon Bằng Nồi Cơm Điện

Cách Nấu Xôi Bằng Nồi Cơm Điện Đơn Giản, Thơm Ngon

2 Cách Nấu Xôi Đậu Phộng Lá Dứa Và Xôi Mặn Đậu Phộng Thơm Ngon, Nóng Hổi

🌟 Home
🌟 Top